เล่นเสียวกับเพื่อนสนิทผัว ช่วยไม่ได้จริงๆ พี่เขาควยใหญ่กว่าผัว เลยต้องยอม

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

เล่นเสียวกับเพื่อนสนิทผัว ช่วยไม่ได้จริงๆ พี่เขาควยใหญ่กว่าผัว เลยต้องยอม

เรื่องเสียว เรื่องเสียวที่เป็นความลับสุดยอดของฉันที่จะเขียนมาเล่าครั้งนี้มันเกิดขึ้นจากความปวดเยี่ยวเท่านั้นเอง หลายวันก่อน เพื่อนๆ ของผัวฉันนั้นมากินเหล้าที่บ้าน และเพราะว่าห้องน้ำมันมีห้องเดียว ฉันเองที่ปวดเยี่ยวเลยเดินเข้าไปในห้องน้ำแบบก้มหน้าก้มตา ไม่ค่อยรู้ว่าพวกผู้ชายเวลาเยี่ยวจะไม่ค่อยปิดประตู มันเป็นจังหวะที่เพื่อนของแฟนฉันหันมาพอดี พร้อมกับควยของเขาที่เพิ่งเยี่ยวเสร็จใหม่ๆ 

ควยใหญ่ฉิบหาย…ทั้งๆ ที่ยังไม่แข็งนะเนี่ย 

เรียกได้ว่าเกือบจะใหญ่เท่าควยของแฟนฉันเวลาแข็งเต็มที่ด้วยซ้ำ ใจของฉันสั่นขึ้นมาทันที ก่อนที่จะเอามือป้องปาก แล้วพี่เขาก็หันไปใส่กางเกงก่อนที่จะเดินออกไปทันที ฉันไม่อยากจะคิดเลยว่า ถ้ามันแข็งขึ้นมา เขาจะควยใหญ่ขนาดไหน ?

หลังจากเรื่องบ้าๆ วันนั้นเกิดขึ้น เราก็เริ่มคุยกันมากขึ้น บางครั้งก็เย้าหยอกกันไปมา ฉันเองก็รู้สึกว่าเขาไม่ได้รู้สึกเขินอะไรเลยที่ทำแบบนั้น แถมยังชอบบอกว่า ว่างๆ มาดูใหม่ได้นะถ้าอยากดู ฉันก็เล่นด้วย บอกว่าถ้าได้ดูจะไม่ดูอย่างเดียว ความต้องการของเรามันเริ่มต้นขึ้นจากตรงนั้น ฉันเองก็แปลกใจ ว่ามันเพราะอะไร ที่ทำให้ฉันนั้นรู้สึกว่าอยากจะลองเย็ดกับเขาสักครั้ง

พอมองแบบลึกๆ และตรงไปตรงมาแล้วก็เพราะควยของเขานั่นแหละ

แฟนของฉันเป็นคนดี ใช่…แต่เขาไม่เร้าใจ ลีลาเย็ดก็ไม่มันส์ ถ้าควยเล็กแล้วเย็ดเก่งก็พอว่า แต่การเป็นคนดีแล้วไม่มีลีลาบนเตียง รสชาติความรักมันก็น่าเบื่อ ฉันเลยใช้เรื่องนี้เข้าไปปรึกษาเพื่อนของเขา หาทางที่จะเข้าใกล้เข้ามากกว่านั้นสุดท้ายเขาก็บอกว่า ถ้ารู้สึกไม่พอใจลองมาหาเราสิ รับประกันความพึงพอใจ

ฉันไม่ปฏิเสธอยู่แล้ว เพราะต้องการให้เขาพูดแบบนี้ ฉันเป็นผู้หญิง เงี่ยนแค่ไหนก็ไม่ควรจะบอกเขาก่อนว่าอยากจะโดนเขาเย็ดหีจนใจจะขาด – ฉันค่อยๆ หาเวลาว่างเพื่อไปหาเขา จนสุดท้ายเราก็ว่างตรงกันในวันที่แฟนของฉันทำงานควงกะ เขามาหาฉันที่บ้าน และทันทีที่เข้ามาเราไม่จำเป็นต้องพูดจาอะไรกันเลย เขารู้งานของเขาอยู่แล้ว รีบถอดกางเกงของเขาลงทันทีให้ฉันได้เห็นควยของเขาอีกครั้ง

ครั้งนี้ไม่ใช่แค่แวบเดียว มันอยู่ตรงหน้า คาตาของฉันเลย ใจของฉันสั่นระริกตอนที่ได้เห็นควยใหญ่เหมือนกับฝรั่งในหนังโป๊ที่เคยดูเลยทีเดียว ฉันจับควยของเขาชักว่าวทันทีก่อนที่จะค่อยๆ นั่งทรุดเข่าลงไปช้าๆ แล้วอมควยให้เขาทั้งๆ ที่ควยมันยังนิ่มอยู่นั่นแหละ ดูดดุนไปมาครู่เดียว เขาก็เริ่มควยแข็ง แล้วควยก็เริ่มใหญ่ขึ้นมรคับปากของฉัน

ใหญ่…ใหญ่จริงๆ 

ตอนที่ฉันดึงหน้าออกมามองดูควยของเขาชัดๆ ถึงกับตาโต นี่มันไม่เท่าแขนเลยหรือไงนะ ?

เขาบอกว่าเห็นแล้วก็อมต่อ ก่อนที่จะดึงหน้าของฉันเข้าไปหาเขาอีกครั้ง แล้วค่อยๆ ขยับควยกระเด้าปากของฉันเบาๆ ผ่านไปไม่นาน ทุกๆ อย่างก็เริ่มเข้าที่เข้าทาง ฉันเริ่มอมควยของเขาได้คล่องมากขึ้น เขาก็จัดการเริ่มกระเด้าปากของฉันทันที เสียงดูดควยมันดังขึ้นมาพร้อมๆ กับเสียงครางของเขา ที่ยิ่งนาน ยิ่งดัง ยิ่งขยับควยเข้าออกเร็วขึ้นเท่าไหร่ก็ยิ่งเสียวมากขึ้น จนสุดท้าย เขาบอกว่าทนไม่ไหวแล้ว จับฉันขึ้นไปโยนลงเตียง ถอดเสื้อผ้าของฉันออกจนหมดแล้วพุ่งตัวเข้ามาแหกขาฉันก่อนที่จะก้มลงมาเลียหีให้ฉันทันทีเลย

ไม่ใช่ว่าควยใหญ่อย่างเดียว ลีลาก็ดีอีกด้วย…ขนาดยังไม่ได้เย็ด แค่เลียหีก็ทำเอาฉันร้องครางออกมาจนไม่เป็นภาษาคนอยู่แล้ว ทำไมเขาถึงครบเครื่องขนาดนี้กันนะ ? ฉันหาคำตอบไม่ได้ ปล่อยให้เขาลงลิ้นไปพร้อมกับสารพัดคำชมที่ฉันไม่เคยสนใจเลย ทั้งหีสวย หีชมพู เนินหีใหญ่จัง หีเหมือนหีเด็กเลย…ช่างมัน

แค่เสียวก็พอแล้ว

แค่ลิ้นของเขาก็ทำให้ร่างกายของฉันนั้นหมดแรงแล้ว ร่างกายถึงกับอ่อนยวบไปเลยทีเดียวที่ถูกลิ้นเขาครอบครอง แล้วในวินาทีนั้นควยของเขาก็ค่อยๆ คลอเคลียที่ปากทางสวาท ก่อนที่รูหีของฉันจะเบิกกว้างเมื่อควยของเขาเริ่มดันเข้ามาช้าๆ ด้วยความเนิบช้า แต่มันกลับแน่นไปทั้งรู จนฉันแทบไม่ต้องเกร็งร่างกายเลย รูหีก็ตอดควยของเขาเอาไว้อย่างแน่นหนึบ

ทุกๆ อย่างมันผ่านทั้งความเจ็บและความทรมานในระยะแรกไปจนหมดสิ้น กว่าความเสียวซ่านจะมาถึง ร่างกายของฉันก็แทบหมดแรงไปแล้วในตอนนี้ เขาเริ่มอัดลำควยรัวกระเด้าเย็ดหีของฉันอย่างต่อเนื่อง และไล่จังหวะได้เป็นอย่างดี ทุกๆ แรงกระแทกที่อัดเข้ามาในรูหีของฉันมันเป็นจังหวะจะโคน และเริ่มเร่งขึ้นเรื่อยๆ 

ฉันนอนกับผัวฉันมาไม่รู้กี่ครั้ง แต่ยอมรับเลยว่าการได้เย็ดกับเขาครั้งนี้ มันทำให้ฉันรู้สึกเสียวที่สุดเลยก็ว่าได้

ฉันปลดปล่อยตัวเอง ส่งเสียงครางออกมาอย่างเต็มที่ จนเขาเริ่มทนไม่ไหว เริ่มลดความเร็วลงแล้วอัดควยเข้ามาเต็มที่ 

“แตกในเลย…แตกในเลยพี่ หนูเงี่ยนไม่เป็นไร หนูต้องการ” ไม่รู้อะไรที่ทำให้ฉันพูดแบบนั้นออกไปในตอนที่เรากำลังเย็ดกันอยู่ แต่เขากลับยิ้มออกมาแล้วตอกควยเข้ามาเต็มที่จนเสียงร้องลั่นของเขาดังขึ้นมาด้วยความสุข ฉันโน้มใบหน้าของเขาลงมาจูบในจังหวะที่ควยของเขานั้นตอดเข้ามาสุดด้าม น้ำควยแตกในคารูหีของฉันแล้ว

เราปละรสจูบออกจากัน ก่อนที่จะมองหน้ากัน ร่างกายของเรายังคงค้างอยู่อย่างนั้น

“ถ้าผัวหนูไม่อยู่…มาหาหนูอีกได้ไหมคะ ?”

เขายิ้ม “ถ้าควยพี่ทำให้หนูมีความสุข พี่ก็ยินดี”

ควยใหญ่ขนาดนี้ อย่าเรียกว่าความสุขเลย เรียกมันว่าสวรรค์ดีกว่า…ให้ตายเถอะ แค่ครั้งเดียวที่เย็ดกันวันนี้

แทบลืมผัวเลยทีเดียว

จบ

บทความล่าสุด