เพื่อนรักพาสาวมาให้เย็ด แบบนี้ก็รุมกระหน่ำให้หีบานไปเลย

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

เพื่อนรักพาสาวมาให้เย็ด แบบนี้ก็รุมกระหน่ำให้หีบานไปเลย

เรื่องเล่าประสบการณ์เสียว เรื่องเสียวก็เหมือนขนม ระหว่างผมกับเพื่อน มันเป็นอะไรที่เรามักจะแบ่งปันกันเสมอ เพราะเราไม่ได้เป็นคนที่จริงจังอะไรกับมันมาก เซ็กส์ คือเรื่องราวสำหรับการทำความรู้จักกันเท่านั้น ผมรู้จัก แล้วก็ให้เพื่อนรู้จักด้วย มันก็มีแค่นั้น ไม่มีอะไรมากกว่า วันนี้ เป็นอีกวันหนึ่ง ที่ผมกับเพื่อนนั้นจะได้รู้จักผู้หญิงคนเดียวกัน เพราะว่ามันเป็นคนชวนเธอมาทำความรู้จัก

แปลง่ายๆ ก็คือชวนกันมาเย็ดนั่นแหละครับ

เธอมากับมันที่บ้านของผม เธอต้องรู้อยู่แล้ว ว่าไม่ใช่วันนี้ที่เธอจะเสียวแค่อย่างเดียว ต้องมันส์ด้วย เพราะว่ามีควยรอเธออยู่ถึงสองดุ้น ทันทีที่เธอมาถึง แววตาของเธอก็ดูพอใจไม่เบา เพราะอย่างน้อย ผมเองก็หน้าตาดี เป็นอะไรที่การพบเจอครั้งแรกจะทำให้ประทับใจ ผมกับเพื่อนเริ่มเข้าไปโอบกอดรุมล้อมเธอ

กลิ่นหอมอ่อนๆ ทำให้ผมเงี่ยนจนควยแข็ง

เราสองคนผลัดกันซุกไซ้ ซ้ายและขวา เธอส่งเสียงครางออกมาเบาๆ ก็คงเงี่ยนไม่ต่างกันนักหรอก ไม่นาน มือของเธอก็เริ่มลูบไล้ร่างกายของผมกับเพื่อน กระตุ้นให้ความเงี่ยนมันเพิ่มขึ้นอย่างมากๆ เธอค่อยๆ ล้วงมือลงไปในกางเกงของผมและเพื่อน จนทำให้ผมกับเพื่อนนั้นตกใจ…ไม่คิดว่าเธอจะเอาขนาดนี้

ใจเธอมันได้

กางเกงของเราสองคนถูกถอดลงมาพร้อมๆ กับที่เธอนั้นเริ่มก้มลงมา แล้วจูบที่หน้าท้องของเราสองคน ไล่ต่ำลงไปเรื่อยๆ นาทีนี้บอกเลยว่าไม่มีอะไรเสียวเท่ากับผู้หญิงที่เป็นงานแล้วครับ ไม่นาน เธอก็นั่งคุกเข่าอยู่ระหว่างลำควยของผมสองคนที่ชี้หน้าของเธออยู่ มือซ้ายและขวานั้นจับควยเราสองคนไว้แน่นแล้วเริ่มชักเบาๆ ควยใหญ่ทั้งสองดุ้นนี้คงทำให้เธอพอใจจนยิ้มใหญ่ยิ้มน้อยเลยทีเดียว

น้ำเงี่ยนเยิ้มหัวควยแล้ว ย้อยลงมาเป็นสาย เธอใช้ลิ้นตวัดรับน้ำเงี่ยนของผม แล้วเริ่มอมควยให้ผมกับเพื่อนอย่างทันที ผมส่งเสียงครางออกมาทันทีอย่างไม่สามารถหักห้ามใจได้ เพราะว่ามันเสียวควยสุดๆ เธอไม่ได้ปล่อยให้จังหวะมันขาดตอนเลย อมควยผมก็ชักว่าวให้เพื่อนผม พอหันไปอมควยให้เพื่อนผม ก็กลับมาชักว่าวให้ผม มันทำให้ผมเสียวจนทนไม่ไหว จับเธอลุกขึ้นมาแล้วบอกให้พอ ก่อนที่จะโยนเธอลงไปบนเตียง

“กูขอก่อนว่ะ เงี่ยนสัตว์ๆ เลย” ผมหันไปบอกเพื่อน มันเพียงยิ้มแล้วพยักเพยิดหน้าให้ผม ก่อนที่ผมจะแทรกตัวเข้าไปที่ระหว่างขาของเธอ แยกเรียวขานั้นออก ก่อนที่จะใจเต้นรัวอีกครั้งเมื่อได้เห็นหีชมพูนวลเนียนของเธอ แม่ง…หีสวยฉิบหาย พอเห็นแบบนี้แล้ว ผมก็ไม่ลีลาอะไรแล้ว ก้มหน้าลงไปลงลิ้นเลียหีให้เธอจนเธอดีดดิ้น แต่ปากกลับส่งเสียงครางออกมาไม่ได้ เมื่อเพื่อนของผมจัดการเอาควยปิดปากของเธอไปแล้วนั่นเอง

ร่างกายของเธอสั่นสะท้านไม่เป็นจังหวะ เมื่อผมนั้นเริ่มแยงลิ้นเข้าไปในรูหีของเธอจนดีดดิ้น ในขณะที่เพื่อนผมก็เพลิดเพลินไปกับการกระเด้าปากของเธอ ผมเองยันตัวลุกขึ้นมา มองดูร่างกายของเธออีกครั้ง…นานๆ ทีจะเจอผู้หญิงหีใหญ่น่าเย็ดขนาดนี้

วาสนาควยฉิบหาย…เพื่อนแม่ง ไปหามาจากไหนวะ ?

ผมจับควยชัก ปั่นจนแข็งขึ้นมาอีกรอบแล้วจ้วงแทงรูหีของเธอเข้าไปทันทีจนมิดด้าม ร่างกายของเธอกระตุกเกร็ง แอ่นเอวขึ้นมาเหนือพื้น ดูดควยเพื่อนผมแรงจนมันครางต่ออีกทอดหนึ่ง ก่อนที่นมใหญ่ของเธอจะถูกผมกับเพื่อนบีบคลำขยำขยี้กันคนละข้าง แล้วเริ่มกระหน่ำเย็ดหีของเธอทันที

รูหีของเธอฟิตควยมากๆ ยิงเย็ดก็ยิ่งเสียวควยสุดๆ จนผมเองหยุดไม่ได้เลยจริงๆ 

เสียงของร่างกายผมกระทบกระแทกร่างกายของเธออย่างเต็มที่ เหงื่อไหลย้อยเต็มตัว แต่มันกลับไม่รู้สึกเหนื่อย ยิ่งเด้าก็ยิ่งเงี่ยน เธอเองก็ตัวสั่นระริก เสียงครางในลำคอดังขึ้นมาไม่ขาดสาย – ผมเองยิ่งเสียวเท่าไหร่ ก็ใส่แรงเข้าไปไม่ยั้ง ในขณะที่เพื่อนผมเองก็กระเด้าปากของเธอที่ดูดควยของมันจนแก้มตอบ

สู้ควยจริงๆ เลยผู้หญิงคนนี้

เสียงกระแทกดังขึ้นเรื่อยๆ ผมเริ่มเสียวควยจนทนไม่ไหว ถึงกับกัดฟัน แล้วกลั้นใจ จะแตกแล้ว ไอ้เหี้ยเอ๊ย…

ผมกระแทกควยเข้าไปอีกแค่ไม่กี่ครั้ง ก็มาถึงปลายฝัน น้ำควยทะลักแตกในรูหีของเธอก่อนที่ผมจะกระชากออกมา ชักควยปล่อยน้ำควยระลอกสองนั้นพุ่งขึ้นเป็นสายไกลจนถึงหน้าของเธอ และลำคอ ทำเอาเพื่อนของผมยิ้มออกมาเลยทีเดียวเดียว

“เชี่ย…มึงแม่ง ไปเงี่ยนมาจากไหนวะ ?”

“เออ ไม่ได้ชักว่าวหลายวัน เจอหีงานดีแบบนี้เลยเสียวมากไปหน่อย” ผมยิ้มให้มันแล้วพยักหน้าเป็นสัญญาณรู้กัน ก่อนที่จะค่อยๆ ลุกขึ้นออกจากจากร่างกายของเธอ “เอา ตามึงแล้ว…”

อยากรู้เหมือนกัน ว่าโดนพวกเราสองคนที่ขึ้นชื่อว่าขี้เย็ดขนาดนี้กระหน่ำ…จะทนได้สักกี่น้ำ

จบ

สนับสนุนโดย : https://sa-game.bet/

บทความล่าสุด