สวิงกับรุ่นพี่และเมียครั้งที่สอง ควยผมเย็ดหีเมียพี่ ส่วนควยพี่ก็เย็ดตูดผม

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

สวิงกับรุ่นพี่และเมียครั้งที่สอง ควยผมเย็ดหีเมียพี่ ส่วนควยพี่ก็เย็ดตูดผม

เรื่องเล่าประสบการณ์เสียว เรื่องเสียวของผมมันเป็นอะไรที่แปลกมากๆ หรือกับหายๆ คนอาจจะมองว่ามันไม่ได้แปลกหรอก แต่ว่าผมเองก็เพิ่งเคยลองแบบนี้เหมือนกัน นั่นเลยทำให้ผมรู้ว่าตัวเองเป็นผู้ชายสองขั้ว หมายความว่าชอบทั้งผู้หญิงและผู้ชาย มีอารมณ์ไม่ต่างกันเลย เรื่องราวทั้งหมดมันเริ่มต้นขึ้นเมื่อหลายอาทิตย์ก่อน ที่พี่ผู้ชายในโรงงานชวนผมไปสวิงกับเมียของเขาด้วยเพราะความไม่รู้ที่ทำให้ผมนั้นไปจีบเมียของเขา กลายเป็นว่าเราได้ลองเย็ดหมู่กัน แต่ผมคนเดียวที่ได้เย็ดหีเมียของเขา

ส่วนเขานั้นน้ำแตกเพราะว่าผมอมควยให้ เขาเอาควยมาจ่อปากของผม ให้ผมรู้สึกว่าอยากจะลอง แต่พอลองแล้วมันก็ไม่ใช่เรื่องแย่อะไร แถมน้ำควยของพี่เขาก็ไม่ได้เหม็นคาว แถมยังมีรสหวานอีกด้วย ครั้งต่อๆ มา ผมเลยกลายเป็นว่า ผมไปเย็ดทั้งเมียเขา แล้วไปอมควยให้พี่เขาด้วย บางครั้งผมทำงานอยู่ด้วยกัน เราต่างเงี่ยน พี่เขาก็เรียกผมไปอมควยให้ ซึ่งผมเองก็ไป มันเลยทำให้ผมรู้ว่าตัวเองเป็นคนที่มีรสนิยมแบบนี้เหมือนกัน

จนกระทั่งสองสามวันก่อน เขาพูดขึ้นมาว่า

“พี่ว่าพี่อยากจะลองเย็ดตูดมึงวะ ตอนที่มึงกำลังเย็ดหีเมียพี่ มึงอยากลองไหม ?”

“ผมไม่เคยครับ แต่ก็อยากลองเหมือนกัน” ผมตอบไปแบบนั้น ในใจลึกๆ ก็อยากจริงๆ นั่นแหละ เลยทำให้ผมนั้นลองศึกษาการเตรียมตัว ว่าเวลาที่จะโดนเย็ดตูดต้องทำยังไง แต่ผมเองก็ยังอยากเย็ดหีนะครับ ทุกๆ อย่างมันก็เลย ทำให้ผมต้องใช้เวลามากขึ้นกว่าเดิม สุดท้ายแล้ว ก็กลายเป็นผมเองนั่นแหละ ที่จัดการตัวเองทุกๆ อย่างก่อนที่จะไปหาพี่เขาในเย็นนี้

ทันทีที่เข้าไปในห้องนอนตามที่พี่เขาบอกไว้ ทั้งสองคนนั้นก็เล้าโลมกันเรียบร้อยแล้ว พี่เขาเองก็เลียหีให้พี่สาวอยู่ ผมเข้าไปก็ไปนั่งข้างๆ พี่เขาแล้วให้เขานั้นอมควยให้ผม เมียของเขายังคงอมควยได้เก่งและเสียวมากๆ เหมือนเดิม ทำให้ผมเคลิ้มไปเต็มที่เลย จนกระทั่งตอนที่ผมนั้นเริ่มที่จะเย็ดหีเมียของพี่เขาในท่าที่เป็นปกติ โน้มตัวลงไปแนบชิดเพื่อเล้าโลมเรือนกายให้เธอ ไซ้ที่ซอกคอของเธอ จนกระทั่งค่อยๆดูดนมของเธอแล้วกระเด้าเย็ดหีของเธอไปด้วย

หีฟิตเหมือนเดิม ตอดควยตลอดเวลาที่ผมนั้นเริ่มขยับเรือนกาย ท้ายที่สุดแล้วพี่เขาเองก็ค่อยๆ ขึ้นมาบนเตียง ผมเองค่อยๆ ยกร่างกายขึ้นมาเพราะรู้ว่าต้องอมควยให้พี่เขา ในเวลานี้ผมนั่งคุกเข่าอยู่บนเตียง ควยก็เย็ดหีเมียพี่เขา ปากก็อมควยให้พี่เขา มันเป็นอารมณ์ เป็นความเงี่ยนที่ผมเองนั้นก็ไม่รู้ว่าจะบอกยังไง รู้สึกดีอย่างน่าประหลาด และมันทำให้ผมนั้นไม่สามารถหักห้ามใจได้ จนกระทั่งวินาทีที่พี่เขาให้ผมนอนหงาย เมียพี่เขานั้นค่อยๆ ขึ้นมานั่งขย่มควยให้ผม แล้วเขาก็เข้ามาซ้อนท้ายเมียของเขา จับขาของผมแยกออก ค่อยๆ ใช่สารให้ความหล่อลื่นทาที่ตูดของผม วินาทีนั้นผมตื่นเต้นมากกเลย จนกระทั่งนิ้วของพี่เขาเข้ามา แล้วเปลี่ยนเป็นลำควย

ตอนนั้นผมเสียวควยมากๆ และตอนที่ควยของพี่เขาค่อยๆ เย็ดตูดของผม ผมเองก็เสียวตูดไปพร้อมๆ กัน ตอนนี้ร่างกายของผมไม่รู้ว่าจะบอกยังไง มันรู้สึกดีเหมือนกับว่าทั้งชีวิตนี้ไม่เคยลองอะไรแบบนี้เลย เมียพี่เขาเริ่มขย่มควยของผมอย่างต่อเนื่อง เสียวควยจนแทบขาดใจ

ส่วนพี่เขาทันทีที่ดันควยเข้ามาในรูตูดของผมจนสุด เขาก็เริ่มจัดการกระเด้าเย็ดตูดของผมไปพร้อมๆ กับที่ผมเย็ดหีเมียเขา ตอนนั้นผมทั้งเจ็บ ทั้งจุก แต่ก็เสียวจนไม่กล้าที่จะบอกออกไปว่าให้พี่เขาช่วยหยุด เพราะว่าผมไม่ได้อยากให้พี่เขาหยุดเลยทีเดียว

เมียพี่เขาเริ่มขย่มควยของผมเร็วขึ้นเรื่อยๆ แรงขึ้นเรื่อยๆ เสียงครางของเราสามคนรวมกันเป็นหนึ่งเดียว ก่อนที่ในสุดท้ายแล้วจะกลายเป็นผม ที่อ่อนแอ เสร็จก่อนใคร น้ำควยทะลักพุ่งด้วยความเสียวซ่านยิ่งกว่าทุกๆ ครั้ง แตกในคารูหีของพี่สาวคนสวย ก่อนที่เธอจะลุกออกไป เหลือเพียงผม ที่นอนให้พี่เขาเย็ดตูดอยู่อย่างนั้น

สองขาของผมถูกพี่เขายกขึ้นพาดบ่า ราวกับเป็นผู้หญิงคนหนึ่ง มือเอื้อมมาจับควยของผมที่เพิ่งแตกไปเมื่อกี้ รูดชักควยให้ผมจนผมเสียวดีดดิ้นไปมา ขมิบรูตูดตอดควยของพี่เขาไปมากกว่าเดิมทำให้พี่เขาแสดงสีหน้าที่เสียวซ่านออกมา ก่อนที่จะเร่งซอยเย็ดตูดของผมอย่างรุนแรงขึ้นเรื่อยๆ จนในที่สุด ควยของกระแทกเข้ามามิดลำควย แล้วพี่เขชาก็แตกในใส่ร่างกายของผม

ตอนนี้ผมเองไม่รู้เลยว่าต้องอธิบายอย่างไร…เพิ่งเคยโดนเย็ด แถมยังแตกในอีกด้วย

เขาดันควยเข้ามาย้ำๆ ทำสีหน้าพึงพอใจ ก่อนที่จะดึงควยออกไปช้าๆ แล้วบอกกับผมด้วยรอยยิ้มว่า 

“พี่รู้นะ มึงโคนเสียวเลยตอนโดนพี่เย็ด…เอาเป็นว่าหายกันกับที่เอ็งเย็ดหีเมียพี่แล้วกัน” 

พูดจบเขาก็ลุกเดินจากไป เหลือเพียงผมที่นอนหมดแรงอยู่บนเตียง…ชีวิตนี้ผมไม่เคยคิดเลยว่าต้องได้ลองประสบการณ์อะไรแบบนี้…ครั้งนี้ผมยกให้ก่อนแล้วกัน

ครั้งหน้าเถอะ…ผมต้องได้เย็ดทั้งหีเมียพี่

แล้วผมก็ต้องเย็ดพี่คืนด้วย ผมไม่ยอมโดนเย็ดอยู่ฝ่ายเดียวหรอกครับ

จบ

นัดเย็ดกับภารโรงสุดหล่อในวันหยุด

บทความล่าสุด