สักสวาท พิฆาตหีลูกค้า

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

สักสวาท พิฆาตหีลูกค้า

เรื่องเสียว ที่ร้านสักแฟชั่นแห่งหนึ่งย่านข้าวสาร กรุงเทพฯ ผมกำลังรอการนัดหมายช่างสักอยู่ เดือนที่ผ่านมาเพื่อพูดคุยเกี่ยวกับรายละเอียดการออกแบบและเริ่มรอยสักทันทีหลังจากวางแผนมานานฉันต้องการรอยสักเพราะแฟนของฉันชอบ ดังนั้นฉันคิดว่าฉันจะทำให้เขาประหลาดใจกับรอยสักของหนามและดอกกุหลาบบนเนินเขาของสวรรค์ คิดว่าพอแฟนดึงชุดชั้นในลงมาก็จะเห็นและชื่นชมรอยสักก่อนมีเพศสัมพันธ์
พอช่างสักมาถึงก็ต้องอึ้งกับความใจเย็นของเขา ลักษณะของเขาตรงกับความต้องการของฉัน ดูผิวเผิน เขาดูเหมือนแฟนรุ่นอัพเกรดของฉัน แต่เขาสูง 185 เซนติเมตร แน่นกว่า เคราเจ๋งมาก เรานั่งคุยกันเรื่องรายละเอียด และสถานที่ที่ผมอยากสัก จนกว่าพวกเขาจะเข้าใจ
“เข้ามาเถอะครับ” เขาเข้าไปในห้องสัก
อีกทั้งภายในห้องยังมีเตียงและอุปกรณ์สักเหมือนร้านสักทั่วไป แต่ดูสวยงาม ได้มาตรฐาน และสะอาดกว่าหลายๆ แห่งที่ผมกับแฟนเคยไป สิ่งเดียวที่สำคัญในห้องคือฉันและเขา
“ถอดกางเกงออกและนอนลง” เขากล่าว ยิ่งเขาพูดเย็นมากเท่าไหร่ ฉันก็ยิ่งประทับใจมากขึ้นเท่านั้น
จึงได้ถอดกางเกงยีนส์ขาสั้นขนาดมินิ และถอดกางเกงใน นำมากองไว้ ผมสังเกตเห็นว่าเขากำลังฟุ้งซ่านอยู่ จากนั้นก็หันไปเตรียมตัวสัก
“แฟนคุณไม่มาเยี่ยมผมเหรอ” เขาถามขณะหันไปเตรียมของให้ผม
“โอ้มันจะทำให้เขาแปลกใจ เขาชอบอะไรแบบนี้” ผมพูดขณะนอนอยู่บนเตียงสัก
เพราะเป็นสาวหุ่นใหญ่ หน้าอกใหญ่ สะโพกใหญ่ เหมือนช่างสักเดินอยู่บนเตียงสัก ผมสังเกตเห็นว่าเขาเหงื่อออกและใบหน้าของเขาแดงเล็กน้อย เห็นได้ชัดว่าเขาหลบสายตาอย่างประหม่า
“ครั้งแรกเหรอ” ผมถาม
“โอ้ ไม่ ผมบ่อย” เขาตอบด้วยรอยยิ้มอย่างมีความสุข พร้อมที่จะสบตากับผม จนกระทั่งผมเริ่มอาย ก่อนจะกลืนน้ำลายลงไปและเริ่มวาดรอยสักที่นั่น,ผมมีความสุขมากเมื่อวาดแล้วก็ร้องครวญครางเบาๆ จริงๆ ฟินเห็นหน้าหล่อของเขาจ้องน้องสาวผม ฉันไม่จำเป็นต้องแตะต้องน้องสาวของฉันโดยตรงหรือไหล่ของเธอ
“ขอโทษครับ มันเจ็บมาก ผมอยากจะจับไหล่ผม”
“ถ้าคุณบอกฉันไม่ได้ ฉันจะค่อยเป็นค่อยไป”
เมื่อเขาตอบประโยคนี้ ปฏิกิริยาของท่อระบายน้ําของฉันชัดเจนมาก ขนของมันกระจายไปทั่วร่างกาย
ผมก้มหน้ามองหน้าเขา เขาสบตาด้วย ลุคนี้ดูเจ้าชู้และเซ็กซี่ ผมตบไหล่เขาแรงขึ้นแล้วพูด
“ผมควรทําแบบนี้บ่อย ๆ คุณเยี่ยมมากจริง ๆ” ฉันยิ้มที่มุมปากและยิ้มให้เขาจนเหงื่อออก ผมเริ่มประหม่าและหัวเราะและบอกว่าเขาไปแล้ว
ผมหยุดจับมือเขา ก้มหน้ากระซิบข้างหูเขา
“ฉันอยากเห็นเข็มสักของพี่ชายจาง”
“มันใหญ่เกินไป น่ากลัวมาก” เขามองผมและตอบ
ฉันวางเท้าของฉันบนเป้าของเขาทันทีและกัดปากของเขาและทำให้การแสดงออกที่น่าสนใจมาก แค่นั้นช่างสักรูปหล่อคนนี้ก็ลุกขึ้นดึงกางเกงลงจนเห็นเนื้อครึ่งท่อนอยู่ตรงหน้าผม
“ว้าว ไม่ยากเลย”
ผมเริ่มใช้เท้าผลักสะโพกเขามาที่เท้าของผม แล้วใช้เท้าค่อยๆ ดึงอวัยวะเพศของเขาลงมา ฉันตื่นเต้นมาก มืออีกข้างของฉันจับท่อระบายน้ำของเขา เขาบอกว่าเขาโง่
“ตั้งแต่ครั้งแรกที่ฉันเห็นคุณฉันป่วย” เขาก้มลงและแลกเปลี่ยนลิ้นกับฉันเพื่อเสริมสร้างความน่าขยะแขยงของฉันแล้วค่อย ๆ เลียลิ้นของฉัน เขาดึงเสื้อผมออก ถอดยกทรงผมด้วยมือข้างหนึ่ง แล้วโยนมันลงบนพื้นอย่างมืออาชีพ แล้วเขาก็ก้มตัวลง และเอาลิ้นของเขาลงไปในท่อระบายน้ำและน่องของฉัน
“อา อืม เยี่ยมเลย”
ทันทีที่จิ๋มของฉันเปียก เขาก็ควักถุงยางอนามัยในกระเป๋าออกมา แล้วค่อยๆ เช็ดอวัยวะเพศชายที่โป่งพอง ซึ่งก็คือถุงยางอนามัยเบอร์ 56 ตอนที่ฉันเอาอวัยวะเพศของเขามาใส่เขา มันแน่นมากจนท้องฉันหายใจไม่ออก ทำให้ไปชนท้ายเรือโดยไม่ทันสังเกต
“โอ้”
แล้วเขาก็ตีก้นฉันอย่างแรง ฉันรู้ว่าเขาโง่
“อ๊ะ ซิด ฮ่าๆๆ
เราเก็บท่านี้ไว้จนกว่าเขาจะเสร็จ เอาถุงยางออกมาสูบน้ำให้ถึงจุดที่ผมอยากสัก
“นี่เป็นบริการที่ดีมาก” ฉันปรบมือด้วยมือของฉันเองและปรบมือด้วยมือของฉัน
เขาก้มลงเลียผมจนขับถ่ายในปากแตก ก่อนช่วยกันทำความสะอาดและสัก
และก่อนที่จะเดินทางกลับเขาก็ให้เสื้อมาแทนเสื้อที่ขาด ผมกระซิบข้างหูเขาว่าในอนาคตจะมีรอยสักมากขึ้น

เขาชอบอะไรแบบนี้”เพราะฉันเป็นผู้หญิงที่มีรูปร่างใหญ่ หน้าอกใหญ่ สะโพกใหญ่ เหมือนกับช่างสักที่เดินบนเตียงสัก ฉันสังเกตว่าเขาเหงื่อออกและหน้าแดงเล็กน้อย เห็นได้ชัดว่าเขาประหม่าพยายามหลบสายตา “ครั้งแรก?” ฉันถาม. “อ๋อ ไม่บ่อยครับ” เขายิ้มตอบอย่างมีความสุขพร้อมสบตาผมจนผมเริ่มเขิน ก่อนที่ฉันจะกลืนน้ำลายและเริ่มสักที่นั่น ฉันมีความสุขมากเมื่อได้สัก และฉันก็คร่ำครวญเบาๆ อันที่จริง ฟินน์เห็นใบหน้าอันหล่อเหลาของเขากำลังจ้องมาที่น้องสาวของฉัน ฉันไม่ต้องสัมผัสน้องสาวโดยตรง และไม่ต้องแตะไหล่เธอด้วย “ขอโทษค่ะ เจ็บมาก อยากจับไหล่” “ถ้าคุณไม่บอกฉัน ฉันขอเวลา”เมื่อเขาตอบด้วยประโยคนี้ ปฏิกิริยาของท่อระบายน้ำของฉันก็ชัดเจนมาก ขนของมันขึ้นทั่วตัว ฉันก้มลงมองหน้าเขาและเขาก็สบตาด้วย มันดูมีสีสันและเซ็กซี่ ฉันจิกไหล่เขาแรงขึ้นแล้วพูดว่า “ฉันควรจะทำแบบนี้บ่อยๆ นะ

โดนมอมให้เมา แล้วเข้าไปโดนรุมเย็ด

บทความล่าสุด