เมื่อผมได้เจอแฟนเก่า เลยจัดเย็ดกระชับมิตรเพื่อรำลึกความหลังจนหีบาน

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

เมื่อผมได้เจอแฟนเก่า เลยจัดเย็ดกระชับมิตรเพื่อรำลึกความหลังจนหีบาน

เรื่องเสียว สำหรับคนในรุ่นเดียวกันซึ่งเพิ่งเข้าเรียนมหาลัยผมเชื่อตัวเองมีประสบการณ์เสียวไปเขียนหนังสือได้เป็นเล่มๆ ให้คนอ่านเสียวกันได้แน่นอน ไม่เฉพาะแค่เรื่องที่ผมได้เย็ดหีกระหรี่เป็นประจำ กับสาวทั่วไปก็มีอยู่ไม่น้อย หนึ่งในนั้นคืออีตอง แฟนสาวคนแรกที่ผมเคยคบในตอนเด็กสมัยมัธยม ที่เรียกว่าอีเพราะนางเป็นคนสร้างประสบการณ์เสียวสุดเลวร้ายให้กับผม เนื่องจากแอบยัดฟองน้ำจนนมใหญ่ตู้ม ผมที่เป็นคนคลั่งนมเลยลุยจีบลงแรงลงเงินไปไม่น้อยเพื่อซื้อใจ แต่ทว่าพอตกลงเป็นแฟนแล้วจะพามาเย็ดหี กลับพบความจนว่านมเธอแบนราบเล็กกว่านมผมอีก ผมที่รู้ความจริงเลยช็อกควยไม่แข็งเลยไล่เธอกลับ เธอเลยบอกเลิกผม ทำให้เราเป็นแฟนกันแค่สองวัน แต่ความเจ็บช้ำมันนานกว่านั้นเพราะเธอดันเอาผมไปขายให้คนอื่นฟังว่าผมหรรมไม่แข็ง ผมเลยกลายเป็นไอต้วยควยไม่แข็งตั้งแต่วันนั้นจนเรียนจบมัธยม

ผมได้มาเจอเธออีกครั้งในตอนเข้าเรียนมหาลัยด้วยความบังเอิญ เราพูดคุยกันด้วยความคิดถึง แม้จะไม่เจอกันมานานเพราะพอจบมัธยมผมก็เข้ากรุงเทพทันทีเพราะต้องการลืมเรื่องที่โดนบลูลี่ แต่พอมาเจอกัน ผมกลับลืมเรื่องเหล่านั้นไปหมด ต่างคุยกันรำลึกความหลัง ถามสารทุกข์สุขดิบของเพื่อนคนนั้นคนนี้รวมถึงตัวเธอ จนได้ความว่าเข้ากรุงเทพตามพี่สาวที่มาเรียนก่อนหน้านี้ ตอนนี้ก็พักอยู่บ้านป้า ตองยังงงๆ กับชีวิตกรุงเทพอยู่มาก ผมเลยอาสาพาไปใช้ชีวิต ทั้งเที่ยวห้าง ดูหนังในโรง พาไปกินเคเอฟซี ทำให้เธอสนุกและได้เรียนรู้ชีวิตกรุงเทพ ผมพาไปส่งในตอนเย็น เธอจะคืนเงินค่าข้าวค่าหนังที่ผมออกให้ก่อน แต่ผมบอกว่าเลี้ยง สร้างความประทับใจให้อดีตแฟนเก่า หลังจากวันนั้นด้วยความที่เธอยังไม่มีเพื่อน เราจึงสนิทกันเร็วขึ้น กลับไปเป็นเหมือนก่อนที่ตัวติดกัน ตองมาห้องพักผมบ่อยเพราะหลายครั้งที่ขี้เกียจไปเรียน

วันหนึ่งขณะที่ผมต้องมาช่วยทำรายงานให้อีกฝ่ายเพราะเธอโดดเรียนหนักจนลืม กว่ารายงานจะเสร็จก็ปาไปเกือบเที่ยงคืน ผมทั้งเหนื่อยทั้งหิว ตองเลยอาสาต้มมาม่าแถมไปซื้อเบียร์มาเอาใจผมด้วย เราคุยกันไปจิบเบียร์ไปจนลืมเรื่องเวลา อยู่ๆ ตองก็ขอโทษเรื่องเมื่อก่อนทำให้ผมโดนล้อขึ้นมา ผมบอกเธอว่าไม่ได้ถือสาเรื่องนั้นแล้วเพราะมันนานมาแล้ว แต่ก็อดสงสัยไม่ได้ว่าทำไมเธอถึงกล้าเอาไปเล่าให้คนอื่นฟังว่าเห็นควยผม เธอบอกอายๆ ว่าเพราะกลัวว่าผมจะเล่าให้คนอื่นฟังก่อนว่าเธอไม่มีนมแล้วความลับที่แอบยัดฟองน้ำมาเรื่องทุกวันจะทำให้โดนล้อเลยชิงลงมือก่อน ผมถึงกับหัวเราะลั่นด้วยความคิดไม่ถึง ทำให้ยอมยกโทษให้เธอได้จริงๆ อย่างหมดใจแล้วตองก็หัวเราะตาม หลังจากนั้นคงเพราะมึนกับแอลกอฮอลทำให้เรากอดจูบกัน ตองไม่ขัดขืนแถมยังคล้อยตาม

ลิ้นสากสอดใส่เข้าไปไล้เกี่ยวอยู่ในปากตอง เธอดูดมันราวกับเป็นอาหารชั้นเลิศ ผมเลื่อนหน้าซุกไซ้ไปทั่วแก้มแล้วลงต่ำที่ลำคอ ตองครางเบาด้วยความสุขสม ก่อนจะกระซิบบอกว่าตอนนี้เธอไม่ได้ยัดฟองน้ำแล้วนะ พิสูจน์ได้ พร้อมกับค่อยๆ แกะกระดุมเสื้อให้ดูด้วยท่าทีเขินอาย ผมเมมปากแน่นแม้จะเย็ดกระหรี่มาเป็นสิบๆ ครั้งแล้ว แต่ก็ยังอดตื่นเต้นไม่ได้ ตองนมใหญ่กว่าตอนเด็กมาก แถมเป็นนมธรรมชาติแบบที่ไม่ได้มา ไม่หย่อนคล้อยยังเต่งตึงแถมนุ่มจนหยุดขย้ำไม่ได้ โดยเฉพาะหัวนมชมพูหวานสีสวยชวนให้ดูด ผมไม่รอช้าก้มหน้าซุกแล้วประกบปากครอบมันก่อนจะใช้ลิ้นตวัดดุ้น

ตองแอ่นอกรับลิ้นแถมกอดหัวผมกดแนบแน่นลงไปกับนมตัวเองเหมือนจะบอกให้ดูดแรงกว่านี้อีก เสียงเธอกระเส่ากระซิบบอกว่าเสียวไม่ขาดปาก เต้าข้างนึงโดนผมดูดเลียจนหนำใจก็ถูกสลับไปที่เต้าอีกข้างโดยมีสองมือนวดเคล้นวนไปมาไม่หยุด ท่าทางของตองเหมือนไม่เคยโดนใครเย็ดมาก่อนเพราะจับตรงไหนก็สะดุ้งไวต่อการสัมผัสมาก ผมถามไปตรงๆ ว่าเคยไหม เธอบอกตามจริงว่าหลังจากที่เคยแก้ผ้าให้ผมดูก็เสียความมั่นใจจนไม่กล้ามีอะไรกับใครอีกเลย ผมเลยบอกว่าขอโทษ ตอนนี้ตองสวยมาก นมใหญ่ด้วย แล้วเลื่อนหน้าลงต่ำด้วยความเจ้าเล่ห์ว่าไม่รู้หีจะเป็นไง ตองยิ้มอาย แต่ก็ไม่ห้ามผมที่กำลังจะล่วงล้ำของสงวน ผมดึงกางเกงขาสั้นออกพร้อมกางเกงใน เนินสวาทของตองมีหมอยขึ้นบางกระจายตัวเป็นเส้นอ่อน ร่องหียังปิดชิดพิสูจน์ได้ว่าไม่เคยผ่านควยใครจนเสียทรง ตอนนี้มันแฉะเยิ้มไปด้วยน้ำเงี่ยน ผมบรรจบลงลิ้นปาดเลีย เธอสะดุ้งเบา รสคาวหอมกรุ่นทำให้หยุดเลียไม่ได้จริงๆ ผมใช้นิ้วค่อยๆ แหวกกลีบเนื้อกับสองแคมออกจนได้เห็นหีชมพูที่เนื้ออ่อนกำลังเต้นตุบๆ ด้วยความเงี่ยน มันเย้ายวนจนทนไม่ไหวต้องขอเย็ดให้หายอยากสักที

พอเห็นผมควักควยออกมา ตองถึงกับตะลึงอุทานออกมาว่าใหญ่กว่าเมื่อก่อนอีก ผมไม่ให้เธออึ้งนาน จับมันจ่อเข้าที่รูหีแล้วบอกว่าจะขอแรงๆ สักรอบนะ เป็นการลงโทษที่เธอเคยทำให้ผมโดนล้อ ตองท่าทางกลัวแต่ก็ยอมเพราะถือว่าชดเชย ผมเลยแทงพรวดเข้าไปรวดเดียวควยใหญ่ก็ถูกเสียบเข้าไปจนสุดหี เธอร้องลั่นตัวเกร็ง ผมไม่รอให้เธอตั้งตัวกระหนำเย็ดอย่างเร็ว ตองแอ่นหีค้างครางไม่หยุด พร่ำบอกขอโทษไม่ขาด ไม่นานผมก็ถึงจุดสุดยอดน้ำแตกจนต้องชักควยออกมาพ่นน้ำรักใส่เต็มใบหน้าเธอ ตองร้องไห้สะอื้น ผมเลยปลอบเธอพร้อมขอโทษบอกว่าต่อไปจะทำเบาๆ นะ ไม่ให้เธอกลัวอีก ซึ่งก็เป็นตามนั้นจริงๆ เราเย็ดกันต่อทั้งคืนจนตองติดใจในควยผม มานอนค้างที่ห้องให้เย็ดทุกคืนเลย 

เรื่องเสียว มหากาพย์เรื่องเสียว ครบครันที่สุดบนโลกออนไลน์

บทความล่าสุด