ชวนรุ่นน้องมารุมเย็ดหีเมีย เปลี่ยนบรรยากาศบ้าง แตกในไปเลยจุกๆ

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

ชวนรุ่นน้องมารุมเย็ดหีเมีย เปลี่ยนบรรยากาศบ้าง แตกในไปเลยจุกๆ

อ่านเรื่องเสียว เรื่องเสียวในชีวิตมันกำลังจืดจาง ผมสัมผัสได้อย่างชัดเจน ว่าแฟนของผมกำลังตีตัวออกหาก มันช่างเป็นการกระทำที่ทำให้ผมหวาดวิตก ว่าเธออาจจะไปหาคนอื่น หรือแย่ที่สุด เธออาจจะมีคนอื่นแล้ว การเปิดใจคุยคือทางเลือกที่ดีที่สุดในเวลานี้ และมันทำให้เธอนั้นพูดออกมาตรงๆ ว่าเธออยากมีประสบการณ์เสียวใหม่ๆ ในชีวิตบ้าง อยากจะลองอะไรที่ไม่เคยลอง อยากลองโดนรุมเย็ดดูบ้าง

แรกๆ ที่ได้ฟังผมอึ้งเหมือนกัน…การรุมเย็ดคือการที่ต้องหาผู้ชายคนอื่นมาเย็ดเมียตัวเอง…เย็ดหีของเธอ

ผมไม่รู้ว่าจะทำยังไง แต่ท้ายที่สุด เมื่อคิดได้ว่า หากไม่ยอมเธอในเวลานี้ เธออาจจะต้องไปหาใครมาแทนที่ความต้องการนี้ก็ได้ และทุกๆ อย่างมันก็จะพังง่ายลงไปกว่าเดิม นั่นเลยทำให้ผมไม่สามารถที่จะฝืนความต้องการของเธอได้ ผมเลยลองไปเปิดหนังโป๊ดู ที่มีผู้ชายมากกว่าหนึ่งคนรุมเย็ดหีของผู้หญิงคนเดียว ดูไปดูมา ผมเองก็ชักเงี่ยนเหมือนกัน เลยทำให้ผมนั้นเปิดใจให้กับรสนิยมทางเพศมากขึ้น

และได้เอ่ยชวนรุ่นน้องของผม ที่มันเป็นชายเริงราตรี ชอบหาผู้หญิงมาเย็ดไม่เว้นวัน แล้วผมก็สามารถบอกกันมันเพื่อชวนมาร่วมเซ็กส์หมู่ครั้งนี้ได้ตามที่แฟนของผมนั้นต้องการ และน้องชายคนนี้ก็หน้าตาดีไม่แพ้ผมเสียด้วยสิ เพราะว่าพอเธอนั้นได้เห็นหน้าของมัน เธอก็ยิ้มออกมาทันทีด้วยความพอใจ ก่อนจะหรี่เข้ามาหาผมและน้องทันที ก่อนที่จะถอดกางเกงของเราสองคนลงไปแล้วนั่งคุกเข่าเริ่มอมควยให้เราทั้งสองคนทันที

อารมณ์ประหม่าเริ่มหายไปช้าๆ มันเป็นอะไรที่แปลกประหลาดใจเหลือเกิน เมื่อเธอนั้นเริ่มผลัดดูดควยของเราทั้งคู่ ผมกับน้องก็เริ่มควยแข็งขึ้นมาอย่างช่วยไม่ได้ ยิ่งได้เห็นว่าแฟนของผมนั้นพึงพอใจขนาดไหนก็ทำให้ผมนั้นรู้ดีไม่น้อยเลยทีเดียวที่ทำให้เธอมีความสุขมากขนาดนี้ ก่อนที่ผมเองจะเริ่มทนไม่ไหว จับเธอลงไปนอนกับเตียง แล้วคุกเข่าที่ปลายเตียง จับขาของเธอแยกออก

หีใหญ่อูมของเธอยังคงกระตุ้นความกระสันเสียวของผมได้เสมอ ผมแหวกแคมหีสวยนูนนั้นออกก่อนที่จะได้เห็นเนื้อในหีชมพูของเธอเยิ้มไปด้วยน้ำเงี่ยนเต็มไปหมดแล้ว ไม่รอช้าที่จะเริ่มลงลิ้นเลียหีให้เธอทันทีด้วยความเงี่ยนที่เริ่มเข้าที่เข้าทางแล้ว เสียงครางของเธอดังขึ้นเมื่อผมเริ่มตวัดลิ้นเลียหีของเธออย่างตะกละตะกลาม ความมูมมามทำให้ผมนั้นไม่อาจที่จะหยุดลีลานี้ได้ ยืนขึ้นแล้วลูบลำควยใหญ่ที่แข็งได้ที่แล้วยัดเข้ารูหีของเธอทันที

เธอร่างกายกระตุกวาบแล้วส่งเสียงครางขึ้นมาทันที ก่อนที่ผมนั้นจะจับขาทั้งสองข้างของเธอขึ้นมาประคองแล้วระรัวลำควยตอกกระแทกเย็ดหีของเธอจนร่างกายสั่นสะท้าน ปากสวยอ้าค้างครางออกมาด้วยความเสียวหี แต่เพียงครู่เดียวเท่านั้น น้องชายของผมก็ปีนขึ้นไปบนเตียง แล้วนั่งคุกเข่าเอาลำควยใหญ่ไม่แพ้กันที่แข็งขืนเป็นลำยัดเข้าปากของเธอทันที

เสียงครางของเธอหายไป เพราะมีควยมาแทนที่แล้ว เธอจึงดูดควยของเขาแล้วส่งเสียงครางออกมาจากในลำคอแทน สีหน้าของน้องชายเริ่มเสียวซ่าน เพราะว่าเมื่อเธอเสียวหีจากการตอกควยกระแทกเย็ดเท่าไหร่ เธอก็ยิ่งดูดควยของเขาแรงเท่านั้น ยิ่งได้ยินเสียงน้องชายครางก็ยิ่งกระแทกแรงเข้าไปอีก ซ้ำความสุขสมที่ทำให้ร่างกายของเธอเกร็งแน่นแล้วขมิบรูหีตอดควยของผมเอาไว้แน่นก็เป็นปฏิกิริยาลูกโซ่ ที่ทำให้ผมนั้นกระแทกเย็ดเธอแรงขึ้นไปอีก แรงกว่าเดิม จนทุกๆ อย่างแทบจะทำให้ผมหยุดหายใจเลยทีเดียว

เสียงดูดควยดังขึ้นอย่างต่อเนื่องไม่ต่างจากน้องชายที่ส่งเสียงครางอย่างหนักหน่วง ก่อนที่จะยันร่างกายขึ้นแล้วขยับเอวพลิ้วๆ นั้นกระเด้าเย็ดปากของแฟนผมไปพร้อมๆ กับจังหวะที่ผมนั้นกำลังกระหน่ำลำควยกระแทกเย็ดหีของเธออย่างไม่รู้เหน็ดเหนื่อย ความเสียวควยและความเงี่ยนที่ชีวิตรักครั้งนี้โคตรจะแปลกใหม่ทำให้ผมนั้นรัวควยกระเด้าเย็ดหีของเธอไม่ยั้ง จนได้เห็นท่าทีน้องชายที่กระเด้าปากของเธอไป ส่งเสียงครางไปเรื่อยๆ เลยทำให้ผมนั้นรัวควยกระแทกเย็ดหีของเธอยิ่งกว่าเดิม

เรามองหน้ากันในจังหวะสุดท้าย – มันเป็นสัญญาณเตือนว่าสวรรค์มาแล้ว

ผมกลั้นใจ เม้มปากแน่น แล้วจับขาของเธอขึ้นประทับบ่า เร่งจังหวะซอยหีของเธอยิกๆ ในขณะที่น้องชายเองก็เริ่มยันแขนลงบนพื้นเตียง แล้วกระเด้าเย็ดปากของเธอไปจนสุดจังหวะความเสียวซ่าน ที่ร่างกายของเราสามคนหยุดนิ่ง

มีเพียงน้ำควยเท่านั้น ที่ยังคงพุ่งกระฉูดแตกในปากของเธอและในรูหีของเธอในเวลาเดียวกัน จนทำให้ร่างกายของแฟนผมในเวลานี้ได้รับน้ำควยทั้งสองทางไปพร้อมๆ จนเรี่ยวแรงของเธอเหือดหาย นอนทิ้งกายอยู่บนเตียงอย่างไร้สภาพ 

เพิ่งเคยโดนเย็ดหมู่ก็คงแบบนี้นั่นแหละ

ผมหันไปมองน้องชายของผมในขณะที่ค่อยๆ ดึงตัวเองออกมา แล้วน้องก็พูดขึ้นมา

“ผมเย็ดพี่ต่อเลยนะครับ”

นั่นไม่ไม่ใช่การขออนุญาต แต่มันเป็นการบอกว่าเขากำลังจะทำอะไร แล้วก็เริ่มจับควยยัดเข้ารูหีเมียของผมอีกครั้งอย่างต่อเนื่องทันที – คืนนี้ยังไงอีกยาวไกล

พูดได้คำเดียวเลยว่า พรุ่งนี้คงมีจะมีเราสามคนนอนอยู่บนเตียงในสภาพที่น้ำหมดตัวแน่นอน

ซึ่งสำหรับผมแล้ว มันไม่ได้เป็นอะไรที่น่าเกลียดหรือแปลกใหม่เลยทีเดียว 

มันเป็นความท้าทายมากกว่า

ตอนที่ผมถอยตัวเองร่นออกมา น้องชายก็ลุกขึ้นมายืนที่ผมก่อนหน้า แล้วพูดขึ้นกับแฟนของผมว่า

“ผมเย็ดพี่เลยนะครับ” ก่อนที่จะเรียกเสียงร้องด้วยความสุขสมของแฟนผมขึ้นมาได้อีกครั้งหนึ่ง

กว่าจะถึงพรุ่งนี้เช้า คงจะไม่มีแรงเหลือแรงแล้ว ต้องยอมรับในเวลานี้ว่า ว่าการเย็ดกันแบบธรรมกา มันเชยไปแล้วจริงๆ ได้เวลาโดนเย็ดแบบเต็มอัตรา ฉันยิ้มขณะที่คิด 

แต่ก็ยังยินดีให้กับน้องชายสุดหล่อ มาประเคนความสุขให้ฉันอีกครั้ง

มาสิคะ…มาเย็ดกัน มาเย็ดพี่เลย” เขายิ้ม พยักหน้า ก่อนที่จะเดินตรงเข้ามาหาทันทีอย่างที่ฉันไม่ได้ตั้งตัว

แบบนี้แหละเย็ดมันส์

จบ

บทความล่าสุด