หนูเลยโดนเย็ด เสร็จคาที่

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

หนูเลยโดนเย็ด เสร็จคาที่

อ่านเรื่องเสียว เรื่องเสียว สวัสดีค่ะ ฉันชื่อว่าน้ำค้างค่ะ เป็นเด็กสาวอายุ 19 ปี หลังจากที่เรียนจบแล้วทำงานที่บ้านนอกก็รู้สึกว่าชีวิตมันคงไปข้างหน้าไม่ได้เท่าที่ฝัน ดังนั้น เลยทำให้ต้องออกมาเผชิญชีวิตที่เมืองกรุง เพราะคาดหวังว่าอยากได้งานดีๆ ทำ อยากจะมีชีวิตดีๆ ส่งเงินกลับไปที่บ้าน แต่ใครจะรู้ล่ะคะ ว่าพอได้งานใหม่ ฉันก็ได้ผัวเลย

เขาเป็นพี่ในโรงงานที่ฉันทำงาน ช่วยแนะนำงานต่างๆ ให้ฉันอย่างเต็มที่ และทำให้ฉันเห็นถึงความใส่ใจของเขาเป็นอย่างมาก สุดท้ายก็เลยทำให้ฉันนั้นยอมรับความหวังดีของเขา วันที่เขาชวนฉันไปกินข้าวดูหนัง…แล้วก็กลับมาแสดงหนังสดต่อที่ห้องของเขา

เราดื่มกันมานิดหน่อย เบียร์คนละกระป๋อง พอให้ความเงี่ยนมันมีรสชาติ เราจูบกันตั้งแต่บานประตูปิดลง แล้วค่อยๆ สืบเท้าเข้ามาจนถึงเตียงของเขา เป็นฉันเองที่ถูกวางลงไปบนเตียงอย่างจำยอม ก่อนพี่เขาจะกดร่างกายลงมาแนบ แล้วจูบฉันอย่างหนักหน่วงกว่าเดิม สอดลิ้นเข้ามาให้เราแลกลิ้นกันอย่างดูดดื่ม แล้วเสื้อผ้าของฉันก็ถูกถอดออกช้าๆ วินาทีนั้นฉันยกมือขึ้นโอบกอดเขาเอาไว้อย่างแนบแน่น ไม่อยากให้สัมผัสนี้มันหายไป

เพราะว่าตอนที่เขาเอาเนื้อตัวมาถูไถเสียดสี…ฉันโคตรจะเงี่ยนหีเลยทีเดียว

สัมผัสไปมาไม่นาน ก็รู้เลยว่าเขาควยแข็งแล้ว เพราะว่าเป้ากางเกงมันตุงขึ้นมาชัดเจน ก่อนที่เขาจะยกตัวเองคร่อมร่างของฉัน จังหวะนั้นฉันเอื้อมมือไปจับควยของเขาทันที ก่อนที่จะบีบคลำจนเขาส่งเสียงครางขึ้นมาแล้วยันกายขึ้นนั่งตัวตรง ฉันยกตัวขึ้นไปแล้วถอดกางเกงของเขาลง ดึงขอบกางเกงลงเล็กน้อย แล้วค่อยๆ ก้มลงไปสูดดมกลิ่นควยของเขาผ่านกางเกงในตัวบาง ทันทีที่ลำควยของเขาโผล่พ้นขอบกางเกงในที่ถูกดึงลง ลำควยของเขาก็ดีดฟาดหน้าฉันเลย 

เพิ่งโดนควยฟาดหน้าครั้งแรก แถมยังควยใหญ่ยาวอีกอย่างหาก ลำควยแน่นสุด มีเส้นเลือดรายล้อมลำควย น่าอมสุดๆ ฉันเอื้อมมือไปชักควยให้เขาไม่กี่ครั้ง พี่เขาก็แอ่นตัวให้ฉัน น้ำเงี่ยนใสๆ ไหลเยิ้มหัวควย ความรู้สึกว่ามันโคตรน่ากินมาพร้อมกับตอนที่ฉันอ้าปากสุดองศาแล้วอมควยของเขาทันที ฉันกำลำควยแน่น แล้วดูดดุนที่หัวควยก่อนจะขยับลงไปเรื่อยๆ มือที่กำควยของเขาก็ทั้งชักทั้งหมด เอาเสียจนเขาเสียวควยตัวเกร็งสั่นระริก จนทนไม่ไหว บอกให้ฉันพอก่อน แล้วผลักฉันลงนอน 

คราวนี้เขากลายเป็นคนที่มูมมามคนหนึ่งเลย เพราะว่าเขากระชากกางเกงของฉันออกทันที แล้วแหวกขาของฉันให้แยกกว้าง ซุกหน้าเข้ามาที่แคมหีสวยของฉัน ใช้สันจมูกเซาะไปตามร่องหีชมพูนั้นก่อนที่จะเริ่มตวัดลิ้นเลียหีให้ฉันด้วยความหิวกระหาย ลิ้นของเขาพลิ้วเสียจนฉันเสียวหี ตัวโยนขึ้นมาเหนือพื้นเตียงเลยทีเดียว มันเป็นอะไรที่ตื่นเต้นมากๆ ฉันครางออกมาด้วยความเสียวหี…ซี้ดดด เสียวหีที่สุดในชีวิตเลย

แต่ไม่ทันที่ฉันนั้นจะได้พักหายใจ เขาก็จับควยยัดเข้ามาที่ปากช่องสวาทนั้นก่อนที่จะแทงหีของฉันทันที

ลำควยของเขาดันเข้ามาช้าๆ จนสุดความยาวในขณะที่รูหีของฉันก็แน่นขนัดไปหมด ตอดควยของเขาจนสัมผัสได้ด้วยตัวเอง เขาประคองสองขาของฉันขึ้นมาแล้วเริ่มขยับเอวตอกควยกระเด้าเย็ดหีของฉันทันที ความเสียวซ่านเกิดขึ้นอย่างหนักหน่วง เสียวหีจนมือไม้สั่นไปหมด สองขาอ่อนแรงสั่นระริก ยิ่งได้สัมผัสกับลำควยใหญ่ๆ ที่ตอกเข้ามาเน้นๆ แบบรุนแรงและหนักหน่วงปานนั้น ร่างกายของฉันก็ไม่สามารถต่อต้านอะไรได้เลย

สุขสม เสียวซ่าน…ไม่เคยเสียวหีขนาดนี้มานานแค่ไหนแล้วนะ

ฉันหลับตาแน่น ก่อนจะหรี่ตามองดูใบหน้าหล่อเหลาของเขาที่อัดลำควยกระหน่ำเข้ามาจนสุดแรงตลอดเวลา ใบหน้าหล่อๆ ของเขาเหงื่อแตกขึ้นมาเต็มหน้าไปหมด ลมหายใจหนักๆ เริ่มดังขึ้นมาพร้อมๆ กับจังหวะที่เร็วมากขึ้น เขาจับฉันนอนตะแคง ขาข้างหนึ่งยกขึ้นมาพาดบ่าแล้วกอดเอาไว้ ชันเข่าขึ้นก่อนจะตอกลำควยเข้ามาแบบเน้นๆ จนฉันร้องครางจนไม่เหลือเสียงแล้วตอนนี้

จะแตกแล้วครับ…โอ๊ย พี่เสียวควยสุดๆ ไปเลยครับ ซี้ดดด

เสียงของเขาดังขึ้นมาตะกุกตะกัก เพราะแรงกระแทกที่ส่งมา ฉันขมิบหีตอดควยของเขามากกว่าเดิม จนกระทั่งร่างกายของเขาเกร็งแน่น ตอกลำควยเข้ามามิดลำ สัมผัสในตอนที่เสียงครางของเขาดังขึ้นมาคือน้ำควยของเขาเต็มรูหีของฉันเลย เขาแตกในเข้ามาจนหมดหยดสุดท้าย ย้ำเข้ามาจนพอใจ ก่อนที่จะส่งยิ้มอย่างอ่อนแรงมาให้ฉัน แล้วค่อยๆ ถอดถอนลำควยออกไป ก่อนจะผิวปากอย่างสบายใจ พร้อมทิ้งตัวลงนอนข้างฉันทั้งๆ ที่เนื้อตัวเปื้อนเหงื่อ

พอฉันไล่เขาไปอาบน้ำ เขากลับบอกกับฉันว่า

อาบทำไม เดี๋ยวก็เย็ดอีก

นั่นแหละค่ะ…หนูเลยโดนเย็ด ไม่รู้กี่รอบเหมือนกัน ไม่ได้นับเลย

จบ

สนับสนุนโดย : https://sa-game.bet/

บทความล่าสุด