เรื่องเสียว ผ่านหน้าบ้านหนู ต้องเอาควยมาจ่าย ค่าผ่านทางนะคะ

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

เรื่องเสียว ผ่านหน้าบ้านหนู ต้องเอาควยมาจ่าย ค่าผ่านทางนะคะ

เรื่องเสียว ผ่านหน้าบ้านหนู ต้องเอาควยมาจ่าย ค่าผ่านทางนะคะ สวัสดีค่ะ มิตรรักแฟนเรื่องเสียวทุกๆ ท่าน ฉันชื่อว่ากะเพราะนะคะ เป็นแม่ค้าขายข้าวเหนียวหมูทอดไก่ทอดอยู่ในหมู่บ้านนี่แหละค่ะ แต่ไม่บอกนะคะว่าที่ไหน ฉันขายอยู่แค่ช่วงเช้ามืดถึงสายๆ เท่านั้นก็สามารถทำเงินให้ฉันมากพอที่จะมีชีวิตอยู่แบบไม่ต้องไปเป็นลูกจ้างใครแล้วค่ะ และเพราะว่าฉันต้องออกมาเปิดร้านในเวลาแบบนี้ทุกๆ วันนั่นแหละค่ะ เลยทำให้แม่ค้าที่แทบจะไม่มีเวลาส่วนตัวแบบนี้ได้เจอกับประสบการณ์เสียวแบบคาดไม่ถึงกันเลยทีเดียว 

ที่หมู่บ้านของฉันจะมีคนวิ่งและปั่นจักรยานออกกำลังกายอยู่เสมอ จนกระทั่งในวันนั้น ฉันเองก็ได้เห็นว่า มีผู้ชายคนหนึ่งมักจะมาวิ่งผ่านหน้าบ้านของฉันทุกๆ วัน และฉันก็จะเรียกเขาอยู่เสมอตามประสาแม่ค้าที่อยากจะขายของ แต่เขาก็ทำได้แค่ยิ้มทักทายแล้ววิ่งผ่านไปเท่านั้นเอง ฉันเองก็คิดว่าเขาน่ารักดี อยากจะทำความรู้จักเท่านั้นเองละค่ะ จนกระทั่งวันหนึ่ง ที่ฉันนั้นนอนน้อย แต่ก็ต้องออกมาขายของ นั่นทำให้ฉันนั้นเกิดหน้ามืดขึ้นมา เขาที่วิ่งผ่านมาก็ได้ช่วยเหลือฉันเอาไว้ สาบานว่าตอนนั้นฉันไม่ได้มารยาอะไรทั้งนั้นเลยนะคะ ไม่สบายจริงๆ แต่ก็นะ เพราะว่าไม่สบายนี่แหละค่ะ ที่ทำให้วันนั้นอยู่ๆ เขาก็หยุดวิ่ง แล้วมาช่วยฉันเอาข้าวใส่กล่องใส่ถุงขายจนเสร็จ ฉันเองก็ไม่รู้ว่าจะขอบคุณเขายังไง เลยบอกกับเขาว่า จากวันนี้เป็นต้นไป ช่วยวิ่งมาแวะที่นี่เพื่อรับข้าวจากฉันวันละกล่องด้วยนะคะ

เขาอึกอัก แต่ก็เหมือนฉันมัดมือชกค่ะ ว่าจะเตรียมเอาไว้ให้ทุกๆ วัน นั่นก็เลยทำให้หลังจากวันนั้นเป็นต้นมา เราก็สนิทกันมากขึ้นเรื่อยๆ จนกระทั่งวันที่เขามาหาฉันตั้งแต่ก่อนจะเปิดร้านด้วยซ้ำ เขามาเพื่อบอกว่าวันนี้สายๆ จะต้องไปดูงานต่างจังหวัดหลายวันเลย อาจจะไม่ได้และมาหา ไม่ต้องเตรียมอะไรให้เขาเลย – ฉันเพิ่งรู้ว่าหลายวันของเขาก็คือเป็นเดือนเลยค่ะ รู้สึกว่าไม่ค่อยชอบเลย ทั้งๆ ที่สนิทกันขนาดนี้แล้วแท้ๆ แต่ก็เพราะว่าแบบนั้นฉันก็เลยโผเข้าไปหอมแก้มเขาฟอดใหญ่เลยทีเดียว เขายิ้มแล้วทำท่าเขินไม่เบา ก่อนที่จะค่อยๆ ทำให้ฉันนั้นได้เห็นว่าเขาเองก็ชอบฉันเหมือนกันเพราะว่าเขาหน้าแดงเลย

อะไรไม่รู้ มันเหมือนชั่วโมงอ่อนไหว ที่ทำให้ฉันนั้นยอมแพ้ต่อความรู้สึกนี้แล้วยอมโดนเขาดึงเข้าไปจูบ

ทั้งๆ ที่เรายังไม่เคยจีบกันเลย แต่เหมือนว่าความอ่อนไหวมันพาเรามาถึงจุดนี้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ความเสียวซ่านจากสัมผัสทำให้ฉันยอมที่จะพาเขาเข้ามาในหัว หัวใจของฉันเต้นแรงมากๆ แต่มันไม่แรงเท่าตอนที่เขานั้นค่อยๆ ถอดกางเกงลงไปหรอกค่ะ เพราะว่าลำควยของเขา ทั้งๆ ที่ยังอ่อนตัวอยู่ แต่มันก็อลังการสุดๆ เลย ฉันไม่ค่อยได้คาดหวังอะไรกับผู้ชายไทยอยู่แล้ว แต่ว่ากับเขาคนนี้ เขาทำให้ฉันได้รู้จักกับคำว่าควยใหญ่ที่แท้จริง ไม่ใช่บอกว่าใหญ่ในสายตาตัวเอง

ฉันเองก็ไม่ได้รีรออะไรเลยสักอย่างเดียว จัดการก้มหน้าลงไปแล้วอมควยให้เขาทันทีจนเขาส่งเสียงร้องครางออกมาด้วยความเสียว ฉันค่อยๆ ดูดควยของเขาแรงขึ้นเรื่อยๆและมันก็เหมือนยิ่งทำให้เขานั้นเริ่มมีอารมณ์ขึ้นมายิ่งขึ้นกว่าเดิม เสียงครางดังขึ้นมามากกว่าเก่า พร้อมกับวินาทีที่เขานั้นค่อยๆ จับหัวของฉันเอาไว้แล้วกระเด้าปากของฉันด้วยความสุขสม ก่อนจะพาฉันลงไปนอนบนเตียง

เขาถอดเสื้อผ้าของฉันอย่างอ่อนโยน แต่ทว่าในวินาทีที่เขานั้นได้เลียหีให้ฉัน มันไม่ใช่ความอ่อนโยนอีกต่อไป มันคือสัมผัสที่หนักหน่วงและเสียวซ่านจนกระทั่งฉันนั้นแทบจะกระดิกตัวไปไหนไม่ได้เลยจริงๆ ถ้าจะเลียหีเก่งขนาดนี้ เขาไม่ต้องเย็ดก็ได้ ฉันก็เสร็จเหมือนกัน

แต่มาถึงตรงนี้ ใครมันจะยอมกันล่ะคะ แล้วในวินาทีที่เขานั้นค่อยๆ เอาลำควยควานหารูหีของฉันแล้วดันเข้ามา ก่อนกระแทกเข้าจนจมลำควย ฉันเองก็ร้องออกมาเสียงหลงด้วยความเงี่ยนและความเสียวหี เขามองหน้าฉันแล้วยิ้ม ก่อนจะเริ่มกระแทกควยเย็ดหีของฉันแรงมากขึ้นเรื่อยๆ จนเนื้อตัวของฉันสั่นระริกไปหมดแล้วตอนนั้น

เขาบอกว่า จะเย็ดให้ฉันเสียวจนจำไม่ลืม แล้วก็จะทดแทนช่วงเวลาที่เขาไปดูงานทั้งหมดในวันเดียวเลยค่ะ

จากนั้นเขาก็รัวควยกระแทกเย็ดหีของฉันเข้ามาจนกระทั่งร่างกายของฉันอ่อนระทวย แต่เขาเองก็ยังไม่หยุดกระทำการใดๆ ทั้งสิ้น ทุกๆ อย่างมันกลับยิ่งรุนแรงขึ้นไปมากกว่าเดิม จนกระทั่งตอนที่เขาร้องลั่นขึ้นมา น้ำควยของเขาก็แตกในเข้ามาในรูหีของฉันอย่างเต็มที่ จนกระทั่งค่อยๆ ผ่อนแรงลงไป แต่เขาไม่ยอมเอาควยของเขาออกไปจากตัวของฉัน ก่อนที่จะยิ้มแล้วพูดขึ้นมาว่า

“บอกแล้ว ว่าจะเย็ดทดแทนเวลาที่ไม่ได้เจอกัน…”

แล้วเราไม่ได้เจอกันตั้งหนึ่งเดือน เขาจะเย็ดฉันไปจนถึงไหนกันเนี่ย ?

จบ

เรื่องเสียว มหากาพย์เรื่องเสียว ครบครันที่สุดบนโลกออนไลน์

บทความล่าสุด