พี่ยามควยใหญ่หลงรักสาวพม่าน่าเย็ด เลยต้องจับทำเมียให้มันจบ

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

พี่ยามควยใหญ่หลงรักสาวพม่าน่าเย็ด เลยต้องจับทำเมียให้มันจบ

เรื่องเสียว ผมชื่อว่า “หนุ่ม” เป็นผู้ชายจนๆ คนหนึ่งที่ขายแรงแลกเงินมากินอยู่ประทังชีวิต แม้ว่าชีวิตนี้มันจะผ่านเรื่องเสียวมาบ้างแล้วแต่มันก็เป็นสมัยเรียน ที่คนเรามักจะเย็ดกันอย่างง่ายดาย ประสบการณ์เสียวที่เคยผ่านมันทำให้ผมรู้ว่าพอโตขึ้นแล้ว ความจนก็ไม่อาจจะทำให้มีใครชอบหรือว่าต้องการผมเลย คนเราก็อยากจะมีคนที่เข้ามาในชีวิตเพื่อยกระดับตัวเองอยู่แล้ว

ผมเองนะเหรอ…จนก็อยู่แบบจน

นั่นจึงไทให้ผมไม่สนใจผู้หญิงอื่นๆ ที่มีระดับชีวิตต่างกันกับผมเลย ทั้งๆ ที่ก่อนหน้านี้ผมเย็ดได้หมดไม่ว่าใครเหมือนกัน ทว่าตอนนี้ผมกลับหลงรักเด็กสาวคนหนึ่ง เธอเป็นสาวพม่าที่ทำงานให้กับบ้านนายอยู่ในหมู่บ้านที่ผมเป็นยามประจำการอยู่ เธอเป็นคนที่น่ารัก ใบหน้าสวยเลย เครื่องหน้าโดยรวมดูคมคาย ตัวเล็ก ผิวขาวจัด และนมใหญ่ นั่นแหละครับที่ทำให้ผมไม่สามารถละสายตาจากเธอไปได้เลยจริงๆ ในเวลาที่เราได้เจอกัน

ผมพูดคุยกับเธอบ่อยครั้ง และเหมือนว่าความสัมพันธ์ของเรามันกำลังจะเข้าที่เข้าทาง

แต่ในคืนหนึ่ง…ผมเห็น เห็นว่าเธอนั้นกำลังเย็ดกับคุณภพอยู่ เขาเป็นหนึ่งในผู้อยู่อาศัยที่นี่ บานหน้าต่างสะท้อนเงาทุกๆ การกระทำทั้งหมด ผมแอบมองแม้ว่าจะไม่เห็นอะไรจนกระทั่งไม่กี่นาทีต่อมา เขาก็ออกมาส่งเธอที่หน้าบ้านแล้วยืนเท้าเอวมองเธออย่างอิ่มเอม แต่ผมกลับไม่ได้มองหน้าของลออเลย ว่าเธอรู้สึกดีไหม หรือว่าเธอทำทุกๆ อย่างแลกเงิน เพราะว่าเธอมักจะเล่าให้ฟังเสมอ…ว่าเธอต้องการหาเงินให้ได้เยอะๆ เพื่อที่จะส่งให้ที่บ้านของเธอ 

แต่เธอเองก็ไม่ควรจะทำแบบนี้…ผมสามารถเรียกความรู้สึกนี้ว่าผิดหวังได้หรือเปล่านะ ?

แต่นั่นแหละครับ…ถ้าหากว่าเธอง่ายขนาดนั้น…ผมก็คิดว่าการได้เธอมันคงจะไม่ใช่ความรักหรอก…เอาความเงี่ยนเข้าสู้เท่านั้น และผมไม่มีเงิน

ดึกคืนนี้ ท้ายหมู่บ้านตอนที่ผมปั่นจักรยานตรวจตรา เธอนั่งอยู่ตรงนั้น ผมเห็นเธอได้ชัดเจน และมั่นใจได้ว่าเป็นเธอ เดินเข้าไปหาแล้วนั่งลงข้างๆ เธอหันมาบอกว่าเธอคงไม่เหลืออะไรแล้ว…ใช่สิ ศักดิ์ศรีของเธอ เธอเอามันไปทิ้งเสียแล้วนี่ นั่นเลยทำให้ผมโอบไหล่ของเธอเอาไว้แล้วกระชากเธอลงมาก่อนที่จะดึงเธอเข้าไปในป่าใกล้ๆ ทันที กดเธอลงไปด้วยความขุ่นมัวในจิตใจ เธอทำกับผมแบบนี้ได้ยังไง

มือหนึ่งปิดปากของเธอเอาไว้ แล้วค่อยๆ กระชากเสื้อของเธอออกมา กระดุมหลุดกระเด็น สีหน้าของผมตอนนี้คงน่ากลัวมากเพราะเธอคนเดียวที่ได้เห็นมัน

“เงียบเดี๋ยวนี้นะ…กูบอกให้เงียบ” ผมตะเข็งเสียงขู่ ก่อนที่จะค่อยๆ ถอดกางเกงของเธอออก นมใหญ่ของเธอช่างน่าสัมผัส แม้ว่าจะไปโดนไอ้เหี้ยนั่นเย็ดมาแล้วก็ตามที ผมค่อยๆ สอดมือเข้าไปในกางเกงในของเธอ แล้วค่อยๆ ลูบไล้เนินหีใหญ่ของเธอ หีอูมเชียว…

น่าเสียดาย…น่าเสียดาย ที่ต้องทำแบบนั้นเพื่อแลกเงิน ผมค่อยๆ เริ่มสอดนิ้วเข้าไปแล้วขยับคว้าน มืออีกข้างหนึ่งก็ยังคงปิดปากของเธอเอาไว้ ผมเงี่ยน ผมโมโห และผมกำลังควยแข็ง มือที่ว่างพยายามจะถอดกางเกงลงมาอย่างยากลำบากแล้วค่อยๆ เริ่มจับควยขึ้นมา

ลำควยใหญ่ผงาดตั้งอยู่ตรงหน้าของเธอ ก่อนที่จะค่อยๆ จับมันยัดเข้าไปในรูหีของเธอทันที

เสียงร่ำร้องของเธอนั้นดังออกมาอย่างไม่สามารถทำอะไรได้แล้วเพราะว่ากว่าเธอจะรู้ตัว ควยของผมก็ดันเข้าไปในรูหีของเธอจนสุดลำ…เสียวควยฉิบหาย

ผมยิ้มออกมาขณะที่มองหน้าเธอ ความโมโหกลายเป็นความสุขสันต์ ค่อยๆ ส่งเสียงครางขึ้นมาแล้วรัวเอวกระเด้าเย็ดหีของเธอเข้าไปอย่างเต็มความเสียว เธอค่อยๆ เริ่มส่งเสียงอู้อี้ออกมาในลำคอ แต่ผมไม่สนหรอก มองหน้าของเธอด้วยแววตามเหยียดหยาม ก่อนที่จะเร่งจังหวะกระแทกควยตอกเย็ดหีของเธอเข้าไปให้แรงกว่าเดิม แรงกว่าจนร่างกายของเธอกระตุกเร่า

รูหีตอดควยขนาดนี้…เสียวก็พูดมาเถอะ…จะมาทำเป็นขัดขืนหรือว่าไม่ยอมตอนนี้มันก็สายไปแล้วไหมล่ะ ?

ผมยิ้ม มองหน้าเธอแล้วทำท่าทีล้อเลียนด้วยการแสดงความเสียวซ่านออกไปก่อนที่จะกระหน่ำเย็ดหีของเธอให้มันสาแก่ความเงี่ยนแล้วปลดปล่อยน้ำควยแตกในคารูหีของเธอเข้าไปแบบเต็มๆ เธอคงจะชอบแบบนี้สิ นี่คือบทเรียนของคนที่ทรยศต่อความรักของผม

ผมร้องคราง…ย้ำควยเข้าไปแล้วกระชากออกมาก่อนที่จะยืนขึ้นแล้วสวมใส่เสื้อผ้าก่อนที่จะปั่นจักรยานออกไปจากตรงนั้น…และเช้าวันต่อมาผมลาออก ไม่รู้ข่าวคราวของเธออีกเลย แม้ว่าเธอจะเป็นคนที่ผมเคยรักก็ตาม แต่เคยเย็ดแล้วก็จบ เป็นประสบการณ์เสียวที่ทั้งเสียวและเจ็บปวดในเวลาเดียวกันจริงๆ ให้ตายเถอะ

จบ

เรื่องเสียว มหากาพย์เรื่องเสียว ครบครันที่สุดบนโลกออนไลน์

บทความล่าสุด