เมื่อฉันโดนเพื่อนรักจับมาข่มขืน แต่มีดีที่เย็ดมันส์

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

เมื่อฉันโดนเพื่อนรักจับมาข่มขืน แต่มีดีที่เย็ดมันส์

เรื่องเสียว ฉันพยายามโวยวายแล้ว พยายามที่จะกรีดร้องขอความช่วยเหลือ ในเมื่อเพื่อนสนิทของฉันยื่นข้อเสนอเรื่องเสียวให้กับฉัน ทั้งๆ ที่ฉันเองยังไม่พร้อม ไม่ใช่เพราะว่าฉันไม่โสด หรือไม่ใช่เพราะว่าฉันไม่ชอบเขา แต่เพราะว่าเขานั้นมีเมียอยู่แล้ว แถมเมียของเขาคือเพื่อนสนิทของฉัน เพราะฉะนั้น ในวันที่เรามานั่งกินเหล้าตามประสาเพื่อนแล้วติดลม มันก็ควรจะหยุดแค่นี้ เรื่องเสียวมันไม่ควรจะเกิดขึ้นมาเลยจริงๆ ฉันไม่ได้ต้องการอะไรแบบนั้นเลย ให้ตายเถอะ

แต่ฉันสู้แรงเขาไม่ไหว เหมือนว่าเขาตั้งใจชงเหล้าให้เข้ม และทำให้ฉันนั้นเมามากกว่าเขา จนตอนนี้ฉันรู้เลยว่าแขนขาของตัวเองแทบจะไม่เป็นใจอยู่แล้ว มันเต็มไปด้วยความมึนงงและไม่สามารถบังคับอะไรได้เลย จนตอนที่เขาอุ้มฉันเข้ามาในห้องด้วยลักษณะการพาดบ่าเข้ามาแล้วเหวี่ยงฉันลง หัวของฉันหมุนไปหมด 

ฉันชอบเขา ฉันอยากจะโดนเขาเย็ด – แต่ว่ามันไม่ใช่แบบนี้

ฉันไม่ควรจะเย็ดกับผัวเพื่อน ไม่เลยสักนิดเดียว ฉันหมดแรง หัวสมองเบลอไปหมด ตอนที่เขาค่อยๆ ยืนจังก้าต่อหน้าของฉัน แล้วค่อยๆ ปลดกระดุมเสื้อทีละเม็ด ตามด้วยกางเกงของเขา ไม่มีเสียงแล้ว ฉันตะโกนจนคอแทบจะแตกอยู่แล้ว แต่ไม่ว่าจะยังไงก็ไม่สามารถสู้แรงของเขาได้เลยจริงๆ ไม่นาน รอยยิ้มของเขาก็เปลี่ยนไปเป็นคนละคนเลย เพราะว่าเขาเอาผ้าเช็ดหน้าผืนยาวมามัดข้อมือของฉันเอาไว้ ซึ่งแค่นั้นมันก็มากพอที่จะตรึงฉันเอาไว้แล้ว

สองแขนถูกมัดขึ้นชูเหนือหัวเอาไว้ เขายืนอยู่ไม่ห่าง ค่อยๆ ถอดกางเกงของเขาออกช้าๆ จนฉันได้เห็นร่างกายอันเปลือยเปล่าของเขา ทั้งหมด ทั้งหน้าท้อง และลำควยของเขาที่ในตอนนี้ที่มันกำลังชูชันขึ้นมาตรงหน้าของฉัน ฉันไม่คิดว่าเขาจะควยใหญ่ จนตอนนี้ที่ได้เห็นเขานั้นกำลังควยแข็งขึ้นมาเป็นลำ ตัวเล็กๆ อย่างเขากลับมีควยใหญ่ขนาดนี้เลยเหรอ 

หรือว่าฉัน…จะเมินเฉยไปบ้างซะ ไอ้เรื่องที่เขาเป็นผัวเพื่อนฉันน่ะ

“อยากโดนกูเย็ดไหม ?” เขาถามขึ้นมาอีกครั้ง ลำควยกระดกขึ้นลงอยู่ตรงหน้าของฉัน

เอาไหม…

ผัวเพื่อนนะ

แต่ควยใหญ่นะ

เพื่อนไม่รู้หรอก…และนั่นเป็นคำตอบสุดท้ายที่ทำให้ฉันนั้นหยุดทุกๆ การกระทำนี้ แล้วค่อยๆ พยักหน้า ไม่มีท่าทีขัดขืนหรือว่าต้องการอะไรอีกแล้วในตอนนี้ ฉันจ้องมองไปที่เขา ลำควยใหญ่ยาวค่อยๆ เดินตรงเข้ามาหาฉัน เขาย่อตัวลงอยู่ตรงหน้าฉัน แล้วค่อยๆ เอาควยมาจ่อที่ปากของฉัน มือเชยคางขึ้นมาข้าๆ แล้วยิ้ม

“อ้าปากหน่อยสิ – อมควยให้หน่อย เดี๋ยวจะหาว่าไม่เตือน ของดีนะ”

ฉันตัวสั่นระริก แต่ความเงี่ยนเข้าครอบงำอย่างเต็มที่แล้ว ฉันค่อยๆ อ้าปาก แล้วให้ควยของเขาค่อยๆ ดันเข้ามาช้าๆ ก่อนที่จะอมควยให้เขาช้าๆ ควยใหญ่เต็มปากค่อยๆ ดันเข้ามา ไม่นานนัก ฉันเองก็ค่อยๆ เริ่มดูดควยของเขาอย่างเต็มที่ ก่อนที่จะเริ่มขยับใบหน้าเข้าออก ไม่หยุดการกระทำ จนเสียงครางของเขานั้นดังขึ้นมา

เขาค่อยๆ ดันควยเข้ามาในปากของฉัน แล้วดันลึกเข้ามาเรื่อยๆ ฉันเริ่มดูดควยของเขาไม่ไหว แล้วค่อยๆ สำลักออกมาจนเขากระชากควยออกไปแล้วยิ้ม เชยคางของฉันขึ้นมาแล้วประกบปากลงมาจูบอย่างดูดดื่มอีกครั้งหนึ่ง

เนื้อตัวของฉันสั่นระริก – เพราะไม่คิดเลยเขาจะอ่อนโยนกับฉันขนาดนี้ 

เขายิ้ม ก่อนที่จะค่อยๆ ขยับลงไปที่ระหว่างเรียวขาของฉัน ก่อนที่จะค่อยเริ่มถอดกางเกงของฉันออกแล้วจับขาทั้งสองแยกจากกัน โน้มตัวลงมา กดใบหน้าลงมาเลียหีให้ฉันอย่างเต็มอกเต็มใจ ลิ้นของเขาพลิ้วไหว ทั้งดูดทั้งดุน ทั้งเต็มไปด้วยความเงี่ยนที่ทำให้ฉันแทบจะสติแตกอีกรอบ แต่มันอีกแบบ

เงี่ยนจนแทบจะสติแตกอยู่แล้ว

เขาละเลงลิ้นจนสาใจแล้วค่อยๆ เริ่มขยับตัวเองแทรกเข้ามาพร้อมๆ กับบอกว่า 

“จะเย็ดแล้วนะ” เขายิ้ม ก่อนจะเอาหัวควยชมพูถอกบานทะโร่นั้นค่อยๆ ดันเข้ามาในตัวของฉัน ควยใหญ่ที่ทำให้ฉันตัวสั่นงันงกค่อยๆ ดันเข้ามา ร่างกายของฉันตอดควยของเขาเอาไว้แน่นจนสีหน้าของเขาแสดงความเสียวซ่านออกมาอย่างเต็มที่ ไม่นานเสียงครางก็ดังขึ้นมาแล้วเขาก็เริ่มเร่งจังหวะมากขึ้นเรื่อยๆ

“โอ๊ย…โอ๊ยยย…เสียว เสียวควยฉิบหาย ซี้ดดด” เขากระแทกควยเข้ามาจนเหมือนว่าฉันนั้นจะเป็นเพียงของเล่นของเขาในเวลานี้ แต่ไม่เป็นไรหรอก เพราะว่าเขาเย็ดเก่ง แม้ว่าควยจะใหญ่ แต่มันก็ทำให้ฉันเสียวหีจนร่างกายแทบจะอยู่สุขไม่ได้ เสียงครางของเราสองคนดังขึ้นมาเรื่อยๆ ก่อนที่จังหวะแห่งความสุขมันจะแรงขึ้นเรื่อยๆ 

ฉันเมา…แต่ตอนนี้โดนควยของเขาเข้าไปก็แทบจะสร่างอยู่แล้ว

เขาใกล้เสร็จก็ยิ่งร้องออกมาไม่เป็นภาษาเหมือนกับว่าสะใจเหลือเกินที่ได้เย็ดหีของฉันในเวลานี้ ฉันไม่รู้อะไรอยู่พักหนึ่งเพราะแรงกระแทกที่รุนแรงจนแทบจะทำอะไรไม่ได้ แต่รู้ตัวอีกครั้ง น้ำควยของเขาก็แตกในคารูหีของฉันเข้ามาแล้ว ฉันรู้สึกเสียใจกับสิ่งที่เกิดขึ้น แต่ความรู้สึกก็วนกลับมาที่เดิม

เพื่อนไม่รู้หรอก

ควยผัวเพื่อนใหญ่นะ

เย็ดอีกก็ได้…ฉันก็ว่าใช่ แบบนั้นแหละ

จบ

เรื่องเสียว มหากาพย์เรื่องเสียว ครบครันที่สุดบนโลกออนไลน์

บทความล่าสุด