ลองเย็ดดูไหมควยใหญ่นะครับ

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

ลองเย็ดดูไหมควยใหญ่นะครับ

เรื่องเสียว เรื่องเสียวไม่อาจจะหยุดยั้งได้เพราะความอยากรู้อยากลองของคนสองคน มันเริ่มจากการพูดจาเย้าหยอกไปมา สุดท้ายก็กลายเป็นผีผลัก ความเงี่ยนไม่ได้เข้าใครออกใครพอๆ กับเรื่องเงิน นั่นจึงทำให้ฉันมาอยู่ที่นี่ ในห้องของผู้ชายที่รู้จักกันในที่ทำงานและงานวันเกิด ที่เกิดจากการดื่มกินและพูดจาเย้าหยอกกันไปมาอย่างไม่มีต้นสายปลายเหตุ 

สุดท้าย มันก็หยุดอยู่ที่คำว่า “ไม่ลองก็ไม่รู้สิครับ ผมใหญ่นะ”

ไม่มีผู้หญิงคนไหนไม่ชอบของใหญ่ แน่นอนว่าฉันเองก็เช่นกัน แต่ฉันอาจจะต่างออกไป เพราะว่าฉันนั้นชอบหมด ไม่ว่าจะเล็กหรือว่าใหญ่ ขอแค่เพียงว่ามันเป็นควยก็พอแล้ว 

เขานั่งอยู่บนเตียง ในตอนที่ฉันเป็นคนเริ่มเกมก่อนด้วยการค่อยๆ ถอดเสื้อผ้าของตัวเองออกช้าๆ มองดูรูปรางตัวเองที่สะท้อนออกมาจากกระจกเงาที่มุมหนึ่ง นมใหญ่ยังคงเต่งตึงตั้งเต้า ฉันดูแลรักษารูปร่างของตัวเองเป็นอย่างดี ไม่มีอะไรที่ฉันจะปล่อยให้ตัวเองนั้นดูแย่ในสายตาใครก็ตาม กางเกงในลายลูกไม้คือสิ่งละอันต่อไปที่ถูกปลดลงมาช้าๆ เนินหีใหญ่อุดุมสมบูรณ์อวบอูม ทำเอาคนตรงหน้าเผยรอยยิ้มออกมาก่อนที่จะเร่งเร้าในการถอดกางเกงของตัวเองตามไปช้าๆ แล้วจับควยของเขาปั่นเบาๆ ก่อนที่มันจะขยายขนาดขึ้น

อย่างน้อยเขาก็ไม่ได้โกหก เพราะว่าเขาควยใหญ่จริงๆ 

รูปร่างของเขานั้นเป็นเพียงผู้ชายตัวเล็กๆ ที่ไม่ได้ใหญ่โตอะไร เหมือนคนผอมแห้งแรงน้อย แต่ซ่อนรูป

ฉันอดใจไม่ไหว ปรี่เข้าไปหาเขาทันทีด้วยความเงี่ยน จับควยของเขาตั้งขึ้น มองดูลำควยสวยที่รายล้อมไปด้วยเส้นเลือดปูนโปน ก่อนที่จะจับเข้าปากทันที ฉันอมควยให้เขาด้วยความไม่ชินเท่าไหร่นัก ควยใหญ่คับปาก ต้องใช้เวลาอยู่พอประมาณกว่าที่ทุกๆ อย่างมันจะลงตัวแล้วรีดเร้นเสียงครางออกมาได้ ก่อนที่เขานั้นจะค่อยๆ จับหัวของฉันแล้วยกยืนขึ้น กระเด้าปากของฉันเบาๆ 

แต่ฉันเองก็ยิ่งถูกสัมผัสแบบนั้นยิ่งดูดควยของเขาแรงขึ้นจนเสียงครางดังขึ้นมาไม่ขาดสายเลยทีเดียวในเวลานี้ ความเสียวซ่านดังขึ้นมาอย่างเต็มที่ในวินาทีที่เขาเร่งจังหวะมากขึ้นจนลำควยถลำลึกเข้ามาในลำคอของฉันจนไม่อาจจะฝืนทนได้ต่อไป คลายใบหน้าออกมาแล้วไอโขลก มองดูลำควยใหญ่ที่หัวควยถอกบานทะโร่ ไม่อยากจอกคิดเลยว่าตอนที่มันเข้ามาในรูหีของฉันมันจะเสียวซ่านแค่ไหนกันเชียว

ร่างกายของฉันถูกเหวี่ยงลงไปบนเตียง ก่อนที่สองขาจะถูกเขาแหวกออกแล้วโน้มร่างกายเข้ามา ใช้สันจมูกดุนดันที่ร่องหีสวยตรงหน้า ก่อนสัมผัสอุ่นๆ จากลิ้นของเขาจะลงลิ้นเลียหีให้ฉัน จนหีชมพูมีน้ำเงี่ยนเยิ้มไหลออกมาด้วยความเงี่ยน ร่างกายของฉันสั่นระริก ด้วยความเสียวหี แม้สัมผัสจะไม่หนักหน่วงเท่าไหร่ แต่มันกลับรู้สึกว่าเขานั้นเก่งเหลือเกิน 

ความสุขสมกระหน่ำเข้ามาจนฉันเป็นคนร้องขอให้เขานั้นช่วยเย็ดฉันสักที ฉันเงี่ยนไม่ไหวแล้ว

เขาไม่ใช่ผู้ชายที่จะปฏิเสธผู้หญิง ทันทีที่ฉันกระเส่าครางเว้าวอน เขาก็ยันกายขึ้นมาแล้วจับลำควยนั้นลูบไล้ไปตามร่องหีก่อนที่จะดันเข้ามาทันที ร่างกายของฉันรู้สึกวูบโหวงขึ้นมาทันทีในตอนนั้นที่เขาค่อยๆ ดันควยเข้ามาจนสุดทาง มันเสียวหี และคับแน่นจนแทบจะหายใจไม่ออก ควยใหญ่จนรูหีของฉันตอดควยของเขาเอาไว้แน่น สีหน้าของเราเต็มไปด้วยความเสียวซ่าน จนเขานั้นเริ่มขยับไหว

เสียงครางและเสียงร่างกายของเรากระทบกันในจังหวะที่เร็วขึ้นเรื่อยๆ จากเสียงครางที่ดังเพียงอย่างเดียว ไม่นาน เสียงกระทบกระทั่งของร่างกายเราทั้งคู่ก็เริ่มดังขึ้นมาอย่างหนักหน่วง พร้อมกับความเร็วที่อัดกระแทกเข้ามาจนฉันนั้นแทบจะหายใจไม่ทัน มันเสียวหีจนฉันไม่สามารถขัดขืนได้เลย ไม่ว่าเขานั้นจะจับร่างกายของฉันเปลี่ยนพลิกไปทางใด แค่เพียงเอาความเสียวมาล่อ ฉันก็ยอมทั้งหมดแล้วในตอนนี้

เสียงครางของเราเริ่มดังขึ้น พร้อมกับเสียงลมหายใจที่หนักหน่วงขึ้นทุกทีเป็นทบทวีคูณ ฉันครางออกมาจนเสียงแหบ แต่มันก็ยังคงมีความสุขสม ฉันเอื้อมมือไปโอบกอดแผ่นหลังของเขาที่โน้มเข้ามาประชิดเอาไว้แน่น ปลกปล่อยเสียงครางที่หลงเหลือพร้อมกับเขาที่กัดฟันแน่น เร่งจังหวะกระเด้าหีของฉันถี่ยิบ

ก่อนที่จะเปลี่ยนจากความเร็วที่รีบเร่ง กลายเป็นความแรงที่หนักและแน่นจนร่างกายของฉันกระตุกไหว แล้วทุกๆ อย่างก็นิ่งสนิท

ร่างกายของเราเปียกไปด้วยเหงื่อ ทั้งๆ ที่ในห้องแอร์เย็นเยียบเคลือบผิวอยู่

  น้ำควยของเขาทะลักแตกในคารูหีของฉัน โดยที่ฉันไม่ปฏิเสธ ยกขาเกี่ยวเองของเขาเอาไว้ ยังไม่อยากให้เขาหลุดออกไปจากตรงนี้ นานๆ ทีจะมีควยใหญ่ๆ มาปรนเปรอ…

และทันทีที่เขาถามว่าต่อไหม ?

ทำให้ฉันตกหลุมรักผู้ชายคนนี้สุดหัวใจ

จบ

บทความล่าสุด