เหงายามดึก มันเลยคึกมาปี้กัน

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

เหงายามดึก มันเลยคึกมาปี้กัน

ประสบการณ์เสียว เรื่องราวถูกแยกออกจากพ่อและแม่เมื่อฉันอายุ 7 ขวบ แม่ของฉันเป็นคนเหนืออายุ 12 ก่อนที่ฉันจะอายุ 17 ปีนี้ก็ถือว่าเป็นหนุ่ม ซึ่งตอนนั้นมีน้องสาวของแม่เลี้ยงมาทำงานด้วย เป็นสาวเหนือที่อายุมากกว่าผม 1 ปี เป็นปีที่สวยงามและเป็นที่ชื่นชอบของหนุ่มสาวในเมือง ฉันไม่คิดอย่างนั้น ยังดีที่ได้ดูเธออาบน้ำ ผมแอบดูทุกวัน นมชมพูมันแน่นมาก ดูน่ารักที่สุดเมื่อน้ำไหลผ่านหม้อของเธอ คิดว่าจะทำยังไงถึงจะหาฟันน้องเจอ เพราะตอนอยู่บ้านก็อยู่ใกล้ๆ เวลาไปไหนมาไหนก็จะไปกับผม จนชาวบ้านทั้งอำเภออิจฉาตาร้อน
มีครั้งหนึ่งที่เราเห็นละครในทีวี แต่น้องก็หลับไป ฉันคิดว่าวันนี้เป็นโอกาสที่จะคว้าตัวเธอไว้ เธอเดินมาที่ตักตัวเองด้วยความเขินอายและหลับไปโดยไม่รู้ตัว ผมจึงนั่งมองเธอ นางไม่สวมกางเกงใน และหม้อแป้งขาวจนอิ่ม มันก็เป็นโอกาส เพราะวันนี้เราทั้งคู่ไปงานเลี้ยงครอบครัว ก็เหลือแค่ 2 คน ผู้คนกับฉันเริ่มได้กลิ่นหอมจากหม้อของเธอ หอมจัง ฉันพยายามสังเกตกลีบดอกของเธอยังอยู่ใกล้ ๆ ฉันเริ่มเลียพวกเขาเพราะฉันไม่เคยเลีย ฉันเลียและดูด จนเธอดิ้น ฉันจะฝันดี ผมแข็งจนน้ำแตก คืนนี้ ฉันถอดกางเกงออก ชี้มาที่หน้าฉัน หม้อของเธอถ่มน้ำลาย หม้อของเธอเปียก ฉันพยายามเปิดขาเธอช้าๆ ฉันคุกเข่าอยู่ตรงกลางได้สบายๆ เธอไม่รู้สึกเหมือนกำลังฝัน เพราะเธอตื่นแล้ว แต่ปัญหาคือเธอไม่ได้เข้าไป มันทำให้ฉันตื่นเต้น น้ำแตก เชื่อไหมว่าตอนที่ผมผลักเธอ เธอตกใจ ถามว่าผมพร้อมไหม ฉันกอดเธอไว้ จู๋เธอยังอยู่บนหัวฉัน ฉันจูบปากหล่อน กัดริมฝีปาก ผมเลยเปลี่ยนไปทางซ้ายและขวา ระหว่างใบหูซ้ายกับหูขวา มือขวาพยายามผลักไก่ชนใส่หม้อ แต่ไม่เป็นผลแต่อย่างใด จึงเจ็บปวดที่ต้องลูบนิ้วนางที่นี่ ผลออกมาแล้ว
เธอเริ่มบิดตัวและจับผมเหนียว ๆ ไว้แน่น เห็นน้องสงบสติอารมณ์ จึงพยายามถามว่าโดนฟันหรือไม่ เธอแค่ตบหน้าฉัน ฉันไม่คิดว่าฉันจะพูดว่าเธอจะมาพูดที่นี่ เธอบอกว่าฉันตอบตกลง เธอจึงถอดชุดนอนออกและเริ่มจูบปากฉันเหมือนงู สองสามีภรรยาคู่นี้เป็นมือใหม่ ฉันเริ่มดูดนมสวยของเธอ สลับซ้ายและขวา เพื่อแสดงให้เห็นว่ามือของเธอแข็ง ผมหยิกไหล่ผมจนเลียต่ำเกินไป ผมเลยใส่หม้อของเธออีกครั้ง จนน้ำซึมออกมา และเธอบอกไม่ได้ว่ามันดีกว่าเรา ฉันพยายามแล้ว แต่มันยาก จนกระทั่งความพยายามสำเร็จ แต่แค่ครึ่งเดียว เธอบอกว่ามันเจ็บมาก ดังนั้นอย่าขยับ แต่เธอร้องไห้และร้องไห้ น่าเสียดายที่ผมของหญิงสาวหัก ฉันบอกเธอว่าจะเอามันออก ผมจะเอาไปเก็บไว้ที่อื่น มันเยี่ยมมาก พระเจ้า เธอกลัวมากจนกอดฉันแน่น ผมเริ่มมีแค่ไม่เกินสิบซอย เธอบอกว่าอย่าหยุด แต่มันสายเกินไป พอเธอตื่นขึ้นมา เธอก็เอาน้ำออกแบบทั้งหมดใส่หม้อ ดันหน้าอกฉันลงไปที่พื้น เชื่อไหมว่าเมื่อไอ้จ้อนของฉันล้มลงน้ำตามฉันมา มันเป็นสีขาวและมีเลือด ฉันเจ็บ ผมก้มหน้ามองดูเส้นแบ่งสองเส้นขาด เลือดสาวบริสุทธิ์

มันอาจจะแปลก แต่คืนนั้นฉันพาเธอไปหาที่อื่น แต่ฉันก็เจ็บ แผลที่ไร้เดียงสาของฉัน นกกอดกันตลอดทั้งคืนจนถึงรุ่งเช้า ครอบครัวได้ยินเสียงรถตกใจวิ่งกลับห้องพัก หลังจากนั้นเราโชคดีที่น้องไม่ท้อง หนูเจ็บ และจะแอบมานอนในห้องของเธอทุกคืน จนเกิดความชำนาญ และรู้วิธีป้องกันการตั้งครรภ์ พอไม่มีคนในครอบครัวเราก็ยอมรับ เป็นเวลากว่า 1 ปีแล้วที่เธอบอกให้เธอกลับบ้านจากบ้านในภาคเหนือ ทางผู้ใหญ่ก็มาถามลูกชายว่า ไม่อยากกลับไปเพราะเรารักกัน ที่สำคัญเป็นความลับของครอบครัวที่สำคัญมาก แต่แม่เลี้ยงไม่ให้ไป ก็เลยต้องไป แต่เราก็แอบโทรหากันจนแต่งงาน หลังจากนั้นอีก 3 เดือนผมก็บวช คุณแม่ก็ลงมาช่วยเตรียมบวชก่อนบวชครั้งแรก สามี 1 อาทิตย์ ตนไม่ได้ลงมา นี่เป็นโอกาสของผมอีกครั้ง ผมไม่ใช่แผนเดิม ฉันแอบมีเซ็กส์ทุกคืน น่าแปลกที่เธอเก่งไม่แพ้สามี เธอไม่ได้อึ๊บเธอ แล้วไง?
เธอบอกว่าเธอถูกแฟนหนุ่มพาเดินผ่านไปแค่ 2 ครั้ง แฟนของเธอผิดหวังจนรับไม่ได้ เธอบอกฉันว่าเธอจะไม่อยู่กับฉันอย่างเปิดเผย เล่าให้ฟังว่า รู้สึกตัวก่อนจะเดินทางไปราชการต่างประเทศและจะส่งข้อความมาให้แม่อยู่เคียงข้างแม่ ซึ่งตนก็ยินยอมและกลับบ้านหลังเลิกงาน เชื่อหรือไม่ว่าฉันโชคดีในภายหลัง โอ้โห น้องมาบ้านเราอีกแล้ว แต่ห่างกันมา 3 ปี ปีที่ผ่านมาน้องก็สวยเหมือนกัน แต่ตัวสูงกว่า ผมเข้ากับเธอได้ดี แต่เธอไม่มีเวลา พี่สาวคุณต้องสั่งอะไรบางอย่าง เธอพูดมานานแล้ว สมมติว่าถ้าฉันเจอเธอตอนย้ายบ้าน ฉันจะเล่าประสบการณ์ให้ฟัง เชื่อฉันสิ ดีใจที่ได้ยินเสียงลับ

สืบสวนป่วนเสียว ซวยเพราะเต้าโต

บทความล่าสุด