4 วิธีปรับปรุงสมรรถภาพทางเพศสำหรับคุณผู้ชาย

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

4 วิธีปรับปรุงสมรรถภาพทางเพศสำหรับคุณผู้ชาย

ประสบการณ์เสียว หากคุณกำลังกังวลใจเกี่ยวกับสมรรถภาพทางเพศที่ไม่ค่อยดี และตอนนี้กำลังหาวิธีที่จะปรับปรุงมันให้ดีขึ้นอยู่ ไม่ต้องเสียใจไปครับ คุณไม่ได้กังวัลอยู่คนเดียวแน่นอน เพราะคุณผู้ชายอีกหลายคนกำลังมองหาวิธีเพิ่มสมรรถภาพทางเพศเช่นกัน 

วิธีง่ายๆในการเสริมสมรรถภาพทางเพศโดยการใช้ยาคงเป็นวิธีที่ง่ายที่สุด แต่ยังมีวิธีง่ายๆ ในการคงความฟิตของร่างกายโดยไม่ต้องไปที่ร้านขายยาเลยแม้แต่น้อย ซึ่งวันนี้เราได้นำวิธีในการปรับปรุงสมรรถภาพทางเพศของคุณมาให้อ่านกัน ไปดูกันได้เลยว่ามีวิธีอะไรบ้าง

แนะนำ 4 วิธีเสริมสมรรถภาพทางเพศสำหรับคุณผู้ชายที่จะทำให้ชีวิตดีขึ้น!

  1. ออกกำลังกายเพื่อเสริมแกร่งสมรรถภาพทางเพศ

การมีเพศสัมพันธ์อาจทำให้อัตราการเต้นของหัวใจเพิ่มขึ้น แต่การออกกำลังกายแบบคาร์ดิโอเป็นประจำจะทำให้หัวใจของคุณดีขึ้น ซึ่งส่งผลให้สมรรถภาพทางเพศของคุณดีขึ้น พยายามออกกำลังกายให้ได้อย่างน้อย 75–150 นาทีในแต่ละสัปดาห์ โดยสามารถแบ่งเป็นหลายๆวัน กิจกรรมต่างๆ เช่น การว่ายน้ำและวิ่ง ก็สามารถช่วยเพิ่มความใคร่ของคุณได้เช่นกัน

  1. เพิ่มระดับเมลาโทนินของคุณ

ฮอร์โมนเมลาโทนินช่วยให้เรานอนหลับง่ายและมีประโยชน์อีกมากมาย โดยปกติร่างกายของเราผลิตเมลาโทนินได้เองตามธรรมชาติ แต่ฮอร์โมนเหล่านี้ก็มีอยู่ในถั่วพิตาชิโออีกด้วย หรือสามารถใช้ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่ช่วยในการผลิตฮอร์โมนเมลาโทนินก็สามารถทำได้เช่นกัน

  1. ลดความเครียด

ความเครียดส่งผลเสียต่อสุขภาพในทุกด้าน รวมทั้งความต้องการทางเพศ อีกทั้งยังส่งผลต่อความสามารถในการแข็งตัวของอวัยวะเพศหรือการถึงจุดสุดยอดได้เช่นกัน การออกกำลังกายเป็นวิธีที่ดีในการลดความเครียดและเสริมสร้างสุขภาพของคุณ หรือการพูดคุยกับคู่ของคุณเกี่ยวกับความเครียดก็สามารถทำให้คุณสงบลงได้ และยังเสริมสร้างความสัมพันธ์ของคุณให้แน่นแฟ้นขึ้นด้วย

  1. อย่ามองข้ามการช่วยตัวเอง

หากคุณอยู่บนเตียงได้ไม่นานเท่าที่คุณต้องการ คุณอาจต้องฝึกฝนบ้าง แม้ว่าการมีเพศสัมพันธ์เป็นวิธีที่ดีที่สุดในการฝึกฝนการมีเพศสัมพันธ์ แต่การช่วยตัวเองก็เป็นวิธีที่เยี่ยมเช่นกัน วิธีที่คุณช่วยตัวเองสำคัญมาก พยายามทำอย่างค่อยเป็นค่อยไปและฝึกการขมิบเวลาใกล้ถึงจุดสุดยอด มันจะช่วยให้คุณอึดทนนานขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

สรุป

วิธีการเพิ่มความแข็งแกร่งทางเพศบางอย่างอาจจะไม่สะดวกต่อคุณผู้ชายบางคน แต่มันไม่มีวิธีแก้ไขที่จะง่ายไปกว่านี้อีกแล้ว ลองเปิดใจแล้วฝึกทำไปทีละเล็กทีละน้อย มันจะกลายเป็นกุญแจสำคัญสู่ประสบการณ์ทางเพศที่ดีขึ้นสำหรับชีวิตคู่ของคุณแน่นอน

เรื่องเสียว มหากาพย์เรื่องเสียว ครบครันที่สุดบนโลกออนไลน์

สนับสนุนโดย : sa-game.bet

บทความล่าสุด