หลังการขาย ให้ได้แม้กระทั่งหี

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

หลังการขาย ให้ได้แม้กระทั่งหี

ประสบการณ์เสียว หลังจากเป็นเซลส์ขายรถมาได้ 2 เดือน ขิม สาวขี้อายใส่แว่น หมดศรัทธา ยอดขายตกต่ำจนหลายคนโดยเฉพาะเจ้านายมองว่าเธอไม่เหมาะกับงานนี้ สาวปุ้ยซาเล่ที่ขายก่อนรู้สึกเสียใจจึงช่วยหาลูกค้าและขายกับตน ต้องแลกลูกค้าด้วยการขายก่อนเท่านั้น,ทำให้ขิมผู้บริสุทธิ์หวาดกลัว แน่นอนว่าลูกค้าของปุ้ยมีหลากหลายรสชาติ บางคนชอบมีคนมองตอนมีเซ็กซ์ ปุ้ยจึงให้ขิมนั่งดูลูกค้าที่กำลังมีเซ็กส์ หลังจากลูกค้าตื่นเต้นจึงเดินทางกลับ ปุ้ยก็อาบน้ำ อาบน้ำ ให้เงินคิม ถามว่าใช้วิธีนี้ได้ไหม


ยอมรับว่าทำไม่ได้ แต่สัญญาว่าจะไม่บอกใคร ฉันรู้ว่าอีกคนเก็บความลับได้ แต่เธอเตือนคิมว่าถ้าไม่เร่งขาย คนที่จะเดือดร้อนในที่สุดก็คือคิม เธอไม่ได้บังคับเธอ แต่เธอจะไม่ช่วยเธออีกแล้ว ขอวิจารณ์ไปตามฝีมือดังนี้,1. ถ้าขิมจริงจังกับปุ้ยก็ไม่เคยมีเซ็กซ์แม้จะยังโสดอยู่ แต่คุณมีแฟนแล้วมีเพศสัมพันธ์กับคนรัก แต่การมีเซ็กซ์กับคนที่คุณไม่รู้จักเป็นเรื่องที่รับไม่ได้ แต่พอผ่านไปไม่กี่วันก็ขอให้ขิมทำงานเหมือนเดิม นั่งดูเธอถูกตีก้นอีกเพราะลูกค้าต้องการ คิดว่าถ้าทำได้ก็จะได้เงิน เป็นการช่วยเหลืออย่างหนึ่ง จึงเห็นด้วย


ชายทั้ง 2 จึงเดินทางไปที่ ด.ญ.ยอด ซึ่งเป็นห้องหรูในโรงแรม คราวนี้ลูกค้าของเป้ยเปลี่ยนไปจากเดิม เขาชื่อ ก้อง เขาเป็นหนุ่มใหญ่อายุประมาณ 40 ปี แต่เขาดูสะอาดตา เหมือนคนที่ออกกำลังกาย เขาสุภาพมาก ตนไม่ได้เร่งรัดให้ปุ้ยกับขิมไปกินข้าวด้วยกัน ก่อนเตรียมคุยกับขิม และยืนยันว่าไม่กลัว เขาจะไม่บังคับให้เธอทำในสิ่งที่เธอไม่อยากทำอย่างแน่นอน ทำให้ จิน อุ่นใจว่า ปุ้ย อาบน้ำเสร็จจะนอนบนเตียง ขิมนั่งอยู่ข้างๆ พวกเขาก็เริ่มเปิดเพลงสวาททันที ปุ้ยเป็นสาวมวยสวยหุ่นดี นมอวบอิ่ม ทำเอาอิจฉาตาร้อนอยากบีบสักครั้ง,หุ่นผอม ไม่มีไขมันส่วนเกิน แต่กล้ามเนื้อเหมือนพวกคลั่งกีฬา เขามีซิกซ์แพ็กสวยๆ รูปร่างเหมือนพระเจ้า เธอมองลงไปที่ท้องและเห็นไก่ตัวผู้ยาวใหญ่ เธอตกใจและกลืนน้ำลายที่ใหญ่กว่าที่เธอเห็น


โดยทั้งคู่ได้เข้ามากอดจูบกับ โนอาห์ พร้อมกับกระซิบยิ้มอย่างมีความสุขเหมือนคู่รัก ใช้มือหนาๆ ลูบหน้าอกใหญ่ของปุ้ย แล้วถู ยกขึ้น ก้มหน้า เอาปากปิดดูดอย่างประหม่า หัวนมสีชมพูหวานถูกลิ้นกดหลายครั้งจนแข็งกลายเป็นต่อมรับรสที่ลิ้น ปุ้ยครวญครางพอใจคุณภาพ เธอขอร้องคู่นอนให้รีบมีเซ็กซ์เพราะทนไม่ไหว แต่เสียงก้องดูเหมือนจะมีฟอร์มที่อยากได้ เค้าไม่รีบค่อยๆ ปลุกไฟให้ ปุ้ย ใจอ่อน แต่ตั้งแต่นั้นมาก็ไม่รู้ว่าคิมที่ควรจะนั่งดูก็ตื่นเต้นจนนิ้วอุ่นๆ เปียกปอน ตาของเขาจ้องมองเธอ มันทำให้เธอรู้สึกว่า เธออยากให้จู๋เขาเอากับตัวเอง หุ่นเจ้าเสน่ห์ หน้าตาหล่อเหลา หนุ่มเจ้าเสน่ห์ต่างขี้อายและไม่คุ้นชินกับการมีเซ็กซ์ แต่สุดท้าย คิม ทนอารมณ์ไม่ไหวต้องนอนกับพวกเธอ

ปุ้ยที่เห็นท่าทางของขิมที่ดูเงี่ยนควยเหลือเกิน ถึงขนาดเข้ามากอดจูบกับก้องก็เห็นว่าดีแล้ว ต่อไปเธอจะได้รับงานเองจึงไม่ห้ามอะไร แถมยังใจดีให้ก้องไปเย็ดขิมก่อนด้วนซ้ำ ขิมถูกก้องกอดรัดแล้วระดมจูบดูดไซ้ทั่วตัว เสื้อผ้าถูกปลดถอดออกเผยให้เห็นผิวนวล แม้จะไม่เปล่งปลั่งเหมือนปุ้ยแต่ก็ดูน่าเย็ดไม่แพ้กัน นมขิมไม่ใหญ่ไม่เล็กขนาดกำลังพอดีมือแต่ฐานนมใหญ่ หัวนมก็ด้วย เป็นแบบที่ก้องชอบพอดี เขาคว้าจับแล้วขึงดึงมันอย่างสนุกมือแต่กลับทำให้ขิมรู้สึกมีความสุข ก่อนจะขอให้เขาดูดมันแรงๆ ซึ่งก้องก็จัดให้ตามคำขอปากลิ้นสากทำหน้าที่ดูดดุนในขณะที่ควยใหญ่ยาวด้านล่างก็เช่นกัน มันถูไถใส่ร่องหีที่เปียกชุ่มไปด้วยน้ำเงี่ยนของขิมราวกับกำลังทำความคุ้นเคย พอเห็นว่าร่องหีเต็มไปด้วยเมือกลื่นจนมากพอ เขาก็กดควยยาวใหญ่ใส่หีของขิมจนมันจมมิดหายเข้าไปทั้งท่อน ขิมถึงกับสะดุ้งกอดเขาไว้แน่น แต่พอเริ่มชินน้ำเงี่ยนก็ทะลักไหลออกมาอีกไม่หยุดเหมือนจะส่งสัญญาว่าพร้อมโดนเย็ดแล้ว

ก้องขยับสะโพกแทงควยช้าๆ โดยมีปุ้ยช่วยดูดนมเคล้าคลึงปลุกกำหนัดให้ขิม พอเห็นสาวแว่นเคลิ้มได้ที่ควยใหญ่ยาวก็เริ่มสอยถี่ขึ้นแรงขึ้นรัวขึ้นเรื่อยๆ แรงกระแทกทำให้ขิมตัวงอแต่ก็เสียวสุขสมอยากจนต้องแอ่นหีรับการกระทุ้งด้วยความเสี้ยนถึงใจ ขิมร้องครางไม่หยุดยิ่งกระตุ้นอารมณ์ก้องให้เร้าร้อน ขนาดปุ้ยเองยังไม่เคยเห็นก้องเงี่ยนได้ขนาดนี้ในตอนเย็ดเธอ ไม่นานขิมก็ตัวเกร็งขมิบหีแน่นเพราะถึงจุดสุดยอด ร่องหีฟิตตอดทำให้ควยก้องถูกบีบรัดจนเขาเองก็เสร็จไปพร้อมกับเธอ สองคนกอดกันแน่นก่อนจะนอนแผ่หมดแรงลงด้วยความสุขใจ ทว่าก้องก็ไม่ใจร้ายขนาดที่จะปล่อยให้ปุ้ยอารมณ์ค้าง พอเขาพักจนหายเหนื่อยก็ลุกขึ้นมาเย็ดปุ้ยต่อจนในที่สุดเธอก็น้ำแตกตามไปด้วยอีกคนในขณะที่เขาก็เสร็จเป็นรอบที่สอง เป็นการเย็ดที่ดุเดือดและมันส์ที่สุดที่เขาเคยมีมาจนยอมที่จะปิดดีลซื้อรถอีกคันเพื่อเพิ่มยอดขายให้กับขิมด้วยความเต็มใจ นั่นทำให้ขิมรู้แล้วว่าวิธีของปุ้ยไม่ได้แย่อย่างที่คิด กลับกันมันทำให้เธอมีความสุขและอยากโดนเย็ดอีกเร็วๆ

โดนมอมให้เมา แล้วเข้าไปโดนรุมเย็ด

บทความล่าสุด