ลักหลับพี่ชายข้างบ้าน เมาเข้าบ้านผิด แบบนี้ก็ต้องจับอมควยให้น้ำแตก

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

ลักหลับพี่ชายข้างบ้าน เมาเข้าบ้านผิด แบบนี้ก็ต้องจับอมควยให้น้ำแตก

เรื่องเสียวทางบ้าน เรื่องเสียวเกิดขึ้นเมื่อคืนแบบสดๆ ร้อนๆ เลยค่ะ พูดแล้วก็ยังเงี่ยนไม่หายเลยทีเดียว ไม่รู้ว่าทำไมถึงเป็นแบบนั้น แต่มันก็ช่วยไม่ได้จริงๆ ฉันอยู่ในหมู่บ้านแห่งหนึ่ง ที่กำลังสร้างใหม่ มีขายบ้างแล้ว แต่ก็ไม่เยอะเท่าไหร่ ในซอยของฉัน มีฉันและพี่ข้างบ้านอีกหลังหนึ่ง ซึ่งเขานั้นก็เป็นคนที่น่ารัก นิสัยดี หล่ออีกด้วย ชอบออกกำลังกายมากๆ เลยทีเดียว ซึ่งเขาทำงานเก่งมากๆ จนสามารถกู้เงินซื้อบ้านหลังนี้ได้ ส่วนฉันเข้ามาอยู่ เพราะว่าพ่อแม่ซื้อทิ้งเอาไว้ มาเรียนใกล้ๆ เลยอาศัยที่นี่แทนหอนั่นเอง เพราะว่าไม่ไกลมาก

เมื่อคืน พี่เขามาชวนฉันไปงานวันเกิดเพื่อนเมื่อตอนเย็นๆ แต่ว่าฉันไม่ได้ไป จนกระทั่งตกดึก เพื่อนๆ ของเขาก็หามเขามาส่งแล้วกดกริ่งที่หน้าบ้านของฉัน บอกว่าขอให้เขาได้เข้าไปนอนในบ้านของฉันหน่อย เพราะว่าเขาอยู่คนเดียว เมาขนาดนี้เป็นห่วง ฉันเองก็ไม่รู้ว่าจะปฏิเสธยังไง เลยให้เขาเข้ามา เพื่อนๆ ของเขานั้นเข้ามา แล้วพาเขาไปนอนบนโซฟา เขาบอกว่าไม่ต้องยุ่งอะไรมาก แค่ให้นอนเฉยๆ เพราะว่าเป็นห่วง

แล้วบอกขนาดนี้ ฉันจะไม่เป็นห่วงบ้างได้ยังไงล่ะคะ ถูกไหมล่ะ ? 

สุดท้าย ฉันเลยเอาผ้าห่มมาคลุมให้เขา แล้วนั่งเฝ้าเขาสักพักหนึ่ง ระหว่างที่นั่งทำการบ้านไปด้วย แต่ว่ามันกลับเป็นอะไรที่อยู่ไมสุข เพราะว่าไม่นานนัก ผ้าห่มที่ฉันคลุมเอาไว้ก็ถูกเขานั้นกระชากออก ก่อนที่เขาจะเกาควยของเขา ครู่เดียว ลำควยของเขาก็แข็งขึ้นมาเป็นลำ มันชัดมากๆ ผ่านทางกางเกงเนื้อบางนั้น…ควยแข็งขนาดนี้เลยเหรอตอนเมา

เหมือนเขาคิดว่า เขาคงกำลังนอนอยู่ห้องของตัวเองละมั้ง เพราะว่าเขานั้นไม่มีท่าทีสะทกสะท้านอะไรเลย ตอนที่นอนเกาไข่อยู่อย่างนั้น ก่อนที่จะค่อยๆ ดึงกางเกงลงให้ฉันได้เห็นควยของเขา ตอนนั้นฉันเกือบร้องออกมาด้วยความตกใจ แต่มือเจ้ากรรมปิดปากตัวเองทันทีเสียก่อน…เพราะว่าถ้าร้องก็ไม่ได้เห็นของดีขนาดนั้นสิ

พอฉันได้เห็นควยของเขา มือไม้ก็อ่อนไปเลย ไม่รู้ว่าตัวเองนั้นจะทำอะไรได้ นอกจากมอง มองดูลำควยใหญ่ของเขาที่กระดกขึ้นลงไปตามจังหวะหายใจของเขา ฉันไม่รู้มาก่อน ว่าผู้ชายเวลาที่เมาจะเป็นแบบนี้ แต่มันก็ดี ตื่นเต้นดี แต่แล้วยิ่งมอง ฉันเองก็ยิ่งเงี่ยน มันทนไม่ไหวขึ้นมาเสียอย่างนั้น ขยับตัวเองลุกขึ้นไปนั่งมองควยของเขาที่ข้างๆ โซฟา

นับหนึ่งถึงสิบ พยายามบอกกับตัวเองเอาไว้…ว่าทำดีไหม 

แต่ยังไม่ได้คำตอบ มือของฉันก็เอื้อมไปจับควยของเขาเรียบร้อยแล้วในตอนนี้ ลำควยใหญ่เกือบกำไม่รอบ อุ่นๆ และกระดกสู้มือ เขาหลับไม่รู้เรื่อง ฉันเลยค่อยๆ รูดหัวควยของเขาลง จนมันค่อยๆ ถอกออกมา หัวควยบานสะพรั่งเหมือนดอกเห็ด มันเป็นอะไรที่ยิ่งตื่นขึ้น ขยับขึ้นมาแล้วถอกลงไปอีกครั้ง…น้ำเงี่ยนเยิ้มที่หัวควย

ฉันขยับหน้าเข้าไป ใช้ปลายลิ้นแตะชิมน้ำเงี่ยนของเขาอย่างไว…

หวาน…

เริ่มชักควยของเขาแรงขึ้นเรื่อยๆ จนจังหวะหนึ่งที่ร่างกายของเขานั้นกระตุกเกร็ง พร้อมกับเริ่มสู้มือมากขึ้น ฉันเลยทนไม่ไหวแล้ว ถ้ามันจะเกิดอะไรขึ้นก็จำไว้ว่าฉันไม่ผิด เพราะว่าเขาเข้ามาในบ้านของฉัน ไม่ว่าจะเต็มใจหรือไม่เต็มใจก็ตาม

ฉันครอบริมฝีปากลงไปอมควยให้เขาทันที…ความอุ่นของเขาเขา และความใหญ่ทำให้หัวใจของฉันเต้นแรง กลิ่นควยของผู้ชายเวลาที่มันเพิ่งดึงออกมาแล้วยังไม่ได้อาบน้ำทำให้ฉันเงี่ยน รสนิยมของฉันเป็นแบบนี้ ฉันเลยไม่รีรอที่จะเริ่มดูดควยของเขาแล้วขยับใบหน้าขึ้นลงอย่างต่อเนื่องทันที เขาไม่มีท่าทีใดๆ ทั้งสิ้น กลับกัน ยิ่งฉันอมควยให้เขามากเท่าไหร่ ร่างกายของเขาก็ยิ่งตอบสนองด้วยการกระดกควยใส่ปากของฉัน ราวกับว่าเขาชอบเสียอย่างนั้น มันเลยทำให้ฉันได้ใจ เร่งดูดควยของเขามากขึ้นไปเรื่อยๆ มือเองก็เริ่มชักควยของเขาต่อไปอย่างต่อเนื่องและถี่รัว

เสียงดูดควยดังขึ้นสนั่นในห้องนั่งเล่นนั้น แต่ฉันก็ไม่ได้สนอะไร มันเป็นเสียงแห่งความสุข ยิ่งดูด ยิ่งชัก ร่างกายของเขาก็ยิ่งสั่นเกร็งมากขึ้น เสียงครางในลำคอนั้นดังขึ้นมาอย่างต่อเนื่อง จนสุดท้ายในจังหวะที่ฉันก้มหน้าลงไปแล้วดูดควยของเขาสุดแรง น้ำควยของเขาก็พุ่งทะลักออกมาแตกในปากของฉันทันทีโดยที่ฉันเองก็ไม่ทันจะได้ตั้งตัวเหมือนกัน

ตอนนั้นฉันดูดควยของเขาอย่างเต็มที่ รวมทั้งน้ำควยของเขาด้วย

น้ำควยหวานๆ ข้นๆ ของเขาทำให้ฉันรู้สึกเปล่งปลั่งและมีแรงทำงานขึ้นมาทันทีโดยที่ในหัวก็กังวลไปด้วย…ว่าเขาจะรู้สึกตัวไหม แต่กระทั่งตอนเช้าที่เขาตื่นขึ้นมา มันก็ไม่มีท่าทีใดๆ ที่เขาจะรู้ว่าเมื่อคืนเกิดอะไรขึ้นเลย พร้อมยังยังขอโทษฉันอีกด้วย…แต่แล้วยังไงล่ะ ฉันไม่ได้สนใจหรอก

ถ้าเขามาอีกคราวนี้…เขาจะได้เย็ดหีฉันทั้งๆ ที่ไม่รู้ตัวนั่นแหละ

เพราะหลับเป็นตายขนาดนี้แต่ยังควยแข็งโป๊ก สวรรค์ของฉันเชียวละ

จบ

สนับสนุนโดย : https://sa-game.bet/

บทความล่าสุด