ชวนเย็ดแบบนี้ ชอบพี่ใช่มั้ย…

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

ชวนเย็ดแบบนี้ ชอบพี่ใช่มั้ย…

เล่าเรื่องเสียว นี่เป็นการโจมตีที่ตรงไปตรงมาและรุนแรงที่สุดที่ผมพูดกับชายหนุ่มคนหนึ่งที่เป็นเด็กวัด เห็นมาตั้งแต่เด็กๆ เพราะแม่พาไปวัดบ่อยๆ เธอบอกว่ามันจะทำให้ฉันสงบลง แต่หลังจากนั้น จนกว่าฉันจะโตขึ้น เมื่อเห็นชายร่างใหญ่เดินผ่านสนามบาสเกตบอลแห่งนี้จะรู้สึกไม่สบายใจมาก หรือลานหมู่บ้านที่ผู้คนวิ่งจ๊อกกิ้งโยกย้าย
ไม่แคร์หน้าตัวเอง หน้าและขนาดอวัยวะเพศชาย
และหนุ่มวัดก็มาจีบเพราะรู้จักกัน ก็เลยแซวกันว่า เอายังไงดีค่ะ หล่อมาก? เอาตรงๆ ผมว่าเค้าเก่งและมีเกียรตินิดนึง เพราะเค้าจีบผมบ่อยๆ แบบนี้ พูดเหมือนเดิม
มีอยู่ครั้งหนึ่ง ผมโกรธมาก ฉันบอกเขาว่า
“ฉันไม่สนใจว่าฉันจะไม่หล่อ ถ้าฉันอยากจะไล่ตามคุณ ไก่ตัวใหญ่ก็พอแล้ว”
จังหวะนั้นเขาเงียบไปหน่อย ใช้กางเกงหนังบางๆ ปัดคอ ก่อนที่กางเกงจะค่อยๆ พองขึ้น เมื่อผมเห็นว่ามันน่าสนใจแค่ไหน รูปร่างจู๋ยักษ์ของเขา จู่ๆ ผมก็นึกขึ้นได้ว่า เด็กคนนี้คือเนื้อคู่ของผม จนวันหนึ่งผมขับรถไปกินข้าวเที่ยง เค้าก็ตกปลา เค้าก็มารับ ก็เลยถามเค้าตั้งแต่ประโยคแรก
“ถ้าเธออยากอึ๊บฉัน ขึ้นรถเถอะ”
ก่อนจะจัดการพาไปที่บ้านร้าง แต่กระโดดขึ้นรถไปโดยไม่ได้คิดอะไรมาก มันไม่มีประวัติตายหรือน่ากลัว เป็นแค่บ้านที่คนกรุงสร้างติดค้างเรื่องเงิน จึงยังไม่เสร็จ
ฉันพาเขาเข้าบ้านเพราะฉันตื่นเต้นที่ได้เห็นจู๋ของเขาหลังจากฉันดึงเขาเข้ามาจูบวันนี้ ก่อนจะถอดกางเกงออก แต่ไม่ทันได้จีบคอตัวเอง ถึงแม้ว่าฉันจะคุกเข่าลงบนเขา แต่ฉันก็ยังรู้สึกประหม่า
เสียงหวีดหวิวดังขึ้นในความเงียบ มีเพียงลมหายใจของฉันและเสียงครวญครางของเขา ลองคิดดูสิว่าแมวแสนสวยควรได้รับจิ๋มใหญ่ เมื่อแมวตัวนี้ถูกยัดเข้าไปในจิ๋มของฉัน ค่อย ๆ ให้ออรัลเซ็กซ์กับเขา ชิมมัน แล้วค่อยๆ นอนลงบนพื้น ถอดกางเกงออก แล้วให้เขาเลียจิ๋มของฉัน จนกว่าเขาจะพอใจ เขาค่อยๆ ยัดก้นใหญ่ๆเข้าไปในตัวผม ยกขาผมด้วยแขนทั้งสองข้าง เอาอวัยวะเพศของฉันสอดเข้าไปในอวัยวะเพศของฉัน
ประโยคแรกที่เขาพูดคือนางร้ายผมแข็งแรงเหลือเกิน เค้าเซ็กซี่มาก
ฉันแค่ร้องครวญคราง ไม่ได้พูดในสิ่งที่ฉันรู้สึก เพราะองคชาตของเขามีขนาดเท่ากัน
เขาค่อยๆ ผลักสวรรค์ เข้าไปในร่างกายของฉัน และคร่ำครวญครางเสียงดัง หรืออาจจะเป็นครั้งแรก ใครจะไปรู้ เขาผลักจู๋ของเขาให้ถึงขีดสุด ผมสัมผัสได้ถึงอาการตึงและมีเลือดคั่งในท้องของเขา ก่อนที่เขาจะค่อยๆ เดิน ค่อยๆ ขยับเอวออกไป แล้วเริ่มผลักอวัยวะเพศชายเข้าไปในจิ๋มของฉัน ให้เร็วขึ้น
เมื่อผมพยายามไม่ส่งเสียง มันเป็นไปไม่ได้
เจ้าโต้งนั่นเข้าออกซ้ำแล้วซ้ำเล่า มันแรงและเร็วมาก ผมแทบจะหายใจไม่ออก เช่นเดียวกับความใคร่และเสียงในอารมณ์ของเรา ร่างกายของฉันตื่นเต้นมาก อยากบิดตัวไปเดินมา แต่ฉันกลัวว่าความรู้สึกเสียวซ่าในคอของเขาจะหายไป
ผมไม่อยากให้ช่วงเวลานั้นมาถึง
เขาเปลี่ยนอิริยาบถ ผมยอมให้เขาทำในสิ่งที่เขาต้องการ เพราะไม่มีอะไรจะเสียเปล่าไปมากกว่านี้ โดยเฉพาะตอนที่เขาร้องครวญคราง ตอนที่เขากำลังจะพัง เขาตีฉัน ครั้งแล้วครั้งเล่า ร่างกายฉันแทบไม่เป็นตัวของตัวเอง เขาต่อยฉันอย่างแรง ยึดมั่นในจุดยืนของตัวเอง
ฉันรู้ว่ามันเปียก
ความเจ็บปวดเกิดขึ้นแค่ระยะหนึ่ง แต่ความเจ็บปวดอยากอยู่นานกว่านั้น แต่ท่าทางของเขาไม่ดีอยู่แล้ว,ตอนเป็นแม่เขาอาจจะทุ่มเททั้งกายและใจ เขานอนลงกอดฉันและหายใจออกราวกับว่าเขาเพิ่งผ่านสงคราม
ผมเลยบอกเขาว่า วันหน้าถ้าไม่ต้องรอให้ผมเชิญ
บอกมาสิว่าอยากทำอะไร มาเจอกันที่นี่
นี่คือสวรรค์ของเรา

เพราะองคชาตของเขามีขนาดเท่ากัน. เขาค่อยๆดันสวรรค์เข้าไปในร่างกายของฉันและครางเสียงดัง หรือนี่อาจเป็นครั้งแรก ใครจะรู้? เขาดันกระดอเข้าไปสุดแรง ก่อนที่เขาจะมาอย่างช้าๆ ฉันรู้สึกได้ว่าช่องท้องของเขาแข็งและคัดแน่นเล็กน้อย ค่อยๆ ขยับเอวของคุณออกไปแล้วเริ่มดันอวัยวะเพศของคุณไปที่พุดเดนด้าของฉันด้วยความเร็วที่เร็วขึ้น เมื่อฉันพยายามไม่ส่งเสียง มันเป็นไปไม่ได้ ท่อนควยใหญ่เข้าออกครั้งแล้วครั้งเล่ารุนแรงและรวดเร็วจนผมแทบหายใจไม่ออก เช่นเดียวกับเสียงความต้องการทางเพศและอารมณ์ของเราร่างกายของฉันตื่นเต้นมาก อยากจะดิ้นเดินไปมา แต่ฉันกังวลว่าความรู้สึกซ่าในลำคอของเขาจะหายไป ฉันไม่อยากให้ช่วงเวลานั้นมาถึงเขาเปลี่ยนอิริยาบถ ผมก็เต็มใจปล่อยให้เขาทำตามใจ เพราะไม่มีอะไรจะเสียไปมากกว่านี้แล้ว 

โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเขาคร่ำครวญเมื่อเขากำลังจะล้มลง เขากระแทกฉันอย่างแรงครั้งแล้วครั้งเล่า ร่างกายของฉันเกือบจะไม่เป็นตัวเอง เขาต่อยฉันอย่างแรง ถือตัว ฉันรู้ว่ามันเปียก ความเจ็บปวดเกิดขึ้นเพียงชั่วขณะ แต่ความเจ็บปวดต้องการคงอยู่นานกว่านี้ แต่ท่าทางของเขาไม่ดีอีกต่อไป และเขาอาจใช้กำลังทั้งหมดที่มีกับมันเมื่อเขาเป็นแม่ของเขา เขานอนลง กอดฉันและหายใจออกราวกับว่าเขาเพิ่งประสบกับสงคราม ข้าพเจ้าจึงบอกท่านว่า วันหลัง ถ้าท่านไม่ต้องรอให้ข้าพเจ้าเชิญ ท่านบอกข้าพเจ้าว่าท่านต้องการทำอะไร เราจะพบกันที่นี่ นี่คือสวรรค์ของเรา

เหงายามดึก มันเลยคึกมาปี้กัน

บทความล่าสุด