เย็ดเสียวกับหนุ่มลำพูนบนรถไฟนอน ติดใจแล้วต้องต่อรอบ 2

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

เย็ดเสียวกับหนุ่มลำพูนบนรถไฟนอน ติดใจแล้วต้องต่อรอบ 2

ประสบการณ์เสียว เรื่องเสียวมันเริ่มขึ้นแบบไม่ตั้งใจเท่าไหร่ เพราะว่าฉันจองรถนอนชั้น 2 มาเพื่อเดินทางไปเที่ยวเชียงใหม่ ก่อนที่จะได้เจอเด็กหนุ่มลำพูดที่หน้าตาดี หุ่นดี และเย็ดหีดีอีกด้วย ฉันเองก็ไม่คิดว่าไปๆ มาๆ เราจะเย็ดกัน ท่ามกลางผู้คนมากมายรายล้อม และมีม่านหนาประมาณหนึ่งกั้นกลางเพียงเท่านั้นเอง เราเย็ดกันอย่างสุขสม ก่อนที่เตียงชั้นบนที่ฉันจองในราคาสูงกว่านั้นไม่ได้มีค่าเลย เพราะว่าเรานอนกอดกันกลมอยู่ที่ทั้งล่างหลังจากที่เราเย็ดสดแตกในกันเมื่อคืน

ร่างกายเบาหวิว ตอนที่ถูกสะกิดให้ตื่นขึ้นมาตอนตี 4 เขากระซิบเบาๆ ว่าเดี๋ยวพนักงานจะเริ่มมาทำการเก็บที่นอนแล้ว ทั้งๆ ที่ฉันขอนอนต่ออีกหน่อย เพราะว่ายังเพลียอยู่ แต่เขากลับพยายามดึงให้ฉันลุกขึ้นมาแล้วเอามือไปจับควยของเขาก่อนที่โคมไฟหัวเตียงจะเปิดขึ้น แล้วฉันก็ได้เห็นรอยยิ้มของเขาที่ชัดเจนมากขึ้นในเวลานี้ 

“ควยแข็งอีกแล้วครับพี่…อีกสองสามชั่วโมงก็ต้องแยกกันแล้ว – เรามาเย็ดกันต่ออีกรอบดีไหมครับ ?” เขาถามตรงๆ ด้วยสีหน้าที่ใสซื่อทว่ากลับชัดเจนอย่างเต็มที่ และนั่นทำให้ฉันเองพอคิดตามแล้วว่าอีกไม่กี่ชั่วโมงที่จะถึงเราก็ต้องแยกกันแล้ว แล้วเขาที่เย็ดได้เสียวหีสุดๆ เมื่อคืนนั้นก็ทำให้ฉันเองตัดสินใจว่าควรจะเก็บความทรงจำนี้เอาไว้ให้ดีที่สุด – นั่นจึงทำให้ฉันโยนความง่วงทิ้งไปทั้งหมด แล้วถอดกางเกงของเขาออก ในตอนนี้เขาเอนตัวไปพิงผนังอีกด้านของรถไฟ แล้วค่อยๆ จับควยแข็งเป็นลำใหญ่ยาวนั้นแกว่งไปมา 

ควยใหญ่ของเขานี่มองยังไงก็ไม่เบื่อจริงๆ ผิวพรรณก็ดี ควยสวยอีกต่างหาก ต่อให้ฉันยังไม่ตื่นเต็มตา แต่ควยใหญ่เต็มตาของเขาก็ทำให้ฉันต้องตื่นขึ้นมาจริงๆ แล้วก้มลงไปอมควยให้เขาทันที เสียงล้อเหล็กยังคงบดแล่นไปกับราง เสียงครางแผ่วๆ ดังขึ้นมา ฉันจับควยของเขาทั้งชัก ทั้งบิด ในขณะที่ปากเองก็ไม่รีรอที่จะดูดควยของเขาอย่างเต็มที่แล้ววนควยไปรอบๆ ลิ้นของฉัน เอาเข้าข้างแก้ม นั่นทำให้เขานั้นส่งเสียงครางออกมาอย่างเต็มที่ ก่อนที่จะดึงใบหน้าของฉันขึ้นมาแล้วก้มลงไปจูบ

จูบของเขามันดูดดื่มมากๆ จูบที่ดีที่สุดหนึ่งในหลายๆ จูบที่ฉันเคยเจอมาเลยทีเดียวในตอนนี้ ฉันรับจูบของเขาในขณะที่มือของเขานั้นค่อยๆ สอดเข้ามาในกางเกงลูบไล้ไปตามเนินหีใหญ่ของฉัน ความเสียวซ่านนี้กระตุ้นให้ความสุขของฉันนั้นอัดแน่นเข้ามาอย่างเต็มที่แล้วค่อยๆ เอนกายลงไปนอน เอาหมอนมารองสะโพก ให้เขาค่อยๆ ยกขาของฉันขึ้นมาแล้วกดที่ข้อพับของฉัน จนหน้าขาแนบกับหน้าท้อง

องศานี้เป็นองศาที่เสียวหีที่สุดเท่าที่ฉันเองเคยสัมผัสมา ความสุขสมค่อยๆ เพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ จนกระทั่งมันไม่ไหว เมื่อควยใหญ่ของเขานั้นค่อยๆ สวมสอดเข้ามาในรูหีของฉันแล้วในตอนนี้ เขายิ้มแล้วดันควยเข้ามาลึกสุดลำควย มันลึกมากๆ และสำหรับฉันแล้ว ยิ่งลึกก็ยิ่งเสียว แต่มันไม่ได้ลึกแค่เพียงอย่างเดียว เมื่อเขานั้นเริ่มขยับไหวร่างกายกระหน่ำลำควยกระเด้าเย็ดหีของฉันเข้ามาอย่างเต็มที่ แรงกระแทกทำให้ร่างกายของฉันสั่นไหวและกระตุกไปตามลำควยที่กระหน่ำเข้ามา

เสียวหีเหลือเกิน…สุดยอด สุดยอดมากๆ ฉันยกมือขึ้นมาปิดปาก เพราะรู้ว่าถ้าเป็นตอนนี้เสียงครางของฉันคงจะทำเอาคนอื่นๆ ตื่นขึ้นมาอย่างแน่นอน แต่แรงกระแทกไม่ได้เป็นปัญหาอะไรเท่าไหร่ เมื่อฉันนั้นปล่อยตัวไปตามจังหวะกระตุกไหวของลำรถไฟ

แรงกระแทกยิ่งหนักขึ้นเรื่อยๆ เขาโน้มตัวเข้ามาประชิดแล้วจูบกับฉัน สร้างความเสียวหีให้เพิ่มมากขึ้นเป็นเท่าตัว จังหวะกระเด้าเย็ดนั้นเบาลงแต่กลับเร็วขึ้นเรื่อยๆ สร้างความเสียวแบบใหม่ที่ทำให้ฉันแทบจะหลอมละลายอยู่ตรงนั้น ทำไมกันนะ ทำไมเขาถึงเย็ดเก่งได้ขนาดนี้ ฉันยื่นมือขึ้นไปโอบกอดคอของเขาเอาไว้ตอนที่เขากำลังกระหน่ำร่างกายกระแทกเข้ามาจนกระทั่งเสียงกระซิบเดิมที่คุ้นชินนั้นเกิดขึ้นมาอีกครั้ง

“ผมจะแตกแล้วครับพี่…” 

เนิ่นนาน นานกว่าเมื่อคืนด้วยซ้ำ ฉันถูกเขาเย็ดนานมากๆ แต่กลับรู้สึกมีความสุขมากๆ ฉันยิ้มให้เขาแล้วพยักหน้า…แตกเลย แตกในคารูหีของพี่ได้เลย พี่อยากจะจดจำความทรงจำนี้เอาไว้ สายตาของฉันคงบอกเบาแบบนั้น ทำให้เขานั้นถอดถอนควยออกไปจากรูหีของฉันจนเกือบสุดแล้วกระแทกเข้ามาอย่างแรงจนมิดลำ ร่างกายของเขากระตุกไหวอยู่แนบกายฉัน น้ำควยแตกในเข้ามาในรูหีของฉันอย่างเต็มที่ เขาส่งเสียงครางกระเส่า ร่างกายกระตุกเกร็ง แล้วทาบร่างทับลงมา กอดฉันเอาไว้อย่างแนบแน่นแล้วหอมฉันฟอดใหญ่ 

เราต่างโหยหากันและกันจนเขาบอกว่า ถ้าหากวันกลับกรุงเทพ ได้ขึ้นรถไฟขบวนเดียวกันก็ดี

ฉันเลยบอกเขาไปว่า ต่อให้ไม่ได้ขึ้นขบวนเดียวกัน กลับกรุงเทพไปก็เย็ดกันได้ เพราะว่าห้องฉันว่าง เตียงกว้าง พร้อมเล่นได้ทุกท่าอยู่แล้ว

จบ

เรื่องเสียว มหากาพย์เรื่องเสียว ครบครันที่สุดบนโลกออนไลน์

สนับสนุนโดย : sa-game.bet

บทความล่าสุด