โดนมอมให้เมา แล้วเข้าไปโดนรุมเย็ด

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

โดนมอมให้เมา แล้วเข้าไปโดนรุมเย็ด

อ่านเรื่องเสียว ไม่รู้ว่าจะเป็นประสบการณ์ที่ดีหรือไม่ดี ผมใช้เวลาคิดนานว่าจะเขียนเรื่องนี้ไหม เพราะทุกครั้งผมรู้สึกว่ามันต้องการจดจำและลืม แต่ปฏิเสธไม่ได้ว่าผมอยากให้เรื่องแบบนี้เกิดขึ้นอีกไม่ว่าเมื่อไหร่ เพราะเป็นหนึ่งในคืนที่มีความสุขที่สุดในชีวิต
คืนนั้นผมไปปาร์ตี้ที่เกาะดังแห่งหนึ่งในภาคใต้ ทุกคนบอกว่าถ้าไม่มีสามีก็จะไม่มา ใครไปก็ต้องมีสามีเสมอ ยังไงผมก็จะไปเที่ยวคนเดียวเหมือนเดิม คือมีผู้ชายเข้ามาคุย ผมชนแก้วครั้งแล้วครั้งเล่า ก่อนที่ผมจะปล่อยให้ทุกอย่างเป็นไปตามธรรมชาติ
งานของฉันที่นี่คือชีวิตของสาวโสด เธอลืมความรู้สึกของตัวเองที่ถูกเย็ด
ผมเจอใครก็ตามที่มาทักทายและรู้จักผม สุดท้ายก็ออกอากาศทุกอย่างให้คนคนนั้นฟัง
เมาจนรูปถูกตัด
ไม่รู้ว่าหลับไปนานแค่ไหน แต่ตื่นขึ้นมาเหมือนสั่นอย่างรุนแรง เมื่อฉันตื่นขึ้นมาฉันสงสัยว่าเกิดอะไรขึ้นกับฉัน แน่นอนดูว่าฉันกลับไปที่เตียงได้อย่างไร แต่พอยังไม่ตื่นความจริงก็ปรากฏออกมา
แต่ฉันโดนเย็ดพอรู้ตัวว่าเกิดอะไรขึ้นก็ลืมตาขึ้นมาทันทีเพราะสิ่งเร้าที่ไม่คาดคิดเริ่มต้นขึ้น 3 คนยืนมองผม ร่างเปลือย กระตุกจู๋ ยิ้มแย้มแจ่มใส เผชิญหน้ากับคนที่กำลังมีอะไรกับผม ความตื่นเต้นที่สุดทำให้ผมตื่นจากภวังค์ ทั้งคนไทยและต่างชาติยืนเคียงข้างผม
ฉันตื่นแล้ว เขาไม่แปลกใจเลย
ในทางกลับกัน เมื่อเขาเห็นฉันตื่น เขาก็ดีใจมาก ชายสามคนที่ยืนอยู่ใกล้ๆ จู่ๆ ก็ยืนอยู่ข้างๆ ผมก็วางโบว์ไว้ข้างซ้ายและขวา ผมตกใจอยู่พักหนึ่ง แล้วผมก็ตัดสินใจว่า นี่คือสิ่งที่ผมต้องการฉันมาที่นี่เพื่อมีเซ็กส์ ทำไมฉันต้องตกใจเวลามีเซ็กส์ด้วย?สี่หนุ่มใหญ่พร้อมมอบความสุขอย่างที่ต้องการพอตั้งสติได้จึงนัดจับสลากให้กับเยาวชนทั้ง 3 คนทันที พอเปลี่ยนเป็น 3 คน ต่างคนต่างเป็นไก่โต้ง ส่งเสียงครวญครางอย่างเศร้าสลด พวกเขาหัวเราะอย่างมีความสุขกอดฉันและลูบคลําร่างกายของฉันจนชายคนแรกต่อยฉัน จากนั้นเขาก็ดึงหน้าอกของฉันออกและสูบน้ําออกจากท้องของฉัน จากนั้นได้ดื่มวิสกี้ 1 แก้ว และเดินไปสูบบุหรี่ที่มุมห้อง
เขามองผมตอนนี้ แกล้งทำเป็นถูกชายอีกสามคนผลัดกันชี้ไปที่ปาก และเลียแมวของผม จากนั้นก็เดินไปไหนมาไหนเหมือนเข้าใจความต้องการของตัวเอง ก็เลยใส่หนักจนแทบทำอะไรไม่ได้มันร้อนอบอ้าว เผ็ดร้อน ปวดเมื่อยชายสามคนตีฉันอย่างแรง แล้วหันกลับมา กระทั่งหมดแรงถึงกับร้องครวญครางให้พวกเขาได้ยิน นอนอยู่ในสนามหญ้าเพื่อให้ร่างของพวกเขาถูไปด้วยอาการคลื่นไส้ ฉันไม่รู้ด้วยซ้ำว่าใครเป็นเกย์ฉันรู้แค่ว่าพวกเขาทำให้ฉันวุ่นวาย และฉันไม่รู้ว่าจะอธิบายยังไง
จนท้ายที่สุดทั้ง 3 คนแทนที่จะตีผมจนอึ้ง กลับปล่อยให้ผมคุกเข่าอยู่รอบๆ ตัว อย่างฉากในหนังโป๊ญี่ปุ่น ผมอ้าปากหลับตา ก่อนร้องครวญครางด้วยความสุข 

สาดน้ำใส่หน้า คุณควรเลียน้ำให้เต็มที่ก่อนเช็ดน้ำบนใบหน้า เพราะเขาบอกว่าน้ำช่วยรักษาความสะอาดของใบหน้าก่อนที่ทั้งสามคนจะถอนตัวออกไป พวกเขายืนอยู่ตรงนั้นอีกครั้ง และดูฉันนอนอยู่บนเตียงอย่างช้าๆ ฉันมีเซ็กส์กับผู้ชายห้าวหาญสี่คน ผู้ชายตัวใหญ่และผู้ชายยาว นั่นคือสิ่งที่ฉันสามารถทำได้เขากลับไปดื่มวิสกี้และพูดคุยอย่างสนุกสนานซึ่งทำให้ฉันหลับไปในขณะที่ทั้ง 4 คนของเขาแช่อยู่ในน้ำ พวกเขาออกไปก่อนที่พวกเขาจะตื่นขึ้นมาในเช้าวันรุ่งขึ้น เมื่อคืนฉันโดนลูกหมา 4 ตัว มันประสบความสำเร็จมาก เพราะเรื่องนี้ทำให้ผมไปร่วมงานนี้ทุกปีเพื่อหาเงิน,เจน แต่ละปีฝ่ายชายจะกลับไปมีอะไรกันจนอิ่มหนำสำราญ อย่างวันผีของสาวโสดอย่างผม
ฉันรู้ คุณก็รู้ว่างานอยู่ที่ไหน
ลองดูสิ ไม่ว่ามันจะโง่แค่ไหน มันก็ยืนไม่ได้ ดังนั้นฉันจึงจัดหนักเกินไปจนแทบทำอะไรไม่ได้เลย มันอุดอู้เผ็ดและเจ็บปวด ผู้ชายสามคนทุบตีฉันอย่างแรงแล้วหันกลับมา จนข้าพเจ้าหมดเรี่ยวแรงถึงกับร้องครวญครางให้พวกมันได้ยินนอนอยู่ที่สนามหญ้าให้ร่างกายถูกลูบด้วยความเอือมระอา ไม่รู้ด้วยซ้ำว่าใครเป็นเกย์ ฉันรู้แค่ว่าพวกเขาทำให้ฉันยุ่งเหยิง ฉันไม่รู้จะอธิบายยังไงสุดท้ายพวกเขาทั้งสามคนไม่ได้ทุบตีฉันแต่ปล่อยให้ฉันนั่งคุกเข่าเหมือนในฉากโป๊ญี่ปุ่น ฉันอ้าปากและหลับตาก่อนจะครางอย่างสุขใจและสาดน้ำใส่หน้า ก่อนจะเอาน้ำมาเช็ดหน้าควรเลียน้ำให้เต็มที่ก่อนเพราะเขาว่าน้ำช่วยให้หน้าใส ก่อนที่ทั้งสามคนจะถอยออกไป พวกเขายืนอยู่ที่นั่นอีกครั้งและมองดูฉันค่อยๆ ทิ้งตัวลงบนเตียง ฉันมีเซ็กส์กับชายแกร่ง 4 คน ชายร่างใหญ่และชายร่างยาว ซึ่งเป็นสิ่งที่ฉันทำได้ เขากลับไปดื่มวิสกี้สักแก้วและคุยกันอย่างสนุกสนาน ทำให้ฉันผล็อยหลับไป ในขณะที่คนของเขาสี่คนนอนแช่น้ำ พวกเขาหายไปก่อนที่จะตื่นขึ้นในเช้าวันรุ่งขึ้นเมื่อคืนฉันโดนไอ้สี่ตัวยุ่ง มันประสบความสำเร็จมาก เพราะเรื่องนี้ ฉันกลับไปงานปาร์ตี้นี้ทุกปีเพื่อหาเงิน เจน ทุกปีผู้ชายจะกลับไปมีเซ็กส์จนอิ่มหนำสำราญเหมือนวันผีสาวโสดอย่างฉัน ฉันรู้… คุณรู้ว่างานอยู่ที่ไหน ลองดูสักครั้ง โง่แค่ไหนก็ไม่ยอมลุก

แปลกหน้า บ้าหีเลยโดนจัดหนัก

บทความล่าสุด