แอบลักหลับขย่มควยเพื่อน แต่เพื่อนตื่นมาเจอจับเย็ดคืนโคตรเสียว

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

แอบลักหลับขย่มควยเพื่อน แต่เพื่อนตื่นมาเจอจับเย็ดคืนโคตรเสียว

เรื่องเล่าประสบการณ์เสียว เพราะเมา หรือเพราะเงี่ยน ฉันให้คำตอบไม่ได้หรอก ถึงเรื่องเสียวที่เกิดขึ้นในค่ำคืนนี้ ฉันเป็นคนเริ่มก่อน เพราะว่าถ้าถามว่าเพราะอะไร ก็เพราะว่าฉันแอบรักเพื่อนคนนี้มานานแล้ว และไม่คิดว่าตัวเองจะมีโอกาสที่จะได้รักกับเขาด้วย นั่นเพราะว่าเราสนิทกันมากเกินไปนั่นเอง แต่ความต้องการของฉันมันกลับไม่ได้จบลงเพียงเท่านั้น ฉันต้องการที่จะเป็นของเขา ไม่ก็ต้องการที่จะได้เขามาครอบครองไว้เป็นของตัวเอง

ในคืนนี้ที่เขามากินเหล้าที่หอของฉัน ฉันเลยมอมเหล้าเขาอย่างเต็มที่ เพราะว่ารู้อยู่แล้ว

นึกเอาไว้ตั้งแต่แรกแล้วว่าต้องทำอะไรนั่นเอง…แล้วทันทีที่เขานั้นหลับไปด้วยความเมาอย่างเต็มที่ ส่วนฉันยังคงมีสติอยู่เต็มร้อย ก็เริ่มที่จะจดจ้องมองเรือนร่างของเขาที่เป็นคนออกกำลังกาย กล้ามเนื้อและสัดส่วนค่อนข้างชัด มันเลยทำให้ฉันนั้นรู้สึกได้อย่างเต็มที่เลยว่า มันน่ามองไปหมด ทุกๆ อย่างในตัวของเขาทำให้การกระทำมันดูยั่วเย็ด นั่นเลยเป็นเหตุผลที่ว่าทำไมฉันถึงเริ่มที่จะคิดลักหลับเขาในค่ำคืนนี้ 

กางเกงบอลตัวบางที่เขาสวมไว้มันช่างเป็นใจเหลือเกิน เพราะว่ามันดึงลงมาได้ไม่ยากนั้น รวมทั้งกางเกงในของเขาด้วย ทันทีที่สองอย่างที่พูดมันถูกดึงลงมาถึงที่หัวเข่า ฉันก็ได้เห็นควยของเขาสักที

ควยใหญ่ฉิบหายเลย…ใหญ่เกินอายุด้วยซ้ำ ใหญ่กว่าผู้ใหญ่ที่ฉันเคยเย็ดมาไม่รู้กี่คน ทั้งๆ ที่มันยังไม่แข็งด้วยซ้ำ ความต้องการบังคับให้ฉันค่อยๆ เอื้อมมือไปจับควยของเขาเอาไว้ในกำมือแล้วเริ่มรูดชักลำควยของเขาขึ้นลงช้าๆ ไม่นานมันก็เริ่มแข็งตัวขึ้นมาอย่างช้าๆ แล้วก็เริ่มมีน้ำเงี่ยนไหลเยิ้มที่หัวควย แต่เขากลับนอนหลับไม่รู้เรื่อยเลย

กระทั่งควยของเขาแข็งขึ้นมาเต็มที่ เขาก็ยังคงนอนหลับอยู่อย่างนั้น

ฉันค่อยๆ ก้มหน้าลงไปอมควยให้เขา จินตนาการว่าเขากำลังครางด้วยความเสียวซ่าน แล้วขยับใบหน้าขึ้นลงไปอย่างต่อเนื่อง ในบางจังหวะก็กดหัวลงไปจนเกือบสุดเพราะคิดว่าเขานั้นกำลังอมควยให้ฉันอยู่ก่อนที่จะอดใจไม่ไหวเพราะเห็นว่าเขานั้นหลับไม่รู้เรื่อง เลยจัดการยืนขึ้นแล้วถอดกางเกงออก ก่อนที่จะค่อยๆ ใช้น้ำลายทาที่หัวควยของเขาแล้วค่อยๆนั่งลงไปบนลำควยของเขา

แค่ได้เย็ดกันก็พอ ไม่ต้องเป็นอะไรกันก็ได้ ฉันต้องการแค่นี้

รูหีของฉันตอดควยเขาไว้อย่างแนบแน่น มันตุบๆ อยู่ตลอด ฉันรู้สึกอย่างนั้นตอนที่ค่อยๆ นั่งลงไปบนลำควยของเขาที่มันลึกกว่าทุกๆ ครั้งลงไปจนสุด ก่อนที่จะค่อยๆ ขย่มควยของเขาอย่างช้าๆ แต่อารมณ์มันก็เริ่มนำพาฉันไป เพราะว่าความเสียวซ่านในเวลานี้มันไม่อาจจะหยุดยั้งอะไรได้อีกต่อไปแล้ว 

ฉันเริ่มส่งเสียงครางออกมา พร้อมกับเริ่มขย่มควยของเขาแรงขึ้นเรื่อยๆ จนร่างกายของเขานั้นโยกไหวไม่เป็นท่า ก่อนที่ในตอนนั้นฉันจะรู้สึกว่าตัวเองกำลังหงายหลัง เพราะว่าเขาลุกขึ้นมาแล้วจัดการคร่อมร่างกายของฉันเอาไว้ เขาพูดขึ้นมาว่า

“ถ้าจะแอบเย็ดกู ก็บอกกูก็ได้ เดี๋ยวกูเย็ดให้ ขย่มแบบนี้มันจะไปเสียวอะไรวะ ?” 

ฉันหลับตาแน่น ทีแรกคิดว่าเขานั้นจะด่าทอฉันหรือว่าทำร้ายกัน แต่เหล่าเลย ตอนนี้เขาใช้เท้าถอดกางเกงที่คาเอาไว้ทิ้งไปแล้วเริ่มขยับเอวกระเด้าเย็ดหีของฉันอย่างต่อเนื่อง รุนแรง และถี่รัว จนเสียงกระทบกระแทกกันของร่างกายเราทั้งคู่นั้นดังแทรกขึ้นมาพร้อมกับเสียงครางของเราสองคน

ความฝันของฉันเป็นจริงแล้วในเวลานี้ ฉันส่งเสียงครางออกมาอย่างเต็มที่ อ้าขาออกให้เขานั้นอัดร่างกายและลำควยเข้ามาตามแต่ใจของเขาต้องการ ยิ่งเห็นใบหน้าที่เสียวซ่านของเขาก็ยิ่งรู้สึกดีไม่น้อย บอกกันตัวเองซ้ำๆ ว่าเราไม่ได้ฝันไป แล้วบอกให้เขาช่วยเย็ดฉันแรงๆ 

แรงขึ้นกว่านี้ ฉันเงี่ยน ฉันอยากเสียวหีแบบนี้มานานแล้ว

เขายิ้มอออกมา แล้วบอกว่าได้ ก่อนที่ทุกๆ อย่างจะเร่งจังหวะเร็วขึ้น จนฉันเกือบจะหายใจไม่ทันด้วยซ้ำในเวลานี้ ความสุขสมเริ่มหลั่งไหลเข้ามาในร่างกายของฉัน เสียงครางของเขาหนักขึ้นทุกๆ วัน จนกระทั่งทุกๆ อย่างมันเริ่มมาถึงปลายทาง เขาลดจังหวะลด แต่กลับเพิ่มแรงกระแทกมากขึ้นจนร่างกายของฉันนั้นโยกไหวไปตามสิ่งที่เขาอัดกระแทกเข้ามา

ซ้ำแล้วซ้ำเล่า…

เสียงครางคำรามเริ่มดังขึ้นมากกว่าเดิม ก่อนที่ควยของเขาจะย้ำเข้ามาในรูหีของฉันจนสุด แล้วปลดปล่อยน้ำควยแตกในรูหีของฉันพร้อมๆ กัน ในตอนนั้นฉันรับน้ำควยของเขาเอาไว้ โดยไร้วี่แววที่จะปฏิเสธใดๆ เพราะความเงี่ยนและความปรารถนาที่มีสูงสุด ทุกๆ อย่างมันเลยดำเนินไปได้อย่างสวยงาม

และทันทีที่เขาค่อยๆ ถอดถอนร่างกายออกไป เขาก็ทิ้งตัวลงข้างๆ แล้วหลับต่ออย่างกับว่าไม่มีอะไรเกิดขึ้น

ฉันมองหน้าเขาตอนหลับ แล้วยิ้มออกมาด้วยความเอ็นดู…เพราะเขาน่ารักเหมือนลูกแมวนี่ไง ฉันเลยรักเขาหมดใจ

แต่ใครจะไปรู้ล่ะ ว่าตอนเย็ดกัน เขาจะกลายเป็นสิงโตที่แสนดุดัน เอาไว้รอบหน้าฉันจะไม่ลักหลับแล้ว ไม่สร่างเมาค่อยมาตั้งใจเย็ดกันใหม่

เช่น…พรุ่งนี้เลยก็แล้วกัน

จบ

บทความล่าสุด