จบงานศพน้า ก็เลยได้สัปเหร่อควยใหญ่เป็นผัว

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

จบงานศพน้า ก็เลยได้สัปเหร่อควยใหญ่เป็นผัว

ประสบการณ์เสียว ตั้งแต่วินาที่ศพของน้าฉันตั้งสวยที่วัดแห่งนี้ และได้เจอกับสัปเหร่อรูปหล่อคนนั้น ฉันก็ลืมความเศร้าเสียใจไปอย่างง่ายดายเลยทีเดียว ในหัวของฉันมีแต่เรื่องเสียวๆ เต็มไปหมด ก็ไม่คิดเหมือนกัน ว่าสมัยนี้จะมีวัยรุ่นที่มาทำงานเป็นสัปเหร่อแบบนี้ ก่อนที่จะได้รับฟังจากชาวบ้านที่รู้จักกับเขา ว่าพ่อของเขาเป็นสัปเหร่อเก่า และทำงานมานานก่อนที่จะถ่ายทอดวิชาให้เขาทั้งหมด และเขาเองก็สามารถทำหน้าที่ได้อย่างเต็มที่ 

ตลอดเวลางานศพ ฉันเองก็พยายามที่จะทำความรู้จักกับเขา แสร้งเสียใจอย่างหนักให้เขาปลอบใจ จนสุดท้ายแล้ว วันที่เขานั้นส่งน้าของฉันเข้าในเมรุ เขาก็เสร็จสิ้นหน้าที่ และเป็นฉันเอง ที่อยากจะขอบคุณเขาด้วยการเลี้ยงอาหารเขา แต่กลายเป็นว่า สุดท้ายมันก็จบลงที่ร้านเหล้า เพราะว่าเขาเป็นวัยรุ่นและชอบที่จะดื่มเป็นปกติอยู่แล้ว ตอนที่เขาเริ่มเมาแล้วออกลีลาเต้น – ทุกๆ อย่างก็เริ่มเข้าที่เข้าทาง

ฉันเห็นจังหวะที่เขากระเด้าลมอยู่ตรงหน้า เอวพลิ้วๆ ของเขาที่ทำให้ฉันนั้นจินตนาการไปถึงเรื่องเสียวที่ควรจะเกิดขึ้นมาในค่ำคืนนี้ และแน่นอน ราวกับว่าเราทั้งสองคนนั้นปรารถนาความสุขสมกันอยู่แล้ว ประสบการณ์เสียวหลังจากความเสียใจมันเลยเกิดขึ้นได้อย่างไม่ยากเย็นเท่าไหร่นัก เราพยุงกันจากรถแท็กซี่ จนมาถึงห้องพักของฉัน แล้วเมื่อบานประตูปิดลง เขาก็ตรงเข้ามากอดจูบฉันอย่างเต็มที่ด้วยความเมามาย ซึ่งแน่นอนว่าฉันเองก็ไม่ได้ปฏิเสธอยู่แล้ว

คนที่กำลังเมาได้ที่แบบนี้แหละ ที่ทำให้ความเงี่ยนมันยิ่งเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ 

จนในวินาทีที่เขาจูบแลกลิ้นกับฉันจนเคลิบเคลิ้ม ร่างกายของฉันก็อ่อนระทวยไปหมด จนทรุดลงไปตรงหน้าของเขาที่ในตอนนี้ก็กำลังกระวีกระวาดกระชากกางเกงที่สวมใส่อยู่นั้นลงไปช้าๆ ก่อนที่จะให้ฉันได้เห็นควยใหญ่ของเขาเต็มๆ ตา – ความอลังการของตรงหน้า และความเงี่ยนที่เพิ่มขึ้นจนไม่อาจจะหยุดลงได้ ทุกๆ อย่างมันก็เริ่มทำให้ฉันไม่อยากที่จะเรียบร้อยอะไรอีกแล้ว 

ฉันเริ่มก่อน

จับควยของเขารูดชักเสียจนน้ำเงี่ยนไหลเยิ้มที่รูเสียวปลายควย ก่อนที่จะค่อยๆ อมควยให้เขาทันที ควยที่มีกลิ่นเหงื่อบางๆ มันช่วยให้ความเงี่ยนของฉันพุ่งทะยานขึ้นไปกว่าเดิม ฉันยิ่งดูดควยของเขาแรงขึ้นกว่าเดิมแล้วเริ่มวนลิ้นแสดงลีลาการกระตุ้นความเสียวจนเขานั้นขาสั่นระริก สีหน้าเคลิบเคลิ้มส่งเสียงครางออกมาไม่หยุดหย่อน ความสุขสมในเวลานี้ทำให้ร่างกายของฉันสั่นสะท้านไปหมด ไม่อยากจะจินตนาการเอาไว้เลย ว่าถ้าควยที่ใหญ่คับปากของฉันในตอนนี้มันกำลังเย็ดหีของฉันอยู่ มันจะเสียวซ่านขนาดไหน ?

ไวเท่าความคิด ราวกับว่าเขานั้นอ่านความคิดของฉันออก เขาเริ่มจับฉันขึ้นไปนอนบนเตียงแล้วกระชากเสื้อผ้าของฉันออก ก่อนที่จะกระโจนขึ้นมาบนเตียงแล้วจับควยสอดใส่เข้ามากระแทกเย็ดหีของฉันทันที แม้ว่าท่าทีของเขาจะดูเมามาย ทว่าความจริงแล้วในเวลานี้ทุกๆ อย่างกลับเข้าที่เข้าทางเหลือเกิน

น้ำหนักเอวของเขาที่กระแทกเข้ามาพร้อมกับเสียงครางที่ดังขึ้นมาไม่หยุดหย่อนนั้นทำให้ร่างกายของฉันสั่นสะท้านด้วยความเสียว บิดเร่าร่างกายดีดดิ้นไปมา แต่ก็ไม่อาจที่จะหลีกเร้นไปจากร่างกายกำยำของเขาที่ครอบครองเรือนกายของฉันเอาไว้ในเวลานี้ได้อีกแล้ว

สองขาของฉันถูกจับแยกออก ยกขึ้นเป็นตัววี ก่อนที่เขาจะชันเข่าขึ้นมาแล้วโยกสะโพกกระแทกเข้ามาครั้งแล้วครั้งเล่า น้ำหนักที่หนักหน่วงทำให้ร่างกายของฉันนั้นไม่สามารถหยุดยั้งได้อีกแล้ว เว้าวอน ร้องขอ อ้อนวอนให้เขานั้นช่วยกระเด้าเย็ดหีของฉันอย่างต่อเนื่องและถี่รัวได้อีกแล้วในเวลานี้ 

หันหลังได้มั้ยครับ ?

เขาถามในตอนนั้น แล้วคิดว่าฉันเหรอที่จะปฏิเสธความเสียวซ่านในเวลานี้ – ในวินาทีที่ควยของเขาถอนออกไป หัวใจของฉันเหมือนจะขาดราวกับว่าชีวิตมันขาดหายจากบางอย่างไปอย่างไม่สามารถลบเลือนได้ ก่อนที่เขาจะจับฉันที่นอนคว่ำโก้งโค้งให้เขานั้นกระหน่ำลำควยกระแทกเข้ามาแบบไม่ยั้งอีกครั้ง จนวินาทีสุดท้ายที่ฉันไม่อาจจะหยุดความเสียวซ่านเอาไว้ในวินาทีนี้ได้ หมอบหน้าลงไปแนบกับหมอน ปล่อยให้เขาเอาควยกระหน่ำเข้ามาอย่างไม่หยุดหย่อนในเวลานี้ 

เสียงครางของเขาที่ดังขึ้นมาบ่งบอกถึงความเสียวซ่านแม้ว่าจะมีเหงื่อโซมกายทั่วร่างก็ตาม 

กระทั่งตอนที่เขาปลดปล่อยน้ำควยแตกในเข้ามา เขาก็ยังคงควยแข็งอยู่เหมือนเดิม จนทำให้ฉันนั้นเสียวซ่านสุดหัวใจเลยทีเดียว เขาค่อยๆ ดึงควยออกไปแล้วนอนกอดก่ายกอดจูบฉันอยู่อีกเพียงไม่กี่นาทีแล้วกระซิบข้างหูของฉันด้วยใบหน้าที่แดงเรื่อ..

ขอต่อน้ำสองได้ไหม ?

ก็…ถ้าจะเย็ดดีขนาดนี้ – ทั้งคืนฉันก็ไหวค่ะ

จบ

เรื่องเสียว มหากาพย์เรื่องเสียว ครบครันที่สุดบนโลกออนไลน์

สนับสนุนโดย : sa-game.bet

บทความล่าสุด