แอบอมควยน้องเขย หล่อขนาดนี้ พี่ไม่มีผัวก็ได้

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

แอบอมควยน้องเขย หล่อขนาดนี้ พี่ไม่มีผัวก็ได้

เรื่องเล่าประสบการณ์เสียว เรื่องเสียวเรื่องนี้ เกิดขึ้นจากความเงี่ยนของฉันเองล้วนๆ ซึ่งฉันเองก็ไม่คิดเหมือนกัน ว่าตัวเองจะปล่อยให้ความเงี่ยนเข้ามาครอบงำ เพราะคนๆ นั้นคือคนที่ฉันนั้นไม่ว่ายังไงก็ไม่ควรที่จะเข้าไปแตกต้องเขาเลยแม้แต่น้อย

เขาคือน้องเขยของฉัน

มันแย่เหลือเกิน ที่ฉันนั้นคบกับสามีของฉันก่อนที่จะได้เจอกับเขา เพราะว่าเขาไปอยู่ต่างประเทศมา การที่เราได้พบกันครั้งนี้ ทำให้ฉันได้รู้เลยว่ามันช้าไปจริงๆ ที่เราได้เจอกัน อยากจะเจอเขาก่อน เพราะว่าเขาเป็นคนในแบบที่ฉันนั้นต้องการอยากจะได้เป็นแฟนจริงๆ หรือถ้าจะให้ฉันพูดแบบตรงไปตรงมาก็คือ

ฉันอยากจะโดนเขาเย็ดนั่นเอง…เขาเป็นคนที่หน้าตาน่ารัก นิสัยดี อัธยาศัยดี เอาใจใส่ และไม่เจ้าอารมณ์ ซึ่งหลายๆ อย่างมันดีกว่าสามีของฉันมากๆ จริงๆ อีกทั้งยังหนุ่มและหล่อกว่าอีกด้วย เลยทำให้ฉันนั้นรู้สึกได้ชัดเจนเลยว่า มันควรจะเป็นเขาจริงๆ 

เพราะความรู้สึกนี้นี่เอง ที่ทำให้ฉันนั้นไม่เคยหยุดเลย ที่จะเข้าไปทำความรู้จักกับเขา บ่อยเท่าที่จะบ่อยได้ และมันก็ทำให้ฉันนั้นเริ่มอยากจะเย็ดเขา และโดนเขาเย็ดมากขึ้นทุกวันๆ โอกาสที่ฉันพยายามหามันยากเหลือเกิน เพราะว่าเหมือนผัวของฉันนั้น จะสังเกตถึงสายตาและความรู้สึกของฉันที่ค่อนข้างชัดเจน ว่าอยากที่จะล่อน้องชายของเขา

จนกระทั่งในวันหนึ่ง วันที่เขาต้องไปดูงานที่ต่างจังหวัด น้องชายของเขาก็ไปเที่ยวกับเพื่อน เขาเลยเบาใจที่จะไม่คิดว่าว่าฉันจะเกินเลยอะไรกับน้องชายของเขา แต่เขาไม่รู้เลยว่า การนัดครั้งนั้นของน้องชายตัวเองล่มไม่เป็นท่า เพราะว่าเกิดความผิดพลาดเรื่องวันขึ้นมา มันเลยกลายเป็นว่า เขาไม่สบายด้วย เลยมาพักที่บ้านของเรา

ซึ่งในตอนนั้น เขาดูไม่มีท่าทีว่าจะสนใจในตัวของฉันเลยจริงๆ มันเป็นความใส่ซื่อที่น่าสนใจมากๆ 

เขามาขอให้ฉันช่วยหายาให้หน่อย เพราะว่าเขานั้นอยากจะได้ยามากๆ เลย ฉันเลยเอายาแก้ไข้อย่างแรง ให้เขากินพร้อมๆ กับยานอนหลับ เป็นยาคลายเครียดชนิดหนึ่ง ที่ทำให้หลับสนิทได้เลยทีเดียว แน่นอนว่าฉันคาดหวังอยู่แล้ว ทันทีที่เขานอนหลับ ฉันก็รอให้เวลาผ่านไปราวหนึ่งชั่วโมง ก่อนที่จะเข้าไปในห้องนอนของเขา ซึ่งเป็นห้องที่จัดเตรียมไว้รับแขก

ฉันมองดูรูปร่างของเขาที่นอนหลับอยู่ ค่อยๆ เอื้อมมือไปสัมผัสร่างกายของเขาอย่างเต็มที่ มองดูร่างกายทั้งหมดอย่างพินิจพิเคราะห์ แล้วลองปลุกเขาดูเบาๆ แต่ยาได้ผลเกินคาด มันไม่มีวี่แววเลยว่าเขาจะตื่นขึ้นมาจริงๆ ฉันเลยจัดการอย่างไม่รีรอ ค่อยๆ รูดซิปของเขาลงมาช้าๆ ก่อนที่จะค่อยๆ ดึงควยของเขาออกมาจากกางเกงในตัวบาง ซึ่งแน่นอนว่ามันช่างถูกใจของฉันจริงๆ ควยใหญ่เสียขนาดนี้ ฉันจะปล่อยเอาไว้ได้อย่างไรกัน

แค่เพียงชักไม่กี่ครั้ง ควยของเขาก็เริ่มแข็งขึ้นมา รวมทั้งขยายขนาดใหญ่ขึ้นมาอย่างชัดเจนด้วยในเวลานี้ 

ความสุขสมเริ่มขึ้นเมื่อน้ำเงี่ยนของเขาค่อยๆ ไหลเยิ้มมาที่หัวควยของเขา ก่อนที่ฉันจะใช้ปลายลิ้นตวัดเลียกินน้ำเงี่ยนของเขาทันที เสียงลมหายใจหนักๆ ดังขึ้นมา แต่ก็เหมือนเดิม เขาคงกำลังซมเพราะว่าพิษไข้ที่เล่นงานเขาอย่างหนัก ฉันไม่รอช้า ดูดกินน้ำควยของเขาจนหมด ก่อนที่จะเริ่มอ้าปากอมควยให้เขาอีกรอบทันที ความสุขสมเริ่มเกิดขึ้นมาอย่างหนักหน่วง ในตอนที่ฉันนั้นเริ่มดูดควยของเขาแรงขึ้น

ควยของเขาเริ่มกระดกเกร็งอยู่ในปากของฉัน นั่นยิ่งทำให้ฉันดูดควยของเขาแรงขึ้นเรื่อยๆ มากกว่าเดิม

เสียงดูดควยดังขึ้นมาในห้องเล็กๆ แห่งนี้ ฉันก้มๆ เงยๆ อยู่บนร่างกายของเขาก่อนที่จะค่อยๆ ลิ้มรสความเป็นชายนั้นซ้ำแล้วซ้ำเล่า ฉันดูดควยของเขาอยู่หลายนาที ก่อนที่จะสอดมือเข้าไปในเสื้อของเขา แล้วลูบไล้เนินอกของเขา สะกิดเม็ดหัวนมกระตุ้นความเงี่ยน

จนควยของเขาเริ่มกระตุกเกร็งมากขึ้น ฉันจึงเร่งจังหวะ และเร่งความแรงในการดูดควยของเขามากขึ้น เรื่อยๆ จนในที่สุด ร่างกายของเขานั้นก็กระตุกเกร็ง แล้วปล่อยน้ำควยทะลักออกมาเต็มปากของฉัน แตกในปากครั้งแล้วครั้งเล่า พร้อมๆ กับฉันเองที่ดูดกินน้ำควยของเขาจนหมดหยดสุดท้าย

แล้วรีบจัดการสวมใส่เสื้อผ้าของเขาเอาไว้เหมือนเดิม แล้วกลับเข้าไปนอนให้ห้องด้วยความสบายใจ

ต่อให้ผัวของฉันจะกลับมาตอนนี้ เขาก็ช้าเกินไปแล้ว

เพราะว่าน้องชายของเขา…โดนฉันเล่นแล้วนั่นเอง

จบ

สนับสนุนโดย : https://sa-game.bet/

บทความล่าสุด