หัวหน้าพาเงี่ยน ขอเย็ดกันง่ายๆ แบบนี้ ก็ได้สิคะ

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

หัวหน้าพาเงี่ยน ขอเย็ดกันง่ายๆ แบบนี้ ก็ได้สิคะ

เรื่องเสียว ฉันชื่อว่ามะยม เป็นเด็กบ้านนอกเข้ามาหางานในเมืองกรุง ทำทุกๆ อย่างที่ทำได้ ก่อนที่จะได้เจอกับเจ้านายคนนี้เพราะเขาเห็นว่าฉันขยัน แต่โดนเจ้านายที่ร้านข้าวต้มซึ่งเป็นเจ้านายเก่าด่าตวาดทั้งๆ ที่ฉันเองไม่ผิด เขาเลยชวนฉันมาทำงานที่สวนอาหารเล็กๆ ของเขา เขาบอกว่าจริงๆ ไม่ต้องมีพนักงานก็ได้ แต่เขาเห็นใจฉัน เลยให้มาลองทำ ให้เงินเดือนเยอะกว่ามากๆ นั่นเลยทำให้ฉันเองรู้สึกซึ้งใจในพระคุณของเขาและตั้งใจทำงานเต็มที่ จนเขานั้นทำห้องเล็กๆ ให้ฉันได้พักที่หลังร้าน ด้วยความใจดีที่เขานั้นทำให้ฉัน ฉันแอบรักเขา คิดเรื่องเสียวในหัวตัวเองทุกๆ คืน แต่ก็นั่นแหละ เขามีลูกมีเมียแล้ว ฉันจะไปคิดแบบนั้นก็ไม่ได้เลยจริงๆ 

แต่เขาชอบใส่กางเกงรัดๆ ที่ทำให้เห็นเป้านูนๆ ของเขา มันเลยอดคิดไม่ได้ว่าเขาน่าจะควยใหญ่น่าดูเลย ฉันชอบเปิดหนังโป๊ดูแล้วจินตนาการเอาไว้ว่าเป็นเขา ควยใหญ่ๆ ที่ค่อยๆ ดันเข้ามาในรูหีแล้วรัวกระเด้าแรงๆ เอาให้จุก เอาให้เสียวหีจนร้องออกมาไม่เป็นภาษา ฉันไม่เคยคิดเลยว่าในความคิดของฉัน มันจะทำให้ฉันได้รับประสบการณ์เสียวๆ จากเขาจริงๆ ในวันหนึ่งที่ฉันกำลังจัดเก็บครัวอยู่ เขาเดินมากอดฉันจากด้านหลังแล้วหอมที่ซอกคอฟอดใหญ่ เบียดบดร่างกายแนบชิดเข้ามาจนกระทั่งฉันเองนั้นสัมผัสได้ถึงควยตุงๆ ของเขาที่ดันบั้นท้ายตัวเองอยู่

นาทีนั้นหัวใจเต้นแรง คิดว่าถ้าเขาหยอกคงจะไม่ดีแน่ มันควรจะหยอกเบากว่านี้ ถ้าจะคิดจริงจังฉันจะได้ไปให้สุดเหมือนกัน ก่อนที่เขาจะเริ่มกอดฉันแล้วลูบที่นมของฉันแล้วบีบคลำเบาๆ มันเหมือนกับว่าเขาไม่ได้เล่น เขาพูดว่ามาทำกันเถอะแล้วเขาจะให้เงินฉันเพิ่มมากกว่าเดิม ตอนนั้นความเงี่ยนทำงานเลย หัวใจพองโตขึ้นมาไม่น้อย อยากจะหันไปบอกเขาว่า ถ้าจะเย็ดหนู ไม่ต้องเอาเงินมาล่อหรอก หนูเต็มใจ แต่มันก็คงจะน่าเกลียดไปหน่อย เราเป็นผู้หญิง เลยทำท่าขัดขืนไปไม่น้อยก่อนที่จะถูกเขาจูบ เป็นการแลกลิ้นที่ชวนเงี่ยนมากๆ พร้อมกับค่อยๆ เอามือของฉันล้วงลงไปในกางเกงของเขา ซึ่งมันเป็นอย่างที่คิด พอเขาเริ่มควยแข็งขึ้นมา มันก็เริ่มขยายตัวขึ้นจนสัมผัสได้อย่างชัดเจนเลยว่า…เขาควยใหญ่ มากๆ มากเท่าที่ฉันจะคิดได้และเคยเจอมา สองขาฉันอ่อนระทวย ทรุดลงไปกับพื้นแล้วดึงกางเกงของเขาออกมา พอลำควยที่มหึมานั้นเผยตัวชูชันตรงหน้าก็คว้าควยของเขาเข้าปาก อมควยให้เขาทันที

ฉันแกล้งทำไม่เป็น ทั้งๆ ที่ความจริงฉันชำนาญที่สุด ก่อนที่จะค่อยๆ เริ่มดูดควยของเขาตามที่เขาบอก เสียงครางเริ่มดังขึ้นมาเรื่อยๆ จนเขาบอกว่าไม่ไหวแล้วพักก่อน ก่อนที่จะพาฉันขึ้นไปนั่งที่ โต๊ะกลางเตรียมอาหาร แล้วถอดกางเกงของฉัน ฉันเห็นสายตาของเขาแล้วก็พอจะคิดได้ว่าหีชมพูของฉันจะทำให้เขาอยากในตัวฉันมากขึ้น ทุกๆ อย่างมันเกิดขึ้นเร็วมาก เพราะว่าตอนนั้นเขาเริ่มที่จะก้มหน้าลงมาเลียหีให้ฉันแล้ว ความเสียวจากลิ้นของเขาที่ตวัดเลียหีของฉันเข้ามาเรื่อยๆ ทำให้ฉันอดใจไม่ไหว โอบกอดหัวของเขาเอาไว้แล้วกดหัวของเขาลงมาพร้อมกับแอ่นหีให้เขาเลีย เสียงครางในตอนนั้นมันน่าอายมากๆ แต่ว่าฉันก็ยินดีให้เขาได้ยินเพราะว่าฉันอยากจะโดนเขาเย็ดมาตลอดนั่นแหละ 

จนตอนที่เขายืนขึ้นแล้วเอาควยจ่อที่รูหีของฉันแล้วดันเข้ามา เสียงร้องของฉันดังขึ้นกว่าเดิม เพราะว่าเขาควยใหญ่มากๆ และแม้ว่าจะเตรียมใจเอาไว้แล้ว แต่มันก็ยิ่งกว่าที่จินตนาการเอาไว้มากโข ควยใหญ่ยาวค่อนๆ ดันเข้ามาช้าๆ พอได้ครึ่งทางเขาก็ยิ้มแล้วกระแทกควยเข้ามาทีเดียวมิดด้ามจนตอนนั้นฉันหน้าหยีด้วยความจุกที่ค่อยๆ ถูกความเสียวพุ่งเข้ามาแทนที่ได้อย่างไม่ยากเย็นอะไรนัก เขาค่อยๆ เริ่มขยับร่างกายกระเด้าเย็ดหีของฉันอย่างรุนแรงขึ้นเรื่อยๆ สะโพกที่โยกไหวเข้ามานั้นสร้างความสุขสมจนฉันที่นั่งเอนตัวนั้นปล่อยทุกๆ อย่างตามอิสระ นอนราบลงไปกับโต๊ะเหล็กที่เย็นเยียบแต่อุณหภูมิร่างกายกลับร้อนผ่าวอย่างน่าประหลาด หลังตา ส่งเสียงครางออกมาอย่างเต็มที่ ยิ่งเขาเย็ดแรงเท่าไหร่ก็เหมือนว่าร่างกายมันจะล่องลอย

ไม่ได้เสียวหีขนาดนี้มานานแค่ไหนแล้ว

จังหวะที่ทำให้ฉันได้รู้ว่าประสบการณ์เสียวๆ ครั้งนี้มันสุดยอดคือตอนที่เขานั้นค่อยๆ เร่งจังหวะมากขึ้น แล้วส่งเสียงคำรามลั่นออกมา น้ำควยของเขาที่กักเก็บเอาไว้ทะลักแตกในคารูหีของฉันโดยที่ฉันเองไม่ว่าสักคำ เพราะว่ามันคือการตอบแทนน้ำใจที่เขาทำให้ฉันคลายความกระสันที่เก็บกดเอาไว้มาแสนนานชนิดที่ว่าควยปลอมกี่อันที่ซื้อมาก็แทนไม่ได้เลยจริงๆ 

เขาทำให้ฉันติดใจควยของเขาไปเสียแล้ว แล้วอย่างนี้ฉันก็กลายเป็นชู้หรือเปล่า…คงไม่ใช่หรอก เพราะว่าฉันไม่ได้รักเขา

ฉันแค่อยากโดนเย็ดเฉยๆ เล่นๆ เสียวๆ ไม่จริงจังอะไร…หวังว่าถ้าวันหนึ่งเมียเขาจะรู้ เธอจะเข้าใจ

แต่ถ้าไม่รู้ – ก็เย็ดกันไปเรื่อยๆ นั่นแหละ นะคะเจ้านายขา

จบ

เรื่องเสียว มหากาพย์เรื่องเสียว ครบครันที่สุดบนโลกออนไลน์

สนับสนุนโดย : sa-game.bet

บทความล่าสุด