สมใจอยาก โดยผู้ชายควยใหญ่ รุมเย็ดแตกในน้ำควยทะลัก

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

สมใจอยาก โดยผู้ชายควยใหญ่ รุมเย็ดแตกในน้ำควยทะลัก

อ่านเรื่องเสียว เรื่องเสียวเรื่องนี้ เป็นเรื่องของฉันเอง มันผ่านมานานแล้ว แต่ก็นับว่าเป็นประสบการณ์เสียวที่ฉันจำไม่ลืม ด้วยความห้าวของฉัน มันเลยทำให้ครั้งหนึ่ง ฉันเกือบจะตายคาควยกันเลยทีเดียว มันคือความรู้สึกที่แม้ว่าจะผ่านมานานแล้ว แต่ทุกๆ ความทรงจำมันก็ยังคงชัดเจนอย่างน่าประหลาดอยู่ดี

5-6 ปีก่อน ฉันคือสก๊อยคนหนึ่ง ที่ทั้งแรด ทั้งร่าน เรียกได้ว่าหีไม่เคยแห้ง อยากได้ใครก็ต้องได้ ความที่หน้าตาค่อนข้างสวยจนไม่มีใครกล้าเรียกฉันว่า สก๊อยตลาดล่าง มันเลยทำให้ฉันค่อยข้างโดดเด่นในกลุ่มๆ เดียวกัน และเมื่อฉันอยากจะได้ใคร ก็ต้องได้

เรื่องราวมันเริ่มต้นขึ้นที่วันหนึ่ง ฉันไปดูหนังโป๊มาแล้วเห็นฉากที่ตัวนางเอกโดนชายหนุ่มควยใหญ่สองคนรุมเย็ดอย่างเอาเป็นเอาตาย แล้วเธอก็ยิ้มออกมาเมื่อโดนทั้งสองควยกระหน่ำเย็ดจนหมดแรง ฉันก็เลยลองล่อลวงผู้ชายด้วยมารยา แล้วแซวแบบหว่านแหไป ประมาณว่า ถ้าอยากเย็ดหนู คนเดียวหนูไม่เอานะคะ หนูอยากโดนรุมเย็ด แม้ว่าเพื่อนๆ จะบอกว่าฉันแรง และไม่น่าจะมีใครตอบรับข้อเสนอของฉัน แต่ท้ายที่สุดแล้ว มันก็มีคนที่ตอบรับข้อเสนอของฉันขึ้นมาจริงๆ แถมเขายังเป็นผู้ชายที่หน้าตาดีด้วย และเขาเองก็ยินดีที่จะพาเพื่อนมาช่วยส่งฉันขึ้นสวรรค์ตามที่ต้องการ

และเพื่อตอบแทนเขา ฉันเลยเปิดห้องรอเขาแล้วเข้ามาก่อนเพื่ออาบน้ำขัดสีฉวีวรรณให้สะอาดเอี่ยมอ่อง สวมผ้าขนหนูคาดเอวเอาไว้ กระทั่งเขาเข้ามาเห็นฉันในสภาพแบบนั้นก็ต่างยิ้มออกมา แล้วค่อยๆ ตรงเข้ามาหาฉัน แล้วในจังหวะที่เขาเริ่มถอดเสื้อ ฉันเองก็ถอดกางเกงให้เขา ก่อนที่จะควักควยของเขาออกมาสู่โลกภายนอก แล้วค่อยๆ ชักว่าวให้เขาจนควยแข็งขึ้นมาทันที พร้อมๆ กับที่เริ่มอมควยให้เขาทันที

วินาทีที่เสียวที่สุด คงจะเป็นตอนที่ได้ยินเสียงครางด้วยความเสียวจากผู้ชายสองคน ที่มาพร้อมกับลำควยใหญ่ยาวเต็มไม้เต็มมือ และเต็มปากไปหมดนี่แหละ ความกระสันเสียวทำให้ฉันไม่อาจจะหยุดความสุขสมนี้ไปด้วย อมควยทั้งสองคนเข้ามาในปากพร้อมกันจนเสียงครางดังขึ้นมามากกว่าเดิม

แล้วในตอนนั้น หนึ่งในสองคนก็จับฉันโยนขึ้นไปบนเตียง ในขณะที่อีกคนก็ยืนมองแล้วกำควยชักว่าวรอ

วอนาทีฉัน ร่างกายของฉันตอบสนองทุกๆ อย่างเป็นอย่างดี เนินหีใหญ่ถูกลูบไล้เพื่อล่อสายตาก่อนที่จะแหวกแคมหีสวยให้เขานั้นเกิดความอยาก เนื้อในหีชมพูของฉันคงทำให้เขานั้นรู้สึกเงี่ยนขึ้นมา จนกระโดดขึ้นมาบนเตียง แล้วจับขาของฉันยกขึ้น ก่อนที่จะกระซวกลำควยแทงเข้ามาในรูหีของฉันก่อนทันที จนร่างกายของฉันกระตุกเร่าไปตามจังหวะนั้น

ลมหายใจหนักๆ ของเขาคงบ่งบอกถึงความเงี่ยนในเวลานี้เป็นอย่างดี เพราะว่ามันทำให้ร่างกายของฉันชาปลาบไปทั่วขณะ ทำได้เพียงแค่ส่งเสียงร้องออกมาก็เท่านั้น ทุกๆ อย่างมันทำให้สมองของฉันขาวโพลน ลำควยใหญ่ที่แน่รูทำให้ฉันเสียวหีจนร้องครางออกมาไม่หยุดหย่อน ในขณะเดียวกัน อีกคนก็ยืนยิ้มมองดูเพื่อนของเขาที่กำลังเย็ดหีของฉันอย่างเมามันส์

แรงกระแทกยิ่งนานก็ยิ่งหนักขึ้นเรื่อยๆ จนเสียงครางที่พยายามจะอดทนเอาไว้เริ่มถูกพ่นออกมา ลมหายใจอุ่นร้องดังขึ้นมาราดรดหน้าท้อง ในขณะที่ลำควยของเขาเหมือนที่จะใหญ่ขึ้นกว่าเดิม แข็งขึ้นมาเดิม มันสัมผัสได้เพราะว่าร่างกายของฉันตอบสนอง ตอดควยของเขาเอาไว้อย่างหวงแหนทุกๆ ความเคลื่อนไหว ก่อนที่จะตอบแทนฉันด้วยความเสียวซ่านจากการขยับเข้าออกครั้งเล่าครั้งเล่านั้น

“แม่งเอ๊ย…เสียวควยฉิบหาย เย็ดแม่ง” เขาเปล่งเสียงออกมา ในขณะที่ร่างกายยังคงขยับไหวไปเรื่อยๆ แถมยังคงดังมากกว่าเดิม และความรุนแรงในการกระเด้าก็ยิ่งหนักขึ้นมากว่าเดิม จนสุดท้าย ลำควยของเขาก็กระแทกเข้ามาสุดความยาวจนฉันรู้สึกจุกหี แต่ก็เสียวหีมากกว่าอยู่ดี น้ำควยอุ่นๆ ข้นหนืดแตกในคารูหีของฉัน ที่เขาย้ำควยเข้ามาสุดแรง ก่อนที่จะล่าถอยออกไป

วินาทีนั้นฉันส่งเสียงลมหายใจอย่างเหนื่อยอ่อนออกมา พร้อมๆ กับที่เขานั้นค่อยๆ ถอยออกไป แต่อยู่ๆ เตียงก็ยุบยวบลงไป ฉันลืมตาขึ้นมาก็พบว่าอีกคนหนึ่งรอประจำที่อยู่แล้ว

แต่ยังไม่ทันที่ฉันจะแสดงท่าทีหอบเหนื่อย หรือแม้แต่การตกใจของฉัน สองขาก็ถูกแยกออกอีกครั้ง แล้วลำควยใหญ่ไม่ต่างจากคนแรกก็กระแทกเข้ามาจนสุดโคนควยทันที

นาทีนั้นฉันถอยไม่ได้เด็ดขาด ไม่อย่างนั้นคงเสียชื่อ

ดังนั้น นี่คือรางวัลของคนร่านแต่สวย

คืนนี้ขอโดนเย็ดสองควยแบบฉ่ำๆ เลยแล้วกัน

จบ

บทความล่าสุด