แอบเย็ดในโรงเรียน ความเงี่ยนมันเลือกสถานที่ไม่ได้เลย

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

แอบเย็ดในโรงเรียน ความเงี่ยนมันเลือกสถานที่ไม่ได้เลย

เรื่องเล่าประสบการณ์เสียว เรื่องเสียวในวัยเรียนมักจะเป็นประสบการณ์ที่ใครๆ ต่างก็อยากที่จะจดจำอยู่แล้ว เพราะว่ามันคือความสดใหม่ของชีวิต บางคนอาจจะได้เจอประสบการณ์แปลกใหม่อย่างที่ไม่เคยเจอมาก่อนก็ได้ ซึ่งเรื่องที่ผมนั่นจะมาเขียนให้ทุกๆ คนได้อ่านนี้มันเป็นประสบการณ์เสียวครั้งแรกๆ ที่ผมนั้นได้เย็ดแบบผาดโผน ซึ่งนั่นก็ทำให้ผมนั้นรู้สึกว่าชีวิตของผมมันชอบความท้าทายเลยทีเดียว

ตอนนั้นมีรุ่นน้องคนหนึ่งมาชอบผม เธอมักจะซื้อของ ขนมต่างๆ มาฝากผมอยู่เสมอๆ และมันก็ทำให้ผมนั้นรู้สึกว่า เวลามีคนมาชอบแบบนี้มันดีเหลือเกินนั่นเอง จนสุดท้าย ผมก็ใจอ่อน เพราะว่าเธอน่ารักดี เป็นเด็กเรียนที่เอาตัวรอดได้อย่างง่ายๆ แต่เธอยอมผมทุกๆ อย่าง เริ่มต้นจากวันที่ผมไปหอมแก้มเธอในห้องศิลปะที่เธอทำงานอยู่ ก่อนที่จะค่อยๆ เพิ่มเป็นจูบกับเธอ 

จนกระทั่งวันนั้น วันที่มีกิจกรรมในโรงเรียน ผมนัดเธอมาเจอที่ห้องน้ำหลังอาคาร 9 ซึ่งเป็นอาคารหลังสุด ไม่มีใครมาที่นี่เพราะว่ากิจกรรมมันจัดอยู่ในสนาม ผมบอกกับเธอไปทางอ้อมว่า ถ้าพี่อยากจะทำมากกว่าจูบ ที่นี่ โอเคหรือเปล่า เธอมีอาการขวยเขินเล็กน้อย แต่ก็พยักหน้าแบบหลบตา แค่รู้ว่าเธอยอมผมทุกๆ อย่างขนาดนี้ ก็ทำให้ผมนั้นรู้สึกเลยว่าชีวิตของผมมันโคตรจะดีเลยทีเดียว

ผมพาเธอเข้าไปในห้องน้ำ ที่มีห้องสำหรับอาบน้ำด้วย ขอบอ่างสูงราวต้นขา มันเลยทำให้ผมนั่งตรงขอบอ่างนั้นได้ ในขณะที่เธอเองก็นั่งคุกเข่าลงตรงหน้าของผม ลูบไล้ลำควยของผมอย่างต่อเนื่องถี่รัว แล้วค่อยๆ รูดซิป ควักควยของผมออกมา นาทีนั้นผมบอกเลยว่ามันโคตรจะตื่นเต้นเลยทีเดียว จนกระทั่งตอนที่เธอนั้นควักลำควยของผมออกไป เธอก็ค่อยๆ ยิ้มออกมา เพราะคิดว่าคงจะตกใจและดีใจที่ผมควยใหญ่อย่างที่เธอต้องการ

ผมเงี่ยนจนควยแข็ง เจ็บไปทั้งลำควย ไม่คิดว่าตัวเองจะเงี่ยนได้มากขนาดนี้เลยจริงๆ ตอนที่เธอเริ่มชักว่าวให้ผมเบาๆ ความเสียวซ่านมันหนักหน่วงขึ้นมาอย่างช่วยไม่ได้เลยทีเดียว เธออมควยให้ผมอย่างเก่งกาจและช่ำชอง ผมเสียวควยจนเผลอครางออกมาดังลั่นแล้วต้องปิดปากเอาไว้ แม้ว่าที่นี่มันจะปลอดภัย แต่อะไรก็เกิดขึ้นได้ ดังนั้นผมจึงต้องเก็บความเสียวเอาไว้ให้มิดชิด เม้มปาก ขมวดคิ้วแน่นด้วยความเสียวซ่าน หายใจหนักหน่วงแทนเสียงครางแล้วจับหัวของเธอโขกลงมาที่ลำควยของผม จนเสียงดูดควยดังขึ้นมายิ่งกว่าเดิม

ผมโคตรเสียวควยเลยในตอนนั้น ยิ่งได้เห็นหน้าสวยๆ ของเธออมควยผมจนแก้มตอบมันก็ยิ่งทนไม่ไหว กลั้นใจจับหน้าของเธอเอาไว้นิ่งๆ แล้วกระหน่ำเย็ดปากของเธอเข้าไปอย่างนั้น จนเธอถึงกับส่งเสียง “อ๊อกๆ”แล้วสะบัดหน้าที วินาทีนั้นผมอยากจะหยุด แต่ว่าควยของผมมันไม่หยุด ผมจับเธอลุกขึ้นมายืน แล้วจูบกับเธออีกครั้งในขณะที่มือก็รีบร้อนสอดเข้าใต้กระโปรงของเธอแล้วดึงกางเกงในเธอลง ลูบไล้เนินหีใหญ่ก่อนที่จะสอดนิ้วเข้าไปขยับคว้านเข้าออกในรูหีของเธอจนสองขาสั่นระริก เสียงครางของเธอดังขึ้นมาเบาๆ 

ตอนนั้นผมจับเธอหันหน้าเข้าหาอ่างอาบน้ำ โน้มตัวของเธอเข้าไปข้างหน้า ก่อนที่จะค่อยๆ ดึงสะโพกของเธอถอยออกมา เธอย่อขาเล็กน้อย แล้วยกบั้นท้ายขึ้น สะโพกกลมกลึงนั้นถูกแหวกออกช้าๆ จนผมได้เห็นแคมหีชมพูของเธอที่เยิ้มไปด้วยน้ำเงี่ยน อยากที่จะเลียหีให้เธอสักหน่อย แต่ว่าตอนนี้มันทนไม่ไหวแล้ว

สองมือคว้าเอวของเธอเอาไว้แน่น ก่อนที่จะดันควยมาจ่อที่รูหีของเธอ แล้วกระแทกพรวดเข้าไปสุดลำควยทันที เธอส่งเสียงร้องครางออกมาลั่น จนผมต้องเอื้อมมือไปปิดปากของเธอเอาไว้ แล้วกระเด้าเย็ดหีของเธอจากทางด้านหลังด้วยท่าทางนั้น มือที่ปิดปากของเธอแล้วเอวที่กระเด้าเย็ดหีของเธอ มันให้ความรู้สึกแปลกใหม่และตื่นเต้นไม่หยอกเลยทีเดียว

แม้ว่าเธอเองจะไม่สามารถเก็บเสียงครางเอาไว้ได้ทั้งหมด แต่เธอเองก็ขมิบรูหีเกร็งแน่นตอดควยของผมอย่างหนักหน่วง จนผมเองเริ่มจะทนความเงี่ยนไม่ไหวแล้ว จากคนที่คนภาบนอกมองว่าเป็นเด็กเรียนที่เงียบสงบ ในตอนนี้เธอเห็นผมในมุมที่ไม่เคยเห็นแล้ว เพราะว่าผมเริ่มส่งเสียงลมหายใจหนักๆ ออกมา แล้วกระหน่ำควยเย็ดหีของเธอ สองมือจับที่บ่าเธอเอาไว้มั่น มันทำให้ผมยิ่งกระแทกควยเข้าไปได้แรงมากขึ้น จนเสียงร่างกายของเรานั้นดังก้องขึ้นมาในห้องน้ำ

จะแตกแล้ว…ผมเริ่มจะไม่ไหวแล้ว

เสียวควยฉิบหาย ผมเริ่มพยายามสลับจังหวะกระแทกเย็ดหีของเธอ ทั้งเร็วบ้าง ทั้งช้าบ้างไปตามความเงี่ยน อยากให้ช่วงเวลานี้มันอยู่นานที่สุด แต่ว่าเป็นไปไม่ได้เลยทีเดียวในเวลานี้ เพราะว่าเธอเอาทุกๆ อย่างไปจากผมหมดแล้ว รูหีของเธอดูดความอดทนของผมไปจนหมด สุดท้ายผมก็เป็นฝ่ายที่ต้องยอม

มือที่จับบ่าของเธอเอาไว้ เลื่อนมาจับที่เอวของเธอ ก่อนที่จะดึงตัวของเธอเข้ามากระแทกลำควยของผมที่อัดตอกเข้าไปสุดกำลัง จนเสียงครางที่ไม่อยากให้เกิดขึ้นดังขึ้นมาพร้อมๆ กับน้ำควยของผมที่แตกในคารูหีของเธอจนไหลเยิ้มออกมาที่รูหีบานๆ ของเธอตอนที่ผมดึงควยออกมา

ผมยังนึกถึงเรื่องราววันนั้นอยู่

และเพราะว่าวันนี้ผมเจอเธออีกครั้ง เลยทำให้นึกถึงช่วงเวลาเก่าๆ ของเราได้…แม้ว่ามันจะเป็นในงานแต่งของเธอเองก็ตาม

จบ

สนับสนุนโดย : https://sa-game.bet/

บทความล่าสุด