หนีผัวมาเล่นชู้ ช่วยไม่ได้ ควยเขาใหญ่กว่าผัว

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

หนีผัวมาเล่นชู้ ช่วยไม่ได้ ควยเขาใหญ่กว่าผัว

เรื่องเสียวทางบ้าน “อึ๊ อ๊ะ อ๊ะ อ๊า พี่จ๋า…เสียว เสียวหีจังเลย อูยยยย นะ หนูเสียวมากเลย อ๊ะ อ๊า….” มือไม้ของหญิงสาวป่ายปัดไปมา ในขณะที่เรียวขาทั้งสองข้างถูกยกแหวกออก ร่างกายชองชายหนุ่มกำยำล่ำสันกำลังแทรกกายเข้ามา ก่อนที่จะจัดการละเลงลิ้นเลียหีให้เธอด้วยความช่ำชอง เรื่องเสียวครั้งนี้ช่างเหมือนฝัน

น้ำเสียงของเรียวลิ้นที่ปาดตวัดผ่านแคมหีสวยของเธอนั้นสร้างความหวามหวิวเข้ามาในหัวใจของเธออย่างมาก จนรู้สึกว่าตอนนี้ทั้งเนื้อทั้งตัวกำลังจะละลายเหมือนไอติมสักแท่งหนึ่ง ที่โดนลิ้นร้อนๆ ของอีกฝ่ายเลียไล้ ในเวลาเดียวกัน ชายหนุ่มเองก็รู้สึกถูกอกถูกใจกับความสวยงามของเธอเหลือเกิน แคมหีชมพูฉ่ำวาวขนาดนี้ มีหรือที่เขาจะปล่อยไป

ลิ้นตวัดผ่าน ทั้งจูบ ทั้งดูดดุนเรียวลิ้นเข้าไปในรูหีของเธอ ทำเอาสาวเจ้านั้นส่งเสียงออกมาไม่ว่างเว้น เอื้อมมือมาจิกทึ้งเส้นผมของเขาก่อนที่จะค่อยๆ ยกร่างกายขึ้นมาแนบใบหน้าของอีกฝ่ายให้แนบแน่นมากขึ้น ตอนนี้ไม่มีอะไรจะมาขัดขวางเธอและเขาได้อีกแล้ว

ชายหนุ่มค่อยๆ ซอกซอนลิ้นเข้าไปยังซอกหลืบของเธออย่างมืออาชีพ ก่อนที่จะเงยหน้าขึ้นมาถาม

“เสียวไหมจ๊ะ…เสียวหีหรือเปล่า พี่เลียเก่งไหม ?”

“อ๊ะ อ๊า อ๊า เสียว เสียวมากเลยค่ะพี่จ๋า….หนูเสียว เลียอีกค่ะ เลียอีก อู๊วววววว”

ไม่ทันที่อีกฝ่ายนั้นจะพูดอะไรออกมา เขาก็ก้มหน้าก้มตาลงไปเลียหีให้เธออีกครั้งจนถึงเวลาที่เหมาะสม เขาควยแข็งเสียจนเจ็บหนึบไปหมดแล้ว รีบลนลานลุกขึ้นยืนแล้วปลดกระดุม ถอดกางเกงของเขาออกแล้วโยนทิ้งไปทันที เป็นช่วงเวลาที่หญิงสาวตรงหน้าค่อยๆ ดีดตัวเด้งขึ้นมามองลำควยของเขาที่ขยายเป็นทรงอยู่ในกางเกงใน

แค่เพียงได้มองเห็น ก็รู้แล้วว่าควยใหญ่แน่นอน มันยิ่งทำให้เธอนั้นใจเต้นไม่เป็นจังหวะไปแล้วในตออนนี้

มือที่สั่นระริกเอื้อมไปลูบไล้ลำควยของอีกฝ่ายจนความกระสันซ่านของเขานั้นส่งผลให้ไม่อาจจะยับยั้งเสียงครางได้ ชายหนุ่มค่อยๆ ปลดปล่อยอารมณ์ออกมาอย่างพึงพอใจ ก่อนที่จะดึงกางเกงลงให้เธอทันที ลำควยใหญ่ยาวดีดตัวเด้งขึ้นมาพร้อมๆ กับที่น้ำเงี่ยนใสๆ ไหลเยิ้มหยดออกมาจากปลายหัวควย

หญิงสาวคว้ากำลำควยนั้นไว้ แล้วอ้าปากอมควยให้เขาทันที

จุ๊บ จ๊วบ จ๊วบ จุ๊บ จ๊วบบบ

เสียงดูดควยดังขึ้นไม่ขาดสาย แทรกซึมมาด้วยเสียงครวญครางจากชายหนุ่มที่เสียวซ่านอย่างถึงที่สุด

“เสียวครับ…เสียวควยมากเลย เอาอีกครับ ดูดแรงๆ เลย แบบนั้นแหละพี่ชอบ อาห์…”

น้ำเสียงลากยาว มือเอื้อมมาลูบหัวของเธอเอาไว้ ก่อนที่จะค่อยๆ ขยับหัวของเธอเข้าออกตามจังหวะ แล้วกระเด้าเย็ดปากของเธอในทันที เสียงลำควยค่อยๆ ถลำลึกลงไปในคอของอีกฝ่ายจนเกิดเสียงอ๊อกขึ้นมาอย่างเต็มที่ หญิงสาวชักหน้าออกมา ไอโขลก เพราะควยยาวๆ ของเขานั้นมันเข้าไปลึกเกินไป

ชายหนุ่มรีบก้มลงไปเชยคางของเธอขึ้นมาจูบ แล้วบอกให้เธอนอนลง

ช่วงเวลาที่เธอนั้นรอคอยมาถึงแล้ว หญิงสาวค่อยๆ ทิ้งกายลงไปนอนหงายกับพื้น แล้วแยกขาออก เอื้อมมือมาติ้วหัวให้อีกฝ่ายดูว่าเธอนั้นพร้อมแล้ว เขาจึงไม่รอช้า ค่อยๆ จัดการจับควยสอดสวมเข้าไปในรูหีของเธอ ภายในร่างกายของอีกฝ่ายนั้นตอดควยของเขาเอาไว้อย่างแนบแน่น จนหญิงสาวนั้นดีดดิ้นไปมาด้วยความเสียวซ่าน

ตอนที่โดนผัวเย็ดหี ไม่เคยเสียวขนาดนี้มาก่อนเลยจริงๆ

ปั้บ ปั้บ ปั้บ ปั้บ

“อ๊ะ อ๊ะ อ๊า พี่จ๋า อ๊ะ อ๊า…เสียว เสียวมากเลย ซี้ดดดด อ๊ะ อ๊ะ อ๊า”

“อืมมมม…เสียวมากเลย รูหีตอดควยขนาดนี้ พี่อยากจะเย็ดถึงเช้าเลย ซี้ดดดดด” ชายหนุ่มยิ้มเจ้าเล่ห์ กัดฟัน ถลึงตามองร่างกายของอีกฝ่ายที่เคลื่อนไหวไปตามแรงควยของเขา

ปั้บ ปั้บ ปั้บ ปั้บ

“แรงขึ้นอีก ระ แรงขึ้นอีก อื๊ออออ…ซี้ดดดด พี่จ๋า หนูเสียว ไม่ไหวแล้ว”

“พี่ก็ไม่ไหวแล้ว โอย เสียวควยฉิบหายไอ้แม่เย็ด!!!!” เขาตะเบ็งเสียงออกมา แล้วเริ่มกัดฟันแน่น อัดลำควยตอกกระแทกเย็ดหีของเธอไปอย่างต่อเนื่อง ทั้งรวดเร็ว และรุนแรงเสียจนหญิงสาวนั้นแทบไม่มีจังหวะหายใจเลยทีเดียว

ปั้บบบ ปั้บบบ ปั้บบบ

“โอ๊ยยยยยย…ไม่ไหวแล้ว เชี่ย แตก แตกแล้ว อืออออออออ”

เสียงตะเบ็งกร้าวของเขาดังขึ้นพร้อมกับตอนที่ควยของเขาตอกเข้าไปมิดลำ น้ำควยแตกในคารูหีของหญิงสาวจนแทบจะเอ่อล้นออกมา เขาค่อยๆ ผ่อนลมหายใจออกไป ก่อนที่จะมองหน้ากันด้วยความรักใคร แล้วในตอนนั้นเสียงโทรศัพท์ของหญิงสาวจะดังขึ้นมา 

…เธอกดรับสาย

“ฮัลโหล…อ๋อ พี่เหรอจ๊ะ หนูออกมาข้างนอกจ้า เดี๋ยวหนูก็กลับแล้ว ไว้เจอกันนะคะ หนูรักพี่นะคะ”

เธอกดตัดสาย ก่อนที่จะหันไปยิ้มให้กับชายหนุ่มอันเป็นชู้รักของเธอ

“ยังมีเวลา…อีกสักน้ำไหมพี่ ?”

จบ

สวิงกับรุ่นพี่และเมียครั้งที่สอง

บทความล่าสุด