เย็ดได้ก็ต้องหนีได้ เป็นชู้เมียเขา แต่ผัวเขากลับมา เลยต้องขอเย็ดให้เสร็จก่อน

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

เย็ดได้ก็ต้องหนีได้ เป็นชู้เมียเขา แต่ผัวเขากลับมา เลยต้องขอเย็ดให้เสร็จก่อน

เรื่องเสียว เรื่องเสียวเริ่มต้นขึ้นด้วยเสียงโทรศัพท์ที่โทรเข้ามาหาผมกลางดึก พร้อมกับคำพูดสั้นๆ

“เงี่ยน…มาเย็ดกันได้ไหม ?” เธอพูดสั้นๆ แบบนั้น เพราะเธอรู้อยู่แล้ว ระหว่างเรานั้นมันไม่ได้มีอะไรมากกว่านั้น ผมเป็นชู้ของเธอ ผมรู้ตัวดี แลผมเองก็ไม่ได้อยากจะครอบครองเธออยู่แล้ว ดีจะตายได้ ได้เย็ดฟรี แล้วก็ไม่ต้องดูแลอะไร นี่อาจจะเป็นความสัมพันธ์ของผมที่ต้องตามหามาโดยตลอดก็ได้

ผมรีบมาหาเธอทันที จอดรถเอาไว้ซอยข้าๆ กันแล้วเดินเข้ามาที่หน้าบ้านของเธอ ก่อนที่เธอนั้นจะออกมารับผมด้วยสีหน้ายิ้มแย้ม

ยิ้มมากเท่าไหร่…ก็เงี่ยนมากเท่านั้นแหละครับ 

ผมไม่ได้ทำตัวลับๆ ล่อๆ เพราะอยากให้คนๆ ทุกที่เห็นคิดว่าเพื่อนมาหาแค่นั้นเอง ยิ่งทำตัวมีพิรุธมากเท่าไหร่ คนที่แย่จะกลายเป็นเราสองคนมากเท่านั้น จนกระทั่งตอนที่เข้ามาในห้องรับแขกแล้ว ช่วงเวลาของเราสองคนจึงเริ่มต้นขึ้นได้อย่างง่ายดาย ผมค่อยๆ ถอดกางเกงลงทันที ต่อหน้าเธอที่นั่งอยู่ตรงโซฟา พร้อมกับเธอเองที่เริ่มถอดเสื้อผ้าของตัวเองเหมือนกัน 

ในหัวของผมนึกถึงแต่เธออย่างเดียวเลย เธอคือผู้หญิงที่ผมประทับใจ สวย นมใหญ่ หีใหญ่ ตูดใหญ่…ใจใหญ่ด้วย แถมยังเย็ดโคตรมันส์ อมควยอย่างเก่ง ผู้ชายที่ไหนจะไม่ชอบบ้างละครับ แต่อุปสรรคของเธอคือแฟนต้องไปทำงานอยู่ไกล นานๆ ทีจะได้กลับมาเจอกัน ผมเลยเป็นคนแก้เหงา จากการที่เราเจอกันที่ร้านอาหารตามสั่งแล้วปรับทุกข์ให้กันฟัง

ทันที่ที่ผมเดินออกจากวงกางเกงที่ถอดลงไปที่พื้นได้ เธอก็ตรงเข้ามาแล้วจับควยของผมเอาไว้ พร้อมกับชักควยของผมอย่างถี่รัว ควยใหญ่เต็มไม้เต็มมือ แววตาของเธอยังคงเป็นเหมือนวันแรกที่ได้เห็นควยของผม

“ยังควยใหญ่เหมือนเดิมนะ…แต่ใหญ่ขึ้นหรือเปล่า ?”

“ไม่รู้สิ อมอยู่คนเดียว ใหญ่ไม่ใหญ่ ใครจะรู้ด้วยล่ะ ?” ผมพูดหยอกๆ ออกไป ก่อนที่เธอจะยิ้มแล้วก้มหน้าลงมาดูดควยของผมทันที เสียงจ๊วบจ๊าบหยาบโลนดังขึ้นอย่างต่อเนื่อง เมื่อเธอยิ่งเงี่ยน ก็ยิ่งดูดควยของผมแรงขึ้นเท่านั้น จากที่ผมเองคิดว่าครั้งนี้จะเอาชนะเธอให้ได้ จะไม่เคลิ้มจนกว่าจะเสียวจริงๆ แต่ลิ้นของเธอมันกลับทำให้ผมนั้นรู้สึกเสียวควยมากเกินกว่าทุกๆ ครั้ง…ที่เธอบอกว่าเงี่ยน ครั้งนี้มันจริง

เธอดูดควยของผมราวกับขนมหวานแท่งโปรด ถ้าเป็นไอศกรีม ป่านนี้คงซีดไปแล้ว น้ำเงี่ยนที่ไหลเยิ้มออกมาถูกเธอนั้นดูดดุนอย่างเต็มที่ จนความเสียวซ่านทำผมขาสั่น แม้ว่าจะกระเด้าปากของเธอเข้าไปด้วย แต่แรงดูดของเธอก็ทำให้ผมแทบจะเสียทรงกันเลยทีเดียว

ต้องเงี่ยนขนาดไหนกันนะ ?

ผมจับหัวของเธอแล้วผลักออกเบาๆ ก่อนที่จะค่อยๆ จับเธอนอนลงไปบนโซฟา ไม่งั้นมันจะแตกก่อนได้เย็ดสิ ถ้าปล่อยเอาไว้แบบนี้ ผมจับขาของเธอแยกออก ข้างหนึ่งพาดขึ้นไปบนพนัก อีกข้างวางเรียบราวแล้วพุ่งตัวเข้าไปเอาคืนเธอด้วยการเลียหีให้เธอเสียวจนดีดดิ้น และเพียงแค่ลิ้นของผมนั้นสัมผัสไปที่เนินหีสวยของเธอซึ่งสั่นระริกและเยิ้มไปด้วยน้ำเงี่ยน เสียงครางของเธอก็ดังขึ้นมาพร้อมกับร่างกายที่ดีดดิ้นพร้อมเสียงคราง

เสียว เสียวหีจังเลย เสียวมาก อ๊ะ อ๊ะ อ๊า…

ทีใครทีมัน 

ยิ่งเธอเสียวมากเท่าไหร่ผมเองก็ยิ่งระรัวลิ้นเข้าไปเลียหีให้เธอมากขึ้นเท่านั้น จนเสียงครางดังลั่นขึ้นมามากกว่าเดิม ผมเองยังคงเพิ่มความเสียวซ่านให้เธอด้วยการสอดนิ้วเข้าไปในรูหีของเธออีกครั้งจนเธอกระตุกเร่าดิ้นพล่าน ครางกระเส่าไม่เป็นภาษา แค่นี้คงพอแล้ว

ความเงี่ยนของผมเองก็ทำเอาควยแข็งจนเจ็บหนึบไปทั้งลำเหมือนกัน เลยจัดการยัดลำควยที่พร้อมอยู่นานแล้วเข้าไปในรูหีของเธออย่างทันที พร้อมกับเริ่มขยับลำควยกระเด้าเย็ดหีของเธอทันที จะกี่ครั้งก็ยังเย็ดมันส์เหมือนเดิม รูหีที่แคบ แน่น และตอดควยขนาดนี้…รู้สึกเหมือนได้เย็ดหีเด็กเลยจริงๆ 

เสียงกระแทกดังขึ้นพร้อมๆ กับเสียงครางของเราสองคน ที่ยิ่งเร่ง น้ำควยก็ยิ่งจะทะลักออกมา

อ๊ะ อ๊ะ อ๊ะ อ๊า อ๊า…เสียว เสียว ไม่ไหวแล้ว แรงๆ เลย

ปั้บ ปั้บ ปั้บ ปั้บ

ซี้ดดด ไม่ไหวแล้ว จะแตกแล้ว โอย…โคตรเสียวควยเลย

ปั้บ ปั้บ ปั้บ ปั้บ 

อ๊ะ อ๊ะ อ๊า อ๊า อ๊ายยย เสียว ซี้ดดด – เสียงครางของเธอลากยาวในจังหวะที่ลำควยของผมกระแทกเข้าไปเต็มรักน้ำควยทะลักแตกในคารูหีของเธอเข้าไปเต็มอารมณ์ ผมมองหน้าเธอ ก้มลงไปจูบอย่างแผ่วเบา แต่ในตอนนั้นที่หน้าบ้านก็มีแสงไฟสาดส่องเข้ามา

ฉิบหายแล้ว…ผัวเธอมา

ความเสียวเปลี่ยนเป็นความซวย ผมโกยเสื้อผ้าเท่าที่ทำได้ ก่อนที่จะหอบมันเข้าที่ข้างตัวกระโจนออกไปนอกหน้าต่างที่หลังบ้านทันที – นี่แหละครับชีวิตชู้

บทจะเสียวก็สุด…บทจะซวยก็โคตรซวยเช่นกัน

แต่ก็ชอบนะครับ…ชีวิตดูท้าทายดี

จบ

บทความล่าสุด