เมาแล้วเงี่ยน คนส่งข้าวก็เอามาทำผัว

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

เมาแล้วเงี่ยน คนส่งข้าวก็เอามาทำผัว

เรื่องเสียวทางบ้าน เรื่องเสียวเรื่องนี้ผมบอกเลยว่ามันคือประสบการณ์เสียวแบบส้มหล่นสุดๆ เลยครับ 

เรื่องของเรื่องคือผมทำงานอยู่ที่ร้านอาหารร้านหนึ่ง แล้วมีลูกค้าประจำที่ชอบสั่งข้าวตอนที่ร้านจะปิดบ่อยๆ ผมก็เลยเอามาส่งเธอแล้วกลับบ้านพอดีเพราะว่าเป็นทางผ่านเธอเป็นลูกค้าที่น่ารักเลยทีเดียว และไม่ยักเห็นว่ามีแฟน เพราะว่าเธอนั้นสั่งข้าวแค่อย่างเดียวมาตลอดหลายเดือนนี้ เป็นคนที่ทำงานบริษัทแห่งหนึ่ง เลิกงานค่ำทุกวัน เลยสั่งอาหารร้านของผมไปบ่อยๆ เอาจริงๆ ผมมองว่าเธอสวยเหมือนสาวญี่ปุ่นเลยครับ ตัวเล็กๆ มีแก้ม มีนม มีตูด เอวบางๆ มองๆ ไปก็แอบคิดว่าเธอนี่เหมือนดาราหนังเอวีเหมือนกัน

มันเลยทำให้ทุกๆ ครั้งที่มาส่งข้าวให้เธอ ผมจะชวนเธอคุยคำสองคำพอให้รู้สึกชื่นใจเวลาได้เห็นว่าเธอนั้นยิ้ม แต่วันนี้ต่างออกไปโดยสิ้นเชิง เพราะว่าเธอนั้นมีอาการเมาเล็กน้อย ตอนที่ออกมารับข้าว พร้อมกับบอกว่า มากินข้าวกับเธอไหม หรือว่าจะมากินเธอด้วยก็ได้ ผมเองก็บอกไปว่าอย่าท้านะครับ น่ารักขนาดนี้ผมจะกินทั้งตัวเลย

เธอถามว่าทำไมถึงคิดว่าเธอเธอพูดเล่น ก่อนที่จะดึงมือของผมไปจับนมของเธอ

นมล้วนๆ นมใหญ่ๆ ที่ไม่มีฟองน้ำ หรือว่าไม่มีการเสริม แค่นั้นแหละครับ ผมควยแข็งแล้วโดนเธอลากเข้าไปในบ้านทันที ซึ่งผมเองเกิดมาก็เพิ่งเคยเจออะไรแบบนี้ ที่ตัวเองไม่จำเป็นต้องเริ่มก่อนเลยแม้แต่น้อย เพราะว่าเธอจัดแจงทุกๆ อย่างให้ผมเสร็จสรรพเลยครับ เธอพาผมลงไปนั่งที่เก้าอี้ในห้องครัว แต่แทนที่เธอจะแกะกล่องข่าว เธอกลับเลือกที่จะนั่งลงแล้วแกะกระดุมของกางเกงของผมแทน แล้วดึงกางเกงของผมทันที

ซึ่งผมเองก็ควยแข็งตั้งแต่ได้จับนมของเธอแล้ว มันเลยทำให้ผมนั้นทำอะไรไม่ถูกเลยในตอนนั้น ทุกๆ ความเสียวซ่านเริ่มต้นขึ้นตอนที่มือหนึ่งของเธอนับจับควยของผมเอาไว้ แล้วมือหนึ่งนั้นค่อยๆ ถอดเสื้อของตัวเองไปแบบช้าๆ ผมเองนั่งครางอยู่กับที่ไปไม่เป็นเลยแม้แต่น้อย จนกระทั่งตอนที่เธอนั้นก้มลงมาอมควยให้ผม ร่างกายของผมนี่แข็งทื่อไปเลย

เธอครอบริมฝีปากลงมาพร้อมกับเริ่มดูดควยของผมอย่างแรงประหนึ่งว่าเธอหิวกระหายมาจากไหนไม่รู้ เธอค่อยๆ จับลำควยของผมทั้งชัก ทั้งบิดไปเรื่อยๆ ด้วยความเสียวซ่าน ก่อนที่จะเริ่มขยับใบหน้าขึ้นลง ยิ่งนานก็ยิ่งเร็วขึ้น และยิ่งดูดแรงขึ้นเรื่อยๆ จนผมทำอะไรไม่ถูก นั่งครางอยู่กับที่ กดหัวของเธอลงไปเบาๆ ตามจังหวะที่เธอต้องการ

ดูท่าแล้วจะเงี่ยนจริงๆ ไม่รู้ว่าเพราะเมาด้วยหรือเปล่า แต่ต่อให้จะเมา มันก็ไม่เห็นจะเป็นอะไร อย่างน้อยผมก็ได้เย็ดฟรี แค่นั้นเอง อยากเย็ดมานานแล้ว ยังไงก็ขอให้ได้เย็ดหีเธอเท่านั้นแล้ว – เธอดูดควยให้ผมพักหนึ่ง ก่อนที่จะค่อยๆ ยืนขึ้น แล้วถอดเสื้อผ้าของเธอออกจนหมด ตอนนี้ผมได้เห็นร่างกายของเธอทั้งหมดแล้ว นมใหญ่ตั้งเต้า ใหญ่เกินกว่าร่างกายด้วยซ้ำ เนินหีใหญ่อูมเหมือนหีเด็กๆ เลย ไม่ค่อยจะมีขนเท่าไหร่ หีชมพูขาวเนียนละเอียดไม่เบา

ยิ่งได้เห็นมันก็ยิ่งเงี่ยน ผมไม่รู้ว่าควรทำยังไงต่อ ลุกไปจับเธอกดแล้วกระหน่ำเย็ดหีเธอเลยดีไหม ?

แต่สุดท้ายเธอเองก็เร็วกว่าผมอยู่ดี เธอขึ้นมากอดคอของผมเอาไว้แล้วเอียงหน้าลงมาประกบปากจูบกับผมอย่างดูดดื่ม เราแลกลิ้นกันอย่างนัวเนีย ผมเองเริ่มลูบไล้ร่างกายของเธอ จับนมของเธออีกครั้งโดยไม่มีเนื้อผ้ากั้น ก่อนที่เธอนั้นจะเอื้อมมือไปจับควยของผมตั้งขึ้น แล้วนั่งลงมาบนลำควยของผมที่แข็งเต็มที่แล้วทันที

ความเสียวซ่านเกิดขึ้นมาอย่างรุนแรง ผมครางออกมาด้วยความเสียวควยอย่างที่ไม่เคยรู้สึกมาก่อน อาจจะด้วยบริบทและบรรยากาศด้วยแน่ๆ ที่ทำให้ผมนั้นรู้สึกดีได้มากถึงขนาดนี้ เธอส่งเสียงครางออกมาตอนที่กำลังจูบกับผม แล้วกดร่างกายลงมาเรื่อยๆ กระทั่งสุดความยาว ผมถ่างขาออกเล็กน้อย ให้เธอนั้นนั่งลงมาอย่างเต็มที่ ก่อนที่จะค่อยๆ เริ่มขยับร่างกายขย่มควยของผมอย่างถี่รัว

เสียงเก้าอี้ดังขึ้นมาพร้อมๆ กับร่างกายของเธอนั้นที่โยกไหวอย่างเต็มที่บนเรือนร่างของผม มือของผมประคองบั้นท้ายของเธอเอาไว้ แล้วกระเด้าเย็ดหีสวนจังหวะของเธอขึ้นไปเป็นบางครั้งเพื่อกระตุ้นความเสียวซ่านให้มากขึ้นกว่านั้น โดยที่เธอนั้นยังคงจูบกับผมอย่างต่อเนื่อง แลกลิ้นกันอย่างเร่าร้อน มันยิ่งทำให้ผมเงี่ยนจนแทบจะทนไม่ไหว จับเอวของเธอเอาไว้มั่น แล้วขยับร่างกายกระเด้าเย็ดหีของเธอไปอย่างต่อเนื่องถี่รัว 

ยิ่งนานก็ยิ่งแรง แล้วผมก็จัดแรงสุดๆ เพราะว่าตอนนี้มันเงี่ยนจนแทบไม่ไหวแล้ว นั่นจึงทำให้เธอทนความเสียวหีจากแรงกระแทกที่ผมใส่เข้าไปแทบไม่ไหว ส่งเสียงครางออกมาเต็มที่ เราผละกันออกจากรสจูบที่ดูดดื่มนั้น เธอแหงนหน้าคราง สองมือวางเอาไว้บนบ่าของผม แล้วตอนนั้นผมก็เริ่มไซ้คอของเธอแล้วดูดคอของเธออย่างแรงจนเป็นรอยแดง จับก้นของเธอกระแทกลงมาอย่างถี่รัว จนร่างกายแข็งทื่อ แทบจะทนไม่ไหวอยู่แล้ว

เสียงครางของผมดังขึ้นมาในจังหวะสุดท้าย ที่ไม่อาจจะรักษาทุกๆ อย่างเอาไว้ ตอกควยกระแทกรูหีของเธอเข้าไปสุดด้าม เสียงคำรามดังขึ้นมาอย่างสุขสม น้ำควยทะลักแตกในคารูหีของเธอจนสัมผัสได้ถึงความชุ่มชื้น โดยที่เธอยังคงขย่มควยของผมไปอย่างนั้นเรื่อยๆ อีกพักหนึ่ง ซึ่งตอนที่แตกแล้วยังโดนขย่มไปแบบนั้น ความเสียวมันทำให้ผมแทบทุรนทุรายเลยทีเดียว

ไม่คิดเหมือนกัน…ว่าเธอจะร่านควยขนาดนี้เวลาเงี่ยน ภายนอกดูใสๆ พอไม่ใส่อะไรนี่แม่เสือร้ายชัดๆ 

เธอค่อยๆ ก้าวลงไปก่อนที่จะไปนั่งหลับที่โซฟาโดยที่ไม่ได้กินข้าวเลยด้วยซ้ำ ผมเลยอุ้มเธอไปนอนให้ห้อง แล้วออกมาพร้อมกับปิดบ้านของเธอให้เรียบร้อย

วันต่อมาเธอสั่งข้าวเหมือนเดิม แต่สองกล่อง…เมื่อคืนเธอคงทะเลาะกับแฟนแล้วเอาผมมาเป็นตัวแทนแน่ๆ 

วันนี้แฟนของเธอคงกลับมาแล้ว พอคิดได้แบบนั้นก็แอบน้อยใจนิดๆ แม้ตอนแรกจะบอกเธอว่าได้เย็ดก็พอใจแล้วก็ตาม แต่พอผมมาถึงบ้าน เธอก็ออกมารับเหมือนเดิม ก่อนที่จะชวนผมลงไปอีกครั้ง…เพราะว่าวันนี้เธอสั่งข้าวเหื่อผมด้วยนั่นเอง

แบบนี้ก็แสดงว่า ถ้าได้เข้าไป…ก็ได้เย็ดอีกนะสิครับ แล้วจะรออะไรล่ะครับ

จบ

บทความล่าสุด