ควยเดียวก็จะแย่แล้ว เจอควยฝรั่งคูณสองแบบนี้หีบานชัวร์

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

ควยเดียวก็จะแย่แล้ว เจอควยฝรั่งคูณสองแบบนี้หีบานชัวร์

เรื่องเสียวครั้งนี้ และหลายๆ ครั้ง เกิดจากการที่ฉันนั้นลาพักร้อนมาเที่ยว เหมือนว่ามันจะเป็นจังหวะที่แสนดีเหลือเกินสำหรับฉัน เพราะว่าตั้งแต่ออกเดินทางจนได้มาเที่ยวแค่ในวันแรก ฉันก็โดนเย็ดไปแล้วสองควยแบบต่อเนื่อง ทั้งจากชายแปลกหน้าที่ท่ารถตู้ กับหนุ่มฝรั่งแคนาดาควยใหญ่ไซส์เท่าแขน ที่ไม่รู้ว่าในไทยจะเรียกขนาดควยดุ้นนี้ว่าเท่าไหร่ เพราะว่าฉันเคยโดนควย 56 มาแล้ว แต่โดนควยของเขาเมื่อคืนไปมันจุกจนแทบจะตายคาควยให้ได้เลย…ทว่าก็แปลกใจตัวเองเหมือนกัน

เพราะว่าปากบอกไม่ไหว แต่ใจสั่งลุย จนกระทั่งเช้า ฉันยังไม่ได้นอน โดนเขาปลุกมาเย็ดครั้งแล้วครั้งเล่าไม่รู้ว่าห้าหรือหกครั้ง เรียกได้ว่าบนเตียงมีแต่กลิ่นน้ำเงี่ยนและน้ำควยเปรอะเต็มไปหมดเลยจริงๆ เชียว และเช้าวันต่อมา เขาเองก็ตื่นขึ้นมาตั้งแต่ก่อนที่ฉันจะตื่น พอลืมตาขึ้นได้อาหารเช้าก็วางอยู่บนโต๊ะแล้ว ก่อนที่เขาจะบอกว่า การที่เขามาที่นี่เพราะว่านัดเจอเพื่อนของเขาเอาไว้ เขาทำงานเป็นนักธุรกิจและจะมาเจอกัน บอกด้วยว่าเพื่อนคนนี้นั้นสนิทกันมากๆ ซ้ำยังทำอะไร ผ่านอะไรด้วยกันมาตั้งมากมาย พร้อมกับบอกว่าเล่าเรื่องราวของฉันให้เพื่อนสนิทคนนั้นฟังหมดแล้ว

และเขาก็สนใจฉันมาก…

ฉันถึงกับสำลักน้ำส้มที่กำลังจะกินอยู่เลย ก่อนที่จะถามเขาอีกว่ามันหมายความว่ายังไง เขาบอกว่าที่พูดว่าเคยทำอะไร ผ่านอะไรด้วยกันมามากมายนั้นรวมถึงเรื่องบนเตียงด้วย นั่นเลยทำให้ฉันงง ว่าเขานั้นเคยเย็ดผู้หญิงคนเดียวกันด้วยเหรอ เขายิ้มแล้วตอบด้วยท่าทางที่เฉยชา จนไม่นานเพื่อนของเขาก็เข้ามาในห้อง ฉันเองคิดไม่ถูกว่าต้องทำยังไง ตอนที่เขาออกไปรับเพื่อน แต่ทันทีที่ชายหนุ่มคนใหม่เดินเข้ามา เขาก็ทำให้ฉันนั้นปฏิเสธไม่ลงเลย

เพราะว่าเขาทั้งสูง หล่อ หุ่นดี กล้ามใหญ่มากๆ ถ้าไม่บอกว่าเป็นนักธุรกิจก็น่าจะเป็นทหารเลยก็ว่าได้ เราเริ่มทำความรู้จักกัน และฉันเองก็เริ่มผ่อนคลายจนเริ่มกลายเป็นความเงี่ยนอย่างไม่สามารถที่จะหยุดความต้องการนี้เอาไว้ได้ จนกระทั่งหนุ่มแคนาดาเดินเข้ามาแล้วจูบฉันลงไปช้าๆ ก่อนที่ฉันจะตอบรับจูบของเขา แล้วเพียงไม่นานเพื่อนใหม่ของเขาก็เดินเข้ามาจูบกับฉันทำให้ตอนนี้ไม่ว่าฉันจะหันซ้ายหรือว่าแลขวาก็มักจะโดนจูบทั้งหมด พร้อมกับมือที่ค่อยๆ กวาดต้อนขึ้นมาจนกระทั่งได้สัมผัสกับลำควยของเขาทั้งสองคน

ควยใหญ่ทั้งคู่ ไม่มีใครแพ้กันเลย

ฉันจัดการกระชากกางเกงของพวกเขาลงมา ทั้งๆ ที่ยังไม่ได้แปลงฟันล้างหน้า ก็เลยได้แปรงอันใหญ่มหึมามายัดปากแทนแล้ว

ฉันจับควยของพวกเขาเอาไว้ทั้งซ้ายและขวาก่อนที่จะเริ่มสลับอมควยให้คนทั้งคู่ไปมาอย่างต่อเนื่อง เสียงดูดควยและเสียงครางฉันไม่รู้เลยจริงๆ ว่าอะไรดังกว่ากันไปแล้วจริงๆ ฉันโดนผู้ชายร่างใหญ่หามขึ้นไปโยนลงบนเตียงพร้อมกับค่อยๆ เริ่มที่จะลวนลามร่างกายของฉัน ทั้งเลียไล้ ทั้งดูดนม ทั้งเลียหี เขาทั้งสองทำให้ฉันตอนนี้กลายเป็นเพียงของเล่นอารมณ์เท่านั้น แต่ว่าฉันรู้ตัวจริงๆ ว่าการที่ได้รู้สึกเสียวซ่านไปทั้งร่างกายและเสียวหีได้เหมือนขึ้นสวรรค์ขนาดนี้

ฉันขึ้นสวรรค์ชั้น 7 ได้แล้วด้วยซ้ำ

กว่าที่จะได้ยินเขาเรียกเพื่อนใหม่ว่า แดน ก็ตอนที่ฉันโดนควยของแดนค่อยๆ ดันเข้ามาในรูหีแล้ว มันใหญ่และแข็งมากๆ ก่อนที่จะดันเข้ามาได้เกินครึ่งทางพร้อมค่อยๆ ขยับไหวร่างกายโยกย้ายลำควยเย็ดหีของฉันอย่างอิ่มเอน ในขณะที่ความสุขสมนั้นทำให้ฉันจะร้องขึ้นมา ควยของเขาก็ยัดเข้ามาในปากของฉันแล้ว ทั้งเขาและแดนตอนนี้ผลัดกันรัวควยกระเด้าเย็ดฉันราวกับเล่นชักเย่อกันอย่างสนุกสนาน

เสียงครางและเสียงแห่งความสุขยังคงดังขึ้นมาอย่างต่อเนื่อง จนฉันนั้นเริ่มหมดแรงไปทั้งร่าง

เมื่อคืนโดนเย็ดแตกในไปหลายน้ำ แต่ก็ยังมีช่วงเวลาที่ได้พักผ่อนบ้างเล็กน้อย แต่ตอนนี้ฉันโดนรุมเย็ด โดนรุมจากคนควยใหญ่ที่ขี้เงี่ยนและเย็ดฉันเหมือนเอาเป็นเอาตาย มันทำให้ร่างกายของฉันเหนื่อยอ่อน เสียวซ่านจนหมดเรี่ยวแรงไม่เหลืออะไรอีกแล้วตอนนี้ 

เสียว…เจ็บ จุก หายใจไม่ออก 

สิ่งสุดท้ายที่ได้ยินมาก็คือการที่ลำควยของทั้งหมดนั้นกระแทกควยเข้ามาอย่างหนักหน่วงและรุนแรงจนเหมือนร่างกายของฉันถูกอัดก็อปปี้เข้ามาจากทั้งทางสองฟากฝั่ง พร้อมกับสัมผัสได้ถึงน้ำควยของเขาทั้งสองที่แตกในเข้ามาพร้อมๆ กัน จนฉันสำลัก เพราะว่าทั้งรูหีและปากของฉันก็เต็มไปด้วยน้ำควยของเขาที่หลั่งออกมาแบบไม่ให้จังหวะอะไรกับฉันเลยจริงๆ 

ฉันทิ้งตัว นอนนิ่งอยู่บนเตียงตอนที่เขาทั้งสองนั้นต่างล่าถอย – แต่กลับมีเสียงพูดคุยกันอย่างสนุกสนานว่า

“ต่ออีกสักรอบไหมพวก ยังควยแข็งอยู่เลย”

และใช่…ทั้งสองคนเอาด้วย จะเอาฉันอย่างเดียวโดยที่ไม่ถามฉันสักคำว่าไหวไหม

ฉันคงเข็ดขยาดควยไปอีกนานแน่นอนหลังจากที่กลับจากการมาเที่ยวครั้งนี้ เพราะโดนทั้งของแข็งของใหญ่แบบครบครัน

จบ

เรื่องเสียว มหากาพย์เรื่องเสียว ครบครันที่สุดบนโลกออนไลน์

บทความล่าสุด