ศึกสู้ฟัด งัดควยมาเย็ดแม่ยาย

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

ศึกสู้ฟัด งัดควยมาเย็ดแม่ยาย

เรื่องเสียว สวัสดีครับวันนี้ผมอยากจะเล่าเรื่องที่เกิดขึ้นกับผมเมื่อสัปดาห์ก่อน เรื่องที่ผมจะไม่มีวันลืม ผมติดและอับอายนิดหน่อย แต่ข้างในผมรู้สึกดี พูดตามตรง ฉันเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว หย่ากับสามี เมื่อสองปีก่อน ผมอายุประมาณ 40 ปี ฉันเป็นแม่ของลูกสาวอายุ 16 ปี เราอยู่ด้วยกันเพราะผมไม่ได้จริงจังกับใคร พ่อกับแม่ก็หย่ากันไม่ถึงปี แต่งงานกันใหม่
ลูกชายเรียนอยู่ชั้น ป.4 โรงเรียนเอกชนชื่อดังในกรุงเทพฯ ลูกสาวมีปัญหาที่โรงเรียนบ่อยครั้ง รวมทั้งทะเลาะกับเพื่อน เรียนหนังสือ กระทั่งถูกเรียกไปคุยกับอาจารย์ที่ปรึกษาเขาหลายครั้ง จนผมกับครูพี่เลี้ยงเขาสนิทกันมากขึ้น แต่ครั้งหนึ่งผมรู้สึกว่าลูกชายไม่ได้ทําอะไรผิด แต่เขาต้องพักการเรียน 1 สัปดาห์ ดังนั้นผมจึงไปคุยกับอาจารย์ที่ปรึกษาของคุณ หวังว่าคุณจะไม่ต้องพักนานขนาดนี้ เพราะกลัวลูกจะแย่ลง
วันนั้นเป็นวันศุกร์ เพิ่งเลิกเรียน ฉันรีบเลิกงานเร็วกว่าปกติหนึ่งชั่วโมงเพื่อไปโรงเรียน ผมไปที่ห้องติวเตอร์ ที่นั่นมีแต่ครูของคุณ ครูคนอื่นๆก็กลับบ้าน ผมรอไม่ได้ว่าทำไมลูกผมถึงถูกลงโทษแบบนี้ ฉันได้รับคําตอบที่ไม่พึงประสงค์มาก ผมจึงเถียงกับอาจารย์ที่ปรึกษาอยู่พักหนึ่ง พวกเขาพยายามทำให้ฉันใจเย็น และอธิบายเหตุผลครั้งแล้วครั้งเล่า แต่ยิ่งฉันฟังยิ่งแย่ ฉันเครียดเรื่องงานและรู้สึกเหงา ไม่มีใครได้รับความช่วยเหลือทางอารมณ์ อีกอย่างผมคิดมาตลอดว่าอาจารย์แทบจะเป็นคนเดียวที่รู้จักผมดีที่สุด เพราะเราคุยกันเรื่องลูกบ่อยๆ จนเราสนิทกัน ฉันผิดหวัง
ครูของเด็กคนนี้เป็นครูหนุ่มอายุประมาณ 35 ปี ชื่อ ครูต้น เขาเป็นครูพละ และเป็นครูประจำชั้นของลูกฉัน อ.ดอน เป็นคนกระตือรือร้น ร่างกายแข็งแรง นิสัยเคร่งขรึม เขาฟังคนอื่น ทำให้รู้สึกเหงาและเครียด ฉันกอดเขาอย่างไม่ใส่ใจ ครูตองก็หยุดไปสักพักแต่กอดและตอบปลอบใจ จนเราเผลอทำอะไรมากไป
ฉันจูบครูคนแรกไปครั้งหนึ่ง และเขาก็จูบเขาหนึ่งครั้ง เรามองหน้ากันสักพัก แล้วก็เข้าใจว่าเราสื่อสารอะไรด้วยสายตา ฉันตื่นเต้นมาก ฉันดึงครูคนแรก คุกเข่าลงกับพื้น โยนกางเกงของเขาลงบนพื้น ก่อนจะปลุกเร้าอารมณ์ จึงใช้มือค่อยๆ ดึงลำต้นอวบหัวแดง ที่ปกคลุมด้วยน้ำมันหล่อลื่น จากนั้นผมเดินไปที่ท้ายเรือ เขาร้องครวญครางเสียงดัง
โดยครูคนแรกได้ล็อกประตูและปิดม่านหมดแล้วเดินกลับมาในสภาพเปลือยเปล่า จากนั้นครูยุคแรกก็ใช้มือลากขึ้นไปบนเนินสีชมพูฉ่ำของผม แล้วค่อยๆ เปลี่ยนจากเบอร์หนึ่งเป็นหลุม นิ้วมือ 2-3 จนร้องครวญคราง ร่างแน่น จนต้องใช้มือจิกร่างเขา จากนั้นนายเต็งก็ก้มลงเลียภูเขาหยินของผมอย่างอร่อย ก่อนจะปัดสิ่งของบนโต๊ะลงมาทำความสะอาด และผลักร่างลงมาบนโต๊ะ
อาจารย์สมัยแรกๆ เอากกมาวางไว้รอบหลุมผม และตบสลับกันเพื่อให้เกิดอารมณ์ “แม่ ชอบไหม” นางสาวเติ้งถาม ฉันพยักหน้าและตอบเบา ๆ กัดปากและตาเหลามากแล้วค่อย ๆ ผมสัมผัสได้ว่าหน้าอกผมแน่นแค่ไหน หน้าอกครูอ้วนแค่ไหน และมีอาการกระตุกอยู่ข้างใน
อากัสซี่ อากัสซี่ ฉันร้องด้วยเสียงของฉัน ในขณะที่จู๋ของครูยุคแรก ๆ เข้าและออกจากท่อระบายน้ำของฉันในจังหวะที่สอดคล้องกัน
ตอนนั้นครูสมัยแรกๆ เปลี่ยนหลังเป็นกวาง มืออีกข้างจิกผมเหมือนซาดิสต์ พอซอยเข้าออก ครูตองก็กระซิบว่า อ้า อ้า ทนไม่ไหวแล้ว ก่อนที่จะนำร่างครูใหญ่มาวางบนโต๊ะ ก็ต้องผลักเขาออกไป เพราะตื่นเต้นมาก สะบัดเอวขึ้นๆ ลงๆ เอว 8 โมง จนครูคนแรกพยายามเอามือจับสะโพก
เราเก็บเสื้อผ้าเสร็จแล้ว ก่อนที่ฉันจะบอกปัญหา และขอให้เขาช่วย หลังจากนั้นก็แอบไปกินข้าวกันบ่อยๆ จนคบกันจริงจัง

ร่างกายแน่นหนา จะจิกร่างเขาด้วยมือของเขา จากนั้น ครู ตาล ก้มลง อร่อย เลีย ภูเขา ของฉัน ก่อนที่ฉันจะแปรงสิ่งที่อยู่บนโต๊ะ เพื่อทำความสะอาดพื้นที่ และผลักร่างกายของฉันไปที่โต๊ะครู แรก ใส่ กก รอบ ๆ หลุมของฉัน สลับ ตบ กระตุ้น อารมณ์ ” คุณชอบมันไหม แม่ ? ” นางสาว แดน ถามว่า ฉันพยักหน้า และตอบเบาๆ กัดปาก ด้านข้างมาก แล้วค่อยๆ ฉันรู้สึกได้ว่าหน้าอกของฉันแน่นแค่ไหน หน้าอกของครูอ้วนแค่ไหน กระตุกอยู่ข้างในอาฮุส อาฮุส อาฮุส อาฮุส อาฮุส ฉันกรีดร้องด้วยเสียง และอวัยวะเพศชายของครูต้นๆ เข้ามาในท่อระบายน้ำของฉันตอนนั้น ครูสอนเริ่มต้นของฉัน เปลี่ยนหลังฉันเป็นกวางตัวน้อย และมืออีกข้างจิกผมฉันเหมือนพวก เข้าไปในตรอกและออก ครูเดย์กระซิบว่า ” อ้า ฉันทนไม่ไหวแล้ว ” ก่อนที่ฉันจะวางร่างอาจารย์ใหญ่ไว้บนโต๊ะ ฉันต้องผลักเขาออกไป เพราะเขาตื่นเต้นเกินไป ฉันขึ้นและลงและส่ายเอวของฉันที่ 8 จนกระทั่งครูคนแรกของฉัน พยายามที่จะวางมือของเขาบนก้นของเขา ” shh , ah , เพศสัมพันธ์ฉันไม่สามารถยืน . ” ฉัน พยายามที่จะใช้ กระเจี๊ยว ของเขา ทั้งห้อง คร่ำครวญ\ ” เฮ้ เฮ้เราเก็บเสื้อผ้ากันหมด ก่อนที่ฉันจะบอกเขา หลังจากนั้น เราก็มักจะแอบกิน จนกระทั่งเราอยู่ด้วยกันอย่างจริงจัง

สักสวาท พิฆาตหีลูกค้า

บทความล่าสุด