วันหยุดก็มาโรงเรียน ไม่มีงาน แต่มีผัว นัดเย็ดกับภารโรงสุดหล่อในวันหยุด

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

วันหยุดก็มาโรงเรียน ไม่ได้มีงาน แต่มีผัว นัดเย็ดกับภารโรงสุดหล่อในวันหยุด

อ่านเรื่องเสียว โรงเรียนในวันหยุด ไม่มีอะไรที่จะเหมาะสมไปมากกว่านี้แล้ว ฉันคือคนหนึ่งที่ปรารถนาชายหนุ่มภารโรงหน้าตาหล่อเหลาที่ได้ผู้หญิงในโรงเรียนไปแล้วหลายคน ดูท่าว่าเขาจะช่ำชองเรื่องเสียวไม่แพ้ใคร และก่อนที่ฉันจะเรียนจบฉันเลยตัดสินใจไปบอกเขาว่าอยากจะได้รับของขวัญจากเขาเป็นการสัมผัสกันสักครั้งหนึ่ง ด้วยความที่เขาคงจะชอบอะไรแบบนี้อยู่แล้ว แถมฉันเองก็ยังเป็นดาวโรงเรียนอีกด้วย คงยากที่เขาจะปฏิเสธเหลือเกิน และในวันเสาร์แบบนี้ฉันจึงเลือกที่จะมาหาเขาตามที่เขานัดไว้ เพื่อที่จะใช้ห้องสมุดเป็นสถานที่พลอดรักกันของเขา

ไม่ในความสัมพันธ์ เน้นเพศสัมพันธ์ก็พอแล้ว

ข่าวลือที่ว่าเขาทั้งควยใหญ่และเย็ดเก่ง ฉันเองก็อยากที่จะลิ้มลองเขาอยู่เหมือนกัน 

และทันทีที่ฉันถูกเขาจูบ ฉันก็รู้ทันทีว่าผู้ชายคนนี้ช่างแพรวพราวเหลือเกิน ทำให้ฉันนั้นรู้สึกเสียวซ่านในร่างกายจนเหมือนจะยอมทุกๆ อย่างในเวลานี้ เผลอเพียงครู่เดียวในตอนที่เราจูบกัน เขาก็เปลืองปลดเสื้อผ้าของเราทั้งคู่ออกจนหมดแล้ว ก่อนที่เจาตะค่อยๆ เอนกายนอนลงตรงหน้าฉัน ให้ฉันได้เห็นร่างกายที่เต็มไปด้วยกล้ามเนื้อของเขา และลำควยใหญ่ยาวที่ตั้งตรงตระหง่าน มันใหญ่เกือบเท่าแขนฉันได้เลยมั้ง และที่สำคัญ หัวควยที่ถอกบานทะโร่เหมือนดอกเห็ดนั้นก็ทำให้ฉันอดใจเอาไว้ไม่ไหวที่จะเข้าไปสัมผัส

จับควยของเขารูดชักไปตามจังหวะจะโคน ไม่รีบเร่งหรือว่ารีบร้อน เวลานี้เป็นของเรา ไม่มีใครเข้ามายุ่มย่ามกับเราได้แล้ว

และทันทีที่ปลายควยของเขาเริ่มมีน้ำเงี่ยนใสๆ ไหลเยิ้มออกมา เขาก็ทำให้ฉันรู้ว่าต้องทำอะไร

จุ๊บ จ๊วบ จ๊วบ จ๊วบ จุ๊บบบบบ

“ซี้ดดดดดด อูยยยยย แบบนั้นแหละครับ พี่กำลังเงี่ยนได้ที่เลย” 

เขาพูดขึ้นมาด้วยน้ำเสียงที่แสนทุ้มนุ่ม ก่อนที่จะค่อยๆ มอบควยของเขาให้ฉันได้สัมผัส มือที่เอื้อมมือมาลูบหัวของฉันด้วยความอ่อนโยน เริ่มกดหัวของฉันลงไปเรื่อยๆ จนทำให้ฉันนั้นเริ่มที่จะไม่สามารถทรงตัวได้อีกแล้ว อ้าปากให้กว้างกว่าเดิม แล้วค่อยๆ อมควยของเขาให้ลึกที่สุดเท่าที่จะทำได้

แต่ไม่ว่าอย่างไหร่ ควยยาวๆ ของเขาก็ไม่สามารถเข้ามาในปากของฉันจนหมดได้เลยในตอนนี้

“ซี้ดดดด – ควยพี่ใหญ่จังเลย หนูอมไม่มิดหรอกจ้ะพี่ อร่อยจังเลยควยพี่เนี่ย”

เขากดหัวของฉันลงไปอีกครั้ง “อร่อยก็อมเยอะๆ อมให้หายอยากไปเลยนะครับผม”

จุ๊บ จ๊วบ จ๊วบ จ๊วบ จ๊วบบบ

เขาเริ่มกดหัวของฉันลงไปเรื่อยๆ อีกครั้ง และครั้งนี้เขาก็เริ่มกระเด้าเย็ดปากของฉันไปด้วยจนแทบที่จะทนไม่ไหว เผลอส่งเสียงอ๊อก ออกมาแล้วสำลักจนไอโขลก เขาจึงบอกให้ฉันพอ เพราะว่าถ้ามากไปกว่านี้มันคงจะมี่ใช่เรื่องเสียวแล้ว ขาไม่ได้อยากฝืนฉัน

ก่อนที่จะเป็นฉันเองที่ค่อยๆ เอนกายลงไปกับพื้นที่นุ่มละมุนด้วยพรมกำมะหยี่ แล้วค่อยๆ ถูกขาตีกรอบเข้ามาที่เรียวขา ลงลิ้นเลียหีให้ฉันอย่างช่ำชอง

จุ๊บ จ๊วบ จ๊วบ จุ๊บบ จ๊วบบบบ

“อ๊ะ อ๊ะ อ๊า พี่จ๋า หนูเสียว เสียวหีจังเลย อ๊ะ อ๊ายยยยยยย”

ฉันร้องครางออกมาสุดเสียง ร่างกายพยายามบิด/ไปมา ตอนที่เขาเริ่มเลียลิ้มชิมรสชาติหีของฉัน เขากระทำมันอย่างมูมมามและหิวกระหาย ราวกับว่าถูกตาต้องใจหีชมพูของฉัน ในระหว่างที่เขาใช้ฝ่ามือลูบไล้ที่เนินหีใหญ่ของฉัน ควยของเขาก็ค่อยๆ ถูไถไปตามร่องหีสวยนั้นแล้วดันเข้ามาทีละน้อย

สวบบบบ สวบบบบ พรื่ดดดดด

“อ๊ะ พี่ พี่จ๋า อ๊ายยยยย…เสียวววววววว” ฉันกำมือแน่น เกร็งร่างกายในตอนที่เขาค่อยๆ ล่วงถลำเข้ามาในร่างกายของฉัน เสียงครางทำให้เขานั้นค่อยๆ สอดใส่ลำควยนั้นเข้ามาเรื่อยๆ จนตัวของฉันแอ่นขึ้นเหนือพื้นโดยที่ไม่สามารถควบคุมตัวเองได้อีกแล้ว และเมื่อเขาค่อยๆ ดันทุกอย่างเข้ามาจนสุด ร่างกายของฉันก็ตอดควยของเขาอย่างหนักหน่วงพร้อมๆ กับที่เริ่มขยับเอวกระเด้าเย็ดหีของฉัน

และในขณะเดียวกัน มือข้างหนึ่งก็ค่อยๆ สะกิดเขี่ยเย้าหยอกที่เม็ดแตดของฉันที่แข็งเป็นไตขึ้นมาสู้มือของเขาแล้วด้วย ยิ่งทำให้ความเสียวซ่านทวีคูณขึ้นไปมากกว่าเดิมหลายเท่าตัว

สวบ สวบ สวบ สวบ

“อ๊ะ อ๊ะ อ๊ะ อ๊า อ๊า…พี่จ๋า ซี้ดดดด เสียว เสียวหีมากเลยยย”

“ร้องออกมาดังๆ เลย พี่ชอบ ยิ่งร้องดังๆ พี่ก็ยิ่งเงี่ยน”

ปั้บ ปั้บ ปั้บ ปั้บ

จากการกระแทกอย่างถี่รัว เขาเพิ่มความแรงเข้ามาอย่างหนักหน่วงจนกระทั่งฉันนั้นเริ่มปล่อยตัวให้หลงใหลไปกับจังหวะของเขาที่อัดกระแทกเข้ามาจนร่างกายนั้นไหลไปตามเรี่ยวแรงที่เขาดันขึ้นไปเรื่อยๆ ก่อนที่เขาจะเอื้อมมือมาจับข้อมือของฉันเอาไว้แล้วดึงร่างกายเข้าหาตัว

ปั้บ ปั้บ ปั้บ ปั้บ

“อ๊ะ อ๊ะ อ๊ะ อ๊า พี่๗ หนูไม่ไหวแล้ว ซี้ดดดด”

“โอ๊ะ โอ๊ยยยย พี่ก็ไม่ไหวแล้ว ซี้ดดด เสียวควยชิบหา อาหหหหหหห์”

เสียงลากยาวของเขาดังขึ้นมาพร้อมกับจังหวะที่จุดสุดยอดมาถึง ซึ่งเขาได้ป้อนน้ำควยนั้นเข้ามาในร่างกายของฉัน โดยที่ฉันเองก็ยินยอมให้เขาแตกในโดยที่ไม่โต้แย้งอะไรทั้งนั้น เพราะว่ามันช่างเป็นความสุขที่ฉันนั้นแทบจะไม่ต้องเอ่ยถึงเลยว่าดีแค่ไหน

แต่ตอนนี้ฉันยังเรียนไม่จบ เพราะงั้น…ทุกๆ วันหยุด ฉันคงจะมาให้เขาเย็ดบ่อยๆ จนเบื่อกันไปข้างหนึ่งเลยทีเดียว

จบ

เล่นเสียวกับคุณผู้ชาย

บทความล่าสุด