ลักหลับรุ่นน้องควยใหญ่ แอบมองนามานานจนไม่ไหว ขอชิมน้ำควยหน่อยแล้วกัน

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

ลักหลับรุ่นน้องควยใหญ่ แอบมองนามานานจนไม่ไหว ขอชิมน้ำควยหน่อยแล้วกัน

เรื่องเสียวหี เพราะงานของเราในโรงงานช่วงกลางคืนมันไม่ค่อยมีอะไรมากนัก ถ้าเร่งทำงานให้เสร็จ ก็มักจะมีเวลาที่ได้แอบงีบและนอนหลับอย่างเต็มที่เลย และเพราะว่าฉันเองต้องทำงานร่วมกับรุ่นน้องคนหนึ่งที่ฉันแอบชอบมานานแล้ว นั่นเลยทำให้ช่วงเวลาในการทำงานของฉันนั้นมีความสุขมากที่สุด และในขณะเดียวกัน ฉันเองก็ค่อนข้างชอบเวลาที่ได้มองเขานอนหลับ ใบหน้าที่หล่อเหลาของเขานั้นทำให้ฉันสามารถมองได้อย่างเต็มที่เลยทีเดียว

และในใจลึกๆ ของฉันก็ยังแอบปรารถนาทุกๆ อย่างอย่างเต็มที่เลยทีเดียว เพราะว่าเขานอนหลับ ในหัวของฉันนั้นจึงคิดถึงเรื่องเสียวขึ้นมาในหัวเป็น)กๆ เลยก็ว่าได้ นั่นจึงทำให้ฉันมีความสุขมากขึ้น มากกว่าทุกๆ ครั้ง โดยเฉพาะในค่ำคืนนี้ เพราะว่าฉันนั้นทำงานอยู่ในขณะที่เขานั้นมาทำงานสาย เขาเข้ามาออดอ้อนฉันให้อย่าบอกคนอื่นว่าเขามาสาย เขาจะไม่ตอกบัตรและให้ฉันช่วยบอกกับหัวหน้าว่าเขาลืม

แต่นอนว่าด้วยความชอบ ทำให้ฉันนั้นยอมเขาทุกๆ อย่าง

มันเป็นเรื่องปกติอยู่แล้ว และในคืนนี้ เขานั้นก็ดื่มมาด้วย เหตุผลที่ทำให้เขานั้นมาสายคือการที่เขาไปกินเลี้ยงงานแต่งเพื่อนสนิทของเขามาก่อนที่จะบอกว่า ของีบก่อน แล้วเดี๋ยวดึกๆ จะตื่นมาช่วย 

แล้วฉันจะปฏิเสธอะไรได้ล่ะ งานคืนนี้ไม่ได้เยอะขนาดนั้น เลยทำให้ฉันนั้นทำคนเดียวได้โดยที่ปล่อยให้เขานอนหลับไปอย่างสบายใจ จนกระทั่งช่วงกลางดึก เขาพูดขึ้นมาว่าร้อน แล้วถอดกางเกงยีนของเขาออก เหลือเพียงกางเกงขาสั้นที่สวมเอาไว้ ก่อนที่ฉันจะหันไปอีกครั้งเขาก็นอนแหกแข้งแหกขาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

เขาไม่ได้เมาเล็กน้อยเท่านั้น เขาพยายามเก็บอาการอย่างเต็มที่ เพราะความจริงเขาค่อนข้างเมามากๆ เลยทีเดียว ทุกๆ อย่างมันทำให้ฉันนั้นจ้องมองเขาอยู่ตลอดเวลา เพราะว่ากางเกงขาบานๆ ของเขานั้นทำให้ฉันได้เห็นอย่างชัดเจนแล้วว่า ฉันกำลังมองลึกเข้าไปในกางเกงของเขา แล้วเห็นอย่างชัดเจนเลยว่า

เขาไม่ได้ใส่กางเกงใน

การที่ฉันได้เห็นควยของเขาในเวลานี้ มันไม่ใช่เรื่องง่ายเลยที่จะทำให้ฉันนั้นอดใจเอาไว้ได้ ฉันชั่งใจอยู่หลายนาทีว่าจะทำอะไรแบบนั้นไหม จนสุดท้ายก็เดินไปหาเขาแล้วลองเรียกปลุกเขาดู ลมหายใจของเขาตอนนี้มีเพียงกลิ่นเหล้าที่คลุ้งอย่างชัดเจน ลองเขย่าดูแล้ว เขาก็ไม่มีท่าทางว่าจะตื่นขึ้นมาเลย

ฉันเลยตัดสินใจค่อยๆ ล้วงมือลงในกางเกงของเขา ก่อนที่จะค่อยๆ คว้าจับลำควยของเขาพร้อมกับเริ่มเลิกขากางเกงบานๆ ของเขาขึ้นมาแล้วจับควยของเขาเอาไว้อย่างถนัดมือ – ขนาดตอนยังไม่แข็งยังรู้สึกว่าใหญ่สู้มือเลย ความคิดของฉันมันไปไหลกว่านั้นมาก เลยเริ่มที่จะชักว่าให้เขาไปเรื่อยๆ ควยของเขาไม่ได้หลับตามตัว มันเริ่มสัมผัสได้ถึงสิ่งที่ฉันกำลังทำ แล้วเริ่มแข็งตัวขึ้นมาเรื่อยๆ 

จนตอนนี้ฉันได้เห็นชัดเจนแล้วว่าไอ้หนุ่มตัวเล็กอย่างเขานั้น ควยใหญ่ และยาวกว่าที่ฉันคิดเอาไว้

ลำควยเต็มไปด้วยเส้นเลือดไม่ต่างจากหลังมือของเขา หัวควยถอกบานสีชมพูที่เริ่มชักไปเรื่อยๆ ก็มีน้ำเงี่ยนใสๆ ไหลเยิ้มออกมาที่หัวควยของเขาอย่างชัดเจน นั่นจึงทำให้ฉันกลืนน้ำลายอึกใหญ่ลงคอ แล้วจัดการก้มหน้าลงไปอมควยให้เขาทันที

ฉันครอบริมฝีปากลงไปแล้วเริ่มดูดควยของเขาเบาๆ ก่อนที่จะค่อยๆ กดใบหน้าลงไปช้าๆ ให้ลำควยของเขานั้นค่อยๆ ถูกดูดกลืนเข้ามาเรื่อยๆ มันใหญ่เสียจนฉันกลัวว่าควยของเขานั้นจะโดนฟัน จึงใช้เวลาอยู่ตรงนี้หลายนาที กว่าที่มันจะเริ่มเข้าที่เข้าทาง ฉันเองก็เกร็งจนเหงื่อไหลไปหมด

แต่เมื่อทุกๆ อย่างมันเข้าที่แล้ว ฉันเริ่มดูดควยของเขาแรงขึ้นเรื่อยๆ จนแก้มตอบ รวมทั้งเริ่มขยับใบหน้าขึ้นลงอย่างต่อเนื่องและถี่รัว พร้อมกันนั้นมือที่กำลำควยของเขาก็เริ่มชักขึ้นลงตามไปด้วยเพื่อกระตุ้นความเสียวซ่านให้เขารู้สึกเสียวควยได้ในยามหลับก็ตาม

ร่างกายของเขาเริ่มเกร็งแน่นเมื่อเวลาผ่านไป ฉันเองก็ร้อนวูบวาบ เพราะไม่อยากจะคิดเลยว่าถ้าฉันนั้นคิดไปถึงตอนที่ควยดุ้นนี้กำลังเย็ดหีของฉัน แม้ว่ามันจะเป็นเพียงจินตนาการก็ตาม

เสียงลมหายใจของเขาดังขึ้น ท่าทีของเขาดูกระสับกระส่าย ฉันเริ่มดูดควยของเขาแรงขึ้น ขยับถี่รัวขึ้น มันเป็นสัญญาณที่ฉันรู้ว่าเขาอาจจะกำลังจะเสร็จ

น้ำควยของน้อง พี่ขอชิมมันหน่อยได้ไหม คงจะหวานน่าดูเลยทีเดียว

ฉันเริ่มดูดควยของเขาแรงขึ้นเรื่อยๆ จนเจ็บแก้มไปหมด เสียงครางอือในลำคอเริ่มดังขึ้นมาเรื่อยๆ จนในวินาทีสุดท้ายที่ฉันนั้นเริ่มจะหมดแรง เสียงครางในลำคอของเขาก็ลากยาวพร้อมๆ กับลำควยที่กระดกเกร็งในปากของฉัน ปล่อยน้ำควยพุ่งทะลักแตกในปากของฉันออกมาทันที มันพรั่งพรูเสียจนฉันนั้นแทบจะตั้งตัวไม่ทัน แล้วทำให้ฉันเองก็รีบร้อนดูดกลืนน้ำควยของเขาอย่างเต็มที่ จนกระทั่งหมดหยดสุดท้าย 

ท่าทางของเขาสงบนิ่งลงหลังจากที่ฉันวางควยของเขาลงไปเหมือนเดิมแล้วดึงขากางเกงลงมาปิดเอาไว้ ทำทุกๆ อย่างเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น กลับไปทำงานของตัวเองต่อ กระทั่งช่วงตีสาม เขาตื่นขึ้นมาแล้วช่วยฉันเคลียร์งานด้วยความสดชื่นและสดใส พร้อมกับให้ฉันไปพักบ้าง เพราะเขาบอกกับฉันว่า

คืนนี้ตอนที่หลับไปเขารู้สึกว่าตัวเองฝันดีมากๆ เลยทีเดียว 

นั่นทำให้ฉันอมยิ้ม

เขาอาจจะแค่ฝันดี…แต่ฉันไม่ต้องฝันเลย เพราะว่ารสชาติน้ำควยของเขายังอยู่ในปากของฉันอยู่เลย

จบ

แอบเย็ดกับพี่ยาม

บทความล่าสุด