พี่ชายสุดหล่อชวนไปเย็ด ที่บ้านเพื่อน งานนี้เลยโดนรุมเย็ด สองควย เสียวหีสุดๆ

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

พี่ชายสุดหล่อชวนไปเย็ด ที่บ้านเพื่อน งานนี้เลยโดนรุมเย็ด สองควย เสียวหีสุดๆ

เรื่องเล่าประสบการณ์เสียว เรื่องเสียวสำหรับแสงดาว เป็นอะไรที่อยู่ในกิจวัตรประจำวันของเธอ เพราะเธอยังไม่ต้องการลงหลักปักฐานกับใคร เลยใช้ชีวิตระเริงต่อไป หาคนมาเย็ด ร่วมคืนวันชั่วคราว จบแล้วก็จาก เปลี่ยนควยไปเรื่อยๆ ใครเย็ดมันส์ก็ได้อีกรอบสองรอบ ใครควยใหญ่ก็ซ้ำบ่อยหน่อย เธอเป็นแบบนี้เสมอ ใครๆ ก็รู้ ผู้ชายในหมู่บ้านจึงมักเข้าหาเธอ เพราะข่าวลือที่ว่า อยากเย็ดเธอก็แค่เข้าหา ไม่เกินสองวันก็ได้เย็ดแล้ว

มันไม่เป็นความจริง…เพราะสำหรับแสงดาวแล้ว แค่เข้ามาหา แล้วพาไปเย็ดก็ได้เลยเช่นกัน

เธอเป็นพวกใจร้อน ไม่ชอบเสียเวลาปลูกต้นรัก ในเมื่อเธอต้องการเพียงความรัก ไม่ได้ต้องการการบำรุงรักษาใดๆ วันนี้ เธอได้เจอกับพี่นาย รุ่นพี่ในหมู่บ้านที่เข้ามาทักทายเธอ ด้วยประโยคง่ายๆ ที่ว่า 

“อยากชวนไปทำอะไรสนุกๆ จังเลย ว่างหรือเปล่า…แต่จะชวนไปที่บ้านเพื่อนพี่นะ ไหวไหมล่ะ ?”

มันเป็นคำถาม คำชวน ที่แฝงไปด้วยความท้าทาย…จะชวนเธอไปรุมเย็ดเหรอ คิดว่าเธอจะถอยและไม่สู้เหรอ ไม่มีทางเสียหรอก เพราะว่าพี่นายเป็นคนที่หล่อมากๆ ในหมู่บ้านเลยทีเดียว บรรดากลุ่มเพื่อนของเขาก็มีแต่คนหล่อ เรียกได้ว่าถ้าเดินเข้าไปแล้วจะโดนเย็ด เธอก็แค่หลับตา…ใครจะเข้ามาก็ได้ หล่อถูกใจเธอทุกๆ คน

กระทั่งเธอมาถึงบ้านเพื่อนของพี่นายตามที่เขานั้นได้บอกได้ ปรากฏว่าเป็นบ้านของพี่กล้า หนึ่งในคนที่เธอหมายตามานานแล้ว แต่กลัวมาเสมอว่าเขาคงไม่ได้ชอบเธอที่เป็นคนร่านควย แต่เปล่าเลย เพราะว่าทันทีที่เธอเข้าไปหา ทั้งสองคนก็ตรงเข้ามาสวมกอดเธอจากซ้ายและขวา ก่อนที่จะเริ่มซุกไซ้ลำคอของเธออย่างเสียวซ่านและความกระสันเสียวก็ส่งผ่านลมหายใจร้อนผ่าวออกมาทันที

เธอเองได้เห็นว่าทั้งสองกำลังเงี่ยนก็ได้ที เริ่มกระตุ้นความเงี่ยน ด้วยการลูบไล้ร่างกายของเขาอย่างแผ่วเบาเพื่อให้ความกระสันเสียวมันเพิ่มมากขึ้น ก่อนที่จะสอดมือลงไปในกางเกงของคนทั้งคู่ อยากรู้เหลือเกิน ว่าหล่อแล้วจะควยใหญ่หรือเปล่า แต่ทันทีที่มือของเธอนั้นได้สัมผัส ความตื่นตระหนกก็ปรากฏทันที เมื่อควยใหญ่ของทั้งสองคนแข็งโป๊กคามือของเธอ มันทำให้เธอรู้ว่า…คนหล่อและควยใหญ่ มีอยู่จริง

เธอทรุดตัวเองลงไปทันที ก่อนที่จะดึงกางเกงของคนทั้งคู่ลง

นอกจาหน้าตาดีไม่ต่างกันแล้ว ยังควยใหญ่พอๆ กันอีก สองมือของเธอกำคนละควยก่อนจะเริ่มชักว่าวจนเสียงครางดังขึ้น แล้วเธอก็คว้าความปรารถนาเข้าปาก อมควยให้เขาทันที นั้นยิ่งทำให้สองหนุ่มที่ยืนอยู่ขนาบข้างเธอในเวลานี้ส่งเสียงครางออกมาอย่างหนักหน่วงด้วยความเสียวควย

ควยใหญ่คับปาก แต่ไม่เกินความสามารถของเธอ – เธอดูดควยสู้จนแก้มตอบ กระทั้งพี่กล้าเป็นคนที่ดึงร่างกายของเธอขึ้นไปแล้วจับโยนลงบนเตียง เขาหันไปหาเพื่อนของเขาบอกว่าขอเย็ดฉันก่อน แล้วในตอนนั้น เสื้อผ้าของเธอก็ถูกถอดออกทันที พร้อมกับสองขาที่ถูกจับแยกออกจากกัน

“หีชมพูน่าเย็ดฉิบหาย…” พี่กล้าพูดออกมาแบบนั้น ก่อนที่เขาจะก้มหน้าลงมาเลียหีให้เธอทันที ความเสียวหีให้เธอส่งเสียงร้องครางออกมา แต่ทว่ามันกลับไม่มีเวลามากขนาดนั้น ทันทีที่เสียงครางดังออกไป ควยของพี่นายก็เข้ามาอุดปากของเธอทันที

นั่นทำให้ในตอนนี้เธอต้องส่งเสียงครางออกมาในลำคอแทน แล้วค่อยๆ ดูดควยของพี่นายไปพร้อมๆ กับถูกพี่กล้าเลียหีจนร่างกายสั่นระริก เลียหีเก่งสุดๆ ไปเลย ควยก็ใหญ่…ตอนเย็ดหีเธอจะขนาดไหนกันนะ ?

ไม่ทันที่คำถามจะถูกคิดคำตอบ

พี่กล้าก็ยืนขึ้น จับขาของเธอยกประคองแล้วสอดควยเข้ามาทันที ยังไม่ทันได้ครึ่งทาง ลำควยของเขาก็ตอกกระแทกเข้ามาจนมิดลำ ทำให้ร่างกายของเธอกระตุกด้วยความเสียวหี และยกขึ้นเหนือเตียงด้วยความเสียวซ่าน เสียงครางของพี่กล้าดังขึ้นมาพร้อมๆ กับร่างกายที่เคลื่อนตัวอย่างบิดพลิ้ว 

ลำควยของเขาตอกกระแทกเย็ดหีของเธออย่างถี่รัวจนแทบจะไม่ได้ตั้งตัวเลยในเวลานี้ รูหีของเธอถูกควยของเขาขยับไหวเข้าออกถี่รัวจนทำให้เธอต้องขมิบรูหีตอดควยของเขามากกว่าเดิม และเมื่อทุกๆ อย่างมันแน่นแนบมากขึ้น รูหีฟิตๆ ของเธอก็ทำให้พี่กล้าเสียวควยมากขึ้น กระหน่ำรัวลำควยกระเด้าเย็ดหีของเธอเต็มที่ ในขณะเดียวกัน พี่นายเองก็ได้ใจกระเด้าเย็ดปากของเธออย่างต่อเนื่องไปไม่ต่างกัน

เสียงลมหายใจหอบเหนื่อยของพี่กล้าดังขึ้น แต่แรงกระแทกกลับไม่ลดละลงไปเลย

“จะแตกแล้ว เชี่ยเอ๊ย…เสียวควยฉิบหาย เย็ดมันส์สัตว์ๆ เลยว่ะเพื่อน” พี่กล้าหลับตาแน่น แล้วเร่งจังหวะมากขึ้นกว่าเดิม ก่อนที่จะค่อยๆ กระแทกควยเข้ามาสุดแรงจนสัมผัสได้ว่าวูบหนึ่ง น้ำควยของเขาแตกในคารูหีของฉัน แล้วก็จึงกระชากออกไปชักว่าวจนน้ำควยอีกระลอกนั้นเปรอะทั้งหน้าท้อง ร่องนม และพุ่งขึ้นมาถึงหน้าของเธอเลยทีเดียว

พี่กล้าพ่นลมหายใจอย่างพอใจ ก่อนที่จะลุกขึ้นไป พี่นายส่งยิ้มให้เพื่อน แล้วค่อยๆ ดึงควยออกไปจากปากของฉันที่กำลังดูดดุนอย่างกระสันเสียว แล้วไปแทรกตัวเองที่ระหว่างขาของฉันทันทีแบบไม่ต้องให้ฉันหยุดพัก

“ตาพี่แล้วนะน้องสาว” พี่นายหันมามองหน้าเธอแล้วยิ้ม ในจังหวะนั้น ควยของเขาก็กระแทกพรวดเข้ามาทันทีโดยไม่ให้เธอได้ตั้งตัว…งานนี้เธอถอยไม่ได้เด็ดขาด

ยังไงวันนี้ก็ต้องสู้…มีผัวสองคน ไม่ขึ้นสวรรค์แล้วจะเรียกว่าอะไรกันล่ะ ?

จบ

สนับสนุนโดย : https://sa-game.bet/

บทความล่าสุด