รักสามเส้า เราเย็ดกัน

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

รักสามเส้า เราเย็ดกัน

อ่านเรื่องเสียว ในเมื่อทั้งสามคนไม่สามารถที่จะครองรักกันได้ เพราะรักควรมีกันแค่สามคน ทว่าในวันนี้ ความลับนั้นมันเปิดเผยเสียแล้ว ความลับที่ว่า เธอมีผู้ชายเข้ามาพัวพันชีวิตถึงสองคน และวันนี้ ทั้งสองคนก็มาเจอกันแล้วโดยบังเอิญ ความลับที่แตกออกมาทำให้ไม่มีใครยอม หากว่าทั้งสองคนจะต้องแยกไปใช้ชีวิตของตัวเอง และมีคนหนึ่ง ที่จะต้องลากจากออกมา

ไม่อยากเป็นคนเสียสละ ไม่อยากจะเป็นสามคนสองทาง เพราะยังติดใจในเรื่องเสียวที่เกิดขึ้นระหว่างกันและกัน เพราะฉะนั้น ถ้าไม่สามารถคบกันเป็นแฟนได้ เขาก็ขอที่จะได้เป็นผู้ชายของเธอที่จะสามารถมีคืนวันร่วมกันได้ก็พอ และพร้อมที่จะให้เธอเป็นเมียของเขาทั้งคู่อย่างพร้อมใจ หรือเรียกง่ายๆ ว่าในคืนนี้บนเตียงที่เคยมีใครสักคน

มันมีหนึ่งหญิงสองชาย 

บ้านของเธอเป็นที่รองรับชายหนุ่มทั้งสองในค่ำคืนนี้ เขาอยู่ตรงหน้าของเธอแล้วด้วยร่างกายที่ไร้ซึ่งเสื้อผ้าอาภรใดๆ สักชิ้นเดียว สองคนที่ทำให้หัวใจของเธอนั้นกระชุ่มกระชวย คนที่เธอไม่สามารถจะเลือกได้เลยว่าต้องการเลือกใครสักคนหนึ่งหรือเปล่า สองคนที่เธอต้องการมีเขาไปเรื่อยๆ ตอนนี้มาอยู่ตรงหน้าเธอแล้ว

หญิงสาวมองดูร่างกายที่เต็มไปด้วยกล้ามเนื้อไม่วางตา แลบลิ้นเลียริมฝีปากด้วยความหิวกระหาย ก่อนที่จะให้เขาทั้งสองขึ้นมาบนเตียง ผลักร่างกายของเธอค่อยๆ เอนลงแล้วซุกไซ้เล้าโลมกระตุ้นความเสียวซ่านให้เธออย่างเต็มที่ ลมหายใจร้อนผ่าวของชายสองคนค่อยๆ รินรดร่างกายของเธออย่างเร่าร้อน มือลูบไล้ทั่วเรือนร่างที่อรชรของเธอราวกับรู้อยู่แล้วว่าเธอนั้นตองการสิ่งไหน

นมใหญ่ตั้งเต้าถูกคนหนึ่งบีบคลำกระตุ้นความเสียวซ่านจนหัวใจเต้นรัว ความรู้สึกหวามหวิวปรากฏในหัวใจของเธอ ส่วนอีกคนก็ค่อยลูบไล้ที่หน้าท้องของเธอซึ่งกระเพื่อมไหวไม่เป็นจังหวะ แล้วลงไปที่เนินหีสวยของเธออย่างแผ่วเบา สัมผัสจากผ่ามือนั้นทำให้ร่างกายของเธอกระตุกไหวขึ้นมาอย่างเต็มที่ ยกเอวลอยขึ้นมาเหนือพื้น ให้เขารู้ว่าเธอพร้อมแล้ว ก่อนที่เขาจะรับหน้าที่จัดการเลียหีให้เธอในทันที

เสียงครางของหญิงสาวเริ่มดังขึ้นมาอีกครั้งเมื่อลิ้นของอีกฝ่ายตวัดเลียทั่วบริเวณสวาทอย่างชัดเจนจนเธอนั้นแทบจะลุกไหม้เป็นจุณด้วยเพลิงสวาทในค่ำคืนนี้ แต่แค่เพียงร้องครางออกมาได้เพียงน้อยนิดเพราะความเสียวหีที่อัดแน่นเข้ามาอย่างเต็มที่ อีกคนก็ไม่รอช้า เอาควยใหญ่ยาวของเขามาจ่อจรดแล้วดันเข้าไปในปากของเธอทันทีอย่างไม่ให้เธอตั้งตัว 

แต่เมื่อควยเข้าปากแล้ว จะหยุดก็คงไม่ได้อยู่ดี เธอเอื้อมมือคว้าลำควยของเขาแล้วเริ่มรูดชัก ก่อนที่จะหันหน้าไปหาเขาแล้วเริ่มดูดควยที่ค่อยๆ ถลำเข้ามาในปากของเธออย่างทันทีท่วงที แล้วในขณะนั้น เธอที่กำลังเคลิบเคลิ้มไปกับลีลาของชายคนแรก คนที่สองที่กำลังเลียหีของเธออยู่ก็จัดการเอาควยยัดเข้ารูหีของเธอทันที แล้วดันพรวดพราดเข้าไปรวดเดียวจนสุดโคนควย

ความเสียวซ่านที่เกิดอย่างกะทันหัน ทำให้เธอนั้นร้องออกมาในลำคอ แล้วดูดควยของอีกคนแรกมากขึ้นกว่าเดิม จนความเสียวมันส่งต่อกันเป็นทอดๆ ในขณะที่ชายคนที่กำลังเย็ดหีของเธอนั้นซอยเอวกระแทกถี่รัวไปเรื่อยๆ ทั้งสองคนก็เริ่มหันมองหน้ากันแล้วยิ้มก่อนที่จะพยักหน้าให้กัน

หญิงสาวที่อยู่ตรงกลางในเวลานี้ไม่ต่างจากเครื่องมือรองรับอารมณ์ของทั้งคู่อย่างเต็มที่ ร่างกายขยับขึ้นลงไม่เป็นจังหวะ เพราะไม่ว่าจะเป็นทิศทางใดก็มีแต่ควยเท่านั้น เธอไม่เคยคิดเลยว่ามันจะลงเอยแบบนี้ได้ ทั้งๆ ที่คิดเอาไว้แล้ว ว่าตอนที่ความลับแตก เธอคงจะไม่เหลือใครในชีวิตแล้ว

แต่ว่ามันกลับเป็นไปในทางที่ตรงข้ามกัน เพราะว่าเธอนั้นกลับได้ผัวทีเดียวถึงสองคนเลย

ชายหนุ่มสองคนส่งเสียงคำรามออกมาดังลั่น ก่อนที่จะเริ่มพูดคุยกันอย่างถูกคอในระหว่างที่กำลังเย็ดเธอทั้งหีและปาก ทั้งยังบอกกล่าวอีกว่า ถ้าจะแตก ก็ให้แตกพร้อมกัน ซึ่งทันทีที่คนหนึ่งบอกว่ากำลังจะแตก อีกคนก็เร่งจังหวะซอยเอวเข้าไปอย่างถี่รัว จนหญิงสาวแทบจะหายใจไม่ทันเลยทีเดียว

แล้วในวินาทีสุดท้าย ทั้งสองก็ปลดปล่อยน้ำเสียงแห่งความสุขออกมา แล้วปล่อยน้ำควยแตกในใส่รูหีของเธอและปากของเธอพร้อมๆ กันอย่างทันที จนทำให้เธอที่อยู่ตรงกลางนั้นไม่สามารถขัดขืนอะไรได้ นอนไร้เรี่ยวแรงลงไปอยู่บนเตียงโดยที่มองผู้ชายสองคนพูดคุยกันอย่างสนุก

พร้อมกับบอกว่า ครั้งหน้า นัดกันมาอีกที แล้วจะสลับกันเย็ดเธออย่างเท่าเทียม

การมีผัวสองคนก็ว่าดีแล้ว แถมผัวสองคนยังสนิทกันแบบนี้…เธอก็เบาใจได้ไม่น้อย

จบ

บทความล่าสุด