เมื่อเด็กเรียนเก่งมาขอยืมควยผัว เลยทำให้ได้ประสบกามเย็ดสามคนน้ำแตกสนุกดี

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

เมื่อเด็กเรียนเก่งมาขอยืมควยผัว เลยทำให้ได้ประสบกามเย็ดสามคนน้ำแตกสนุกดี

เรื่องเสียว ชีวิตของจิ๋วที่ได้เป็นแฟนกับเด็กเรียนดี เล่นกีฬาเก่ง ดูมีอนาคตไกลอย่างบาส เป็นชีวิตที่มีความสุข เพราะเขาขี้เงี่ยนและก็ชอบเย็ดเป็นอย่างมาก สองคนมักไปเจอเหตุการณ์ที่ได้ดูหนังโป๊สดๆ เห็นคนอื่นเย็ดกันเป็นประจำ อย่างบูมกับเดือน เด็กเกเรกับเด็กเรียนเก่งอีกคน ที่ชอบเย็ดกันหลังเลิกเรียนในห้องเรียน นั่นแหละเป็นจุดเริ่มต้นให้ทั้งจิ๋วทั้งบาสที่แอบมาเห็นโดยบังเอิญได้เย็ดกันแล้วก็ตกลงเป็นแฟนในที่สุด อีกคู่คือใบกับอ้อน พี่ชายของบาสกับสาวในหมู่บ้านเดียวกัน คู่นี้ผู้ชายไม่เก่ง เย็ดรอบเดียวก็หมดแรง ผิดกับอ้อนที่ดูจะขี้เงี่ยนกว่า ชอบขึ้นคร่อมแล้วเย็ดนำ บาสเคยบอกบ่อยๆ ว่านมใหญ่ของอ้อนดูน่าดูด ส่วนหีชมพูใหญ่ของเธอก็น่าเย็ด ซึ่งจิ๋วก็ยอมรับว่าเป็นแบบนั้นจริงๆ แต่ก็อดหึงงอนไม่ได้เลิกลงโทษเขาด้วยการไม่ให้เย็ดไปเจ็ดวัน ทำเอาบาสแทบคลั่งจนไม่เป็นทำอะไรมาง้อขอโทษจนแทบกราบเอาหลังผ่านไปสองวันเท่านั้น ซึ่งจิ๋วก็ยอมยกโทษให้ทันที เพราะเธอเองก็เงี่ยนจนทนไม่ไหวเหมือนกัน ติ้วหีช่วยตัวเองก็ไม่สนองความต้องการเท่าที่ควร 

อีกคู่ที่จิ๋วชวนบาสมาดูคือคู่ของแจงกับโรเบิร์ต พี่สาวของจิ๋วและผัวฝรั่งของเธอ คู่นี้เด็ดสุด เพราะพี่สาวแจงถึงนมไม่ใหญ่เท่าอ้อน แต่สวยไปทั้งตัว รูปร่างสมส่วน ส่วนโรเบิร์ตก็ควยใหญ่ยาวยังกับควยม้า ทำเอาบาสจ๋อยไปเลยพอจิ๋วบอกว่าอยากโดนควยม้าของโรเบิร์ตสักทีเหมือนกัน แต่แทนที่บาสจะลงโทษไม่เย็ดจิ๋ว เขากลับทำตรงข้ามคือลากจิ๋วไปเย็ดไม่พักตลอดสามวันจนควยเขาเองถลอกแสบ จนกระทั่งวันหนึ่ง อยู่ๆ เดือนสาวเรียนเก่งที่เย็ดกับเด็กเกเรอย่างบูมก็มาหาจิ๋ว ปกติสองคนไม่เคยคุยกันเลยเพราะเป็นเพื่อนคนละกลุ่ม จิ๋วค่อนข้างแปลกใจ แต่พอได้ยินที่เดือนพูดก็อึ้งไปยิ่งกว่า เธอมาขอกับจิ๋วตรงๆ ว่าอยากเย็ดกับบาส เธอรู้ว่าทั้งสองคือบาสกับจิ๋วเคยเห็นเธอเย็ดกับบูม เพราะตัวเธอเองก็เคยเห็นทั้งสองเย็ดกันเช่นกัน เดือนเล่าว่าความจริงเธอไม่ได้ชอบอะไรบูม แต่เพราะบูมมาตื้อแล้วใช้กำลังกับเธอในตอนแรก แถมหลังจากนั้นก็ข่มขู่ว่าจะแฉให้ทุกคนรู้ ทำให้เธอต้องยอมมันมาตลอด จนในที่สุดเธอบอกว่าเธอท้องมันก็เลยเลิกยุ่งกับเธอแล้วไม่มาวุ่นวายอีกเพราะกลัว

ทั้งบาสทั้งจิ๋วต่างตกใจ หรือเดือนคิดจะให้บาสเป็นพ่อเด็ก เดือนหัวเราะบอกเธอไม่ได้ท้องจริงๆ ถึงเธอจะไม่กล้าในหลายๆ เรื่อง แต่เธอรู้จักป้องกัน แต่ที่มาขอให้บาสเย็ดกับเธอเป็นเพราะตอนนี้พอเธอถูกเย็ดบ่อยๆ เป็นประจำ พอไม่ได้โดนเย็ดแล้วเธอก็เงี่ยนจนไม่มีสมาธิตั้งใจเรียน เธอยอมรับนะว่าเธอแอบชอบบาส แต่ก็ไม่คิดจะมาแย่ง แค่ขอให้เขาได้เย็ดเธอเป็นครั้งคราวบ้าง บาสลังเล ไม่คิดว่าเรื่องนี้เขาควระจะตัดสินใจ เลยยกให้เป็นหน้าที่ของจิ๋ว ถ้าจิ๋วบอกไม่ เขาก็ไม่เย็ดแน่นอน จิ๋วเองก็รู้สึกว่ามันโคตรจะแปลก จะให้ผู้หญิงที่มีหีชมพูสองคนมาอมควยเย็ดควยใหญ่อันเดียวกันเนี่ยนะ แต่พอเห็นท่าทางของเดือน เธอก็เข้าใจ เพราะตอนงดเย็ดกับบาสไปแค่สองวัน เธอก็ยังแทบทนไม่ไหวเลย พอลองถามกลับว่าทำไมไม่ไปใช้ควยอันเดิม เงี่ยนเสียวหีก็ไปขอให้บูมเย็ดสิ แต่เดือนบอกแบบนั้นสู้ติ้วหีเองดีกว่า บูมเย็ดไม่เก่ง น้ำแตกไว แถมยังชอบทำแรงๆ อีกอย่างหลังเย็ดก็ยังชอบวอแว ตามขู่ตามตื้อไม่หยุด เธอไม่อยากยุ่งกับคนพันธุ์นี้

สุดท้ายจิ๋วก็ตัดสินใจอนุญาต แต่มีข้อแม้ว่าจะต้องให้เธออยู่ดูด้วย เดือนตกลงเพราะมาขอยืมควยเขานี่ ส่วนบาสก็ตื่นเต้นที่จะได้เย็ดคนอื่น เพราะแม้จะรักชอบจิ๋วและหีของเธอ แต่การได้ลองของใหม่ก็เป็นอะไรที่เขาอยากทำเหมือนกัน ทั้งสามเลือกบ้านของบาสที่เป็นที่ประจำ เริ่มต้นสองคนจูบกันดูดดื่ม บาสรู้สึกรสปากของเดือนหวานราวขนม เขาล้วงมือเขาไปบีบคลึงนมของเดือน นมเธอใหญ่กว่าของจิ๋วประมาณนึง จับแล้วนวดได้กำลังดี หัวนมแม้จะสีชมพูแต่ของจิ๋วคล้ำกว่านิด เขาดูดดุนและอมเลีย หัวนมแข็งชูชันสู้ลิ้น เดือนครางอย่างชอบใจ เธอชอบวิธีการวนลิ้นปาดหัวนมที่บาสใช้ มันกระตุ้นอารมณ์ให้เธอยิ่งกระสันอยาก เธอขออมควยเขา จิ๋วเลยบอกให้ลองท่า69 เธออยากเห็น ทั้งสองจัดให้ตามนั้น บาสนอนหงายมีหีชมพูของเดือนจ่อหน้า หีเธอใหญ่แต่ยังอวบอูมไม่เท่าของจิ๋ว พอลงลิ้นเขี่ยตรงติ่งเนื้อเม็ดแตด เดือนที่กำลังอมควยใหญ่ของบาสที่คับแน่นปากก็คายควยเขาแล้วครางทันที

สองคนแอ่นหีโยกควยใส่กันไม่หยุดจนน้ำแตกกันไปคนละรอบ ก่อนที่จะหยุดพักเอาแรง จิ๋วเงี่ยนทนไม่ไหว คว้าควยบาสมาอมแล้วเอานิ้วแหย่ใส่หีของเดือนทำสองคนมีอารมณ์อีกครั้ง บาสควยแข็งขึ้นเลยลุกมาเย็ดหีของเดือน จิ๋วหลีกทางให้แล้วไปเล่นนมเดือนต่อ เดือนโดนรุมบาสก็ล่อหีเธอจนเสียว จิ๋วก็คลึงนมเธอจนเงี่ยน สามคนจูบกันนัวเนีย ไม่นานเดือนก็น้ำแตกอีกรอบ จิ๋วเลยขอสวมต่อเอาควยบาสแทงใส่หีตัวเอง บาสโยกอย่างเมามัน ไม่นานสองคนก็น้ำแตกไปพร้อมกัน 

หลังวันนั้น ทั้งหมดก็พบว่าการเย็ดกันสามคนสนุกกว่าเย็ดกันแค่สอง เดือนชอบที่จิ๋วมาเล่นนมตัวเองเพราะเป็นผู้หญิงรู้จุดกันดี หลังจากนั้นจึงได้นัดเย็ดสามคนด้วยกันบ่อยๆ และในหลายครั้งเดือนกับจิ๋วก็บดหีเย็ดกันจนเสร็จเป็นประจำในเวลาที่บาสหมดแรงไปเสียก่อน เป็นประสบกามเสียวที่จิ๋วชอบมากๆ 

สนับสนุนโดย : sa-game.bet

บทความล่าสุด