หลับเป็นตายขนาดนี้ ขอกระแทกหีสักทีนะครับผม

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

หลับเป็นตายขนาดนี้ ขอกระแทกหีสักทีนะครับผม

เรื่องเสียว เรื่องเสียวที่จะได้อ่านกันต่อไปนี้ ถูกส่งมาจากหนุ่มนิรนามคนหนึ่ง นามสมมติว่าชื่อ เอ ก็แล้วกัน เพราะว่ามันเป็นเรื่องที่ค่อนข้างขัดกับความถูกต้องอยู่ไม่น้อยเลย ดังนั้น หากต้องการที่จะซึมซับความเงี่ยน ความเสียวอย่างถึงอกถึงใจ ให้วางศีลธรรมในใจลงไปก่อน

เอ เป็นลูกชายคนเดียวของบ้านนี้ และด้วยความที่เขานั้นเพิ่งเป็นวัยรุ่นได้ไม่นาน สิ่งหนึ่งที่จะทำให้เขานั้นกลาเป็นผู้ใหญ่ก็คือ เรื่องเพส นั่นเลยทำให้เขาเริ่มฝักใฝ่กับเรื่องพวกนี้อย่างเต็มที่ ทั้งเริ่มหัดชักว่าว เรียนรูว่าท่าไหนเสียว น่าไหนดี ทำยังไงให้น้ำควยพุ่ง ทุกๆ อย่างเขาทำมันได้ดีเสมอ แต่ไม่เคยเลยที่จะลงสนามจริง มันก็เลยทำให้เขานั้นรู้สึกเก็บกด แล้วมานอนเปิดหนังโป๊ดู ชักว่าวตามทุกวัน ยิ่งได้เห็นฉากที่นางเอกหนังถูกผู้ชายเย็ดแล้วแตกใน มันเป็นอะไรที่เขานั้นอยากทำเหลือเกิน แต่ไม่รู้ว่าจะมีโอกาสแบบนี้ไหม สักครั้งหนึ่ง…ใครกันนะ จะมาเป็นคนแรกให้เขาได้เย็ด

แต่แล้ว เหมือนฟ้าฝนช่างเป็นใจเหลือเกิน ตอนที่ปิดเทอมก่อนจะขึ้นม.ปลาย ลูกสาวของน้าก็มาเที่ยวที่นี่ และมาพักที่นี่ด้วยกัน เธอเองก็เริ่มเป็นวัยรุ่นเหมือนกัน จนในคืนหนึ่ง พ่อแม่ทั้งหมดนั้นต้องไปร่วมงานศพที่ต่างจังหวัด จึงไว้ใจให้ทั้งสองคนนั้นอยู่ด้วยกัน ความคึกคะนองนั้นทำให้ทั้งสองคนชวนกันกินเหล้า เพราะว่ากำลังอยู่ในวัยขบถ

ซึ่งเมื่อพูดถึงเรื่องกินเหล้า ความคิดบ้าบอก็ผุดขึ้นมาในหัวของเอทันที

มันเลยทำตามแผน แสร้งทำเป็นว่าดื่มเหล้ากับลูกพี่ลูกน้องคนนี้ ยิ่งนานก็ยิ่งชงเข้ม และยิ่งผสมกับน้ำอัดลม ความเฝื่อนของรสชาติ ความบาดคอมันก็ไม่ได้มากขนาดนั้น มันเลยทำให้เธอเมาหนักกว่าปกติ จนกระทั่งภาพตัด ล้มพับไปคาโต๊ะเลยทีเดียว จังหวะนั้นเป็นโอกาสที่เหมาะที่สุดของมันแล้ว มันเลยพาเธอไปที่เตียงของมัน ก่อนที่จะวางร่างกายของเธอลง ทิ้งจังหวะสักครู่หนึ่ง รอให้การหลับของเธอนั้นสนิทมากขึ้น ก่อนที่จะค่อยๆ ถอดกางเกงของเธอออก

ครั้งนี้เป็นครั้งที่มันได้เห็นหีจริงๆ สักที และน่าตกใจไปกว่านั้นคือลูกพี่ลูกน้องของมันคนนี้ หีสวยเหมือนในหนังโป๊ที่เคยดูเลย ขนมีเพียงเล็กน้อย เนินหีใหญ่อูม แคมหีชมพู เป็นที่สวยมากนเขานั้นอดใจไม่ไหว ค่อยๆ ยื่นหน้าเข้าไปแล้วแหวกแคมหีของเธอออก พลันได้เห็นเนื้อในหีของเธอที่ฉ่ำวาวก็อดใจไม่ไหวแล้ว เริ่มลงลิ้นเลียหีของเธอทันทีด้วยความเงี่ยน

เขาลงลิ้นไปอย่างต่อเนื่อง ทั้งสอดนิ้วเข้าไปในรูหีของเธอ ทั้งดูด ทั้งเลียอย่างเต็มที่ เท่าๆ ที่เขานั้นจะจำได้ ก่อนที่จะค่อยๆ ถอดกางเกงของตัวเองออก แล้วค่อยๆ ถูไถลำควยใหญ่ยาวของตัวเองไปกับพื้นเตียงราวกับว่าตอนนี้กำลังเย็ดหีของเธออยู่ ยิ่งได้สัมผัส ก็ยิ่งเงี่ยน

มันไม่สามารถจินตนาการเพียงอย่างเดียวได้อีกแล้วในตอนนี้ 

เขาค่อยๆ จับขาของเธอแยกออกช้าๆ ก่อนที่จะประคองมันเอาไว้ด้วยแขนทั้งสองข้าง โน้มตัวเข้าไปข้างหน้า ใช้หน้าขานั้นสอดเข้าไปท้ายบั้นท้ายให้มันยกขึ้นเล็กน้อย แล้วจ่อจรดลำควยไปที่รูหีของเธอที่ถูกเขาลิ้มรสไปเมื่อครู่ ก่อนที่จะค่อยๆ ดันควยเข้าไปในรูหีของเธออย่างยากลำบาก

รูหีของเธอทั้งแน่น ทั้งฟิต และตอดควยของเขาอยู่ตลอดเวลาเลย มันเสียวควยจนไม่รู้สึกเลยว่าการชักว่าวมันดีกว่าการเย็ดจริงๆ ทันทีที่เขาดันเข้าไปจนสุด ก็เหลือบมองชำเลืองดูเธอเล็กน้อยว่ามีอาการอะไรไหม แต่ทุกๆ อย่างยังคงสงบนิ่ง นั่นเลยทำให้เขานั้นเริ่มขยับลำควยกระเด้าเย็ดหีของเธอทันที

รูหีที่ตอดควยของเขาตลอดเวลาที่ขยับเข้าและออกนั้นทำให้เขาส่งเสียงครางออกมาด้วยความสุข แตกต่างจากตอนชักว่าวจริงๆ ยิ่งขยับไปเรื่อยๆ ทุกๆ อย่างก็เริ่มเข้าที่เข้าทาง เขาเริ่มเย็ดหีของเธอได้อย่างลื่นไหลมากขึ้นไปเรื่อยๆ จนทุกๆ อย่างเริ่มต่อเนื่อง และเขาก็สามารถกระแทกเย็ดเธอได้อย่างลื่นไหล ไม่เสียแรงที่ดูหนังโป๊ทุกๆ วันจริงๆ 

เอวของเขายังคงทำงานอยู่อย่างต่อเนื่อง ก่อนที่จะค่อยๆ เริ่มเน้นจังหวะไปเรื่อยๆ พร้อมกับมือก็ยื่นไปจับนมของเธอ ที่พอถอดเสื้อในออกมา เธอกลับนมใหญ่กว่าที่คิด ซ่อนรูปไม่เบาเลยทีเดียว 

เสียงครางก็ดังขึ้นมาไม่ขาดสาย ราวกับว่าเธอเองก็สัมผัสได้ รู้สึกเสียวหีไปกับเขาด้วย สองมือเอื้อมคว้าจับนมของเธอบีบคลำไปตามจังหวะ แล้วค่อยๆ เพิ่มแรงกระแทกเข้าไปอย่างต่อเนื่องมากขึ้นกว่าเดิม จนเรี่ยวแรงเริ่มจะโรยลา แต่ความเงี่ยนยังคงบอกให้เขาทำต่อไป 

ยิ่งนานเขาก็ยิ่งเร่ง ยิ่งใกล้แตก เอวของเขาก็ยิ่งขยับเข้าไปอย่างต่อเนื่องและถี่รัว 

“เสียวฉิบหาย…จะแตก จะแตกแล้ว เหี้ยเอ๊ย” เขาตะเบ็งเสียงอออกมาพร้อมกับสูดลมผ่านไรฟัน แล้วตอกควยเข้าไปสุดด้ามในตอนสุดท้าย น้ำควยแห่งความเงี่ยนที่สั่งสมมาสองวันพุ่งทะลักแตกในคารูหีของเธออย่างเต็มที่ ก่อนที่เขาจะยังคงดันร่างกายเข้าไปย้ำๆ แบบนั้นเหมือนที่เคยดูมา ทิ้งไว้จนควยเริ่มอ่อนตัวลง จึงค่อยๆ ถอดถอนร่างกายออกมาแล้วจัดการเช็ดทุกๆ คราบให้สะอาด สวมใส่เสื้อผ้าให้เหมือนเดิม ก่อนที่จะออกไปนอนที่โซฟา เพื่อให้เธอนั้นไม่สงสัยอะไรในตัวเขา

ทำเหมือนว่าเมื่อคืนไม่มีอะไรเกิดขึ้น เขาไม่ได้ลักหลับเธอ

เขาไม่ได้เย็ดหีเธอ…แน่นอน

ทั้งๆ ที่เขาทำ และยังคงรู้สึกว่าอยากทำอีก

คืนไหนพ่อแม่ไม่อยู่ ตลอดปิดเทอมนี้เขาคงเปรมใจไม่น้อยเลยทีเดียว

จบ

บทความล่าสุด