หนูเสียซิงให้กับพี่ชายข้างบ้าน

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

หนูเสียซิงให้กับพี่ชายข้างบ้าน

เรื่องเสียว สวัสดีค่ะ ฉันชื่อว่า พิมล ตอนนี้ก็อายุ 17 ปีแล้ว ฉันมีความทรงจำที่ยังเก็บเอาไว้เป็นความลับของตัวเองจนถึงวันนี้ นั่นคือเรื่องเสียวครั้งแรกในชีวิตของฉันเมื่อ 3 ปีก่อน ตอนที่ฉันเพิ่งจะขึ้น ม.2 ตอนนั้นฉันอายุเพิ่งจะ 14 ปีเท่านั้น มันเกิดขึ้นเมื่อตอนที่ พี่โจ เขาเป็นรุ่นพี่ม.ปลายข้างบ้านของฉัน เขาเล่นกันฉันมาตั้งแต่เด็กๆ แล้ว แต่พอเขาเริ่มโต ไปเรียนม.ปลาย ฉันเองก็ไม่ค่อยได้เล่นกับเขาเลย แต่แล้ววันหนึ่ง วันที่พ่อแม่ของเราไม่อยู่บ้าน เขาก็ชวนฉันไปเล่นที่บ้านของเขาเพราะว่าเขาซื้อเครื่องเล่นดีวีดีมาใหม่ เขามีหนังที่อยากจะชวนฉันดู

มันเป็นหนังสงคราม การต่อสู้ แต่ว่าฉากเสียวกลับมีเยอะพอประมาณ การที่ดูมันไปเรื่อยๆ พร้อมกับได้เห็นฉากอย่างว่าทำให้ฉันเองที่ยังไม่ประสีประสานั้นขวยเขิน จนนั่งบิดอยู่ข้างๆ เขา เขาหันมามองฉันแล้วยิ้ม ก่อนที่จะบอกกับฉันว่า มันเป็นเรื่องปกตินะของผู้หญิงผู้ชาย ตอนพี่อายุเท่าเราพี่ก็เคยมาแล้ว

ฉันเงยหน้ามองเขา บอกไปตรงๆ ว่าฉันยังไม่เคย – เขาจึงยิ้ม แล้วยกมือขึ้นมาโอบไหล่ของฉัน บอกกับฉันว่า 

“งั้นให้พี่สอนให้เอาหรือเปล่า ?” 

ฉันนั่งสั่น ไม่รู้ว่าตัวเองจะตอบรับยังไงดี ลึกๆ ก็รู้สึกดีกับพี่เขา แต่ไอ้การที่จะทำอะไรอย่างว่านั้นมันก็ออกจะแปลกๆ ไปเสียหน่อย ฉันเองก็อิดออดอยู่ชั่วครู่ กระทั่งตอนที่เขาพูดขึ้นมาว่า งั้นถ้ายังไม่พร้อมก็ได้ ฉันจึงโพล่งออกไปว่าพร้อมค่ะ พร้อมทุกๆ อย่างเลย

พี่โจเงยหน้าขึ้นมาแล้วยิ้ม ก่อนที่จะหันมามองหน้าฉัน จับไหล่ทั้งสองข้างเอาไว้แล้วดึงฉันเข้าไปหาแล้วจูบฉัน

ฉันจูบไม่เป็น แต่พี่เขาก็ค่อยๆ สอดลิ้นเข้ามาช้าๆ ลมหายใจของเราส่งต่อกันและกันพร้อมๆ กับที่พี่เขาบอกว่าให้ฉันอ้าปาก เขาค่อยๆ สอดลิ้นเข้ามา นั้นเป็นครั้งแรกที่เราได้จูบกันแบบแลกลิ้น พร้อมกับพี่เขาเอามือของฉันล้วงลงไปจับควยของเขา แล้วเขาก็สอดมือลงมาลูบไล้เนินหีของฉัน 

ไม่นานเขาก็ลุกขึ้นมายืน ถอดกางเกงของเขาลงไป

ฉันเห็นควยของเขาครั้งแรก ควยใหญ่กว่าสมัยเด็กที่เรานั้นแก้ผ้าเล่นน้ำด้วยกันเยอะเลย แล้วจู่ๆ หนังในจอก็เปลี่ยนเป็นฉากที่ผู้หญิงกำลังอมควยให้ผู้ชาย เขามองหน้าฉัน แล้วบอกว่าทำแบบนั้นให้หน่อย มันรู้สึกดีมากเลย ฉันเลยค่อยๆ นั่งลงไป แค่จูบเขาก็สอนฉันได้ เพราะฉะนั้นเรื่องแบบนี้ฉันจะทำไม่ได้ได้ยังไง ในเมื่อเขาบอกว่ามันจะทำให้เขามีความสุข

ฉันอ้าปากแล้วอมควยให้เขา

“ดูดด้วยสิครับ แล้วค่อยๆ อมเข้าไปลึกๆ ทำเร็วขึ้นเรื่อยๆ” เขาบอกกับฉัน แล้วค่อยๆ สอดฉัน ในขณะเดียวกันลำควยของเขาก็กระดกขึ้นลงช้าๆ ด้วย มันทำให้ฉันรู้สึกตื่นเต้นขึ้นมาไม่น้อยเลยทีเดียว ฉันเริ่มดูดควยของเขาได้แรงขึ้นและดีขึ้นจนพี่เขาค่อยๆ ส่งเสียงครางขึ้นมาหนักกว่าเดิมพร้อมกับเริ่มกระเด้าปากของฉันจนพอใจ เขาก็ลุกขึ้นมาจับฉันนอนลงบนโซฟา

“หีชมพูมากเลยรู้ตัวไหม” เขาพูด ฉันไม่รู้หรอก ตอนนั้นหัวใจฉันเต้นแรงจนแทบจะไม่เป็นจังหวะอยู่แล้ว

ฉันโดนเขาลูบไล้อยู่ที่ร่องหีสวยแล้วแหวกออกก่อนที่จะค่อยๆ เอาลิ้นลงมาเลียหีให้ฉัน มันคือความเสียว ฉันเข้าใจแล้วว่ามันสุดยอดแค่ไหน ฉันเสียวหีจนตัวดีดดิ้นไปมา แต่เขาก็บอกว่าต้องทำแบบนี้ก่อนเพื่อให้ฉันไม่เจ็บ เขาเลียหีให้ฉันอยู่พักใหญ่จนเนื้อตัวของฉันหมดเรี่ยวแรง แล้วจึงค่อยๆ เอาลำควยมาถูที่ร่องหีของฉัน

จะเข้ามาในตัวของฉันเหรอ ?

ควยใหญ่ขนาดนั้นจะเข้ามาในรูหีของฉันได้ยังไง ?

ฉันไม่รู้ แต่ว่าพี่เขาก็ทำแล้ว เพราะว่าเขานั้นค่อยๆ ใช้น้ำลายผสมกับน้ำเงี่ยนทาที่หัวควยของเขาแล้วดันเข้ามาช้าๆ ฉันรู้สึกเจ็บ เหมือนหีฉีก มันรู้สึกเหมือนร่างกายฉีกขาด และทรมานมาก แต่สีหน้าของพี่โจกลับทำให้ฉันเห็นว่าเขามีความสุข

ฉันอยากให้เขามีความสุข – ฉันเลยทนให้เขาดันควยเข้ามาในตัวของฉันจนสุดลำควยแล้วแช่เอาไว้ สีหน้าของเขาบิดเบี้ยว บอกว่าเสียวสุดๆ เลยในตอนนี้ เขาค่อยๆ เริ่มขยับลำควยเข้าออกอย่างต่อเนื่องจนกระทั่งร่างกายของฉันนั้นเต็มไปด้วยความเสียวซ่านและเสียวหีมากๆ ตามมาช้าๆ 

มันจะเจ็บ ก็ไม่เป็นไร แต่เมื่อมันเสียว ฉันเลยยอมให้เขานั้นเริ่มกระแทกควยเย็ดหีของฉันเข้ามา สองมือเราจับประสานกันเอาไว้แบบนี้แล้วพี่โจก็เร่งขึ้นเรื่อยๆ พร้อมกับเสียงครางของเขาที่ดังขึ้นอย่างไม่หยุดหย่อน จนวินาทีที่เสียงครางของเขาดังขึ้นเรื่อยๆ แรงกระแทกและความเร็วก็เพิ่มมากขึ้นเหมือนกัน

จนวินาทีที่ลำควยมหึมากระแทกดุ้นเนื้อเข้ามาสุดลำ เสียงครางของพี่โจก็ดังขึ้นมา เขาแหงนหน้าแล้วค่อยๆ ฉีกยิ้มพร้อมกับท่าทีผ่อนคลาย รู้ได้เลยว่าน้ำควยของเขาแตกในคารูหีของฉันแล้ว ก่อนที่เราจะค่อยๆ แต่งเนื้อแต่งตัวแล้วเปลี่ยนหนังดู 

หลังจากนั้นฉันก็ไข้ขึ้นทันที พี่เขามาเฝ้าดูแลฉันอยู่บ่อยๆ แต่ฉันก็บอกเขาว่าไม่ต้องห่วงหรอก ฉันไม่บอกพ่อแม่แน่ว่าเราทำอะไรกัน…เพราะว่าถ้าบอก 

ฉันจะไม่ได้ทำแบบนั้นกับพี่โจสิ

ถ้าไม่ได้โดนเย็ดก็คงแย่เลย

จบ

เรื่องเสียว มหากาพย์เรื่องเสียว ครบครันที่สุดบนโลกออนไลน์

บทความล่าสุด