ชอบพี่ก็ไม่บอก มาหลอกให้เย็ดหีอยู่ได้

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

ชอบพี่ก็ไม่บอก มาหลอกให้เย็ดหีอยู่ได้

อ่านเรื่องเสียว สวัสดีชมรมคนชอบหีทุก ๆ คน ยินดีที่ได้รู้จักนะครับผมเอาเป็นว่าขอแนะนำตัวให้รู้จักกันอย่างเป็นทางการเพื่อให้เป็นที่รู้จักกับเรื่องสุดเสียวที่ไม่รู้ลืมของผมก่อนดีกว่านะครับ ผมชื่อเป็นนักศึกษาจากจังหวัดทางภาคเหนือ อุทยานแห่งชาติ วันก่อนผมไปเจี๊ยบ บอกว่าทะเลาะกับแฟนแล้วเลิกกัน เจี๊ยบอยากไปกับผม ผมก็ไม่มีปัญหา ผมว่ามันน่าสนใจสำหรับหลายๆ คน วันรุ่งขึ้นเราสามคนไปอยุธยา กิ๊กดูเศร้า บอกเล่าเรื่องราวให้ฟัง เล่าว่า แฟนหนุ่มพาเด็กนักเรียนชั้น ม.3 มาอยู่ในห้อง จนเป็นเหตุให้ต้องเลิกรากับเขา หลังจากนั้นไม่นานก็มาถึงอยุธยา ก็ออกไปเที่ยวกันทั้งวัน กิ๊กดูมีความสุข เธอบอกว่าเธอชอบไปกับเรา เพราะฉันเป็นคนตลก จากนั้นก็มาพักที่รีสอร์ตใกล้ๆ กัน ผมจองไว้ประมาณ 2 ทุ่ม ห้องหนึ่งเป็นของผมและอีกห้องหนึ่งเป็นรายการ
ในห้องของฉัน ประตูดังขึ้น เมื่อฉันกำลังจะตกหลุมรักแฟชั่น ฉันลุกขึ้นและเปิดประตู สาวที่ผอมแต่มีสไตล์มากขึ้น กิ๊กอยากคุยกับผม เพราะอดคิดถึงแฟนเก่าไม่ได้ ต้องไป (ชื่อผม) กับกิ๊ก พอเห็นกิ๊กเค้าก็บอกว่าอยากระบายบ้าง ก็ไม่ได้คิดอะไรก็ตามกิ๊กมาที่ห้องกิ๊ก ห้องนอนหรูหรามาก ในห้องมีเตียงคู่และแสงสว่างมาก เรานั่งที่โซฟา กิ๊กก็พูดกับผมว่า ถ้ากิ๊กมีผู้ชายดีๆ ก็ดีนะ กิ๊กมาหาผม แม่ก็บอกว่า ชอบมานานแล้ว ช่วยหน่อยได้มั้ย โมโห แม่ก็บอกว่า เมื่อคืนได้คุยกับกิ๊ก กิ๊กก็รู้ว่ากิ๊กชอบ กิ๊กอยากมีเซ็กซ์กับกิ๊ก เป็นแพลนของกิ๊ก เราก็เงียบๆ เราจ้องตากัน ผมกอดแฟนไว้บนเตียง ผมก้มหน้ามองเธอ ฉันเริ่มจูบปากของเธอและดึงเธอที่คอด้วยนม เธอร้องไห้ ผมหน้าซีด เดินลงมาจากหน้าอก ค่อยๆ ดึงโบว์ของชุดนอนและชุดชั้นใน น้ำลายฟูมปาก นึกว่าตายแล้ว
ผมเปลือยกายกินนมแฝดของแฟนผม ผมไม่ได้ยินเสียงของเธอ ฉันสัมผัสเธอ เธอรู้ว่ากิ๊กเปียกปอน ก็เลยซ่อมร่างน้อง และเห็นร่างน้องและกล้องทั้ง 2 ตัวเต็มไปด้วยน้ำ ปิดปากหลุมน้อง หุ่นของเธอสวยอย่างที่ฉันคิด เท่กว่าที่ฉันคิด ผมเลยเอาไปเข้าปากกิ๊ก ซึ่งเธอก็เมามาก ฉันค่อยๆ ใช้ลิ้นของฉันกวาดไก่จากล่างขึ้นบน ฉันเลื่อนมันออกจากเอว ฉันดูดมัน แม่ก็ตอบว่า เออๆ ทำไม่ได้ ก็เลยเอาโบว์เข้าปากรสวาท ผมค่อยๆ ผลักเข้าไป ผมจับแขนผมแน่นแล้วครวญคราง ผมเริ่มคาดเดาอย่างช้าๆ พออวัยวะเพศของเราเริ่มลูบไล้อวัยวะเพศของเธอ สักพักเธอหลับตาและกัดฟัน ฉันเลยแย่ลง เธอช่วยไม่ได้ ผมซีด… เซ็กซี่มาก ฉันออกไปแล้ว เลยใช้อวัยวะเพศชายระหว่างขากระแทกกับอวัยวะเพศของแฝดแฟนหนุ่ม แล้วเป่าคออย่างแรง จนรู้สึกเจ็บเล็กน้อยจึงทนไม่ไหวคำว่า จะเอาไปใส่ในช่องคลอด ทำไป 4-5 ครั้ง เข้าปากผู้หญิงกิ๊กจริงๆ
ฉันจับอวัยวะเพศของฉันไว้แน่นและเสียบอยู่พักหนึ่ง เธอพูดว่า “ขอฉันดื่มน้ำผลไม้หน่อยได้ไหม” ฉันเลยใส่น้ำลึกลงไปหน่อย เพื่อให้น้ำเกาะคอฉันได้ ผมนอนอยู่บนเตียง กิ๊กนั่งระหว่างขาเลียจู๋ผม กิ๊กก็บอกว่า ขอบคุณนะคะที่กิ๊กทำได้ดีมากๆ สนุกมากค่ะ น้องก็ดูดหนูไปเรื่อยๆ สักพักกิ๊กก็เดินเข้ามาอย่างไม่ทราบสาเหตุแล้วตะโกนว่า อ้าว ไปไหนมา พอเข้ามาก็ถอดชุดนอนด้านล่างออก จนเห็นเนินเขาที่ผมมีเพศสัมพันธ์กันเป็นประจำ จากนั้นก็ก้มหน้าก้มตาทันที ฉันเลียลิ้นเหมือนแต่ก่อน ส่วนกิ๊กแม้พอเสร็จแล้วสบายใจ แต่ก็ยังเลียผมเรื่อยๆ และไม่ต้องทำพิธีอะไรมาก เพราะเราชินแล้ว สักพักก็บอกว่าเป็นการเซตแบบเก๋ๆ เธอนั่งยิ้มอยู่ตรงหน้าผม เผชิญหน้ากับการแสดง เธอยิ้มเหมือนแต่ก่อน กิ๊กหันมายิ้มอย่างมีเลศนัย ฉันสับสน จากนั้นกิ๊กก็เลียหัวนมเก๋ ตกใจ แต่ครวญครางตลอดเวลา จากนั้น กิ๊ก ก็ก้มหน้าเลีย เก๋ แทด ผมทำงานหนักเพื่อให้งานของผมสำเร็จ “อา ซีด อา” ฉันร้องไห้ เขย่าสองสามวินาที แล้วก็หยุด
กิ๊กรู้ว่าผมติด เลยบอกให้ใจเย็นๆ เธอเหนื่อย แต่เธอเหนื่อยจริงๆ กิ๊กก็เริ่มเลียคอเสื้อหนู เพราะหนูเซ็กซี่มาก ผมจึงคว้าสะโพกและกระโดด จึงล่อลวงไปจู๋แฟนสาว และพ่นซ้ำ ฉันติดคอเธอสักพัก แล้วค่อยๆ เอามันออกมาจากอวัยวะเพศของฉัน จู๋ของฉันมีเซ็กส์ระหว่างเรา แล้วเซ็กส์ของฉันก็ไหลออกมาจากจู๋ที่ไม่เหมือนใคร เหมือนด้ายสีขาว เป็นครั้งแรกที่พาผู้หญิงสองคนมาอยู่ด้วยกัน เขาดูไม่อิจฉาเลย ยังไงก็ตาม เขาดูเหมือนอยากให้ฉันมีเซ็กส์ หลังจากนั้นก็เสียน้ำไป 2 แก้ว แต่พวกมึงก็เสร็จแล้ว คืนที่สาม พวกเราเหมือนพวกตัวใหญ่ เราเล่นละครด้วยกันทั้งคู่ จากนั้นผมก็นอนจนถึงเช้า หลังจากคืนนั้น ฉันก็คลอดลูกแฝดกับภรรยาอีก เธอยอมรับมัน เธอรักฉันมาก ดังนั้นฉันจึงถูกเชิญไปที่หอพักของพวกเขาสัปดาห์ละครั้งหลังจากคืนนั้นผมเลยได้แฝดน้องเป็นเมียอีกคน เธอยอมรับได้ แล้วกิ๊กก็รักผมมาก ผมเลยโดนชวนไปหอของพวกเธออาทิตย์ละครั้งเพื่อเติมรักของเราทั้งสาม ส่วนตัวผมยังไงก็ไม่ทิ้งเธอสองคนเด็ดขาด

เมาจนได้เรื่อง ส่วนเธอเมาจนได้ล่อ

บทความล่าสุด