เล่นเสียวกับคุณผู้ชาย สาวใช้ใจกล้า ริอ่านอยากเป็นคุณนายคนใหม่

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

เล่นเสียวกับคุณผู้ชาย สาวใช้ใจกล้า ริอ่านอยากเป็นคุณนายคนใหม่

เล่าเรื่องเสียว เรื่องเสียวเรื่องนี้เริ่มขึ้นในบ้านหลังหนึ่ง ที่ค่อนข้างใหญ่โตราวกับคฤหาสน์เลยทีเดียว ที่นี่มีพนักงานหลายต่อหลายคน แต่มีเพียง “สวย” คนเดียวเท่านั้น ที่เป็นแม่บ้านที่พักอาศัยอยู่ที่นี่เพื่อดูแลความเรียบร้อยตั้งแต่เช้านั่นเอง และแน่นอนว่าเงินเดือนของเธอก็มีอยู่ไม่น้อยเช่นกัน – และชื่อสวยของเธอก็ไม่ได้มาเพราะว่าโชคช่วย นั่นเพราะว่าเธอนั้นก็สวยจริงอย่างที่ใครๆ กล่าวเธอเอาไว้นั่นเอง

เธอทำงานที่นี่มาตั้งแต่รุนแม่แล้ว ดังนั้นจึงทำให้ทุกๆ อย่างมันดำเนินมาอย่างต่อเนื่องกันหลังจากที่แม่ของเธอนั้นสิ้นใบบุญไป และการที่เธอทนอยู่ที่แห่งนี้ ก็ไม่ใช่เพราะว่าเงินมันมากมายอะไร เงินเดือนของเธอนั้นยังไม่พอที่จะใช้ชีวิตอยู่ได้ แต่การที่มีที่ซุกหัวนอนนั้นทำให้เธอสามารถรอดพ้นไปเดือนต่อเดือนได้อย่างเฉียดฉิว แต่แล้ว ในวันหนึ่ง เธอเองก็พบเจอช่องทางที่จะหาเงินได้อย่างงายดาย

วันนั้นเธอกำลังถูกพื้นอยู่ ด้วยชุดง่ายๆ ที่ดูทะมัดทะแมง แต่มันอาจจะโชว์สัดส่วนใดๆ ของเธอออกมามากเสียหน่อย ทั้งร่องอกและเรียวขา ในตอนนั้น หางตาของเธอเองก็เหลือบไปมองเห็นว่าคุณผู้ชายกำลังจ้องมองเธออยู่ เลยทำให้เธอเกิดความคิดขึ้นมาในหัว ทำเหมือนจะไม่เห็นอะไร แล้วค่อยๆ ถอดเสื้อคลุมไหล่ออก จนตอนนี้เหลือเพียงเสื้อแขนสั้นตัวบางที่มองเห็นรูปร่างของเธออย่างชัดเจน

เธอแสร้งมองไปทางอื่น ไม่เห็นคุณผู้ชายที่ยืนอยู่ ก่อนที่จะเดินไปทางนั้น

วินาทีนั้นเอง เสียงลมหายใจด้วยความหื่นกระหายก็ดังขึ้นมาพร้อมๆ กับที่เธอถูกคุณผู้ชายดึงเข้าไปสวมกอด

อย่าค่ะคุณผู้ชาย อย่าทำหนูนะคะ…หนูยังทำงานไม่เสร็จเลย

เธอร้อง และขัดขืนพอเป็นพิธีเท่านั้น ไม่สนใจอะไรเลยด้วยซ้ำว่าเขาจะทำกับเธออย่างไร ตอนที่เขาก้มลงมาหอมที่ไหล่ของเธอฟอดใหญ่ ใบหน้าของเธอนั้นเจือปนไปด้วยรอยยิ้มที่ปริออกมา เพราะว่าตอนนี้แฟนที่เธอนั้นวางเอาไว้มันสำเร็จแล้ว

เป็นของฉันเถอะนะ…อยากจะได้อะไร ฉันจะหามาให้หมดเลย

เขาพูดแบบนั้น แล้วเริ่มหอมแก้มเธออีกฟอดใหญ่ ในตอนนี้เธอไม่เหลือเวลาที่ต้องมานั่งขัดขืนอะไรแล้ว หญิงสาวพยักหน้าตกลงก่อนที่จะเดินไปตามคุณผู้ชายเข้าไปในห้อง และทำทุกๆ อย่างที่อีกฝ่ายต้องการ – เขานั่งลงที่ปลายเตียง ถอดเสื้อผ้าออกจนหมด ก่อนที่จะแยกขาออกช้าๆ ด้วยความที่เขาดูแลร่างกายดี เลยทำให้หุ่นนั้นดูกำยำ ร่างกายเต็มไปด้วยกล้ามเนื้อ ไม่พุงพลุ้ยเหมือนกับภาพจำของใครหลายๆ คน

ในตอนที่เขาเรียกเธอเข้าไปหา ลำควยใหญ่ยาวนั้นก็เริ่มกระดกขึ้นลงอย่างถี่รัว จนทำให้เธอนั้นเงี่ยนขึ้นมาอย่างถึงที่สุด เดินตรงเข้าไปแล้วกำคว้าลำควยนั้นไว้ในมือ ชักแค่เพียงไม่กี่ครั้ง ความต้องการก็สั่งให้เธอนั้นอ้าปากแล้วอมควยของเขาลงไปโดยที่อีกฝ่ายไม่จำเป็นต้องร้องขอใดๆ ทั้งสิ้น

เสียงครางอย่างสุขสมดังขึ้นมาจากคุณผู้ชาย ในขณะที่เขาเองนั้นก็ไม่รอช้าที่จะกดหัวของเธอลงไปแล้วกระเด้าปากของเธออย่างหนักหน่วง ก่อนที่จะดึงร่างของเธอขึ้นมาไว้ที่บนเตียง ถอดเสื้อผ้าน้อยชิ้นของเธอออก น้ำลายไหลด้วยความหื่นกระหายเมื่อเห็นหีชมพูของเธออยู่ตรงหน้า

เขาไม่รอช้า ก้มหน้าลงไปเลียหีให้เธอทันที จนหญิงสาวส่งเสียงร้องครวญครางออกมาด้วยความเสียวหี 

เขาใช้เวลาอยู่กับหีสวยของเธอนั้นเพียงไม่นาน เพราะว่าตอนนี้ควยแข็งจนเจ็บหนึบไปทั้งลำควยแล้ว

ความต้องการส่งให้เขาค่อยๆ โดดขึ้นไปบนเตียงแล้วจับขาของเธอทั้งสองข้างแยกออกอย่างแช่มช้า ก่อนที่จะค่อยๆ จัดการเอาลำควยนั้นสวมสอดเข้าไปในรูหีของเธอทันที วินาทีนั้น ชายหนุ่มไม่สนใจอะไรอีกแล้ว จับข้อเท้าของสาวรับใช้คนสวยไว้ในมือ แล้วดึงให้ขาของเธอนั้นแยกออกเป็นรูปตัววี ก่อนที่จะอัดควยกระเด้าเย็ดหีของเธอพลางมองไปยังเรือนร่างของเธอที่ขยับไหวอยู่ใต้สัมผัสทางกายของเขาอย่างหนักหน่วงนี้

ความเสียวหีทำให้สวยร้องครางออกมา

แต่ยิ่งนาน ดูเหมือนว่าเขาจะไม่หมดเรี่ยวแรงลงไปเลย จนกลายเป็นเธอเองนั่นแหละ ที่ตอนนี้เหลือเพียงร่างกายและเสียงลมหายใจ ตรงกันข้าม เสียงครางคำรามของคุณผู้ชายบกลับดังขึ้นมาเรื่อยๆ จนกระทั่งเขาตอกควยเข้าไปสุดความยาวแล้วพ่นน้ำควยแตกในคารูหีของเธอทันที โดยที่ย้ำชัดกับเธอแล้วว่าไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นหลังจากนี้ เขายินดีรับผิดชอบทั้งหมด

สำหรับสวยแล้ว เท่านั้นก็พอแล้ว เพราะว่าหลังจากนี้ คุณผู้ชายก็ต้องให้เงินเธอเพื่อปกปิดความลับที่มีนี้เอาไว้ และแน่นอนว่าเธอเองก็เริ่มติดใจลีลาการเย็ดและควยใหญ่ๆ ของเขาแล้วสิ…ไว้จะมาหาอีกแน่นอน

เธอกับเขามองหน้ากันด้วยรอยยิ้ม ความลับนี้จะดำเนินต่อไป หากแต่ความลับไม่มีในโ,ก เพราะว่าลูกชายของเขาที่ยืนมองอยู่ตรงหน้าต่างตั้งแต่แรกกำลังจ้องมาที่ทั้งสองด้วยแววตาขุ่นมัว กัดฟันกรอด

พี่สวยจะเป็นของพ่อคนเดียวไม่ได้…ต้องเป็นของผม

ผมจะเย็ดหีพี่สวยให้ได้เลย

จบ

เล่นชู้กับเมียชาวบ้าน

บทความล่าสุด