สวยแบบนี้ ไม่ปี้ได้หรอ

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

สวยแบบนี้ ไม่ปี้ได้หรอ

เรื่องเสียว เรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่ฉันเขียนเกิดขึ้นเมื่อประมาณหนึ่งสัปดาห์ก่อน เราไม่ได้คุยกันมาก แต่แค่ติดตามกันในโซเชียล แน่นอน ฉันหลงใหลเธอ นั่นเพราะเธอสวย น่ารัก ตัวเล็ก ผิวขาว อย่างนางเอก AV ญี่ปุ่นที่ผมชอบดู
เมื่อลงรูปก็เต็มไปด้วยความรู้สึกหิวโหยที่ยากจะบอกลา ฉันถึงสัญญาว่าจะถ่ายรูปเธอ ทันทีที่ฉันติดต่อเธอ แม้ว่าราคาของฉันจะต่ำกว่าคนอื่นมาก แต่ก็เกือบจะฟรี แต่แลกกับการได้เห็นร่างของเธอ ฉันยินดีที่จะทำงานฟรี
วันถ่ายรูปเราเจอกันที่โรงแรมที่ให้ถ่ายรูปตามใจชอบ เพราะเป็นภาพเปลือยที่เห็นตรงนั้นนิดนึง เห็นตรงนี้นิดนึง แต่ครั้งนี้ต้องทำช่องพิเศษให้แฟนคลับที่จ่ายเงิน เพื่อให้เห็นร่างกายของเธออย่างชัดเจน โดยไม่ปิดบังส่วนใดส่วนหนึ่ง,พูดง่ายๆ ว่า เธอขายภาพและวิดีโอลามกออนไลน์ ผมเป็นช่างภาพในงานนี้
ผมบอกได้เลยว่าผมควบคุมอารมณ์ตัวเองไม่ได้จริงๆ มันยากมาก เพราะหุ่นของเธอสมบูรณ์แบบ นี่เป็นครั้งแรกที่ฉันได้เห็นนมและจิ๋มของเธอ เธอไม่อายเลย จิ๋มสีชมพูสวยจนน้ำลายไหล ฉันอยากจะกระโดดลงไปคว้าขาของฉันและเลียจิ๋ม พอใส่แล้วไม่ได้แต่งหน้าจริงๆ
เธอยิ้มเมื่อฉันต้องยืนบนศีรษะของเธอและถ่ายกล้องใกล้มาก ใช่ เธอเห็นอวัยวะเพศของฉัน และมันทำให้ฉันรู้สึกแย่ เพราะเราสบตากันผ่านช่องมองภาพ ฉันนอนบนเตียงด้วยมือที่อ่อนนุ่ม ก่อนที่เธอจะเอื้อมมือไปสัมผัสอวัยวะเพศชายของฉันเบา ๆ
เธอบอกว่าเธอชอบภาพที่ฉันถ่าย และดีใจที่ฉันมีความรู้สึกกับเธอมาก เธอจึงกล้าแสดงทุกอย่างให้ฉันเห็น ตอนนี้คุณกล้าช่วยฉันผ่อนคลาย
เธอให้ฉันผ่อนคลาย วางกล้องลงก่อน แล้วค่อยๆ นั่งบนเตียง แยกขาของเธออย่างช้าๆ ขณะที่เธอค่อยๆ คลานเข้ามา ดึงกางเกงฉันลง จับจู๋ฉันไว้ จับมันให้แน่น และเริ่มกระตุกอารมณ์ของเธอ ไม่รู้เท่าไร
ทันใดนั้นสิ่งที่เกิดขึ้นทําให้ฉันรู้สึกท่วมท้นจริง ๆ เพราะเธอค่อย ๆ อ้าปากก่อนที่จะก้มหน้า จากนั้นก็ดูดจู๋ไปเรื่อยๆ หน้าขึ้นๆ ลงๆ เริ่มปล่อยอารมณ์ออกมา ไม่รู้จะเก็บไว้ทำไม เคยให้ลอตเตอรี่ขนาดนั้น
ฉันก้มศีรษะของเธอทําให้ฉันพยายามมากขึ้นเรื่อย ๆ ในขณะที่ค่อย ๆ กดเอวและปากของเธอจนถึงที่สุด ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น ผมก็หยุดความโง่ของผมไม่ได้ เพราะผมค่อยๆ ผลักเธอลงมา เมื่อเห็นร่างที่เธอเคยต้องการ เธอก็แยกขาออก และยกร่างขึ้นรอขนหัวหน่าว ราวกับว่าเธอพร้อมจะทำอะไรแบบนี้
นั่นคือเหตุผลที่ฉันเอาร่างเธอไปที่จิ๋มของเธอ แล้วก็เอาจิ๋มของเธอไปที่จิ๋มของเธอ มีเสียงร้องครวญครางอยู่ในห้อง จริงๆ ก็น่าจะใช้ถ่ายรูป แต่มันเยอะไปหน่อย แต่ไม่เป็นไร
เพราะเสียงครวญครางดังขึ้นเรื่อยๆ ในช่วงเวลาที่ฉันมีเซ็กซ์กับจิ๋มของเธอ มันทำให้มันยากสําหรับฉันที่จะกําจัดจิ๋มของเธอ และสุดท้าย นอกจากรางวัลที่ผมได้ถ่ายรูปให้เธอแล้ว เธอยังได้รับคำขอบคุณที่ผมมีต่อน้ำแตกของคารุชอีกด้วย
ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายภาพหรือเซ็กซ์ดูเหมือนเธอจะติดใจเพราะเธอพูดเร็ว ผมจะทำงานต่อไป และพร้อม…
จากนั้นต้องเตรียมจู๋ให้พร้อม
เพราะอย่างไรก็ตาม

ากนั้นฉันก็ดูดจู๋ของฉันไปเรื่อย ๆ ใบหน้าของฉันขยับขึ้นและลงและฉันก็เริ่มปลดปล่อยอารมณ์ของฉัน ไม่รู้จะเก็บไว้ทำไม ฉันให้ลอตเตอรีกับคุณมากมาย ผมกดหัวเธอลงเพื่อให้ผมทำงานหนักขึ้นๆ พร้อมๆ กับค่อยๆ กดเอวและปากเธอจนสุด ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น ผมหยุดความโง่ของตัวเองไม่ได้ เพราะผมค่อยๆ ผลักเธอลงไป เมื่อเห็นร่างกายที่เธอเคยต้องการ เธอแยกขาออก ยกขึ้นรอรับขนหัวหน่าว ราวกับว่าเธอพร้อมที่จะทำสิ่งนี้ นั่นเป็นเหตุผลที่ฉันใส่ร่าง

ของเธอในหีของเธอแล้วใส่หีของเธอเข้าไปในหีของเธอ มีเสียงคร่ำครวญอยู่ในห้อง ที่จริงมันน่าจะเอาไว้ถ่ายรูปนะแต่มันเยอะไปหน่อย แต่เปล่าเลย’เพราะในขณะที่ฉันมีเพศสัมพันธ์กับพุดเดนด้าของเธอ เสียงครวญครางยังคงดังอยู่ ซึ่งทำให้ยากสำหรับฉันที่จะกำจัดพุเดนด้าของเธอ สุดท้าย นอกจากรางวัลของฉันที่ถ่ายรูปให้เธอแล้ว เธอยังได้รับคำขอบคุณจากฉันสำหรับน้ำแตกในคารุชิด้วย ไม่ว่าจะถ่ายรูปหรือเซ็กส์ก็ดูจะติดใจเพราะเธอพูดเร็วมาก จะทำงานต่อให้พร้อม… แล้วต้องเตรียมจู๋ให้พร้อม เพราะอย่างไรก็ตาม

สักสวาท พิฆาตหีลูกค้า

บทความล่าสุด