สยิววันเที่ยวน้ำตกกับหนุ่มควยใหญ่ ที่บังกะโลหลังข้างๆ

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

สยิววันเที่ยวน้ำตกกับหนุ่มควยใหญ่ ที่บังกะโลหลังข้างๆ

ประสบการณ์เสียว เรื่องเสียวเกิดขึ้นกับฉันอย่างหนักหน่วงในช่วงเวลา 3 วันที่ฉันหนีความวุ่นวายจากเมืองเข้ามาหาที่สงบๆ ในป่าผืนใหญ่แห่งนี้ ณ บังกะโลแห่งหนึ่งในจังหวัดกาญจนบุรี ซึ่งฉันเองก็ไม่คิดเหมือนกันว่าตัวเองจะได้เจอกับอะไรแบบนี้ มันสุดเหวี่ยงมากๆ และเปิดโลกชีวิตของฉันเลยจริงๆ วันนี้ฉันจะเก็บเอาเรื่องราวตลอดทั้ง 3 วันมาเขียนเป็นเรื่องราวที่แบ่งปันประสบการณ์เสียวให้กับผู้อ่านทุกๆ คนได้อ่านกันค่ะ 

ฉันชื่อว่า เอ้ เป็นพนักงานกินเงินเดือนธรรมดาที่ทำงานหนัก เพื่อเก็บเงินมาเที่ยวนี่แหละ และเพราะว่ามันเหนื่อยกับงาน การจะหาเวลาพักมันเลยค่อนข้างน้อย สุดท้าย ในช่วงที่บริษัทอยู่ในช่วงขาลง งานไม่หนักมาก ฉันก็เลยลาจากเมืองหลวงที่แสนวุ่นวาย ทั้งๆ ที่คิดเอาไว้ว่ามันจะดีในตอนที่เข้าไปในนั้น แต่ความวุ่นวายก็ทำให้ฉันนั้นโหยหาธรรมชาติอย่างไม่สามารถที่ตะหยุดยั้งความต้องการของตัวเองเอาไว้ได้เลย ฉันพักที่ห้องพักเดี่ยวเพียงคนเดียว แต่เป็นห้องสำหรับ 2-3 คน ซึ่งหลังข้างๆ นั้นเป็นกลุ่มเพื่อนวัยรุ่นผู้ชายมาเที่ยวด้วยกัน พวกเขาทำให้ฉันหลงใหลในชีวิตแบบนี้ ตั้งแคมป์ นั่งกินเหล้าแล้วคุยกันสนุกสนาม อุปกรณ์ที่พกมานั้นครบ ทั้งทำอาหาร หรือว่าชงกาแฟในตอนเช้า 

วันแรกฉันไม่ได้ใช้ชีวิตอะไรมาก แค่เอนกายพักหลังจากที่เหนื่อยจากการเดินทาง

  แต่เรื่องมันเกิดขึ้นเมื่อเช้าวันที่ 2 ฉันออกมาสูดบรรยากาศในตอนเช้า ก่อนที่หนึ่งในนั้นจะเอ่ยถามฉัน

“สวัสดีครับ มาเที่ยวคนเดียวเหรอครับ” รอยยิ้มที่สดใส ใบหน้าที่หล่อเหลา และน้ำเสียงที่อ่อนโยน ทำให้ฉันรู้สึกว่าพวกเขาไม่ได้อันตราย ฉันตอบรับ ก่อนที่เขาจะชวนฉันไปกินกาแฟด้วยกัน เป็นกาแฟที่เขาบดและชงเอตรงหน้า มันให้อารมณ์ดีมากๆ และหลังจากนั้นฉันก็ไม่เที่ยวกับเขา ล่องแพ และเที่ยวเท่าที่ฉันจะไปได้ ก่อนจะรู้ว่าเขาชื่อ พี มีเพื่อนสองคนที่ทำให้ฉันวางใจ ชื่อว่า กาย และอีกคนเป็นน้องของกาย ชื่อว่า กร

เราไปเที่ยวด้วยกัน แต่ฉันกลับรู้สึกดีกับเขาทั้งสามคนเลย ทว่าคนที่พยายามเข้าหาฉันกลับเป็นพี และเพราะว่าความหล่อเหลารวมทั้งเอาใจใส่ ดึกคืนนั้นหลังจากที่ฉันเองกำลังจะไปอาบน้ำ เขาก็มาหาฉันที่หน้าห้อง แล้วเอาขนมมาให้ฉัน ก่อนจะบอกว่า อยากให้ของอร่อยๆ กับฉัน แต่ถ้าอร่อยกว่าขนมก็น่าจะเป็นเขา เวลาแบบนั้น คำพูดแบบนั้น ฉันเลยรับขนมแล้ววางลง ก่อนจะดึงเขาเข้าไปในห้องทันทีพร้อมกับบอกว่า

“อยากชิมอะไรที่ไม่ใช่ขนม” 

ฉันไม่ใช่ผู้หญิงประเภทที่ต้องรอให้ผู้ชายเข้าหาอยู่อย่างเดียว นั่นเลยทำให้ฉันนั้นไม่รีรอที่จะคว้าลำควยของเขาเอาไว้ กางเกงตัวบางทำให้ฉันสัมผัสกับลำควยของเขาได้ทันที ซึ่งตอนนั้นเขายิ้มออกมาก่อนที่เราจะเริ่มจูบกันแล้วฟัดกันนัวเนียสุดๆ ไปเลย มือของฉันข้างหนึ่งลูบไล้ร่างกายของเขา ส่วนอีกข้างก็จับควยของเขาจนควยแข็งแล้วจึงก้มลงไปอมควยให้เขา

ตอนนั้นเสียงครางของเขามันได้อารมณ์มากๆ ควยใหญ่คับปากอีกต่างหาก มือของเขารวบผมของฉันไปที่ข้างเดียวกัน ก่อนที่จะปล่อยให้ฉันนั้นดูดควยของเขาอย่างเต็มที่แล้วส่งเสียงครางออกมาเบาๆ ก่อนที่จะไปนั่งที่ปลายเตียง แล้วค่อยๆ เอนกายลงไป ปล่อยให้ฉันโถมทับร่างกายของเขาแล้วดูดควยอยู่อย่างนั้น 

จนฉันเองที่ห้ามใจไม่ได้ ถอดเสื้อผ้าออกทั้งหมดทันที แล้วค่อยๆ ขึ้นไปนั่งที่บนร่างกายของเขา

พีชะโงกหน้าลงมามองที่เนินหีใหญ่ของฉัน ในขณะที่ฉันค่อยๆ โยกเอวขึ้นลงเบาๆ ให้เขาได้เห็นหีชมพูของฉัน ที่เยิ้มไปด้วยน้ำเงี่ยนฉ่ำวาวนั้น เขาทนไม่ไหว จับควยขึ้นมาจ่อที่รูหีสวยของฉันทันทีก่อนที่จะเป็นฉันเองที่ค่อยๆ นั่งลงไปบนลำควยของเขา

เสียงครางดังขึ้นมาทันที ทั้งจากเขาและฉัน เพราะว่าลำควยของเขาใหญ่แน่นรูมากๆ รวมทั้งร่างกายของฉันก็ตอดควยของเขาอย่างหนักหน่วง

“ขย่มจนแตกเลยได้ไหมครับ…อยากโดนขึ้นจนแตกมานานแล้ว” 

ฉันได้ยินแบบนั้นใครจะไปยอมเสียศักดิ์ศรีของตัวเองกันล่ะ แยกขาออก สองมือ ของเขาจับขาของฉันแยกออกแล้วมองดูรูหีของฉันที่กำลังโยกไหวอยู่บนลำควยของเขาก่อนที่จะเร่งความเร็วขึ้นเรื่อยๆ เสียงครางดังขึ้นมาในห้องนั้น พร้อมกับแอร์ที่เย็นเยียบ ทว่ากลับมีเหงื่อไหลซึมทั่วร่างกายของเขา

ฉันขย่มควยของเขาไปเรื่อยๆ จนเขาเองเริ่มตัวเกร็ง ลำควยกระเก็งในรูหีของฉันแล้วดีดตัวขึ้นมากดร่างกายของฉันลงไปบนเตียง พร้อมกับเริ่มเป็นคนเย็ดหีของฉันด้วยตัวเอง ลีลาและแรงกระแทกของเขาดังขึ้นมาอย่างหนักหน่วง จนกระทั่งเสียงครางของเขาดังขึ้นมา

“ไม่ไหวแล้วครับ…เสียวควยสุดๆ” เขาพูดพร้อมเร่งจังหวะ ก่อนที่จะค่อยๆ กระแทกควยเข้ามาในรูหีของฉันสุดลำ เสียงครางของฉันน่าจะดังเกินไปจนต้องยกมือมือขึ้นมาปิดปาก แล้วรับเอาน้ำควยของเขาที่แตกในคารูหีของฉันเอาไว้แบบเต็มใจ

อย่างน้อย การมาเที่ยวธรรมชาติแบบนี้แล้วโดนเย็ดหีท่ามกลางธรรมชาติ ก็นับว่าเป็นประสบการณ์ที่ดีนะคะ ว่าไหมล่ะ

แต่มันไม่จบเท่านี้สิคะ…

เพราะว่าคืนนั้นจนถึงเช้า เรื่องเสียวของฉันยังคงดำเนินต่อไป

จบ

เรื่องเสียว มหากาพย์เรื่องเสียว ครบครันที่สุดบนโลกออนไลน์

สนับสนุนโดย : sa-game.bet

บทความล่าสุด