ย่องเบาเข้าห้องพี่เขย ลักหลับจับอมควยกินน้ำหวานๆ

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

ย่องเบาเข้าห้องพี่เขย ลักหลับจับอมควยกินน้ำหวานๆ

เรื่องเสียว หากว่า “นิล” ไม่ได้คิดไปเอง เธอก็คงกลายเป็นผู้หญิงที่มีเสน่ห์จนมีผู้ชายหมายปอง ปรารถนาที่จะพาเธอไปเจอกับเรื่องเสียวไม่รู้กี่ครั้งต่อกี่ครั้งแล้วนั่นแหละ แต่ทว่ากับผู้ชายคนนี้มันไม่ใช่อย่างที่เธอคิดเลย เพราะว่าเธอเองไม่ได้อยากให้เป็นเขา แต่น้ำน้อยก็ต้องแพ้ไฟ เขาทำให้เธอหยาดเยิ้มหยดย้อยด้วยสายตายามที่มองมาเมื่อร่วมชายคาเดียวกัน พี่เขยของเธอ “หมาก” เขาเป็นแฟนของพี่สาว ที่กินอยู่ด้วยกันมาแล้วสามปี พี่สาวของเธอนั้นชอบเล่าให้ฟังเสมอๆ ว่าเขาเป็นผู้ชายที่แสนดีเหลือเกิน อีกทั้งยังไม่เคยคิดเรื่องนอกใจเธอเลยสักครั้ง ทั้งให้เกียรติ ต่อหน้า ลับหลัง อีกทั้งยังควยใหญ่แล้วก็เย็ดเก่งด้วย 

สองพี่น้องไม่ได้ปิดบังเรื่องอะไรพวกนี้ด้วยกันสักเท่าไหร่ ซึ่งแน่นอนว่าท้ายที่สุดแล้วนั้นก็เป็นเธอที่เห็นว่าพี่เขยแอบมองเธอเองอยู่ตลอด นิลพยายามที่จะไม่คิดอะไร แต่นานเข้าเรื่อยๆ สายตาที่คมกริมบนใบหน้าที่แสนคมสันต์นั้นก็สั่นความรู้สึกของเธอจนคลอนจนไม่อาจจะมองเขาเป็นอย่างเดิมได้แล้ว…เธอพยายามพิสูจน์ พยายามที่จะบอกกับตัวเองว่าเขาอาจจะมองเธอด้วยความเอ็นดู แต่ว่าหลายครั้งจริงๆ ยามที่เธอนั้นอาบน้ำออกมา เขาจะแอบมองดูร่างกายของเธอไม่วางตา และบางวันที่เธอลองตั้งใจยั่วยวนเขาดู เหมือนแววตาและรอยยิ้มนั้นจะไม่เหมือนเดิมอีกต่อไปแล้วในเวลานี้

นั่นจึงทำให้ยิ่งนานวัน สายตาของเขาที่มองมาโดยไม่ได้คิดจะทำอะไรเลย มันเป็นจุดกำเนิดให้เธอนั้นเริ่มคิดอยากจะทำอะไรสักอย่างขึ้นมา ซึ่งกลายเป็นว่า อาจจะไม่ใช่เรื่องดีเท่าไหร่ เพราะว่านี่คือการที่เหมือนว่าเธอนั้นทำให้พี่เขยที่แสนดีของเธอนั้นนอกใจเมียของตัวเองเป็นครั้งแรก…ซึ่งผู้กระทำคือเธอเอง

วันนี้เขาดื่มกลับมาจากที่ทำงานเพราะว่ามีกินเลี้ยง…ซึ่งมันไม่ใช่เรื่องที่ผิดปกติอะไร ทว่าวันนี้เขากลับดูเมากว่าทุกๆ ครั้งเพราะว่าเป็นงานเลี้ยงประจำปีที่จัดหลังบริษัทอื่น นั่นทำให้พี่สาวของเธอนั้นต้องไปทำงานแล้ว เธอโทรบอกพี่สาวตามปกติ ว่าเขานั้นกลับบ้านไม่เกินตีสองอย่างที่บอกจริงๆ แต่ว่าก็ปล่อยให้เข้าไปนอนแล้วกับข้าวที่สั่งให้ทำเตรียมไว้เขาก็ไม่ได้กินสักเท่าไหร่เลย บอกไปเพียงเท่านั้นพี่สาวของเธอก็เบาใจ แล้วทำงานต่อ เพราะว่าเขาถึงบ้านแล้วก็จบ…ใช่ พี่สาวของเธอจบ

แต่ว่าเธอจบไม่ลงจริงๆ

ใบหน้าตอนที่หลับใหลของเขานั้นดูดีเหลือเกิน มันทำให้ความรู้สึกของเธอนั้นทนไม่ไหว เดินเข้าไปในห้องของพี่สาว เขานอนไม่รู้เรื่องอยู่บนเตียง ไม่รู้เรื่องขนาดที่ว่ามาถึงก็ทิ้งตัวลงไปเลย ถุงเท้ายังไม่ได้ถอดด้วยซ้ำ

สองขาสองแขนอ้ากว้าง เหมือนถูกตรึงเอาไว้ที่สี่เสาของเตียง ก่อนที่ลำควยตุงๆ จะนูนเด่นขึ้นมา 

เชื่อแล้วว่าควยใหญ่ ไม่อย่างนั้นมันคงจะไม่ขึ้นมาเป็นรูปเป็นร่างแบบนี้หรอก – เธอค่อยๆ เริ่มจับลูบคลำที่ลำควยของเขาอย่างช้าๆ รูดซิปลงมา แล้วค่อยๆ เริ่มที่จะจับควยของเขาดึงมันออกมาจากกางเกง – มันช่างเป็นความรู้สึกที่ตื่นเต้น ยามได้เห็นควยใหญ่ของเขาในเวลานี้ ซ้ำยังเป็นควยที่มีกลิ่นควยหอมๆ อีกด้วย

เธอก้มลงไปสูดดมกลิ่นลำควยของเขาให้ชื่นใจแล้วเริ่มชักว่าว ก่อนที่ไม่นานนัก ลำควยในมือจะเริ่มเปลี่ยนจากหนอนนุ่มนิ่มเป็นพญามังกรที่แข็งชูชันตั้งตระหง่าน มือของเธอค่อยๆ เริ่มรูดชักควยของเขาต่อไปเรื่อยๆ จนลำควยกระตุกถี่ ไม่นานหลังจากที่จดจ้องดูหัวควยถอกบานทะโร่สีชมพูหวานราวดอกเห็ดนั้นถูกกระตุ้น น้ำเงี่ยนใสๆ ก็ไหลเยิ้มออกมาทันที เธอค่อยๆ เริ่มที่จะเลียลำควยของพี่เขยก่อนแล้วค่อยๆ เริ่มครอบริมฝีปากลงไปช้า

ดูดควยให้เขา…แรงขึ้น แรงขึ้นจนกระทั่งร่างกายสั่นสะท้านทนไม่ไหว เธอค่อยๆ เริ่มดูดควยของเขาแรงขึ้นเรื่อยๆ จนกระทั่งสุดความสามารถ กดลำคอลงไปจนมิดลำควยแล้วเร่งความเร็วขึ้นเรื่อยๆ นี่ขนาดได้อมควยยังรู้สึกเคลิบเคลิ้มเสียวซ่านขนาดนี้ ถ้าโดนควยดุ้นนี้เย็ดหีจะขนาดไหน

เมื่อเธอรู้ตัวว่าอีกฝ่ายจะไม่มีทางตื่นขึ้นมากลางคัน มือก็สอดเข้าไปในเนื้อผ้าตรงเสื้อของเขาแล้วจับบี้หัวนมกระตุ้นความเสียวซ่านก่อนที่จะเริ่มดูดควยของเขาแรงขึ้นเรื่อยๆ จนเสียงดูดควยดังขึ้นมาทั่วห้อง ก่อนที่สุดท้ายแล้วเมื่อร่างกายของพี่เขยที่นอนนิ่งถอนหายใจเฮือกใหญ่ขึ้นมา น้ำควยแห่งความสุขก็แตกในปากของเธอทันที

นิลค่อยๆ จับควยของเขาชักเข้าออกเพื่อรีดเร้นเอาน้ำควยที่กระฉอกออกมาครั้งแล้วครั้งเล่าแล้วดูดกินมันอย่างสมใจ ก่อนที่จะค่อยๆ เลียกินส่วนที่เปรอะตรงร่างกายของเขาไปจนหมดจด แล้วค่อยๆ ปล่อยให้ลำควยที่ผงาดขึ้นมานั้นสงบลงไปช้าๆ แล้วปล่อยมันลงไปอย่างเบามือ พร้อมกับเก็บทุกๆ อย่าง จัดการให้มันเข้าที่เข้าทาง ก่อนที่จะกลับออกมาพร้อมกับความจริงที่ว่า พี่สาวของเธอไม่เคยโกหก…

แต่เธอคงลืมบอกไป

ว่าน้ำควยพี่เขยหวานมากเลย

จบ

เรื่องเสียว มหากาพย์เรื่องเสียว ครบครันที่สุดบนโลกออนไลน์

บทความล่าสุด