สัมมนาเสียวกับดาวน์ไลน์ควยม้า เย็ดเก่งขนาดนี้ ขออีกทีก่อนกลับนะคะ

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

สัมมนาเสียวกับดาวน์ไลน์ควยม้า เย็ดเก่งขนาดนี้ ขออีกทีก่อนกลับนะคะ

เรื่องเสียว ธุรกิจขายตรงของฉันทำให้ฉันมีรายได้ ฉันมุ่งสู่ระดับเพชรได้ในเวลาสั้นๆ แค่สองปีเศษเท่านั้น และมันก็มอบทุกๆ อย่างให้ฉัน ความมั่นคงทางการเงิน อนาคต สิ่งของที่อยากได้ และเรื่องเสียวที่เกิดขึ้นเมื่อสามวันก่อนที่ฉันให้ดาวน์ไลน์ของฉันจัดงานสัมมนาขึ้นมา งานสัมมนาสำหรับขายตรงมันก็คงเป็นการชวนคนมาพูดธุรกิจให้ฟังก่อนที่จะค่อยๆ เริ่มทำให้ทุกๆ คนนั้นรู้สึกสนุกและมองเห็นว่าทำธุรกิจนี้แล้วมันมีรายได้อย่างไร ฉันเองคือคนที่เป็นผู้รับรายได้สูงสุดในเวลานี้ของสายงานที่ฉันสร้างขึ้นมา มีลูกทีมมากกว่า 50 คน และใช่ ตอนนี้ทุกๆ ก็หาผู้คนมาร่วมสัมมนาได้อีกมากมายเลยทีเดียว

แต่ท่ามกลางคนส่วนใหญ่ที่เป็นคนอายุวัยกลางคนขึ้นไป หนึ่งในกลุ่มของคนที่พามาก็คือ “แมน” เขาเป็นหนุ่มน้อยอายุเพียง 20 ปีเท่านั้น ถูกคนในสายงานของฉันที่ทำงานจนประสบความสำเร็จชวนมา ซึ่งเขาดูเหมือนจะเป็นคนที่ทะเยอะทะยานน่าดูเลยทีเดียว ช่วงพัก เขาก็มักจะขอเข้ามาสอบถามเรื่องราวต่างๆ ของฉัน ซึ่งใช่ เขาทำฉันก็ได้ ฉันเลยยินดีที่จะบอกทุกๆ อย่างกับเขาทั้งหมดไปเพื่อให้รู้ว่าอะไรมันดีขนาดไหน แต่ระหว่างที่ได้คุยกัน เพราะฉันอายุห่างจากเขาแค่ไม่กี่ปี ระยะห่างที่มันแค่เล็กน้อยนี้ ทำให้ฉันรู้สึกเหมือนตกหลุมรักเขาขึ้นมาเลย

“อยากรู้ไหม ว่าจะขึ้นระดับเพชรเร็วที่สุดทำยังไง ?”

“ยังไงเหรอครับ บอกผมหน่อยนะครับ”

“หาแฟนเป็นคนระดับเพชรไง ได้เสื้อคู่เลยนะ” ฉันพูดยิ้มๆ ก่อนที่จะเริ่มเปิดหน้าแผนงานให้เขาดูต่อ ก่อนที่อยู่ๆ เขาจะพูดขึ้นมา 

“แล้ว เพชรมีแฟนหรือยังครับ…” มันเหมือนว่าฉันตกเขาได้สำเร็จ เลยตอบกลับไปสั้นๆ 

“กำลังอยากมี…” 

ใช่ และในค่ำคืนนั้นที่มีกิจกรรมกัน ทุกๆ คนสนุกสนานกับการกินดื่ม ฉันปล่อยให้ทุกๆ คนมีอิสระเพราะว่ามันไม่ใช่เวลาที่เหมาะสมแล้ว ส่วนฉันในตอนนี้ก็กำลังอยู่ในห้อง กับแมน…ว่าที่ระดับเพชรคนใหม่เพราะว่าตอนนี้เขากำลังจะเป็นผัวฉัน 

ร่างกายที่สูงยาวเข่าดี ขาวสะอาดสะอ้านยืนพิงบานประตูอยู่ เสียงครางดังขึ้นมาไม่ขาดสายเพราะว่าตอนนี้ควยของเขาอยู่ในปากของฉันเรียบร้อยแล้ว” ฉันนั่งยองๆ แก้ผ้าไม่เหลือสักชิ้นก่อนที่จะเริ่มอมควยให้เขา อายุ 20 ก็คงไม่แปลบกใจหรอกที่จะควยใหญ่ได้ขนาดนี้ เขาทำให้ฉันรู้สึกเต็มอิ่มเหลือเกินระหว่างที่กำลังดูดควยของเขาอย่างเต็มที่

นี่ถ้าโดนเย็ดหีด้วยดุ้นเนื้ออันนี้…ฉันจะเสียวหีขนาดไหนกันนะ ?

เขาเริ่มครางดังขึ้นมาแล้วพูดว่าเสียวควยสุดๆ ในขณะที่ฉันเองก็ไม่รีรอ ดูดควยของเขาแรงขึ้นเรื่อยๆ จนกระทั่งเขานั้นเริ่มจับหัวของฉันเอาไว้แล้วกระเด้าปากของฉันเข้ามา ฉันดูดสู้ แต่เหมือนว่ามันไม่ไหวจริงๆ เอวของเขากระเด้าพลิ้วไหวเข้ามาอย่างรวดเร็วและต่อเนื่อง ทำให้ฉันนั้นถึงกับสำลักออกมาแล้วทิ้งตัวนั่งลงกับพื้น

“พอแล้วครับ…ผมเสียวควยจะแย่แล้ว” เขาพูดด้วยท่าทีทะเล้นก่อนที่จะนั่งลงแล้วจับขาของฉันยกขึ้น

“ไปบนเตียงไม่ดีกว่าเหรอ ?”

“ตรงนี้ก็ได้นะครับ ถือว่าเป็นประสบการณ์เสียวใหม่ๆ” เขาพูดแล้วยิ้มก่อนที่ยกขาของฉันขึ้นจนฉันยินยอมทอดกายลงไปนอนกับพื้นที่เย็นเฉียบ ก่อนที่เขาจะเริ่มชื่นชมร่างกายของฉันด้วยถ้อยคำหวานหู

“สวยแล้วยังหีชมพูอีกนะครับเนี่ย…ผมเลียไม่เบื่อเลยนะครับ” เขาพูดแล้วก้มหน้าลงมาทันทีก่อนที่จะเริ่มเลียหีให้ฉัน ฉันเองก็ทำแต่งาน ขาดเรื่องเสียวซี๊ดมาเติมเต็มให้หัวใจกระชุ่มกระชวย พอโดนลิ้นของเขาเลียหีเข้ามาก็เสียวหีจนร้องครางลั่นและดีดดิ้นอย่างเต็มที่ ร่างการกระส่ายกระสับไปมา แต่เขาก็ยังคงแหวกแคมหีสวยของฉันแล้วดูดดุนอยู่ตรงนั้นพักใหญ่ๆ จนเหมือนว่าแทบจะถอดถอนแรงกายของฉันไปให้หมด

เขาจึงค่อยๆ เอาควยมาถูที่ร่องหีของฉัน ทั้งๆ ที่ตอนนี้ฉันแทบจะไม่เหลือแรงแล้ว

แค่ลิ้นยังทำให้ระทวยขนาดนี้ อะไรกันละนี่เด็กคนนี้ – 

ฉันยังไม่ทันได้พูดอะไร ควยของเขาก็สอดใส่เข้ามาในรูหีของฉันแล้วดันเข้ามาในพรวดเดียวจนสุดลำ ทั้งใหญ่ ทั้งยาว ทำให้ฉันทั้งเสียวหีและจุกไปพร้อมๆ กัน ความเสียวที่เกินต้านทำให้ฉันเกร็งไปทั้งร่าง รูหีตอดควยของเขาเอาไว้จนอีกฝ่ายแสดงออกถึงสีหน้าที่เสียวซ่านเช่นกัน ในตอนนั้นเขาโน้มตัวเข้ามาหา จ้องหน้าของฉันจนเขินแล้วค่อยๆ กระเด้าลำควยเย็ดหีของฉันทันที

เสียงกระแทกเริ่มดังขึ้นเรื่อยๆ จากทีแรกที่เป็นสัมผัสที่แน่นหนึบและเนิบชา ตอนนี้ทุกๆ อย่างรุนแรงและรวดเร็วราวกับว่าเขากำลังจะทำให้ฉันหมดแรงคาควยของเขาตรงนี้อย่างไรอย่างนั้น ฉันเกร็งไปทั้งตัว มือไม้ปัดป่ายไปมาไม่รู้ว่าจะเอาไว้ตรงไหน สองขาถูกเขาจับประคองเอาไว้แน่น สัมผัสที่เสียวซ่านเคลื่อนที่เข้าออกครั้งแล้วครั้งเล่าจนฉันกำลังจะเสร็จ

บ้าน่า…ฉันกำลังจะเสร็จอย่างนั้นเหรอ ?

ฉันไม่เข้าใจตัวเอง แต่มันกลับเสียวจนรู้สึกได้อย่างชัดเจนเลยว่า มันไม่ไหวแล้ว ฉันที่กลั้นความรู้สึกเอาไว้ตอนนี้ได้ปลดปล่อยเสียงครางออกมาสุดตัวแล้วค่อยๆ สัมผัสได้ถึงแรงกระแทกที่มันหนักหน่วงขึ้นเรื่อยๆ สีหน้าของเขาแออดงเรื่อง กระแทกควยตอดเข้ามาจนมิดลำทุกๆ ครั้ง ทั้งเน้นและหนัก

หายากจริงๆ ผู้ชายที่เย็ดได้ถึงใจขนาดนี้

ฉันทิ้งตัวทันที เรี่ยวแรงเหือดหายไปหมดแล้ว มีเพียงเขาที่ยังคงเร่งจังหวะเร็วขึ้นเรื่อยๆ กัดฟันจนมองเห็นฟันขาวของเขาครบเกือบทุกซี่ พร้อมกับเสียงคำรามที่ดังลั่นขึ้นมาแล้วจบลงด้วยการป้อนน้ำควยที่แตกในเข้ามาในรูหีของฉันอย่างอิ่มเอม เสียงผ่อนลมหายใจของเขาดังลั่นขึ้นมา เนื้อตัวเต็มไปด้วยเหงื่อเม็ดโคที่เกาะฉ่ำ แต่ถึงอย่างนั้นเขาก็ยังยิ้มแล้วเงยหน้าขึ้นมาถาม

“อีกสักน้ำไหวไหมครับ…”

ฉันจะดูโง่มากๆ ถ้าฉันตอบว่าไม่ไหว

“ไหวค่ะ…มาเลย” 

จบ

เรื่องเสียว มหากาพย์เรื่องเสียว ครบครันที่สุดบนโลกออนไลน์

บทความล่าสุด