แกล้งเมาแล้วไปเอาน้องเมีย หีชมพู ขย่มควยสุดมันส์จนต้องแตกใน

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

แกล้งเมาแล้วไปเอาน้องเมีย หีชมพู ขย่มควยสุดมันส์จนต้องแตกใน

เรื่องเสียว ผมเองไม่รู้จริงๆ ว่าแฟนของผมมีน้องสาวอยู่ เธอไม่เคยเล่าให้ผมฟังเลยจริงๆ ว่าเธอมีน้องสาวที่สวย น่ารัก และถ้าจะให้พูดตรงๆ ก็น่าเย็ดสุดๆ เลยเหมือนกัน มันทำให้ผมรู้สึกว่าถ้าเจอเธอสองคนพร้อมกัน ผมก็คงจะจีบน้องสาวเธอก่อน เพราะว่าผมชอบผู้หญิงมีทรวดตรง ตัวเล็ก นมใหญ่ ตูดใหญ่ เวลาที่ได้เย็ดมันจะได้มันส์ กระเด้าหนักๆ แล้วดัง ปั้บๆๆ อะไรแบบนั้นนะครับ ผมเองก็ไม่ได้เข้าข้างอะไรตัวเองหรอก แต่ก็รู้ว่าตัวเองไม่ใช่คนที่หน้าตาขี้เหล่อะไร สิ่งที่ตามมาคือผมเห็นบ่อยๆ ว่าเธอนั้นพยายามจะอ่อยผมอยู่เหมือนกัน บางทีก็ชอบนั่งมอง บางครั้งก็ใส่เสื้อผ้าตัวบางๆ ที่ดูยั่วยวน ก่อนที่ผมนั้นจะลองหาวิธีว่าทำยังไงถึงจะได้เย็ดเธอสักทีโดยที่ตัวเองไม่ได้รู้สึกแย่อะไร 

แล้วเหมือนโอกาสที่มันเหมาะสมจะมาถึง เพราะว่าผมมีงานวันเกิดของเพื่อนที่ต้องไป ส่วนแฟนของผมเองก็ขอไปดูหมอลำ เธอบอกว่าเล่นจบเช้า ผมเองก็ไม่ได้ว่าอะไร ส่วนตัวไม่ค่อยชอบไปที่คนเยอะๆ อยู่แล้ว ผมเลยกินวันเกิดกับเพื่อน พองานเลิกผมก็กลับมาที่บ้าน และแน่นอนครับ เรื่องเสียวเต็มหัว คิดเลยว่าจะล่อเย็ดหีน้องเมียยังไง

ผมอยากจะลองมีประสบการณ์เสียวอะไรแบบนี้มานานแล้ว ผมแกล้งเมาเต็มที่แล้วเดินเข้าไปที่หน้าบ้าน ก่อนที่บานประตูเปิดออก ผมจะเซพุ่งเข้าไปแล้วโถมทับตัวของเธอเอาไว้เลยในตอนนี้ ผมค่อยๆ โอบกอดแล้วหอมแก้มเธอ ลวนลามเธอ ทำเหมือนให้เธอคิดว่าผมนั้นคิดว่าเธอเป็นเมียของตัวเอง เรียกเธอแทนชื่อด้วยชื่อที่ผมเรียกเมีย แล้วตอนนั้นผมก็เริ่มพยายามจะจูบเธอ เธอเองก็เหมือนจะขัดขืน แต่มันเป็นการขัดขืนที่ไม่นานเท่าไหร่ประหนึ่งว่าขัดขืนพอเป็นพิธีเท่านั้นเอง – ก่อนที่เธอจะค่อยๆ โดนผมลากไปที่โซฟา แล้วผมก็โถมคร่อมร่างของเธอเอาไว้ 

ผมถอดเสื้อออกแล้วบอกกับเธอไปว่า วันนี้ลองมาเย็ดกันที่อื่นบ้างนอกจากในห้อง เธอยิ้มออกมาเล็กๆ ก่อนที่ผมจะก้มลงไปเล้าโลมเธอ ค่อยๆ เลิกเสื้อของเธอขึ้นมา โอ้โห นมใหญ่เกือบเท่าหัวเด็ก ผมซุกหน้าลงไปช้าๆ แล้วเริ่มดูดนมของเธอ มือก็ค่อยๆ ลูบไล้ไปเรื่อยๆ จนถึงเนินหีใหญ่ของเธอ มันอูมสู้มือมาก เป็นอะไรที่ทำให้ผมเงี่ยนจนควยแข็ง

หีใหญ่เต็มไม้เต็มมือดีจริงๆ อยากจะเห็นตอนที่ถอดจนทนไม่ไหวแล้ว

ไม่นานเธอเองก็ค่อยๆ พลิกให้ผมลงไปนอน ก่อนที่เธอจะค่อยๆ ถอดกางเกงของผมลงไป ตอนนี้เธอดูเหมือนมีอารมณ์ร่วมแล้ว ทำให้ตอนที่เธอกระชากกางเกงของผมลงไป ผมเริ่มควยแข็งขึ้นมาช้าๆ และแข็งเต็มที่ตอนที่เธอนั้นค่อยๆ ถอกควยของผมลงไปแล้วก้มลงมาอมควยให้ผม ผมนี่ร้องครางสุดเสียงเลย เพราะว่าเธออมควยโคตรเก่ง

เสียวควยฉิบหาย

ผมค่อยๆ ส่งเสียงครางออกมาแล้วกดหัวของเธอลงไปพร้อมๆ กับที่เด้าปากของเธอเป็นจังหวะ แล้วเธอเองก็ยิ่งเสียว ยิ่งดูดควยของผมสู้อย่างเต็มทีก่อนที่เธอนั้นจะค่อยๆ เริ่มถอดเสื้อผ้าของเธอออก ตอนนี้แหละที่ผมได้เห็นร่างกายของเธอเต็มๆ ตา เธอขึ้นมายืนคร่อมร่างของผม หีชมพูของเธอชัดเจนในสายตามาก อยากจะจับเลียหีให้เข็ด แต่ว่าถ้าเลียหี เธอคงจะไม่เชื่อว่าผมเมา สุดท้ายก็เลยต้องมองดูว่าเธอนั้นกำลังจะโชว์ลีลาอะไร

เธอค่อยๆ จับควยของผมตั้งขึ้นช้าๆ แล้วค่อยๆ นั่งลงมา รูหีของเธอฟิตแน่นมากจนทำให้ผมร้องครางออกมาสุดเสียง มันตอดควยของผมตุบๆ เลย เหมือนกับว่าตอนนี้เธอเองก็คงจะเงี่ยนและเสียวหีไม่แพ้ผมหรอก ผมค่อยๆ จับร่างกายของเธอกดลงมาช้าๆ ก่อนที่เธอเองจะค่อยๆ เอนตัวไปข้างหลังเล็กน้อยให้ผมได้เห็นหีชมพูของเธอที่โดนควยของผมสอดเข้าไปจนมิดลำ ก่อนที่เธอจะค่อยๆ ร่อนเอว บดขี้ความเสียวซ่านเข้ามาอย่างเต็มที่จนผมนั้นทำอะไรไม่ได้ นอกจากจับต้นขาของเธอเอาไว้แล้วค่อยๆ ปล่อยให้เธอโยกไหวเอวไปช้าๆ ก่อนที่เธอนั้นจะค่อยๆ ยกตัวกลับคืนมาแล้วเริ่มที่จะขย่มควยของผมอย่างเอาเป็นเอาตาย

เสียงครางและสีหน้าของเธอในเวลานี้ทำให้ผมนั้นแทบจะเสียสติ เธอขย่มควยโคตรเก่ง แล้วก็ลีลาดี เสียวไปหมดแล้ว ผมจับเอวของเธอแล้วค่อยๆ ยกเอวกระเด้าเย็ดหีของเธอสวนขึ้นไปตามจังหวะที่พอจะทำได้ ก่อนที่สุดท้ายแล้วลีลาท่าทางของเธอนั้นจะสุดยอดจนทำให้ผมนั้นยอมจำนนต่อความเสียวซ่านที่เกิดขึ้นในตอนนี้

ผมเกร็งร่างกายแน่น ตอกควยกระเด้าเย็ดหีของเธอก่อนที่จะนิ่งค้างเอาไว้แล้วปล่อยน้ำควยแตกในคารูหีของเธอเข้าไปเต็มๆ และเธอเองก็ดูเหมือนว่าจะยินดีรับน้ำควยของผมเข้าไปแบบเต็มๆ เหมือนกัน

งานนี้ถ้าติดใจควยของผมขึ้นมาละว้าวุ่นเลย เพราะว่าผมคงจะใช้ไม้เดิมว่าแกล้งเมาไม่ได้แล้วจริงๆ 

จบ

เรื่องเสียว มหากาพย์เรื่องเสียว ครบครันที่สุดบนโลกออนไลน์

บทความล่าสุด