ลูกค้าคนสุดท้าย ซื้อกะเพราไก่ แถมเย็ดแม่ค้าฟรี

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

ลูกค้าคนสุดท้าย ซื้อกะเพราไก่ แถมเย็ดแม่ค้าฟรี

เรื่องเสียว เรื่องเสียวยามดึกดื่นในค่ำคืนนี้เกิดขึ้นที่ร้านขายก๋วยเตี๋ยวยามดึก ที่กำลังจะเก็บร้านเพราะว่าตอนนี้คงไม่มีใครเข้ามาเดินเตร็ดเตร่ในซอยเล็กๆ นี้แล้ว ต่างกับช่วงหัวค่ำ ที่มีตลาดคนเดิน เลยทำให้พลอยขายดีไปด้วย แม่ค้าสาวสวยนั้นมองอยู่สักพักก่อนที่จะเริ่มปิดแก๊ส เตรียมเก็บของแล้วเข้านอน แล้วในตอนนั้นเองก็มีชายหนุ่มคนหนึ่งเดินเข้ามาทิ้งกายนั่งลงที่โต๊ะหน้าร้าน แล้วสั่งผัดกะเพราไข่ดาวหนึ่งจาน

สีหน้าเมามายของเขานั้นทำให้เธอด่าไม่ลง พร้อมกับหน้าตาหล่อเหลาที่เมามาย กลั่นกรองคำพูดจาออดอ้อนหวานหยดออกมา จนสุดท้ายแล้ว ผู้หญิงที่แพ้ผู้ชายหน้าตาดีอย่างเธอนั้นก็จัดการเปิดร้านอีกรอบเพื่อทำอาหารให้กับเขาอย่างที่อีกฝ่ายร้องขอ

เธอค่อนข้างมั่นใจรสมือของเธออยู่แล้ว ใครๆ ก็บอกว่าเธอทำอร่อย แต่วันนี้ถ้อยคำที่เธอได้ยินจากผู้ชายหน้าตาหล่อเหลาคนนี้คือ

“พี่ทำกับข้าวอร่อยมากเลยครับ…มาเป็นเมียผมไหม แล้วทำผัดกะเพราให้ผมกินทุกวันๆ เลยนะ”

“แล้วถ้าพี่ยอมเป็นเมียเรา พี่จะได้อะไร ?”

“ผมจะทำการบ้านทั้งเช้าทั้งเย็น ทั้งก่อนนอนเลยครับ…ผมเก่งเรื่องอย่างว่านะ ?”

“พี่ไม่ชอบไปลองเอาหน้างาน…มีตัวทดลองก่อนไหมจ๊ะ” ด้วยความที่เธอคิดว่าเขาเมา ก็เลยอยากที่จะเย้าหยอกเขาเสียหน่อยพอเป็นรสชาติของชีวิต การได้พูดคุยเย้าหยอกหนุ่มๆ หน้าตาดีก็ทำให้เธอที่โสดมานานหัวใจชุ่มฉ่ำขึ้นมาไม่น้อยเลยทีเดียว แต่เขาไม่ตอบ ยิ้ม แล้วรีบกินข้าวจนหมด ก่อนที่จะเดินมากินน้ำ แล้วเดินเข้ามาหาเธอ

เธอคิดว่าเขานั้นจะจ่ายเงิน แต่เปล่า เขาจับข้อมือของเธอเอาไว้ แล้วบอกกับเธอว่า “ไปห้องพี่กันครับ…เดี๋ยวผมจะพาไปทดลองงาน” 

“เมาแบบนี้จะไหวเหรอพ่อหนุ่ม” เธอพูดเขินๆ ขัดขืนพอเป็นพิธี ก่อนที่เขาจะเอามือของเธอไปทาบที่เป้าของเขา ซึ่งตอนนั้นเธอตกตะลึงมาก เพราะว่าเขาที่ดูเหมือนจะไม่ได้อะไร กับยืนควยแข็งให้เธอจับขนาดนี้ หัวใจของแม่ค้าที่ไม่ได้โดนเย็ดมานานอย่างเธอนั้นเต้นขึ้นมาทันที ก่อนที่จะลืมเรื่องปิดร้านแล้วพาเขาเข้าไปที่หลังร้านกับเธอทันที

ความเมา ความเงี่ยน หรือความอะไรสักอย่าง ทำให้เธอนั้นรีบถอดเสื้อผ้าให้เขา ก่อนที่เธอจะจัดการตัวเองแล้วนั่งลงที่ตรงปลายเตียง ในขณะที่ชายหนุ่มรูปร่างผอมบางนั้นเดินเข้ามาหาเธอ แล้วดึงกางเกงลงต่อหน้าต่อตาทันที ในวินาทีที่เธอได้เห็นควยใหญ่ของเขาดีดตัวตั้งตรงชี้หน้าของเธอ…เธอก็จับมันเข้าปากทันที

นิสัยไม่ชอบให้ใครมาชี้หน้านั้นนับรวมควยของเขาไปด้วย เธออมควยให้เขาทันทีด้วยความเสียวซ่านก่อนที่จะเริ่มดูดดุนลำควยนั้นไปเรื่อยๆ กลิ่นควยโชยออกมา พร้อมกับกลิ่นเหล้าและเสียงครางของอีกฝ่าย ความเมาเหมือนจะสร่างเมื่อโดนลิ้นของเธอนั้นซอกซอนเข้าไปยังรอยหยักส่วนปลายแล้วดูดย้ำอยู่ตรงนั้น เขาถึงกับยืนนิ่งด้วยความเสียวซ่านขึ้นมาทันทีเลยก็ว่าได้

ตอนนั้นเสียงครางของลูกค้าดังขึ้นพร้อมกับเขาเริ่มจับหัวของเธอเอาไว้แล้วเริ่มกระเด้าเย็ดปากของเธอทันที

ควยใหญ่ยาวแล้วกระเด้าแรงๆ แบบนี้มันถูกใจเธอเหลือเกิน นั่นเลยทำให้เธอนั้นดูดควยสู้แรงของเขาไปจนสองขาอ่อนยวบ แล้วผลักเธอลงไปกับเตียงนอน ก่อนที่จะคลานขึ้นมาหาเธอ คร่อมร่างกายของเธอเอาไว้ มองดูหีสวยของเธอที่ตอนนี้คงสั่นระริกเมื่อคิดว่าควยใหญ่ขนาดนี้กำลังจะเข้าไปในตัวของเธอ

หีชมพูเริ่มแดงเรื่อ ตอนที่ลำควยใหญ่ยาวหัวถอกบานทะโร่ราวดอกเห็ดนั้นค่อยๆ ล่วงล้ำความสาวของเธอ ร่างกายกอดรัดลำควยของเขาอย่างอัตโนมัติ ความเสียวตอนที่โดนรูหีตอดควยทำให้เธอนั้นส่งเสียงครางออกมาด้วยความเสียวซ่าน จนกระทั่งตอนที่เขานั้นดันควยเข้ามาสุดทาง เธอเสียวหีจนทนแทบไม่ไหว ดีดดิ้นทุรนทุรายไปมา แต่ก็ไม่มีคำไหนเลยที่จะบอกให้เขานั้นถอดถอนตัวออกไป

และทันทีที่ร่างกายของชายหนุ่มเริ่มขยับไหวกระเด้าเย็ดหีของเธอ เสียงครางแห่งความสุขสมก็ดังขึ้นมาทันที

ร่างกายของเธอถูกเขาโหมกระหน่ำเข้ามาอย่างเต็มที่ ราวกับว่าเขาเป็นคนละคนเลยกับผู้ชายที่เดินเข้ามาในร้านเมื่อไม่กี่นาทีก่อน แต่ช่างมันเถอะแบบนี้แหละดี…เสียวหีแบบนี้ไม่ได้สัมผัสมานานแล้วจริงๆ 

เสียงครางของเธอดังขึ้นมายิ่งกว่าเดิม ตอนที่สองขาของเธอนั้นถูกจับแนบกันแล้วงอเข่าจนหน้าขาแนบประชิดลำตัวของเธอ พร้อมกับเริ่มรัวลำควยกระหน่ำเย็ดหีของเธอเข้าไปอย่างรุนแรง เต้านมใหญ่เต่งตึงของเธอขยับไหวกระเพื่อมไปตามแรงควย ที่ยิ่งใกล้ถึงฝั่งฝันเมื่อไหร่ก็ยิ่งเร็วมากขึ้นเท่านั้นจนเธอแทบจะหายใจไม่ทันอยู่แล้วในเวลานี้

แรงกระแทกสุดท้ายทำเธอเกือบวูบ มันรุนแรงและหนักหน่วง ก่อนเสียงคำรามหนักๆ ของเขานั้นจะดังขึ้นมาพร้อมกับน้ำควยที่แตกในทะลักคารูหีของเธอไปเรียบร้อยแล้ว ซ้ำยังมีหน้าพูดติดตลกอีกว่า

“เป็นเมียผมแล้ว แตกในได้ใช่ไหมครับ ?”

แล้วงานนี้เธอจะปฏิเสธยังไงล่ะ ทั้งหล่อ ควยใหญ่ เย็ดมันส์ เด็กกว่าอีกด้วย ครบถ้วนสมบูรณ์ขนาดนี้

จะแตกในอีกกี่น้ำก็ตามสบายเลยค่ะ…คุณผัวเด็ก

จบ

บทความล่าสุด