ชวนเสียวริมคลอง ได้ลองสาวเก็บผัก

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

ชวนเสียวริมคลอง ได้ลองสาวเก็บผัก

เรื่องเสียว เธอมาเก็บผักบุ้งริมคลอง,ผมมาตกปลาตามใจชอบ
แต่เราแอบรักกันมานานแล้ว เมื่อมีโอกาสได้เจอกัน เราก็ไม่เคยแสดงความรู้สึกที่แท้จริงต่อกัน อาหารที่เธออยากทำอาจเป็นตอนกลางคืน มันเป็นช่วงหัวค่ำ เรายังมีเวลาอีกเยอะ คนหนุ่มสาวอย่างผมไม่ชอบใคร มันจะได้ผล
แต่เธอต่างหากที่ทำให้ฉันตกหลุมรัก แม้ว่าผู้หญิงคนอื่นจะให้เวลาฉันมีความสุข แต่ฉันแค่อึ๊บเธอ ไม่ใช่รักเธอเหมือนเธอ มอลลี่ สาวคลอง
เนื่องจากบริเวณดังกล่าวมีผู้สัญจรไม่มากนัก กอดกันเสื่อเล็กๆ ก็ดีนะ ป่าลึกไม่ไกลจากคลองก็ค่อนข้างวุ่นวาย ก็เลยไม่มีใครเข้ามาถ้าไม่มีธุรกิจจริงๆ
เธอเหมาะกับการดูร่างกายและลำคอของฉันบวมในกางเกงของฉัน
เสื้อตัวเล็กๆ วางอยู่บนพื้น เข่าของฉันทรุดตัวลงและวางมือบนใบหน้า ก่อนที่เธอจะจงใจก้มศีรษะลงอย่างช้า ๆ อ้าปาก ระเบิดฉันทันที
ฉันคิดถึงคุณมาก
เธอจับคอผมแน่นและดึงมันออกมา ระหว่างนั้นเธอก็ดึงหน้าผมออกมาแล้วเอามันออกไป เสียงสูดดมดังมากจนขาแทบไม่มีแรงลุกขึ้น เลยตบหน้าเธอหลายครั้ง ก่อนค่อยๆ กระชากปากออก นอนบนเสือ ให้เธอดูดจู๋ฉันอย่างช้าๆ
หลังจากที่ทำงานหนักมานานน้องมีใจให้ผม เพราะน้องเป็นคนไม่ค่อยพูด แต่ผมก็ให้หัวใจน้อง ไม่ว่าฉันจะนอนกับเธอกี่ครั้ง ฉันรู้สึกเหมือนอยู่บนสวรรค์ ตอนนี้เธอเริ่มสนุกกับลอตเตอรี่ของฉัน ถอดกางเกงออกและลุกขึ้นนั่งบนลําตัวฉัน
จิ๋มสวยของเธอรอฉันอยู่ ก่อนที่ฉันจะเอาเอวบางๆมาบนใบหน้า และฉันเอามือจับก้นเธอ ก่อนจะเงยหน้าขึ้นมาเลียแมวสีชมพูของเธอ แต่คิดถึงเธอมาก แมวโผล่ออกมาจากรูของแมว ฉันออกลิ้นของฉันและเลียทุกที่ที่สวยงาม นอกจากหน้าตาสวยๆ และผู้หญิงสวยๆ นี่แหละสุดยอดจริงๆ
อา อา อา อา อา อา อา อา
เสียงครวญครางของเธอดังขึ้นเรื่อย ๆ ยิ่งฉันหยิกลิ้นมากเท่าไหร่ ร่างกายของเธอก็ยิ่งสั่นมากขึ้นเท่านั้น มือข้างหนึ่งของเธอยื่นออกมาและจับคอฉันไว้ข้างหลังเธอ เธอเริ่มชักกระตุก ทําให้เกิดความตื่นเต้นและรังเกียจสองครั้ง ตอนนี้ผมสนใจแค่เธอกับนางร้ายตัวใหญ่ที่อยู่ตรงหน้าเธอ ไม่สนใจว่าปลาจะกินเบ็ดหรือไม่
กินเธอแล้วจะดี
เธอค่อยๆ ขยับลงไปเรื่อยๆ พอใจกับการเลียอวัยวะเพศของผม แล้วอวัยวะเพศของเธอก็เคลื่อนมาที่คอผม ม้วนเอวไว้ใกล้ๆ หรือครั้งนี้ทำเอง
เร็วอย่างที่ผมคิดไว้ ก็เกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิดเกิดขึ้นกับผม เธอมองหน้าผมแล้วยิ้มเมื่อเธอยกตัวขึ้นและนั่งยอง ๆ เพื่อจับหน้าอกใหญ่ของผม ก่อนจะค่อยๆ นั่งในลำคอของฉัน และลำคอของฉันก็ค่อยๆ ลื่นไถลเข้าไปในรูผู้หญิงที่รัดแน่นของเธอ และปาดคอของเธอ หญิงสาวร่างท้วมเข้าไปในช่องคลอดของเธอทันที
มอลลี่หลับตาและโกรธที่ฉันพูดไม่ได้
ปัง ปัง ปัง ปัง
ไม่นานหลังจากที่เธอผ่อนคลายร่างกายของเธอค่อยๆยกขึ้นแล้วกดมันลงบนคางของฉันทันทีและทำเช่นนี้ต่อไป จนกระทั่งเสียงกระแทกดังขึ้นอย่างต่อเนื่อง
โอ้ จัสมิน ฉันเซ็กซี่มาก ทำไมเธอถึงเก่งจัง
อ่า อ่า ฉันหวังว่าคุณจะมีความสุข
ผมตอบเธอคว้าเอวของเธอและค่อย ๆ ผลักลงไป ควายของฉันรวมกับช่วงเวลาที่ฉันกระโดดไปที่จิ๋มของเธอ ทำให้เกิดความรู้สึกเสียวซ่าอย่างต่อเนื่อง เร็วมากจนร่างกายของเธอสั่นในลําคอของฉัน
เสียงลมดังขึ้น ผสมกับเสียงครวญครางของเราสองคนที่ใช้ช่วงเวลานี้ร่วมกัน
ฉันนอนอยู่ในจิ๋มของเธอ ไม่ได้เปลี่ยนท่าทางของเธอเลย ครั้งนี้ผมเริ่มร้องครวญครางเพราะมันกำลังจะจบ
ฉันยกร่างขึ้นแทงอวัยวะเพศของเธออย่างแรงจนกระทั่งเสียงครวญครางของเธอกระตุกเมื่ออวัยวะเพศของฉันเข้าและออกบ่อย ๆ อวัยวะเพศของเธอยังคงแข็งแรง จนกระทั่งในที่สุดฉันก็ถึงจุดสุดยอดที่อวัยวะเพศของเธอ นมของฉันทะลักออกมาจากจู๋ของเธอ แต่มะลิยังคงนั่งอยู่บนจู๋ของฉัน เธอดึงเอวขึ้นในนาทีสุดท้ายซึ่งทําให้ฉันแทบจะไม่สามารถเป็นเพลงได้ เพราะเมื่อน้ำแตกก็ตื่นเต้นมาก
ฉันรู้สึกแย่จริงๆ
เมื่อเธอเห็นความเจ็บปวดบนใบหน้าของฉัน ก่อนที่เธอจะหยุด เธอนั่งยิ้ม จนอวัยวะเพศของเธอแข็งขึ้น
เธอลุกขึ้นอย่างช้าๆ น้ำฉันหยดลงบนถนน ผมตามเธอไป อุ้มเธอขึ้นมา
ดีจังที่ได้เข้าห้องน้ำให้ฉันวันนี้
ฉันเก็บเสื่อและก่อนที่เราจะไปสถานที่ที่เพิ่งออกเดินทางไปเธอเก็บผักจำนวนมากในวันนั้นฉันตกปลาไม่กี่ตัวเองดังนั้นฉันให้เธอกิน เป็นปลานิลที่มีขนาดใหญ่กว่าฝ่ามือ
ผมจะไม่ให้คุณ ถอดกางเกงออก แล้วเอาไปเอง

หิวก็กินข้าว เงี่ยนก็กินควย

บทความล่าสุด