อยากเย็ดหีเมียเพื่อน เลยต้องอ่อย จนได้เย็ดสมใจอยากคาบ้านเพื่อนรัก

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

อยากเย็ดหีเมียเพื่อน เลยต้องอ่อย จนได้เย็ดสมใจอยากคาบ้านเพื่อนรัก

ประสบการณ์เสียว ผมมีความลับที่ไม่สามารถบอกใครได้เลย แน่นอนว่ามันไม่ใช่เรื่องที่ถูกต้อง แต่เรื่องเสียวบางครั้งมันก็ไม่จำเป็นต้องใช้เหตุผลอะไรมากมายใช่ไหมล่ะครับ นั่นจึงเป็นเหตุผลที่ว่า 

ผมแอบรักเมียเพื่อน…เมียเพื่อนที่ผมแอบรักมาโดยตลอด แต่ว่ามันไม่มีทางเป็นไปได้ ซึ่งผมเองก็ไม่รู้ว่าจะทำอย่างไรให้เธอนั้นสนใจผม แต่มันมีอย่างหนึ่งที่ผมอยากลองทำ นั่นคือการอ่อยเธอซะ 

ห้องน้ำที่บ้านของเธอนั้นมันเป็นรูเยอะแยะไปหมด เพราะว่าเป็นสังกะสีที่ตีปะเอาไว้ เป็นห้องน้ำชั่วคราว เพราะว่าบ้านของเพื่อนนั้นกำลังปรับปรุงใหม่ มันทำให้บางครั้ง ก็สามารถมองเห็นอะไรข้างนอกได้อย่างชัดเจน ในตอนนั้นเอง ผมก็ค่อยๆ เดินไปเยี่ยวในตอนที่เธอนั้นเข้าไปในห้องน้ำ แล้วไปยืนจับควยชักไปมาเพื่อให้เธอแอบลิ้นว่าจะเห็นไหม เธอไม่รู้หรอก ว่าแสงที่ส่องเข้าไปในห้องน้ำนั้นทำให้ผมเห็นดวงตาของเธอที่มองลอดออกมาแล้วจ้องควยของผมเอาไว้ไม่ว่างตา จนกระทั่งตอนที่ผมเยี่ยว แล้วก็ยืนชักว่าวไปจนน้ำเงี่ยนเยิ้มหัวควย

เธอจ้องมองผมอยู่ตลอด มันเลยทำให้ผมรู้แล้วว่าคืนนี้ต้องมีเรื่องสนุกๆ แน่นอน

ทุกๆ อย่างมันเริ่มต้นขึ้นในดึกคืนนั้นที่เพื่อนๆ ของผมทุกคน รวมทั้งผัวของเธอนั้นหลับไปเพราะว่าเหล้าเบียร์ที่กินผสมปนเปกันไปหมด ผมที่พยายามไม่ดื่มมากเกินไปจึงเดินเข้าไปสวมกอดเธอจากทางด้านหลัง ก่อนที่จะพูดขึ้นเบาๆ ว่าผมรู้นะ ว่าเธอนั้นแอบมองควยของผมอยู่ แล้วถามย้ำต่อไปอีกว่า ไม่อยากจะลองสัมผัสมันจริงๆ เหรอ ?

เธอเลยถามผมว่าผัวเธออยู่ไหน ทันทีที่เธอนั้นตอบว่าผัวของเธอนอนอยู่ เธอก็ชวนผมไปที่ห้องน้ำทันที

เมื่อมาถึงที่ห้องน้ำ ผมก็ไม่อาจจะหยุดความเสียวได้เลย เพราะว่าเธอจับควยของผมชักว่าวตั้งแต่ไปยืนตรงหน้าของเธอไม่หยุด ก่อนที่จะยื่นใบหน้าเข้ามาอมควยให้ผมทันที ความเสียวควยในตอนนั้นผสมกับความเมาที่แอบมีขึ้นมาเล็กน้อยทำให้อารมณ์มันพุ่งพล่านขึ้นมาอย่างเต็มที่ ผมจับหัวของเธอเอาไว้พร้อมกับกดหัวของเธอลงมาพรน้อมๆ กับเริ่มกระเด้าเย็ดปากของเธอจนลำควยค่อยๆ ถลำเข้าไปในคอของเธอ เสียงสำลักดังขึ้นมา แต่ผมก็ไม่หยุด

ผมอัดควยกระแทกเข้าไปอย่างต่อเนื่องจนแทบจะทนความเสียวซ่านไม่ไหวแล้ว

“เสียวควยสุดๆ ไปเลย…โดแรงๆ เลยครับ คนสวย พี่เงี่ยนไม่ไหวแล้ว” 

เธอเองไม่ปฏิเสธอะไรจากผมเลยสักอย่างเดียว ทุกๆ อย่างมันทำให้เธอนั้นค่อยๆ เร่งจังหวะเร็วขึ้นไปเรื่อยๆ จนไม่อาจที่จะหยุดทุกๆ อย่างเอาไว้ได้เพียงเท่านี้แล้ว ผมจับเธอยืนขึ้นมาแล้วหมุนตัวของเธอให้หันหลังให้ผม ก่อนที่จะผลักเธอให้โน้มตัวลงไปข้างหน้า และค่อยๆ ยกสะโพกขึ้นมาเล็กน้อย ตอนนั้นผมถอดกางเกงของเธอลง มองเห็นหีสวยของเธอตรงหน้า แล้วจัดการจับควยของผมอัดเข้าไปในรูหีของเธอทันที

เธอแอ่นร่างกายแล้วแหงนขึ้นมาส่งเสียงคราง ก่อนที่จะเอามือมาปิดปากตัวเองไว้ ในตอนที่ผมไม่สามารถทนความเงี่ยนแล้วอ่อนโยนกับเธอได้มากกว่านั้นแล้ว ผมดันควยเข้าไปจนสุดท้าย รูหีของเธอนั้นตอดควยของผมอย่างหนัก มันเลยกลายเป็นแรงส่งให้ผมนั้นจับเอวของเธอเอาไว้มั่น แล้วอัดลำควยกระแทกเย็ดหีของเธอเข้าไปอย่างต่อเนื่องและถี่รัว

เสียงครางของผมดังขึ้นมาเรื่อยๆ แม้ว่าจะพยายามทำให้มันเบาที่สุดก็ตาม แต่มันก็ไม่ใช่เรื่องง่านเลยจริงๆ

ให้ตายเถอะ เพื่อนรัก…หีเมียมึงนี่โคตรจะฟิตเลย

ยิ่งเย็ดก็ยิ่งมัน นั่นเลยทำให้ผมไม่รีรอให้ความเสียวซ่านมันยืดยาวไปกว่านี้ เมานิดหน่อย ก็ยิ่งเงี่ยน ก็ยิ่งเย็ดมัน ผมเลยจัดการกระแทกลำควยเข้าไปในรูหีของเธออย่างต่อเนื่องถี่รัว จนกระทั่งวินาทีที่เสียงครางของผมดังลากยาวขึ้นมาเพราะว่าไม่สามารถอดทนกับทุกๆ อย่างได้อีกแล้วในตอนนี้

ผมกัดฟันแน่น ปลดปล่อยความเสียวซ่าน และแตกในคารูหีของเมียเพื่อนไปแล้วเรียบร้อย

และดูเหมือนว่าเธอนั้นเองไม่ได้ว่าอะไรผมเลยสักคำ ซ้ำยังเอี้ยวหน้ามายิ้มให้ผมด้วยสีหน้าที่แสนเสียวซ่านและใบหน้าที่แดงเรื่อ ราวกับว่าเธอชอบกับเรื่องราวที่เกิดขึ้นในค่ำคืนนี้เหลือเกิน

ผมไม่กล้าภามเธอว่าชอบหรือเปล่า แต่ทันทีที่ผมนั้นเจอเธอในวันต่อๆ มา

เรื่องราวที่เกิดขึ้นในค่ำคืนนี้ ก็เกิดขึ้นเรื่อยๆ ซ้ำ มันก็ย้ำชัดแล้วว่า เมียเพื่อนติดใจควยใหญ่ของผมไปแล้ว

จบ

บทความล่าสุด