เสียตัวทันทีเพราะบุหรี่ซองเดียว

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

เสียตัวทันทีเพราะบุหรี่ซองเดียว

เรื่องเสียว เมื่อสี่วันก่อน เรื่องเสียวได้เกิดขึ้นกับนก เธอเป็นเด็กสาววัยระเริง อายุแค่เพียง 18 ปีเท่านั้น ทว่าด้วยสังคม ลำการมั่วสุม ทำให้เธอนั้นเหลวแหลก ทั้งติดเหล้าและติดบุหรี่ จนขนาดนี้ว่าแม่เข้าไปเก็บห้องของเธอแล้วได้กลิ่นบุหรี่หึ่ง เธอจึงโดนไล่ออกมาจากบ้านโดยที่มีเพียงเงินเก็บไม่กี่บาทเท่านั้น ศักดิ์ศรีและความเป็นวัยรุ่นของเธอทำให้อยากที่จะพิสูจน์ตัวเองด้วยการไม่กลับไปและไปอยู่กับกลุ่มเพื่อนผู้ชายกลุ่มหนึ่ง ซึ่งพวกเขาเองก็ต้อนรับเธอ เพราะว่าครั้งหนึ่งทั้งหมดเคยกินดื่มอยู่ด้วยกันเวลาที่เธอแอบโดดเรียนไป 

แต่นกไม่คิดเลยว่า ที่นี่จะสอนประสบการณ์ทุกๆ อย่างให้เธอ รวมทั้งประสบการณ์เสียวที่เธอจะไม่มีวันลืมด้วยเช่นกัน – เธอมาอยู่ที่นี่ได้สามสี่วันแล้ว เงินที่มีเริ่มหมดไป จนสุดท้าย บุหรี่มวนสุดท้ายของเธอก็หมด เธอเดินเข้าไปขอบุหรี่กับ กาย เพื่อนคนหนึ่งในกลุ่ม ที่ตอนนี้เขาอยู่เพียงลำพัง คนอื่นๆ ออกไปเที่ยวกันหมด 

“ขอบุหรี่ดูดตัวหนึ่งได้ไหม ?” 

“ไม่ได้หรอก กูก็เหลือแค่ไม่กี่ตัวเอง” 

“กูขอตัวหนึ่ง จะให้กูทำอะไรก็ได้ อยู่หิวบุหรี่” เธอพูด ปากคอของเธอสั่นระริก 

“ทำอะไรก็ได้เลยเหรอ ?” กายยิ้ม แล้วยืนขึ้นก่อนที่จะถอดกางเกงลงทันทีท่ามกลางความตกใจของเธอที่ไม่คิดว่าเขานั้นจะทำสิ่งนี้ให้เธอได้เห็น “มาสิ…มาดูดบุหรี่มวนใหญ่ก่อน ค่อยไปดูดมวนเล็ก” 

“คิดอะไรอะไรกับกูเนี่ย ?” เธอถาม ถดตัวหนี แต่เมื่อคิดดูดีๆ แล้ว เธอไม่มีทางเลือก ที่นี่เป็นที่ซุกหัวนอนของเธอ อย่างน้อย ถ้าไม่มีบุหรี่แต่ยังมีที่ให้นอนก็พอได้ แต่ถ้าเธอปฏิเสธแล้วหนีไป…บุหรี่ก็ไม่ได้ ที่คุ้มกะลาหัวก็ไม่มี

เมื่อเธอคิดดีแล้ว เธอจึงค่อยๆ เดินกลับเข้าไปหาเขาแล้วนั่งลง เอามือไปจับควยของเขาเอาไว้ ตอนนี้มันยังนุ่มนิ่มอยู่ เธอจ้องมองลำควยของกายแล้วแหงนหน้าขึ้นไปพูดกับเขา “สัญญานะว่าจะให้บุหรี่กูดูด” 

“ได้สิ” เขายิ้ม แล้วค่อยๆ เอามือมาจับหัวของเธอขยับเข้าไปใกล้ลำควยของเขาช้าๆ ครั้นเมื่อลำควยมาอยู่ตรงหน้าของเธอ กายเองก็รู้ว่าอะไรจะเกิดขึ้นในตอนนี้ เขาก็เริ่มควยแข็งขึ้นมา ส่วนนุ่มหยุ่นที่อยู่ในมือของนกตอนนี้เริ่มขยายขึ้นมาแล้ว เขาเริ่มควยแข็งจนมันเต็มที่ เธอจึงค่อยๆ ถอกควยของเขาลงไปจนสุดลำ มองดูหัวควยถอกบานทะโร่ราวกับดอกเห็นนั้นที่เริ่มชักไปเรื่อยๆ ก็เริ่มมีน้ำเงี่ยนไหลเยิ้มออกมาจากหัวควยของเขา

นกใช้ปลายลิ้นรองน้ำควยนั้นก่อนที่จะค่อยๆ เริ่มอมควยให้เขา

“ซี้ดดด…เออ แบบนั้นแหละ ดูดแรงๆ ได้เลยมึง กูกำลังได้ที่” เขาพูดขึ้นแล้วค่อยๆ จับหัวของเธอเอายก โยกสะโพกเข้าหาจนลำควยเข้าไปสุดลำ ถึงคอหอบของเธอ ตอนนี้แม้ว่านกจะพะอืดพะอม แต่เหมือนความเงี่ยนมันก็เริ่มมีขึ้นมา เธอเองไม่ใช่ไม่เคยโดนเย็ด เธอโดนมาไม่น้อยแล้ว แต่นี่เป็นครั้งแรกที่เรื่องเสียวซี๊ดแบบนี้เกิดขึ้นกับคนแปลกหน้าที่ไม่ใช่แฟน

แต่สุดท้ายแล้วมันก็ทำให้เธอเงี่ยนได้เหมือนกัน

เธอค่อยๆ ดูดควยของเขาแรงขึ้นเรื่อยๆ แล้วเริ่มขยับใบหน้าเข้าออกอย่างถี่รัว กระหน่ำลำควยกระเด้าปากของเธอจนเสียงสำลักดังขึ้นมา เขากระชากควยออกไปแล้วค่อยๆ ผลักเธอลงไปนอน

“ไหนบอกแค่ดูด…”

กายยิ้ม “กูให้มึงซองหนึ่งเลย…ขอเย็ดเถอะ กูไม่ไหวแล้ว” บุหรี่หนึ่งซองนั้นต่อชีวิตเธอได้มากโขเลยทีเดียว มันเลยทำให้เธอนั้นยอมนอนลงไปแล้วปล่อยให้เขาค่อยๆ ถอดกางเกงของเธอออก เธอดูแลร่างกายของเธออย่างดี นั่นทำให้หีชมพูของเธอยังคงเป็นสีหวานอยู่อย่างนั้น แคมหีสวยถูกแหวกออกก่อนที่ลิ้นของกายจะค่อยๆ แทรกเข้ามาอย่างเป็นจังหวะจะโคน ทั้งเลีย ทั้งดูด ทั้งแหย่ลิ้นเข้ามาจนเธอเสียวหีร้องลั่น พยายามที่จะผลักหัวของเขาออกไปให้พอก่อน แต่ยิ่งเขาทำมากขึ้นเท่าไหร่ เธอเองก็เสียวหีจนไม่สามารถขัดขืนได้ เธอโดนเขาเลียหีจนแทบจะหมดแรง แล้วค่อยๆ เริ่มที่จะ ขยับตัวเข้ามาหาเธอ จับควยที่แข็งอยู่อย่างนั้นจ่อที่รูหีของเธอแล้วค่อยๆ เริ่มดันเข้ามา

ความเสียวซ่านทำให้เธอร้องลั่น เกร็งร่างกายจนรูหีตอดควยของเขาเอาไว้แน่น การกระทำของเธอมันยิ่งทำให้กายนั้นเสียวควยมากขึ้น รัวควยกระแทกเย็ดหีของเธอเข้าไปจนโดยที่ไม่สนเสียงร้องครางของเธอเลยแม้แต่น้อย แล้วค่อยๆ รัวลำควยนั้นเข้าไปจนสุดเสียงคราง น้ำควยทะลักแตกในเต็มรูหีของเธออย่างอิ่มเอมและมีความสุข 

หลังจากที่โดนเย็ดไปครั้งแรก นกเองก็รู้สึกว่ามันก็ไม่ได้แย่ กายเย็ดเก่งกว่าที่เธอคิด – และใช่ ถ้าโดนเย็ดครั้งหนึ่งแลกกับบุหรี่หนึ่งซอง เธอก็ไม่ต้องหาเงินมาซื้อบุหรี่อีกแล้วนั่นเอง

จบ

เรื่องเสียว มหากาพย์เรื่องเสียว ครบครันที่สุดบนโลกออนไลน์

บทความล่าสุด