แอบเย็ดกันที่ริมชายหาด สองต่อสอง

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

แอบเย็ดกันที่ริมชายหาด สองต่อสอง

ประสบการณ์เสียว เรื่องเสียวคือสิ่งสุดท้ายที่จะเกิดขึ้นในงานสัมมนานี้ เพราะมันคือการสัมมนาของบริษัท ผมกับเพื่อนๆ ถูกคัดเลือกมาอบรมการบริการ และการบริหารองค์กร มีผู้คนจากแผนกอื่นๆ ที่ไม่รู้จักมามายเลยทีเดียว แต่พอกินเหล้าด้วยกันแล้ว ทุกๆ คนก็ดูเหมือนว่าจะรู้จักกันเสียหมดซะอย่างนั้น จนสุดท้าย ก็ได้รู้จักกับ เพลง หญิงสาวจากแผนกการขาย ที่เข้ามาชนแก้วด้วย และเธอเองก็มีเสน่ห์เฉิดฉายท่ามกลางผู้คนมากมายในงาน

สุดท้ายดูเหมือนว่าเราต่างใจตรงกัน อยากรู้จักกันมากกว่านี้ เราเลยชวนกันมาเดินเล่นที่ชายหาด

แต่ยิ่งเดินไป คุยไป ความสัมพันธ์ก็ถูกลดทอนลงด้วยความต้องการที่สวนทางขึ้นมา – เราจับมือกัน ก่อนที่จะเริ่มใกล้ชิดกันมากเรื่อยๆ กระทั่งเป็นเธอ…เธอที่ดูใสๆ และน่ารัก พูดขึ้นมา

“เราไปหาที่เงียบๆ ทำอะไรดังๆ กันไหมคะ ?” 

ปกติผมจะเป็นคนเสนอ…แต่พอต้องเป็นฝ่ายสนองแล้วผมก็รู้สึกแปลกๆ แต่แน่นอนว่าผมไม่มีทางปัดคำร้องของเธอแน่นอน…วันนี้ผมไม่งดออกเสียง และมั่นใจว่าจะออกเสียงให้มันเต็มกราฟเลยทีเดียว – เดินมาลึกพอสมควรก็เจอเวิ้งหาดที่ดูจะเป็นส่วนตัว ผมถอดเสื้อผ้าออกทันที แล้วค่อยๆ เดินขึ้นไปไกลจากชายหาดเล็กน้อย ตรงนั้นมีเสื่อแขวนเอาไว้อยู่ ไม่รู้ว่าเป็นของใคร แต่นาทีนี้ผมก็ขอยืมสักหน่อยแล้วกัน

ผมนอนลงแล้วถอดกางเกงออก ชักว่าวให้ควยแข็ง แล้วที่เหลือมันก็เป็นหน้าที่ของเธอ

บำเรอความเงี่ยนของตัวเองได้ตามใจชอบเลยครับคนสวย ผมนอนนิ่งๆ ก่อนที่เธอจะเข้ามาจับควยของผมชักแล้วยิ้ม

“ควยใหญ่กว่าที่คิดอีกนะคะ ?”

“ไม่ไหวก็บอกนะครับ”

“ไหวสิคะ” เธอพูดแล้วยิ้ม ชักว่าวให้ฉันเขาเร็วขึ้นกว่าเดิม แล้วก้มหน้าลงไปอมควยให้ผมทันที

“ซี้ดดด…ไม่ให้ตั้งตัวเลยเหรอ อะ อูยยย…โคตร โคตรเสียวควยเลยครับ ซี้ดดด ดูดแรงๆ สิครับ อา อา…” ทันทีที่ควยของเขาเข้ามาในปากเธอ ความเสียวซ่านก็กระตุ้นให้ผมนั้นส่งเสียงออกมารวมทั้งฉันที่ดูดควยเขาแรงขึ้น เร็วขึ้น – ไม่ว่าเรื่องอะไรก็ยอมได้ แต่เรื่องดูดควยดูเหมือนเธอจะไม่ยอมจริงๆ 

จุ๊บ จ๊วบ จ๊วบ จ๊วบ

“อา อา…เสียวควยสุดๆ เลยครับ” ใครจะไปคิดละครับ ว่าในที่ทำงาน เธอดูเป็นคนเรียบร้อยคนหนึ่ง แต่ตอนนี้ที่เธอได้อมควยผม ผมขอแทงตรงข้ามครับ – ดุดันไม่เกรงใจควยจริงๆ 

เธอดูดควยผมแรงขนาดนี้ที่ว่า…ไม่เคยโดนอมควยแล้วเสียวควยขนาดนี้มาก่อนเลยจริงๆ 

ผมนอนคราง ฟังเสียงเธอดูดควยให้ผมพักนึ่ง ก่อนที่รู้ชัดเจน ว่าจะได้เวลาที่เหมาะสมแล้ว ครั้นจะนอนเฉยๆ ให้เธอนั้นทำทุกๆ อย่างมันก็ดูไม่แมนเท่าไหร่ สุดท้ายผมเองก็กลับลำเรือ กระชากเธอลงไปนอนหงาย ซุกไซ้ร่างกายของเธอ คว้าจับที่เต้านมใหญ่เต่งตึงนั้นแล้วค่อยๆ ลดริมฝีปากลงมา กัดกางเกงในของเธอแล้วกระชากออกพร้อมกับซุกหน้าก้มลงไปเลียหีของเธอทันที

เสียงครางด้วยความเสียวหีดังขึ้นไม่ขาดสาย ไม่ว่าผมจะเลียหีให้เธอหนักเบาเท่าไหร่ ดูเหมือนว่าเธอจะยังคงครางออกมาเวลา ราวกับว่าตอนนี้ความเงี่ยนได้กัดกินเธอโดยสมบูรณ์แล้ว 

ผมเลียหีให้เธอจนพอใจ ควยแข็งจนเจ็บไปหมดทั้งลำควยแล้วจึงดันร่างกายขึ้นมา ยกสองขาของเธอขึ้นแนบร่างกาย กดลงไปที่ต้นขาของเธอจนสะโพกลอยขึ้นมาเหนือพื้นเล็กน้อย ก่อนจะเอาลำควยเข้าจ่อเส้นทางสวาทแล้วกระแทกพรวด ดันมันเข้าไปในรูหีของเธอจนร้องลั่น

ซี้ดดด…รู้หีตอดควยฉิบหาย

ผมหลับตาแน่นเมื่อได้รับสัมผัสจากรูหีของเธอ ที่ทั้งแน่น เย็ดมันส์…และที่สำคัญ ตอดควยสุดๆ จนเหมือนจะตายคาหีเสียให้ได้ และยิ่งเธอร้องครางออกมาดังเท่าไหร่ ผมเองก็ยิ่งไม่สามารถหยุดทุกๆ อย่างได้ กระหน่ำเย็ดหีของเธอแรงขึ้นเรื่อยๆ จนเธอร้องลั่นด้วยความเสียวซ่าน

ที่ผมนั้นกระหน่ำควยใหญ่ยาวเข้าไปรุนแรงทุกดอก สุดด้ามทุกๆ การขยับไหว จนร่างกายของเธอสั่นระริก มือจับที่ชายเสื้อของผมแล้วดึงกระชากเต็มแรง แสดงให้เห็นว่าตอนนี้เธอเองคงจะไม่ไหวแล้วเช่นกัน ผมเลยไม่รีรอ กดขาของเธอแนบลำตัวยิ่งกว่าเดิม แล้วซอยควยกระเด้าเย็ดหีของเธออย่างต่อเนื่องถี่รัว กระทั่งความสุขสมก็มาเยือน

ผมคำรามลั่น กระหน่ำควยเข้าไปในรูหีของเธอแล้วฝากความรู้สึกดีๆ เอาไว้

กับน้ำควยที่แตกในคารู งานนี้เธอเองก็ดูจะห้ามไม่ได้เหมือนกัน – ขึ้นชื่อว่าความเงี่ยน

มันไม่มีใครยอมหยุดมันหรอก…ใช้ชีวิตยากจะตายห่า

เพราะฉะนั้น ถ้าผมมีแฟนสักคนหนึ่ง…ฉันจะเลือกที่คนเย็ดมันส์ไว้ก่อน – หลังจากนั้นเดียวค่อยว่ากันอีกที

แต่วันนี้…ผมว่าสาวสวยใสไร้เดียงสาแห่งฝ่ายการขายก็น่าสดใจนะ

เพราะถึงภายนอกจะดูไม่มีอะไร…แต่ถอดเสื้อเมื่อไหร่นี่…ผมสามารถเย็ดกับเธอได้เดี๋ยวนั้นแบบไม่สนเวลาและสถานที่เลยเอ้า…กว่าจะได้เจอกัน

“น้ำสองได้ไหมครับ…ยังควยแข็งอยู่เลย” ทันทีที่ผมบอกเธอ หน้าของเธอแดงเรื่อ เธอเงียบไป จนผมกลัวว่ามันจะไม่มีโอกาสอีกแล้ว ทั้งๆ ที่ผมเองก็คลั่งเธอจะตาย หีชมพูของผม ความรุนแรงในการตอดควยที่ยังไม่ได้พบเจอ…

ผมสาบานว่าจะหาข้อมูลของเธอให้มากที่สุด – ถึงตอนนั้นเมื่อไหร่

ก็เตรียมตัวหีบานได้เลย

จบ

เรื่องเสียว มหากาพย์เรื่องเสียว ครบครันที่สุดบนโลกออนไลน์

สนับสนุนโดย : sa-game.bet

บทความล่าสุด