หนูโดนเย็ดผ่านรูสอด กับผู้ชายควยใหญ่ที่ไม่รู้จัก

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

หนูโดนเย็ดผ่านรูสอด กับผู้ชายควยใหญ่ที่ไม่รู้จัก

ประสบการณ์เสียว เรื่องเสียวที่ฉันจะเล่าให้ฟังนี้ ถือเป็นสีสันของชีวิตเลยก็ว่าได้ค่ะ เพราะว่าฉันเคยอ่าน ว่าในห้างๆ หนึ่ง ที่ชั้น 3 จะมีห้องน้ำรวมอยู่ ซึ่งมันไม่ใช่ห้องน้ำที่เอาไว้ทำธุระส่วนตัว แต่มันเอาไว้ทำเรื่องเสียวต่างหากค่ะ ฉันเองที่ได้ยินแบบนั้นก็รู้สึกเงี่ยนขึ้นมาทันที ไม่เข้าใจว่าคนเรามันจะสามารถเย็ดกันได้โดยที่ไม่รู้จักกัน และเย็ดกันง่ายดายขนาดนั้นเลยเหรอ ?

ความโสด รวมกับความเงี่ยน กลายเป็นความต้องการที่จะพิสูจน์ ทุกๆ อย่างเลยกลายเป็นว่า ฉันเองรีบตรงไปยังห้างนั้นทันที แล้วเดินเข้าไปในห้องน้ำ ตอนแรกก็ไม่คิดว่ามันมีอะไรที่ต่างออกไปจากห้องน้ำปกติ จนกระทั่งฉันเพิ่งเห็นว่า ที่ผนังห้องน้ำ มันมีรูอยู่ แต่มันเหมือนถูกเจาะเอาไว้กว้างพอสมควร แล้วใช้ตัวผนังที่ถูกเจาะ เอามาปิดเอาไว้เหมือนเดิม ให้มันเหมือนว่า แค่มีรอยแต่ไม่ได้ถูกเจาะ

มันค่อยๆ ถูกดันเข้ามาช้าๆ จนกระทั่งมันหลุดออกมาเป็นแผ่นใหญ่ราวฝ่ามือ

ตอนนั้นฉันใจเต้นตึกตัก แล้วค่อยๆ ก้มลงไปมอง ปรากฏว่าในมุมนั้น ฉันได้เห็นควยของใครสักคนที่กำลังควยแข็งเต็มที่ ผู้ชายในห้องตรงข้ามนั้นค่อยๆ กระดกเกร็ง และมีน้ำเงี่ยนไหลเยิ้มเป็นหยดที่ปลายควย ใจฉันเต้นไม่เป็นจังหวะเลย ตอนที่ได้เห็นควยใหญ่ขนาดนั้น และเหมือนว่าเขาจะรู้ว่าฉันมองอยู่ เขาก็ค่อยๆ เริ่มลูบควยแล้วชักว่าวเบาๆ พร้อมกับส่งเสียงขึ้นมาเบาๆ – 

แล้วสิ่งที่เกิดขึ้น ก็ทำให้ฉันเงี่ยนจนทนไม่ไหว เขาเริ่มชักว่าวเร็วขึ้น ฉันเองก็เลยถอดกางเกง แล้วหันเรียวขาไปทางเขา ถ่างขาออกแล้วใช้มือสอดลงไปลูบไล้ที่เนินหีใหญ่ของตัวเอง ก่อนที่จะแหวกมันออก ให้เขาที่ชะโงกหน้าลงมามองดูได้เห็นหีชมพูของฉันก็แลบลิ้นเลียระรัว จนทำให้ฉันเงี่ยนจนหายใจไม่ทั่วท้อง

ตอนนั้นเองเขาค่อยๆ สอดควยเข้ามาทางรูสอดนั้น

มองจากห้องน้ำของตัวเองก็ว่าใหญ่แล้ว ยิ่งมันสอดเข้ามาตรงหน้าขนาดนี้ก็ยิ่งชัดเจนเลยว่า นี่เป็นควยใหญ่ดุ้นหนึ่งที่เคยเจอ ฉันจับควยของเขาชักว่าวทันที จนลำควยของเขากระดกเกร็งยิ่งขึ้นไปกว่าเดิม ก่อนที่เสียงครางจะดังแว่วขึ้นมา ฉันไม่รีรอ อ้าปากก้มลงไปอมควยให้เขาทันที

ไม่โดนเย็ดมานานแล้ว เพราะฉะนั้น วันนี้ที่ฉันได้ควยของเขามาแล้ว ฉันเลยจัดการใส่ความกระหายเข้าไปอย่างเต็มที่ ทั้งอม ทั้งรูด ทั้งดูดควยของเขาอย่างเต็มอัตรา จนเสียงครางของเขาดังขึ้นมายิ่งกว่าเดิม ซึ่งในระหว่างนั้น ห้องอื่นๆ ก็เริ่มมีแรงกระแทกและเสียงครางดังขึ้นมาแล้ว

ให้ตายเถอะ โคตรจะเงี่ยน…

ฉันเลยดูดควยของเขาอย่างเต็มที่ จัดการทุกๆ อย่างให้มันสาแก่ใจ ก่อนที่จะค่อยๆ ลุกขึ้นยืน คายควยของเขาออกไป แล้วหันหลังให้เขา เอาสะโพกไปจ่อที่รูสอดนั้น ก่อนที่ลำควยของเขาจะค่อยๆ ถูไถที่รูหีของฉัน ควยควยถอกบานค่อยๆ ถลำเข้ามาในรูหีของฉันอย่างแช่มช้า แล้วพอมันจ่อที่รูหีของฉันอย่างถูกทาง เขาก็จับผนังห้องน้ำข้างบน แล้วกระแทกลำควยเข้ามาในรูหีของฉันอย่างแรงทันที

วินาทีนั้นความเสียวหี และความเสียวซ่านทั้งตัว ทำให้ฉันผลักผนังห้องอีกฝั่งเอาไว้ แล้วดันสะโพกไปชิดกับผนังมากขึ้น ทำให้ควยของเขานั้นเข้ามาในรูหีของฉันได้ลึกยิ่งกว่าเดิม 

แรงกระแทกเริ่มเพิ่มมากขึ้น เสียงครางของเขากดต่ำลงมา และถี่รัวขึ้นเรื่อยๆ ไม่ต่างจากจังหวะกระเด้าของเขาที่เริ่มรุนแรงขึ้นเรื่อยๆ ฉันเองที่พยายามจะเก็บกดอารมณ์ทั้งหมดเอาไว้ แต่ยิ่งควยของเขานั้นกระแทกเข้ามามากเท่าไหร่ ฉันเองก็ไม่สามารถฝืนทุกๆ อย่างได้เลย 

สุดท้าย ฉันเองก็ปลดปล่อยเสียงครางออกมาอย่างเต็มที่ เสียวหีขนาดนี้ ไม่มีเวลาที่จะอายแล้ว

ขมิบรูหีแน่นขึ้นให้ร่างกายตอดควยเขาไว้แน่น ซึ่งนั้นทำให้เสียงครางจากห้องข้างๆ ดังขึ้นมากว่าเดิม จังหวะการกระเด้าเย็ดหีเข้ามารัวถี่ยิบยิ่งกว่าเดิม พร้อมกับเสียงลมหายใจดังฟืดฟาด ก่อนที่เขาจะพูดบางอย่างกับฉัน

ไม่ไหวแล้วครับ จะแตกแล้วครับ จะแตกแล้ว…โอย โคตรเสียวควยเลยครับ

แตกเลยค่ะ แตกในเลยค่ะ แรงๆ เลย อ๊ะ อ๊ะ อ๊า…เงี่ยนค่ะ เย็ดแรงๆ ได้เลยค่ะ ซี้ดดด

อา อา…ซี้ดดด ชอบจริงๆ เลยครับ ผู้หญิงแบบนี้ – เสียงร้องของเขาดังขึ้นมาพร้อมกับแรงกระแทกที่ยิ่งถี่รัวมากขึ้นกว่าเดิม มันรัวและเร็วยิ่งขึ้นจนฉันแทบจะไม่สามารถหายใจตามได้ทัน สุดท้ายก็ต้องขมิบรูหีตอดควยของเขาแน่นขึ้นกว่าเดิมแล้วกลั้นหายใจ รับเอาความเสียวหีสุดชีวิตที่อัดกระแทกเข้ามาถี่ยิบก่อนที่ทุกๆ อย่างมันจะสิ้นสุดลง เมื่อแรงกระแทกครั้งสุดท้ายดังขึ้น

ผาผนังห้องน้ำสั่นสะท้านแล้วนิ่งลง – สัมผัสในร่างกายฉ่ำชื้น

น้ำควยของเขาแตกในคารูหีของฉัน ก่อนที่จะค่อยๆ ดึงควยออกไปช้าๆ เราต่างอยู่ในห้องน้ำนั้นสักพัก ก่อนที่ฉันจะเอาแผ่นหนังขึ้นมาปิดรูตามเดิม ตอนที่เราเดินออกมา เราสองคนได้เจอหน้ากัน ต่างก็ยิ้มให้กัน แล้วทำเหมือนว่าไม่มีอะไรเกิดขึ้น ก่อนที่จะเดินออกจากห้องน้ำมาพร้อมกัน

ทว่าสุดท้ายแล้ว…ฉันเองก็อดใจไม่ไหว ตอนนี้ในหัวของฉัน มีแต่ควยของเขาและลีลาการเย็ดหีที่มันเสียวถึงอกถึงใจ เดินเข้าไปหาเขาแล้วถามออกไปตรงๆ 

“มาอีกวันไหนคะ ?” 

จบ

เรื่องเสียว มหากาพย์เรื่องเสียว ครบครันที่สุดบนโลกออนไลน์

สนับสนุนโดย : sa-game.bet

บทความล่าสุด