หิวก็กินข้าว เงี่ยนก็กินควย

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

หิวก็กินข้าว เงี่ยนก็กินควย

เรื่องเล่าเสียว ทราบว่า การกินหมูในวันเกิดเพื่อนเป็นเรื่องธรรมดา ที่นี่ไม่ใช่กรุงเทพฯ ที่ไม่มีการปรุงอาหารเจหรูหรา หรืออาหารราคาแพง มีเพียงหมูกระป๋อง แต่เพิ่งมาเจอเพื่อนสนิท ขากลับเราจอดที่หน้าม่าน พระเจ้า ชีวิตวัยรุ่นมันเร็วมาก
แต่ว่าไม่มีทาง เพราะผมเลือกที่จะไปกับเขา ใครจะปล่อยให้ผู้ชาย ครอบครัว ผู้ชายตรงไปตรงมา พอเขาจีบแล้วขอไปส่ง ผมก็ตามไปทันที ระหว่างทาง การสนทนาจะพาเรามาที่นี่ เพราะผมวัดเขาตลอดเวลา เขาเล็กและเปราะบาง แต่เขาไม่ยอมบอกใคร
เมื่อเขาดึงฉันลงบนเตียง เขาไม่ลังเลที่จะเปิดเกมและวางฉันบนคอของเขาเพื่อปลอบโยนฉัน ภูเขาต้าหยินถูกเขาสัมผัสเบา ๆ จากนั้นนิ้วมือของเขาค่อย ๆ กรีดตามรอยแตกและกลายเป็นลิ้น เลียแมวฉัน

ผมพยายามไม่ส่งเสียงอะไร แต่ความเก่งกาจของเขา ลิ้นแกว่ง และความโน้มเอียงของผม ฉันส่งเสียงครวญครางเต็มเสียงอย่างไม่ใส่ใจและไม่อายอีกต่อไป เขามีความสุข ณ เวลานี้ ทัศนคติของผมน่าจะเป็นการตอบแทนที่ดีที่สุด พอเขาเห็นผมมีความสุขเขาก็ยิ้มอย่างมีความสุข แล้วดึงฉันลุกขึ้นและนั่งลงและวางนิ้วของฉันบนริมฝีปากของฉันและฉันไม่สามารถรอที่จะอ้าปากกับเขาทันที เพราะเขาแข็งตัวมานานแล้ว,ปลายองคชาตของเขาตอนนี้มีสีฟ้าใสฉ่ำมากมาย ให้ผมค่อยๆ ชิมสีฟ้าเป็นครั้งแรก ลิ้นปี่บางลงไประคายเคืองลำคอ ขยับใบหน้าออกจากศีรษะจนร่างกายกระตุก เอามือมาบนหัวฉัน อย่าขยับ ก้นของฉันกระแทกปากฉัน
ตอนที่เขาสั่นต่อหน้าผม เขาบอกว่าเขาทนไม่ไหวแล้ว เขาอยากจะอึ๊บฉัน ดึงจู๋ฉันออกจากปากซึ่งทำให้ฉันนอนลงและแยกขาทันที ทำให้เขาทรุดตัวลงก่อนที่จะสอดจู๋เข้าไปในจู๋ผม ขณะเดียวกัน เขาก็ไม่ได้สำลักผม
เขาก้มตัวลงจูบปากฉัน และเอาลิ้นมาแลกกับลิ้นของฉัน ในขณะที่เอวของฉันแน่นขึ้นเรื่อย ๆ ฉันไม่สามารถอยู่เฉยได้ แต่ฉันไม่สามารถหลุดพ้นจากพันธนาการของเขาได้

อวัยวะเพศของเขากระแทกครั้งแล้วครั้งเล่า ขาของฉันขยับไปมาบนพื้น บนไหล่เขา ฉันไม่ขัดขืนเลย นั่นหมายความว่าความเสี่ยงก็จะเพิ่มขึ้นตามไปด้วย จนเขาจับหนูลงกับพื้น และดึงหนูกลับมาเป็นหมา ซึ่งเซ็กซี่และท้อง เขากอดเอวฉันแน่น เมื่อพยายามประคองตัวแต่ไม่สามารถวางแขนหันหน้าไปทางหมอนได้ ทำให้ร่างกายของคุณเคลื่อนไหวไปตามอำนาจของเขา มันเกิดขึ้นในจังหวะลมหายใจที่หนักหน่วง ก้นฉันตื่นเต้นมาก

วินาทีสุดท้ายยังตอบไม่ได้ว่าเค้าเลิกกันที่ไหน เพราะแซ่บทำให้ทุกอย่างยากที่จะปฏิเสธ จนกระทั้งเขาตีจู๋ผม สุดท้ายก็เสียบเข้าไปในช่องคลอดผม ร่างกายและทุกอย่างติดกัน มันทำให้ทุกอย่างมันง่ายมากจนเราสงบลง
คืนนี้ฉันจะกินมากเกินไปเพราะหมูกระทะมีขนาดใหญ่ จู๋ของฉันมันใหญ่และแน่น

ฉันรู้ว่ามันเป็นเรื่องธรรมดา ที่จะกินหม้อหมูในวันเกิดเพื่อน ที่นี่ไม่ใช่กรุงเทพมังสวิรัติ ไม่มีการปรุงอาหารมังสวิรัติ ไม่มีอาหารราคาแพง มีแต่กระทะหมู แต่ฉันเพิ่งเจอเพื่อนรักของฉัน ระหว่างทางกลับ เราหยุดที่หน้าม่าน พระเจ้า ชีวิตของวัยรุ่นเร็วเกินไปแต่ไม่มีทาง เพราะฉันเลือกที่จะไปกับเขา ใครจะปล่อยให้ผู้ชาย ครอบครัว ผู้ชายที่ซื่อสัตย์ เมื่อเขา เจ้าชู้ และขอให้ ใช้รถ ผมก็ จะมา ระหว่างทาง การสนทนาจะพาเรามาที่นี่ เพราะผมวัดเขาตลอดทาง เขาตัวเล็ก เปราะบาง แต่ไม่บอกใครเมื่อเขาดึงฉันขึ้นไปบนเตียง เขาเปิดเกมโดยไม่ลังเล วางฉันลงบนคอของเขาเพื่อปลอบโยนฉัน บนเนินเขา ก่อนที่คุณสองคนจะถอดเสื้อผ้าออก ฉันค่อยๆแยกขาออก และทำให้เข่าเห็นแมวสวยของฉัน ยุนแดฮิลล์ถูกเขาสัมผัสเบา ๆ แล้วนิ้วของเขาค่อย ๆ ผ่าตัดตามรอยแตก 

แล้วก็กลายเป็นลิ้น เลียเลียร่มเงาของฉันฉันพยายามที่จะ ไม่พูดอะไร แต่ ความสามารถ ของเขา แกว่ง ลิ้นของเขา และแนวโน้ม ของตัวเอง ฉันได้ยิน เสียงครวญคราง โดยไม่ได้ตั้งใจ ที่สมบูรณ์ ไม่ ขี้อาย เขามีความสุข ณ จุดนี้ ทัศนคติของผมอาจจะเป็นผลตอบแทนที่ดีที่สุด เขาเห็นฉันมีความสุขมาก หัวเราะอย่างมีความสุข จากนั้น ดึงฉันขึ้น นั่งลง นิ้วมือ บนริมฝีปาก เพราะเขา แข็ง เป็นเวลานาน และตอนนี้ ปลาย อวัยวะเพศชาย มี สีฟ้า ใส มาก เป็นครั้งแรก ที่ผมได้ลิ้มรสสีฟ้าอย่างช้าๆ ลิ้นเปลี่ยนเป็นสิ่งบางอย่าง กระตุ้นคอเขา เอาหน้าออกจากศีรษะ จนกว่าร่างกายจะชัก วางมือของคุณบนหัวของฉัน อย่าขยับ ตูดของฉันกระแทกอย่างรุนแรงในปากของฉันเมื่อเขาสั่นต่อหน้าฉัน เขาบอกว่าเขาทนไม่ไหวแล้ว เขาอยากอึ๊บฉัน ดึงอวัยวะเพศชายของฉันออกจากปากของฉัน

 ซึ่งทำให้ฉันนอนลงทันที แยกขาทั้งสองของฉัน ให้เขาล่มสลาย แล้วเสียบอวัยวะเพศชายของฉัน ในขณะที่เขาไม่ได้หยิกฉันเขาก้มลงจูบปากของฉัน แลกกับลิ้นของเขา และเอวของฉันแน่นขึ้น ฉันไม่สามารถยืนเฉยๆได้ แต่ฉันไม่สามารถกำจัดห่วงเขาได้อวัยวะเพศชายของเขากระแทก ซ้ำแล้วซ้ำอีก ขาของฉันกลับขึ้นมาบนพื้น พิง บนไหล่ของเขา ผมไม่ได้ ขัดขืน นั่นหมายความว่า ความเสี่ยงก็จะเพิ่มขึ้นเช่นกันจนกระทั่งเขากดฉันลงกับพื้น ดึงฉันกลับมาด้วยท่าสุนัข ทั้งเซ็กซี่ ทั้งตั้งครรภ์ เขา แน่น กอด เอวของฉัน เมื่อฉันพยายามสนับสนุนตัวเอง แต่ฉันไม่สามารถวางแขนลง และเผชิญหน้ากับหมอนได้ ให้ร่างกายของคุณเคลื่อนที่ ด้วยอำนาจของเขา มันเกิดขึ้นในจังหวะ การหายใจอย่างหนัก ก้นของฉันน่าตื่นเต้นมากนาทีสุดท้าย ฉันไม่สามารถตอบคำถาม ที่เขาเลิกกันได้ เพราะความเจ็บปวด ทำให้ทุกอย่างยากที่จ จนกระทั่งเขาชนอวัยวะเพศชายของฉัน และในที่สุดก็ใส่ลงไปในครัวเรือนของฉัน ร่างกายและทุกอ มันทำให้ทุกอย่างง่ายขึ้น เราทุกคนใจเย็นลงฉันจะกินมากเกินไปในคืนนี้เพราะกระทะหมูมันใหญ่มากอวัยวะเพศชายของฉันมีขนาดใหญ่และแน่น

เผลอตอบรับเพื่อน เลยเสียแฟนให้มันเย็ดหมู่

บทความล่าสุด